โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ กรุงเทพ

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ - กรุงเทพ


โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Sofitel Centara Grand Bangkok
ที่อยู่: 1695 ถ. พหลโยธิน
กรุงเทพ, 10900

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 17183 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ

 
ข้อมูล โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ - Bangkok
 
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 35 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 กิโลเมตร โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 473 ห้อง โรงแรมได้ปรับปรุงล่าสุดในปี 2012 และสร้างขึ้นในปี 1983 เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินเริ่มต้นที่ 02:00 นาฬิกา โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับคนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มสดชื่นและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ โรงแรมมีบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบ ทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ คุณสามารถนั่งผ่อนคลายและสัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นได้ที่บาร์ของโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสปาและซาวน่าให้บริการเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายที่ดีที่สุด คุณสามารถเลือกที่จะมาพักผ่อนในสปาที่มีการดูแลและบริการที่มีคุณภาพ หรือสามารถเพลิดเพลินกับการนวดแบบไทยหรือนวดสปอร์ตได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ สวนนี้เต็มไปด้วยพืชไม้ที่งดงามและน้ำพุร้อนที่สร้างบรรยากาศสบายๆ ให้คุณได้รับชมและสัมผัสความสุขในการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ทำให้คุณสามารถรักษาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีได้ โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการฟรีสำหรับแขกทุกคน คุณสามารถเลือกที่จะออกกำลังกายและเพิ่มกล้ามเนื้อได้ในห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ที่ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายร่างกายในน้ำ หรือว่ายเพื่อฟิตเนสได้ สระว่ายน้ำนอกอาคารมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับแขกที่ต้องการออกกำลังกายและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ คุณสามารถเลือกที่จะว่ายน้ำเพื่อฟิตเนสหรือเพื่อผ่อนคลายตัวเองได้ตามความต้องการของคุณ
สะดวกสบายที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจตลอดเวลาที่พักอยู่ หากคุณมีความต้องการในช่วงเวลากลางคืน โรงแรมมีบริการห้องอาหารให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารเมื่อใดก็ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด ที่จะช่วยให้คุณสามารถซักผ้าและรีดผ้าได้สะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟที่ปลอดภัย และบริการคอนซิเยอร์ที่พร้อมช่วยเหลือคุณในการแนะนำและการจัดการทริปต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริเวณสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายแบบพิเศษ โรงแรมยังมีบริการเข้าใช้งานห้องพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมาจากสนามบิน คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่โรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังท่ารถของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และสถานีรถไฟฟ้าลาดพร้าว นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถแบบวาเลต และที่จอดรถฟรีให้บริการสำหรับแขกที่มาพักที่โรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าลาดพร้าว และบริการรถแท็กซี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายและครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความสะดวกสบายในระหว่างการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสบายใจได้ หากคุณต้องการสื่อบันเทิง โรงแรมยังมีหนังในห้องพักที่คุณสามารถเลือกชมได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่ให้บริการในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถจัดทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อความสะดวกในการพักผ่อนของคุณ โรงแรมมีโทรทัศน์ มินิบาร์ และตู้เย็นในห้องพัก ซึ่งคุณสามารถสั่งเครื่องดื่มหรือเก็บอาหารไว้ในตู้เย็นได้ นอกจากนี้ยังมีช่องรายการดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวให้บริการหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหาร ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารในห้องตลอด 24 ชั่วโมง หรือไปยังร้านกาแฟที่เปิดตลอดเวลา เพื่อเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่อร่อยและกาแฟที่หอมหอมอร่อยได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่งในห้องพัก และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน เพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายใจในการรับประทานอาหาร อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลเพื่อให้คุณได้เลือกสัมผัสกับอาหารอร่อยในเช้าวัน
ห้องพักที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างดีเยี่ยม ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้: Deluxe Club King Room, Deluxe Club King Suite, Deluxe Club Twin Room, Deluxe King, Deluxe King Suite, Deluxe Twin, Executive Club King Suite, Premier King Suite, Premium Deluxe Club King Suite, Premium Deluxe King, Premium Deluxe Twin, และ Presidential Suite. โรงแรมยังมีบริการจองห้องพักผ่าน Agoda ซึ่งจะมอบประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยากให้แก่ผู้ใช้ รวมถึงราคาที่ดีที่สุดที่สามารถหาได้
ความสะดวกสบายและความสนุกสนานในจตุจักร, กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพตั้งอยู่ในย่านจตุจักรที่เป็นหนึ่งในย่านที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและความสนุกสนานในกรุงเทพฯ จตุจักรเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมอย่างมากในกรุงเทพฯ โดยเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวเป็นหนึ่งในศูนย์การค้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากในย่านนี้ ที่พักของคุณอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้านี้เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งหรือสนุกกับการกินของอร่อยได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในจตุจักร เช่น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และสวนสนุกสนานสยามนิเวศน์ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับธรรมชาติและสนุกสนานได้อีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพตั้งอยู่ในเขตจตุจักรของกรุงเทพฯ และมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใกล้ที่สุดคือสถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน สำหรับการเดินทางมายังโรงแรมนี้จากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถไฟฟ้าได้ หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ คุณสามารถหารถแท็กซี่ที่เข้าออกได้จากทางออกที่ 4 ของสนามบิน และค่าใช้จ่ายประมาณ 300-400 บาท โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า คุณสามารถนั่ง Airport Rail Link จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน แล้วเปลี่ยนไปนั่งรถไฟฟ้า BTS ได้ที่สถานีหมอชิต จากนั้นคุณสามารถเดินเท้าหรือนั่งรถแท็กซี่เพื่อมาถึงโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
สถานที่ท่องเที่ยวและจุดเด่นรอบโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและจุดเด่นที่น่าสนใจในพื้นที่ ตลาดนัดจตุจักรเป็นหนึ่งในสถานที่ชื่อดังที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศของตลาดนัดแห่งนี้ได้ คุณสามารถเดินเล่นรอบโดยมีหลายร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจให้คุณเลือกชมและสัมผัสได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย (MOCA) ที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าทึ่งในประเทศไทย สวนจตุจักรเป็นสวนสาธารณะที่สวยงามและเงียบสงบ คุณสามารถเดินเล่นรอบสวนหรือสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
สถานีรถไฟฟ้าใกล้โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินวงศ์สว่าง ที่สามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิตได้โดยสะดวก จากนั้นสามารถเปลี่ยนรถไฟฟ้าไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินบางซื่อเพื่อเข้าถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเตาปูนและสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการของสถานีรถไฟฟ้าบางเขนและชุมทางบางซื่อเพื่อเดินทางไปยังสะพานควายและวัดสามเสนนารี ในสายทางเดียวกัน
ร้านอาหารใกล้เคียงที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Ploen (Restaurant), Suki Teenoi (Phahonyothin 19), Sam Steak and More, Krua Sa Ros Jad Restaurant, Camin Cuisine & Cafe, Mongkol Wattana Hainanese Chicken Rice, Chef Fernando's Paella, MK Restaurants # Major Cineplex Ratchayothin, ร้านอาหารเอสแอนด์พี, และ Yakiniku Like ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่อร่อยและหลากหลายได้
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงเซ็นเตอร์วัน ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และไชนิส เฮ้าส์ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายในการเลือกซื้อสินค้า นอกจากนี้ยังมีโซพาซ่าส์ ที่เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าต่างๆ เดอะแคมป์ - ตลาดนัดวินเทจ ที่เป็นตลาดนัดที่สามารถหาสินค้าใหม่ๆ และเลือกซื้อของฝากได้ และ Fashionlicious Tours ที่เป็นบริษัทที่ให้บริการทัวร์ช้อปปิ้งแฟชั่น นอกจากนี้ยังมีตลาดอตก. ที่เป็นตลาดที่เปิดให้คนมาช้อปปิ้งและสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้ นอกจากนี้ยังมีลา วิลล่า อารีย์ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย และเกตเวย์บางซื่อ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าและศูนย์อาหารที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเดอะซีซันส์ มอลล์ ที่เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ และบริษัท ทริปเปิ้ลเอททัวร์ (2007) จำกัด ที่เป็นบริษัทที่ให้บริการทัวร์ช้อปปิ้ง
ราคาห้องโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพเฉลี่ยสูงกว่าเมืองเทพฯ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพเสนอราคาห้องพักเฉลี่ยที่ $90 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในเมืองกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพยังมีความหลากหลายของห้องพักที่ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ทั้งห้องพักแบบมีเตียงคู่ ห้องพักแบบมีเตียงเดี่ยว และห้องพักแบบสตูดิโอ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักตามความต้องการและงบประมาณได้อย่างอิสระ
เรย์วิวโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ได้รับความชื่นชมจากลูกค้ามากมาย เราจะกลับมาพักที่นี่อีกและจะแนะนำให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ของเราด้วย พนักงานให้ความช่วยเหลือและเป็นกันเองมาก ทำให้เรารู้สึกอบอุ่น ตำแหน่งที่ตั้งดีมากๆ พนักงานเป็นมิตรและพูดภาษาอังกฤษได้ดี เป็นโรงแรมที่สะอาด บริการเอาใจใส่ และอาหารอร่อย โรงแรมสะอาดและบริการยอดเยี่ยม ห้องพักสะดวกสบายมากและพนักงานเป็นมิตรมาก พนักงานที่ดีและบริการยอดเยี่ยม ตำแหน่งที่ดีสำหรับการช้อปปิ้ง สถานที่ที่ดีและบริการที่ดี ห้องพักและพนักงานโรงแรมเป็นเลิศทั้งหมด ให้การบริการอย่างเอาใจใส่และสนับสนุนเสมอ ฉันจะกลับมาแน่นอน
เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว: โรงแรมที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพเป็นที่นิยมอย่างมากจากลูกค้าที่ได้พักผ่อนที่นี่ โดยมีคะแนนรวมที่สูงถึง 8.7 จากคะแนนทั้งหมด โดยลูกค้ายังให้คะแนนสูงในด้านความคุ้มค่าที่ 8.5 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.8 โรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาดที่ 8.8 ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับลูกค้า ที่ต้องการที่พักที่สะอาดและเรียบร้อย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย ที่ได้คะแนน 8.8 และการบริการของพนักงานที่ได้รับคะแนนสูงถึง 8.8 ด้วย ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและพอใจกับการบริการที่ได้รับจากโรงแรมนี้
 
ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรม สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต และตลาดนัดสวนจตุจักร อาจมีการเปลี่ยนแปลงตารางเดินรถรับ-ส่งในช่วงที่มีความต้องการมากเป็นพิเศษ กรุณาติดต่อแผนกต้อนรับสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการจองบริการ,ที่พักจะทำทางเชื่ออมไปยังสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าว (N9) ซึ่งจะเปิดบริการตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2019 เป็นต้นไป
 
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • มินิบาร์
 • ตู้นิรภัย
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ
 

ดูแผนที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com