โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน กรุงเทพ

โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน - กรุงเทพ


โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน (Cape House Langsuan Hotel)
ที่อยู่: 43 ซอยหลังสวน, ถนนเพลินจิต, ลุมพินี, ปทุมวัน
กรุงเทพ

ประเภทที่พัก: เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3521 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน

 
ข้อมูล โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน - Bangkok
 
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน: ประทับใจแห่งความหรูหราใจกลางกรุงเทพ
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยบรรยากาศความเป็นส่วนตัวและบริการที่ครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 กิโลเมตร และสามารถเดินทางไปยังสนามบินในเวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2022 เพื่อให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์ที่ทันสมัยและสะดวกสบายที่สุด โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนมีห้องพักทั้งหมด 117 ห้อง ที่ออกแบบอย่างลงตัวเพื่อให้แขกได้รับความสะดวกสบายที่สุด การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และการเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง 11 ปีสามารถพักผ่อนได้ฟรีในโรงแรมนี้
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการ ที่นี่มีห้องซาวน่าและห้องสตีมรูมที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายกล้ามเนื้อและบรรเทาความเครียด นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่มีหนังสือและวรรณกรรมหลากหลายเรื่องให้คุณเพลิดเพลินกับการอ่านหรือเรียนรู้สิ่งใหม่ๆได้
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและกีฬา เนื่องจากโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการ สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายและฟิตเนส โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน ที่นี่คุณสามารถฝึกซ้อมและเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวาง สระว่ายน้ำนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายตัวเองหลังจากการออกกำลังกายหรือกิจกรรมต่างๆ ที่ทำในช่วงวัน คุณสามารถเล่นน้ำหรือพักผ่อนบนริมสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบาย
ความสะดวกสบายที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน มีความสะดวกสบายที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพัก บริการห้องน้ำตลอด 24 ชั่วโมงจะช่วยให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดให้บริการเพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความลับของคุณได้อย่างปลอดภัย และบริการคอนซีเยอร์จะช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือในการวางแผนการท่องเที่ยวและการเดินทางทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและในห้องพักฟรี พร้อมพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะในโรงแรม เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย และตัวโรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มต้นจากบริการรถรับส่งสนามบินซึ่งสะดวกและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถแบบวาเลตซึ่งช่วยให้คุณสามารถมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถฟรี ที่สะดวกและปลอดภัยภายในโรงแรม ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนได้อย่างสบายๆ และสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างเต็มที่ ห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นภาพยนตร์ในห้องภายในเพื่อให้คุณสามารถรับชมหนังและความบันเทิงได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการจัดทริปท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนยังมีทีวีที่มีช่องดาวเทียมและรายการทีวีคาเบิลเพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารและรายการโปรดของคุณ นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้บริการเพื่อให้คุณเก็บเสื้อผ้าและอาหารสดไว้ในห้องพักของคุณได้อย่างสะดวกสบาย มาพักที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนเพื่อสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำเพื่อนำความสุขสู่การเดินทางของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายที่ช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่งถึงห้องพัก ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารได้ตามความต้องการและความสะดวกสบายของตนเอง นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้ ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถทำอาหารหรือเตรียมอาหารเองได้ตลอดเวลา โรงแรมยังมีการทำความสะอาดห้องพักและเปลี่ยนผ้าเป็นประจำทุกวันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับการบริการที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่สามารถเลือกได้ตามความชอบของผู้เข้าพัก
ห้องพักที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างดี เริ่มต้นด้วยห้อง One Bedroom Suite ขนาด 50 ตารางเมตร มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ส่วนห้อง Studio Suite ขนาด 42 ตารางเมตรมีเตียงคู่ สุดท้ายก็คือห้อง Two Bedroom Suite ขนาด 80 ตารางเมตร มีเตียงคู่ และเตียงเดี่ยว
สยาม: แหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงที่ไม่ควรพลาดในกรุงเทพ
สยามเป็นเขตศูนย์กลางของกรุงเทพฯ ที่นี่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความหลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอยู่ใกล้เคียง ที่นี่คุณจะพบกับห้างสรรพสินค้าหลากหลายระดับ ตลาดนัดน่าสนใจ ร้านอาหารและร้านกาแฟที่มีความหลากหลาย และสถานบันเทิงต่างๆ ที่ทำให้คุณไม่มีเวลาเบื่อสักนาทีในสยาม นอกจากนี้ยังมีอาคารสยามพารากอน หนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพฯ ที่นี่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อาหารและของที่ระลึก
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นที่ตั้งที่ดีในเขตสยามของกรุงเทพฯ หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมนี้ มีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ วิธีที่หนึ่งคือใช้บริการรถแท็กซี่ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด คุณสามารถติดต่อรถแท็กซี่ที่จุดจอดรถที่สนามบินได้โดยตรง และใช้บริการเดินทางไปยังโรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน โดยใช้เส้นทางที่สะดวกสบาย วิธีที่สองคือใช้ Airport Rail Link ซึ่งเป็นระบบรถไฟขนส่งสาธารณะที่เชื่อมต่อสนามบินสุวรรณภูมิกับกรุงเทพฯ คุณสามารถนั่งรถไฟ Airport Rail Link จากสนามบินไปยังสถานีพญาไท แล้วเปลี่ยนรถไปยังสถานีสยาม จากนั้นคุณสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเข้าสู่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ บ้านจิมทอมป์สันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้โรงแรม ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถได้สัมผัสกับบ้านแบบวิลล่าสุดสไตล์ของนักออกแบบชื่อดังจิมทอมป์สันได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีสยามโอเชียนเวิลด์ ศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ และมาดาม ทุสโซ กรุงเทพฯ ที่อยู่ใกล้โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและชาวบ้าน นอกจากนี้ยังมีหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร และ NapLab จุฬา ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมและสัมผัสกับศิลปะและวัฒนธรรมได้อย่างใกล้ชิด
สถานีรถไฟฟ้าใกล้โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานีรถไฟฟ้าที่สะดวกสำหรับการเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าอุรุพงษ์ และสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่นาทีเดิน นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าชิดลม สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน และสถานีรถไฟฟ้าราชดำริที่เป็นทางเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าพญาไท สถานีรถไฟฟ้าสยาม และสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ เป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น
ร้านอาหารรอบโรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน มีร้านอาหารที่มีความหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งรวมถึง Go-Ang Pratu Nam Chicken Rice, Maji Curry, Kouen Sushi Bar | Siam Square 1, Kuang Heng Pratu Nam Chicken Rice, Somboon Seafood Siam Square One, Mango Tango, ร้าน Chairoj, ร้านอาหารญี่ปุ่น ทงคัตสึราคุ, ร้าน Soi 6 Pachana, และแมคโดนัลด์ (สยาม) ที่จะทำให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารที่อร่อยและหลากหลายได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย, ญี่ปุ่น, หรืออาหารทะเล ที่นี่คุณจะพบร้านอาหารที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับอาหารที่อร่อยและถูกใจในราคาที่เหมาะสม
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงโรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงร้าน Thai Square Fashion ที่นี่คุณสามารถหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและมีสไตล์ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีร้าน เลีย ซิลค์ ที่นี่คุณสามารถหาเครื่องประดับที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงามได้ และร้าน เฟอร์นิเจอร์พาพายา ที่นี่คุณสามารถหาเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพได้ตามความต้องการของคุณ
ราคาห้องโรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในกรุงเทพ
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน เสนอราคาห้องเฉลี่ยที่ $128 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับในโรงแรมระดับนี้ นอกจากนี้ ราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในกรุงเทพอยู่ที่ $67 ต่อคืน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าเฉลี่ยในเมือง แต่คุณจะได้รับความสะดวกสบายและบริการที่มีคุณภาพเหนือชั้นที่ไม่เปรียบเทียบได้
เคปเฮาส์ หลังสวน: บรรยากาศดี บริการเยี่ยม และพนักงานเป็นกันเอง
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนเป็นที่พักที่มีบรรยากาศดีและบริการเยี่ยมที่นี่จริงๆ! พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตรมากๆ ฉันอย่างยิ่งแนะนำที่นี่และจะกลับมาพักอีกแน่นอน อาหารเช้ายอดเยี่ยม ทำเลเงียบสงบและสถานที่ที่ดีพร้อมพนักงานที่เป็นมิตร พนักงานเป็นกันเองและทำให้การเข้าพักของเราเป็นที่สนุกสนานมาก พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่และเมตตาต่อลูกของเรา พนักงานน่ารักและให้ความช่วยเหลืออย่างมากเช่นกัน ห้องพักสวยและสะดวกสบาย! บริการดีมาก ฉันรักห้องพักแบบนี้ ทำเลที่ตั้งเหมาะสมและสถานที่ที่ดี ตัวเลือกอาหารเช้ายอดเยี่ยมและอร่อยมาก พนักงานเป็นมิตรและสุภาพ
ความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้าที่โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวนได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจสูงสุด โดยมีคะแนนรวมที่ 8.8 จากการรีวิวของลูกค้าทั้งหมด ความคุ้มค่าของโรงแรมได้รับคะแนน 8.7 เนื่องจากมีคุณภาพที่ดีและราคาที่เหมาะสมกับบริการที่ได้รับ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่ได้รับคะแนน 8.5 ซึ่งช่วยให้ลูกค้ามีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและพอใจมากขึ้น
 
แผนสำหรับครอบครัว
เด็กอายุ 0-3 ปี พักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่ และแนะนำให้พักในห้องประเภท 1 ห้องนอน หรือห้องพักประเภทที่สูงขึ้นไป
เด็กอายุ 4 ปีขึ้นไปถือเป็นผู้ใหญ่และมีค่าใช้จ่าย THB 895 ต่อคน ต่อคืน พร้อมบริการเตียงเสริมและอาหารเช้า
มีบริกา
 
โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ผ้าปูที่นอน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องอบไอน้ำ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ตู้นิรภัยสำหรับเก็บแล็ปท็อป
 • ผ้าปูที่นอน
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • โทรศัพท์
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ซาวน่า
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน
 

ดูแผนที่ โรงแรมเคปเฮาส์ หลังสวน

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com