Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา - อัมพวา (สมุทรสงคราม) - ประเทศไทย


Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา อัมพวา (สมุทรสงคราม)

Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา - อัมพวา (สมุทรสงคราม)


Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
ที่อยู่: 45 Moo 6 Amphawa , Samutsongkhram 75110 , อัมพวา, อัมพวา (สมุทรสงคราม), ไทย, 75110
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 123 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา

 
ข้อมูล Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา - Amphawa
 
โรงแรมนาบ้านทุ่งอัมพวา - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา, อัมพวา (สมุทรสงคราม), ไทย
โรงแรมนาบ้านทุ่งอัมพวา - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองอัมพวา (สมุทรสงคราม) ให้บริการเป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นธรรมชาติ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 11 ห้อง โดยมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เวลาเช็คเอาท์จนถึง 12:00 น. โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 136 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 11 กิโลเมตร นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 4-5 ปีให้พักฟรี โรงแรมสามารถรับสัตว์เลี้ยงได้ 1 ตัวต่อห้องพัก โรงแรมได้รับการสร้างขึ้นในปี 2564 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2564
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจที่ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักนี้มีบริการห้องอาหารในห้อง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ถึงห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักและบริเวณสาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟในห้องพักเพื่อให้คุณเก็บของความลับของคุณได้อย่างปลอดภัย และมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ให้คนรวบรวมเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบครัน เริ่มต้นด้วยที่จอดรถฟรีในสถานที่ ที่พักมีที่จอดรถให้บริการและสามารถจอดรถเองได้ ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถฟรีให้บริการเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับร้านอาหารและคาเฟ่ที่ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
ที่พัก Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารหลากหลายให้บริการเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยและความสดชื่นได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณสามารถเริ่มวันของคุณด้วยเครื่องดื่มกาแฟที่ร้านคาเฟ่ที่สะดวกสบาย ที่มีเมนูหลากหลายที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและอาหารท้องถิ่น ที่คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของอัมพวาได้ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องพักที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ในห้องพักของคุณ และยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการใช้งาน
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ให้บริการ ทั้งห้องดีลักซ์ดับเบิล พื้นที่ 36 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิล ห้องดีลักซ์คิง - เป็นที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก พื้นที่ 36 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิล ห้องสวีทดับเบิล พื้นที่ 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิล ห้องพรีเมียร์เพ็ท พื้นที่ 36 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิล ห้องพรีเมียร์ดับเบิล พื้นที่ 36 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิล ห้องซูเปอร์เรียร์ดับเบิล - เป็นที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก พื้นที่ 32 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิล และห้องซูเปอร์เรียร์คิงเบด พื้นที่ 32 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงเบด การจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้เนื่องจากมีราคาที่ดีที่สุดและการประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ความงดงามของอัมพวา
อัมพวาเป็นเมืองเล็กน่ารักที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรสงครามของประเทศไทย มีความเป็นเมืองชายทะเลที่มีทัศนียภาพสวยงามและสิ่งที่น่าทึ่งอย่างมาก อัมพวาเป็นที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ที่เด่นของอัมพวาคือท่าเรืออัมพวาที่เป็นท่าเรือที่สวยงามและเป็นที่รู้จักในท้องถิ่น ท่าเรือนี้เต็มไปด้วยเรือเก่าแก่ที่มีสีสันสดใส และสามารถเช่าเรือเพื่อเดินทางบนทางน้ำได้ เมื่อเดินทางบนเรือคุณจะได้เห็นบ้านทุ่งที่สวยงามและชายทะเลที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำอัมพวาที่เป็นที่รู้จักในท้องถิ่น ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวท้องถิ่นได้ใกล้ชิด
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา เป็นที่พักที่สวยงามและอบอุ่นที่ตั้งอยู่ในเมืองอัมพวา อัมพวา (สมุทรสงคราม) ในประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังที่พักนี้ มีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ วิธีที่ 1: รถแท็กซี่ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่ที่สนามบินสุวรรณภูมิได้ และบอกให้พนักงานขับรถไปยัง Na Baantung Amphawa อัมพวา ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 100 กิโลเมตร การเดินทางด้วยรถแท็กซี่ใช้เวลาประมาณ 1.5 - 2 ชั่วโมง วิธีที่ 2: รถบัส หากคุณต้องการค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า คุณสามารถนั่งรถบัสจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังตัวเมืองอัมพวา จากนั้นคุณสามารถเดินเท้าหรือนั่งรถแท็กซี่เพื่อไปยัง Na Baantung Amphawa ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 7 กิโลเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงวัดภุมรินทร์กุฎีทองซึ่งเป็นวัดที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีโครงการอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์ที่ให้ความรู้และประวัติศาสตร์ของจังหวัดอัมพวาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีวัดบางกะพ้อมและวัดบางแคน้อยที่เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจในศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีอุทยานราชภักดิ์ ร. 2 ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติและการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินอัมพวาที่เป็นสถานที่เดินเล่นและช้อปปิ้งที่น่าสนใจ และยังมีค่ายบางกุ้งที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนรักการผจญภัย นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลอัมพวาที่ให้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพ และบ้านแมวไทยที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงและต้องการสัมผัสกับแมวไทยแบบใกล้ชิด
ร้านอาหารรอบ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับรสชาติอันหอมหวานของอาหารทะเลที่ Daeng Seafood Restaurant หรือลองสัมผัสกับบรรยากาศสไตล์ไทยแบบดั้งเดิมที่ Ruen Wari Restaurant อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Ranjuan amphawa ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศริมน้ำที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ถ้าคุณชื่นชอบอาหารจีน คุณสามารถลองเยี่ยมชม Gong Meng Chan Ba Mee Kiao ซึ่งเสิร์ฟอาหารจีนที่อร่อยและคุ้มค่า หรือถ้าคุณต้องการลองพิเศษชิมขนมไทยแบบเก๋ไก๋ คุณสามารถไปที่ Je Kekhuai Mae Klong ได้เลย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ร้าน The Kittens Koffie Arts 'n Eats, Baan Na Tukja Noodle, Pizza Baan Suan Krua, GAJIB, และ Ruean Chamlong ที่พร้อมบริการคุณอย่างเต็มที่
ถนนคนเดินที่สนุกสุดใจในอัมพวา
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งและเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ตลาดน้ำอัมพวาเป็นที่มาที่ไปที่คุณต้องไม่พลาด ที่นี่คุณจะพบกับสินค้าท้องถิ่นมากมาย เช่น อาหารทะเลสดๆ ของหวานที่อร่อย ผ้าทอมือสมัย และของเล่นที่ทำจากไม้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงสินค้าและการบรรยายเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับอัมพวาด้วย หากคุณต้องการสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวท้องถิ่น คุณสามารถเดินทางไปยังตลาดเพื่อนบ้านอัมพวา ที่นี่คุณจะได้เห็นการค้าขายที่เป็นกลางและการแลกเปลี่ยนสินค้าที่เป็นประเพณี คุณยังสามารถสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวและมีส่วนร่วมกับชาวบ้าน ที่นี่ยังมีอาหารและของว่างท้องถิ่นที่อร่อยมากให้คุณเลือก สำหรับคนที่ชื่นชอบความเงียบสงบและบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ คุณสามารถเดินทางไปยังตลาดน้ำบางน้อย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของชีวิตชาวนาและชาวเรือ คุณจะพบกับสินค้าท้องถิ่นที่น่าสนใจ เช่น ผลไม้สดๆ สมุนไพรต่างๆ และของที่ระลึกที่ทำจากไม้เนื้อแข็ง
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา: ราคาห้องพักเฉลี่ยเปรียบเทียบกับเมืองเดียวกัน

Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยที่ $72 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนในสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบอย่างนี้ในเมืองอัมพวา (สมุทรสงคราม) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากในประเทศไทย เมื่อเปรียบเทียบกับราคาห้องพักเฉลี่ยในเมืองอัมพวา (สมุทรสงคราม) ที่อยู่ที่ $55 ต่อคืน จะเห็นได้ว่า Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่า แต่คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่คุ้มค่ากับการเข้าพักที่สะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบอันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่
แรงบันดาลใจจากรีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมของ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน อัมพวา (สมุทรสงคราม), ไทย และคุณสมบัติที่น่าทึ่งของที่พักนี้จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ที่พักนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอย่างสูงถึง 8.9 จากลูกค้าที่มาพักผ่อนและให้คะแนนเป็นอย่างดี โดยมีคะแนนสูงสุดเมื่อถึงเรื่องค่าใช้จ่าย ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงถึง 9.0 เนื่องจากมีราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เมื่อพักที่ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ที่พักนี้ได้รับคะแนน 8.9 เมื่อถึงเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งจะทำให้คุณมีความสะดวกสบายและพิเศษในระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้ ความสะอาดของที่พักนี้ยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.4 โดยลูกค้า ที่พักนี้มีการดูแลความสะอาดอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะอาดและปลอดภัย เมื่อพักที่ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา คุณยังจะได้สัมผัสกับบริการที่มีคุณภาพเยี่ยมจากพนักงาน ที่พักนี้ได้รับคะแนน 9.0 เมื่อถึงเรื่องประสบการณ์การให้บริการของพนักงาน พนักงานที่นี่ยินดีที่จะช่วยเหลือคุณและทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นต้อนรับในทุกๆ ช่วงเวลาของการเข้าพัก
 
Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา - Amphawa จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา - Amphawa
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา
 

ดูแผนที่ Na Baantung Amphawa - ณ บ้านทุ่ง อัมพวา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com