ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ กรุงเทพ

ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - กรุงเทพ


ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ (Citin Sukhumvit 11 Nana Bangkok by Compass Hospitality)
ที่อยู่: 155/17-21 สุขุมวิท ซอย11 แขวงวัฒนา เขตคลองเตยเหนือ
กรุงเทพ, 10110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ คะแนนเฉลี่ย
7.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3821 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

 
ข้อมูล ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - Bangkok
 
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้: ที่พักสุดเจ๋งใจใจกลางกรุงเทพ
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายในที่สวยงามและบรรยากาศที่อบอุ่น โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2020 ทำให้ที่พักมีความสะดวกสบายและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้มีห้องพักทั้งหมด 52 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์ถึงเวลา 12:00 น. โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 40 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร นอกจากนี้ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ยังมีนโยบายเด็กที่เป็นมิตร โรงแรมอนุญาตให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 11 ปีเข้าพักได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและปลอดภัย โรงแรมมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความของคุณได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องส่วนกลาง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการแต่งตั้งเฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทางและบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณได้รับการดูแลที่ดีที่สุด
บริการรถแท็กซี่ที่ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีบริการรถแท็กซี่ที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก ท่านสามารถใช้บริการรถแท็กซี่ที่หน้าอาคารหรือขอจองได้ที่เคาน์เตอร์บริการของโรงแรม รถแท็กซี่ที่ให้บริการมีความปลอดภัยและพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย
สัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมที่ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในร้านอาหารระดับโลก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยของอาหารที่สดใหม่และคุณภาพสูง มีเมนูอาหารหลากหลายที่คุณสามารถเลือกตามใจชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย, อาหารตะวันตก, อาหารญี่ปุ่น หรืออาหารจีน นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า, อาหารกลางวัน, หรืออาหารเย็น ทั้งนี้ซิตินยังมีบาร์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองได้อีกด้วย
ห้องพักที่ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน หากคุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องดีลักซ์ ดับเบิลหรือทวินขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิลหรือเตียงเดี่ยว หากคุณต้องการสถานที่พักที่มีพื้นที่มากขึ้น ห้องเอ็กซ์คิวทิฟ ดับเบิลหรือทวินขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ หากคุณต้องการห้องพักที่เงียบสงบและสะดวกสบาย ห้องซูเปอร์เรียร์ขนาด 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ และหากคุณเดินทางมาเป็นกลุ่มคน ห้องทริปเปิลขนาด 30 ตารางเมตรจะเป็นตัวเลือกที่ดี พร้อมเตียงเดี่ยวหรือเตียงคิงไซส์
ความสุขของสุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ
สุขุมวิทเป็นถนนที่เป็นที่รู้จักกันดีในกรุงเทพฯ ไม่เพียงแต่เป็นที่ผ่านของการจราจรที่สำคัญ แต่ยังเป็นศูนย์กลางของความบันเทิงและชีวิตคนเมืองในเมืองใหญ่นี้อีกด้วย ที่พัก ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 11 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสุขุมวิท ที่มีชื่อเสียง โดยสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ สุขุมวิทยังเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าและสถานบันเทิงชั้นนำอีกมากมาย เช่น เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า สยามพารากอน และอีกมากมาย ที่นี่คุณสามารถสนุกสนานช้อปปิ้ง หรือเพลิดเพลินกับความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไม่มีวันเบื่อ
วิธีการเดินทางจากสนามบินถึง ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
หากคุณกำลังวางแผนทริปไปกรุงเทพ และต้องการเข้าพักที่ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับสนามบินที่คุณเลือกเดินทางมา หากคุณเดินทางโดยสนามบินสุวรรณภูมิ วิธีที่ง่ายที่สุดคือให้คุณเรียกรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากทางเข้าสนามบิน มีรถแท็กซี่และรถรับส่งที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งที่สนามบินด้วย รถรับส่งสนามบินเป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย และคุ้มค่า นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางมาถึงที่พักโดยใช้รถไฟฟ้า BTS โดยการขึ้นรถไฟฟ้าที่สถานีสุขุมวิท แล้วลงที่สถานีนานา เพียงแค่เดินเพียงไม่กี่นาทีคุณก็สามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย
ความสะดวกสบายในการเข้าถึงสถานที่โดดเด่นใกล้เคียงของ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่มีสถานที่โดดเด่นใกล้เคียงมากมาย เช่น สุขุมวิทที่เป็นถนนใหญ่และสำคัญของเมือง ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจในระยะทางใกล้เคียง เช่น คาวบอยซอยที่เป็นสถานที่เจริญรุ่งเรืองของคนรุ่นใหม่ ที่มีร้านอาหารและร้านค้ามากมาย นอกจากนี้ยังมีฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เป็นที่ชื่นชอบของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ที่นี่คุณสามารถหาของกินและซื้อสินค้าได้ในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญอื่นๆ เช่น ค่ายมวย YOKKAO Training Center Bangkok ที่เป็นเส้นทางสำคัญของนักมวยและผู้ที่สนใจกีฬามวยไทย และตลาดที่เป็นที่ชื่นชอบของคนท้องถิ่น ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของคนกรุงเทพฯได้อย่างใกล้ชิด
สถานีรถไฟฟ้าในบริเวณ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ในบริเวณที่มีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ทำให้การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สำโรง และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปู่เจ้า อยู่ใกล้เคียง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานีเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช และสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ อยู่ในระยะทางที่สามารถเดินไปถึงได้ ทำให้การเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น
ร้านอาหารที่อยู่ใกล้ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกและมีร้านอาหารหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง บางร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ Above Eleven ที่เสนออาหารญี่ปุ่นและค็อกเทลที่สวยงาม ร้าน Sit and Wonder ที่มีเมนูอาหารอินเตอร์เนชั่นและบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน EL TORO Steakhouse and Churrascaria ที่เสนอเนื้อสไตล์อาร์เจนตินาและบุฟเฟ่ต์เนื้อที่อร่อย ร้านอาหารไทย Baan Tassanee ที่บริการอาหารไทยแบบแท้จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และร้านอาหารอีสานเฮ้าส์ สวนอาหารที่เสิร์ฟอาหารอีสานอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น โอ บอง แปง (อาร์ เอส ยู ทาวเวอร์), ร้านอาหาร โฮมเวิร์ค, ร้าน Oh La La Cafe, และสเเนปเปอร์ นิวซีเเลนด์ ที่คอยบริการอาหารอร่อยและหลากหลายสไตล์
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น บาเชียร์ที่เป็นที่รวบรวมของกินและเครื่องดื่มอร่อยๆ ร้านหนังสือมือสองอีไลท์ที่มีหนังสือใหม่และหนังสือเก่ามากมาย เซ็นทรัลพลาซา บางนาที่เป็นห้างสรรพสินค้าใหญ่และมีร้านค้าหลากหลายร้าน ร้าน Bangkok Farmer's Market ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดจากฟาร์มท้องถิ่น พาราไดซ์ พาร์คที่เป็นสวนสาธารณะใหญ่และมีพื้นที่ให้เด็กๆ เล่นสนุก พิคคาเดลี บางกอก คอมมิวนิตี้มอลล์ที่เป็นห้างสรรพสินค้าและมีร้านค้าแบรนด์ชั้นนำ ร้าน Nick's International Boutique House ที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์สากล ฮาบิโตะมอลล์ที่เป็นห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น และเค วิลเลจที่เป็นศูนย์รวมร้านค้าและร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมีโรงภาพยนตร์ Century The Movie Plaza ที่น่าสนใจให้คุณเพลิดเพลินกับการรับชมภาพยนตร์
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ห้องพักที่ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $41 ต่อคืน ซึ่งเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน ห้องพักที่ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ เสนอราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับผู้เข้าพัก โดยมีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ห้องพักที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ตู้เย็น โทรทัศน์ และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้เป็นโรงแรมที่น่าพักอย่างแน่นอน ลูกค้าต่างก็ได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมจากการเข้าพักที่นี่ ตำแหน่งที่ตั้งดีมาก พนักงานยอดเยี่ยม โรงแรมสะอาดและน่าทึ่ง มีคุณค่าที่ยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลูกค้าสามารถแนะนำให้เพื่อนๆ มาพักที่นี่ได้อย่างอย่างแน่นอน
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมากเนื่องจากความพึงพอใจที่สูง โดยมีคะแนนโดยรวมที่ 7.1 จากการรีวิวของลูกค้าทั้งหมด ลูกค้าต่างก็ยังรายงานว่าโรงแรมนี้มีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า ด้วยคะแนน 7.1 ที่ได้รับในด้านความคุ้มค่า นอกจากนี้ สถานที่พักนี้ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ด้วยคะแนน 8.4 เนื่องจากการตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย
 
ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฮินดี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
 

ดูแผนที่ ซิติน สุขุมวิท 11 นานา แบงค็อก บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com