แอท 21 ศาลาแดง - กรุงเทพ - ประเทศไทย


แอท 21 ศาลาแดง กรุงเทพ

แอท 21 ศาลาแดง - กรุงเทพ


แอท 21 ศาลาแดง (At 21 Saladaeng)
ที่อยู่: 21 ถนนศาลาแดง สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
กรุงเทพ, 10500

ประเภทที่พัก: เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์
 
ราคาและการจองห้องพัก แอท 21 ศาลาแดง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1894 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แอท 21 ศาลาแดง

 
ข้อมูล แอท 21 ศาลาแดง - Bangkok
 
แอท 21 ศาลาแดง: สถานที่พักที่เงียบสงบและสะดวกสบายในกรุงเทพ
แอท 21 ศาลาแดง เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมนี้เป็นสถานที่พักที่เงียบสงบและสะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณสัมผัสกับความสุขแห่งการพักผ่อน โรงแรมแอท 21 ศาลาแดงมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกา สำหรับการเดินทางไปสนามบินใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น โรงแรมแอท 21 ศาลาแดงมีห้องพักทั้งหมด 45 ห้อง ที่พักที่มีความสะดวกสบายและสถานที่ที่สวยงามรองรับเท่านั้น โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-11 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสุดกับสถานบันเทิงที่แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง เป็นสถานบันเทิงที่ให้บริการสุดพิเศษในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ในการแข่งขันหรือฝึกซ้อมได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่และสะอาด ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีซาวน่าที่มีอุณหภูมิสูง ที่นี่คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและผ่อนคลายความเครียดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซาวน่าที่แอท 21 ศาลาแดงมีความสะอาดและเป็นส่วนตัว และมีบรรยากาศที่อบอุ่น ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและผ่อนคลายได้เต็มที่ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่มีสถานบันเทิงที่ครบครัน แอท 21 ศาลาแดงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกและผ่อนคลายไปพร้อมกัน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้ ที่พักนี้มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ครบครันสำหรับการออกกำลังกายและฟิตเนส ซึ่งคุณสามารถฝึกซ้อมและเพิ่มสมรรถภาพได้ตลอดเวลาที่คุณพักอยู่ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจากการเดินทางหรือกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการฟรีให้คุณใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถดูแลสุขภาพและความเหนื่อยล้าอย่างมีประสิทธิภาพ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง โรงแรมมีบริการซักผ้าให้บริการภายในสถานที่ เพื่อให้คุณสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายและประหยัดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้ฝากของความปลอดภัยสำหรับคุณที่ต้องการจัดเก็บของความเป็นส่วนตัวไว้ในที่ปลอดภัย โรงแรมยังมี Wi-Fi ให้บริการในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีให้บริการในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้งให้บริการทุกวันเพื่อให้คุณมีผ้าสะอาดและสดใสตลอดการเข้าพักของคุณ
ร้านอาหารและบริการอาหารที่ แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง มีร้านอาหารและบริการอาหารที่น่าตื่นเต้นและหลากหลายให้เพื่อนๆ ได้เลือกสรร ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ร้านอาหารที่นี่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก ตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิมจนถึงอาหารตะวันตกที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารหลากหลายรูปแบบ เช่น อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารอร่อยให้เลือกมากมาย และบาร์ที่น่าสนใจที่มีเครื่องดื่มหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนานได้
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง เสนอห้องพักที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นที่คุณสามารถเลือกได้ สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีความต้องการพื้นที่มากกว่า ห้องพัก Elite Suite มีขนาด 80 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีนและเตียงเดี่ยว หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย คุณสามารถเลือกห้องพัก Executive 1 Bed Room Suite ที่มีขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีนได้ และหากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ ห้องพัก Family Suite 2-Bedroom มีขนาด 110 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงและเตียงควีน นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ เช่น Penthouse Suite และ Premier Suite ที่มีขนาด 110 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงและเตียงควีน และห้องพัก Studio Apartment ที่มีขนาด 42 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีน การจองห้องพักที่แอท 21 ศาลาแดงผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ ไม่เพียงเพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุด แต่ยังได้รับประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ด้วยการใช้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ Agoda คุณสามารถเลือกและจองห้องพักได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย รวมถึงสามารถเปรียบเทียบราคาและรีวิวจากผู้ใช้ที่ผ่านมาได้เพื่อให้คุณมั่นใจในการตัดสินใจ
สีลม: แหล่งท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดในกรุงเทพ
สีลมเป็นย่านธุรกิจและการค้าที่เต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวใจกลางกรุงเทพฯ ที่นี่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจทั้งในด้านการช้อปปิ้ง อาหาร และความบันเทิง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายในสีลม หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง สีลมเป็นสถานที่ที่คุณต้องไม่พลาด ที่นี่มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง CentralWorld และ Siam Paragon ที่มีสินค้าทุกประเภทที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดสีลมที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถหาของที่ต้องการได้ในราคาที่เหมาะสม นอกจากการช้อปปิ้ง สีลมยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่หลากหลายให้คุณได้เลือกกิน ทั้งร้านอาหารไทยแบบต้นตำรับ ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารอีสาน และอีกมากมาย สีลมยังเป็นที่ตั้งของสถานบันเทิงชั้นนำอย่างร้านดนตรีสด บาร์ และคลับ ที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานได้ตลอดคืน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง แอท 21 ศาลาแดง
สำหรับการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง แอท 21 ศาลาแดง ท่านสามารถเลือกใช้รถแท็กซี่ รถรับส่ง หรือแอร์พอร์ตลิงค์ได้ โดยระยะทางประมาณ 35 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง หรือขึ้นอาจารย์รถไฟฟ้า Airport Rail Link จากสนามบินไปยังสถานีราชประสงค์ จากนั้นต่อรถไฟฟ้า BTS ไปยังสถานีช่องนนทรี และเดินเพียงไม่กี่นาทีจึงจะถึง แอท 21 ศาลาแดง ที่ตั้งในย่านสีลม กรุงเทพฯ
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพฯ และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง หากคุณชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง คุณสามารถเดินเล่นในสวนลุมพินีได้ สวนลุมพินีเป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างขวางและสวยงาม สามารถนั่งพักผ่อน รับประทานอาหารกลางวัน หรือออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางไปเยือนคิงเพาเวอร์มหานครได้ ซึ่งเป็นอาคารสูงที่สุดในกรุงเทพฯ และมีจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองได้ นอกจากนี้ยังมีสถานทูตปานามา สถานที่ท่องเที่ยวและศูนย์การค้าอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง ที่สามารถเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศของกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ โดยมีสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดงอยู่ใกล้เคียง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลมและสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีที่อยู่ใกล้เคียงกับโรงแรมด้วย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ร้านอาหารรอบ แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับรสชาติของเบอร์เกอร์อันอร่อยที่ 25 Degrees Burger Bar หรือลิ้มรสของอาหารไทยดั้งเดิมที่ Baan Somtum Sathorn รวมถึงร้านอาหารอาหารตะวันออกมังกรที่ Yong He Dou Jiang Soy Milk และร้านอาหารญี่ปุ่นที่เสิร์ฟราเม็งอร่อยสุด ๆ อย่าง Mokkori Silom Ramen นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลาย อย่างเช่น Charm Eatery and Bar, G's, Somtum Der, ร้าน Zanotti, และ Al Saray ที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ แอท 21 ศาลาแดง
แอท 21 ศาลาแดง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมที่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ในบริเวณใกล้เคียงสามารถค้นหาสินค้าคุณภาพต่างๆ ได้ตามต้องการ เช่น ออร์คิด เพรส ที่เป็นร้านขายเครื่องประดับที่มีความสวยงามและคุณภาพสูง ร้าน Lambert Gems ที่เชี่ยวชาญในการขายอัญมณีและเพรช และโมทิฟ แอนด์ มาริส ที่เป็นร้านขายเครื่องประดับที่มีสไตล์และดีไซน์ทันสมัยอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีตลาดเช้าสวนลุมพินี ที่เป็นสถานที่สำหรับคนรักการช้อปปิ้งและสินค้าทั้งใหม่และเก่า ร้าน Universal Tailors ที่เชี่ยวชาญในการตัดชุดสูทและเสื้อผ้าที่ทันสมัย และตลาดซอยละลายทรัพย์ ที่เป็นตลาดที่คุณสามารถค้นหาสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์และสินค้าที่ทำด้วยมือคนไทยได้ นอกจากนี้ยังมีนิคส์/นาวา อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายของสินค้าตามที่คุณต้องการ และตลาดกลางคืนสีลม ที่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้ สุดท้ายยังมีร้าน Nile Jewels และร้าน Monte Collection ที่เป็นร้านขายเครื่องประดับที่มีความสวยงามและคุณภาพสูงอีกด้วย
แอท 21 ศาลาแดง: ราคาเฉลี่ยของห้องพักและการเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน

แอท 21 ศาลาแดง เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $80 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่าสำหรับคุณภาพของที่พักที่นี่ ถ้าเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง กรุงเทพ ที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน แอท 21 ศาลาแดงก็มีความคุ้มค่าและคุ้มราคากว่าเพื่อนบ้านในเมืองเดียวกัน ที่พักที่นี่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมทั้งมอบบริการที่ดีและความสะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่า
บรรยากาศอบอุ่นและบริการที่ยอดเยี่ยม
แอท 21 ศาลาแดง เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้า เจ้าหน้าที่โรงแรมมีความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง พนักงานเป็นมิตรและเสมอมีความยินดีที่จะช่วยเหลือลูกค้าทุกคน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและบริการดี และพนักงานยังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทุกคน เพื่อนบ้านที่เงียบสงบและพนักงานที่เป็นมิตร ทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดียวกัน โรงแรมยังมีห้องพักขนาดใหญ่ สะอาด และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีที่ดี
แอท 21 ศาลาแดง: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

แอท 21 ศาลาแดง ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ และคะแนนรวมที่สูงถึง 8.8 ใน Agoda ยืนยันถึงคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมนี้ โดดเด่นที่สุดของแอท 21 ศาลาแดงคือความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 8.8 จากลูกค้า กับราคาที่เหมาะสมและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายและความเป็นระเบียบที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมนี้ ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้เลือกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ นอกจากนี้ ความสะอาดของแอท 21 ศาลาแดงนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับลูกค้า โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.9 ในเรื่องความสะอาด ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าห้องพักและส่วนกลางของโรงแรมจะถูกทำความสะอาดอย่างประณีตและเรียบร้อย นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ได้รับคะแนนที่สูงถึง 9.2 ในเรื่องตำแหน่งที่ตั้ง ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพฯได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญคือความสามารถในการบริการของพนักงานที่ได้รับคะแนนสูงถึง 9.0 ลูกค้าจะได้รับการต้อนรับและการดูแลที่ดีเยี่ยมจากทีมงานที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา
 
แอท 21 ศาลาแดง - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แอท 21 ศาลาแดง - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แอท 21 ศาลาแดง
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ลิฟต์
 • ห้องครัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องครัว
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • ซาวน่า
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง แอท 21 ศาลาแดง เดี๋ยวนี้ ...