แอสพิรา วัน สุทธิสาร - กรุงเทพ - ประเทศไทย


แอสพิรา วัน สุทธิสาร กรุงเทพ

แอสพิรา วัน สุทธิสาร - กรุงเทพ


แอสพิรา วัน สุทธิสาร (Aspira One Sutthisan)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Aspira One Sutthisan
ที่อยู่: 302/18 ถ.รัชดาภิเสก
กรุงเทพ, 10310

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แอสพิรา วัน สุทธิสาร
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 4848 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แอสพิรา วัน สุทธิสาร

 
ข้อมูล แอสพิรา วัน สุทธิสาร - Bangkok
 
โรงแรมแอสพิรา วัน สุทธิสาร: บรรยากาศเป็นมิตรใจดีในกรุงเทพ
โรงแรมแอสพิรา วัน สุทธิสาร เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 กิโลเมตร ซึ่งทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวและธุรกิจในเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 112 ห้อง ที่มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แขกสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไปและเช็คเอาท์ได้ภายในเวลา 12:00 น. โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องอาหาร ที่ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ โรงแรมแอสพิรา วัน สุทธิสารยังเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 12 ปี เนื่องจากโรงแรมให้บริการพักฟรีสำหรับเด็กในช่วงอายุดังกล่าว ทำให้ครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสุขภาพที่ แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสุขภาพที่ยอดเยี่ยม โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่สะดวกสบายและมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ฟิตเนสเซ็นเตอร์ในโรงแรมเปิดให้บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปี เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ตามสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจของ แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของพวกเขา โรงแรมมีบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก ตู้ฝากของความปลอดภัย อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก บริการซักรีดแห้ง ตู้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม บริการทำความสะอาดห้องประจำวัน และเตาไฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร คือที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจในห้องพักของเขา ห้องพักที่สวยงามและอบอุ่นมีเตาไฟฟ้าที่สร้างความอบอุ่นและความสบายในห้องพัก คุณสามารถนั่งริมเตาไฟและเพลิดเพลินกับบรรยากาศอบอุ่นที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่และเครื่องเล่น DVD ให้คุณสามารถสัมผัสกับความบันเทิงในห้องพักของคุณได้อีกด้วย ในห้องพักยังมีเครื่องชงกาแฟและกาต้มน้ำอีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถสร้างความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง สำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมมีคาเฟ่ที่สะดวกสบายให้บริการตลอดวัน ท่านสามารถสั่งอาหารในห้องพักได้ด้วยบริการห้องอาหารในห้อง ที่แอสพิรา วัน สุทธิสาร เราจะดูแลความสะอาดให้ท่านทุกวันด้วยบริการทำความสะอาดห้องพัก นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนูและอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลให้ท่านเลือกสรร
ห้องพักที่น่าสนใจที่ แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร ให้บริการห้องพักในหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักมีห้อง Deluxe Queen ขนาด 19 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ ห้อง Family สำหรับ 4 ท่าน ขนาด 44 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ และเตียงเดี่ยว ห้อง Premier King ขนาด 22 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ และห้อง Premier Twin ขนาด 22 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว ห้อง Superior Double ขนาด 17 ตารางเมตร มีเตียงเซมิดับเบิล การจองห้องพักที่แอสพิรา วัน สุทธิสารผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นราคาที่ดีที่สุดที่มีให้เลือกหลากหลาย และประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้สามารถเลือกจองห้องพักที่ตรงตามความต้องการของตนได้อย่างสะดวกสบาย
รัชดาภิเษก: ย่านที่รวมความสะดวกสบายและความสนุกสนานในกรุงเทพ
รัชดาภิเษกเป็นย่านที่อยู่ในเขตห้วยขวางของกรุงเทพฯ ที่มีความเป็นสายย่อยของถนนรัชดาภิเษก และเป็นทางเข้าสู่ตัวเมืองที่สะดวกสบาย ย่านนี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณมีชีวิตอยู่อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหลากหลายเช่นเซ็นทรัลพลาซ่ารัชดา, บิ๊กซีรัชดา, และเดอะมอลล์บางกะปิ หรือร้านอาหารและร้านกาแฟที่หลากหลายเลือกเสริมความสะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ย่านรัชดาภิเษกยังเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น วัดห้วยขวาง, สวนหลวงรัชดา, และสวนหลวงรัชดาภิเษก ซึ่งทำให้คุณสามารถสนุกไปกับการสัมผัสวัฒนธรรมและธรรมชาติที่สวยงามได้อย่างเต็มที่ในย่านนี้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังแอสพิรา วัน สุทธิสาร
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิในกรุงเทพฯ แล้วต้องการเดินทางไปยังแอสพิรา วัน สุทธิสารที่ตั้งอยู่ในเขตรัชดาภิเษก คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางหลายวิธีตามความสะดวกของคุณ วิธีการเดินทางที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือแท็กซี่สามล้อ คุณสามารถหาแท็กซี่ที่จอดรอคอยให้บริการอยู่นอกสนามบิน หรือจอดรอคอยที่จุดรับผู้โดยสารที่สนามบินได้เลย การเดินทางด้วยแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีขึ้นอยู่กับสภาพจราจร และค่าใช้จ่ายประมาณ 150-200 บาท นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ซึ่งเป็นระบบขนส่งมวลชนที่สะดวกและรวดเร็ว ให้คุณลงสถานีหมอชิตแล้วเดินเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สายสุขุมวิท) ไปยังสถานีพญาไท จากนั้นให้เปลี่ยนสายไปยังสถานีหมอนทอง และจากนั้นคุณสามารถใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่สามล้อเพื่อเดินทางสู่แอสพิรา วัน สุทธิสาร
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ในระยะทางประมาณไม่เกิน 1 กิโลเมตร คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก เพื่อสัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น หรือสามารถเดินไปเล่นกีฬามวยไทยที่ฟิตแฟคมวยไทย ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความตื่นเต้นและบรรเทิงจากการแข่งขันมวยไทย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถเดินทางไปในระยะทางไม่ไกล เช่น ร้านขายผลไม้ที่มีผลไม้สดสวยงามและอร่อยอร่อย, ห้างเอสพลานาดที่จัดเต็มด้วยสินค้าที่น่าสนใจ, สระเต่าตึกเมืองไทย-ภัทรที่เป็นสถานที่สำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติและการพักผ่อนที่เงียบสงบ, และรอยัลซิตี้กอล์ฟคลับที่นักกอล์ฟรักษ์หลายคนต่างอยากไปเล่นเกมกอล์ฟในสถานที่ที่งดงามและมีความท้าทาย
สถานีรถไฟฟ้าและรถไฟใกล้เคียง แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ โดยมีสถานีรถไฟฟ้าและรถไฟใกล้เคียงหลายสถานีที่สามารถใช้บริการได้ง่าย สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รามคำแหง เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด อีกทั้งยังมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอื่น ๆ เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9, สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว, และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก ซึ่งทุกสถานีเหล่านี้สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้าและรถไฟในต่างจังหวัดได้ ทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น
ร้านอาหารรอบ แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร ตั้งอยู่ในย่านรัชดาซอย 8 ที่เป็นที่รู้จักในเรื่องของร้านอาหารอร่อยที่มีอยู่รอบๆ พื้นที่ ร้าน Somboon Seafood @ Ratchada ที่เสนออาหารทะเลสดๆ และเมนูอร่อยต่างๆ ร้าน KUANG Seafood ที่มีอาหารทะเลคัดสรรมาเป็นอย่างดี ร้าน Zabb One Ratchada ที่เสนออาหารไทยอร่อยๆ ร้าน ดรัมบาร์บีคิว ที่มีเมนูบาร์บีคิวอร่อยๆ ร้าน เล็กกุ้งเผา ที่เป็นที่นิยมสำหรับคนรักกุ้งเผา ร้านอาหารทะเลบางกอก ที่มีเมนูทะเลอร่อยๆ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค ที่มีเมนูก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ ร้าน ค็อกเทล บาร์ ที่มีเครื่องดื่มและอาหารอร่อยๆ ร้าน Big Dog Cafe ที่มีเมนูกาแฟและอาหารอร่อยๆ และร้าน รัชชะดาซอย 8 (รัชดาซอย 8) ที่มีร้านอาหารหลากหลายร้านให้เลือกสรรอย่างมาก
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ แอสพิรา วัน สุทธิสาร
แอสพิรา วัน สุทธิสาร ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ตลาดกลางคืนห้วยขวาง ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งกลางคืนที่น่าตื่นเต้นได้ นอกจากนี้ยังมีเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่เป็นศูนย์การค้าชั้นนำที่มีหลากหลายร้านค้าและร้านอาหารให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีตลาดเวสปาที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าทั้งใหญ่และเล็ก รวมถึงร้าน Happy Monday ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนรักการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ และห้างสรรพสินค้า โชว์ ดีซี ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ ไม่ว่าคุณจะกลายเป็นคนช้อปปิ้งหรือไม่ก็สามารถพบสิ่งที่คุณต้องการได้ที่นี่
ค่าห้องเฉลี่ยที่ แอสพิรา วัน สุทธิสาร ต่ำกว่าค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน
แอสพิรา วัน สุทธิสาร เป็นที่พักที่มีความคุ้มค่าและมีราคาที่สมเหตุสมผลในเมืองกรุงเทพฯ ค่าห้องเฉลี่ยที่โรงแรมนี้อยู่ที่ $47 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเดียวกันที่อยู่ที่ $67 อย่างมาก นอกจากนี้ แอสพิรา วัน สุทธิสารยังมีการให้บริการที่มีคุณภาพสูง เช่น ห้องพักที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงการต้อนรับที่อบอุ่นจากพนักงานที่เป็นมืออาชีพ ทำให้แขกทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน
พนักงานเป็นมิตรและเป็นความช่วยเหลือ
แอสพิรา วัน สุทธิสารมีพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นความช่วยเหลืออย่างดีมาก พนักงานเป็นมิตรและเป็นความช่วยเหลือ พนักงานมีความเป็นมิตรและเป็นความช่วยเหลืออย่างดีมีภาษาอังกฤษที่ดี พนักงานเป็นมิตร อาหารเช้าอร่อย โรงแรมสะอาดมาก ทุกอย่างดีและจะกลับมาอีก แนะนำอย่างมาก โรงแรมสะอาดเรียบร้อยและพนักงานเป็นมิตร ขอแนะนำอย่างยิ่ง ห้องสะอาดสวยงามและพนักงานเป็นมิตร จะกลับมาแน่นอน
ที่พักที่ได้รับความชื่นชอบสูงสุดในกรุงเทพ
แอสพิรา วัน สุทธิสาร เป็นที่พักที่ได้รับความชื่นชอบสูงสุดในกรุงเทพฯ โดยผู้เข้าพักให้คะแนนโดยรวมที่ 8.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก และได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ 9.0 และทำเลที่ตั้งที่ 9.2 ที่พักนี้มีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่ามาก โดยผู้เข้าพักให้คะแนนความคุ้มค่าที่ 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก นอกจากนี้ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โดยผู้เข้าพักให้คะแนนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.4 จาก 10 คะแนน ที่พักยังได้รับคะแนนสูงในด้านการบริการของพนักงาน โดยผู้เข้าพักให้คะแนนการบริการของพนักงานที่ 8.8 จาก 10 คะแนน นั่นหมายความว่าพนักงานที่นี่มีความเป็นมืออาชีพและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างแท้จริง
 
มีที่จอดรถจำกัด 14 คันต่อวัน
 
แอสพิรา วัน สุทธิสาร - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แอสพิรา วัน สุทธิสาร - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แอสพิรา วัน สุทธิสาร
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 
จอง แอสพิรา วัน สุทธิสาร เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แอสพิรา วัน สุทธิสาร
 

ดูแผนที่ แอสพิรา วัน สุทธิสาร

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com