โรงแรมโคซี่ อินน์ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมโคซี่ อินน์ กรุงเทพ

โรงแรมโคซี่ อินน์ - กรุงเทพ


โรงแรมโคซี่ อินน์ (Cozi Inn Hotel)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: The Cozi Inn
ที่อยู่: 122/32-34 ถนนราชปรารภแขวงพญาไท, เขตราชเทวี
กรุงเทพ, 10400

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมโคซี่ อินน์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ คะแนนเฉลี่ย
6.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1367 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมโคซี่ อินน์

 
ข้อมูล โรงแรมโคซี่ อินน์ - Bangkok
 
โรงแรมโคซี่ อินน์: สถานที่พักที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ
โรงแรมโคซี่ อินน์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 37 ห้อง และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2013 เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่มีความสะดวกสบาย ที่พักนี้มีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร และใช้เวลาเพียง 25 นาทีในการเดินทางถึงสนามบิน นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 11 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ ให้คุณสนุกสนานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการภายในสถานที่พัก ที่นี่มีร้านค้าเพื่อความสะดวกสบายของคุณ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นมิตร คุณสามารถเดินเล่นหรือช้อปปิ้งได้ตามอัธยาศัยของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบาร์ที่มีเค้าเตอร์สุดเพอร์เฟกต์ เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถสนุกไปกับชีวิตกลางคืนที่นี่ได้อีกด้วย โรงแรมมีไนท์คลับที่น่าตื่นเต้นให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร
สนามกอล์ฟในโรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ เป็นสถานที่พักที่มีความสะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ โรงแรมนี้มีสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ภายในสถานที่ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเล่นกอล์ฟได้อย่างสะดวกสบายและสนุกสนาน สนามกอล์ฟในโรงแรมโคซี่ อินน์มีความยาวที่เหมาะสำหรับทั้งผู้เล่นมือใหม่และมืออาชีพ และมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีคุณภาพเพื่อให้ผู้เล่นกอล์ฟได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นกอล์ฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองรวมถึงการบริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลาในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดให้บริการ รวมถึงการจัดส่งอาหารและเครื่องดื่มได้ที่ห้องพักของคุณ โรงแรมยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย และบริการคอนซิเยร์จะช่วยคุณในการแนะนำและช่วยเหลือในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะและบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง โรงแรมยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดเฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรมเพื่อความสะดวกในการซื้อของใช้ประจำวัน โรงแรมยังมีบริการเก็บกระเป๋าเพื่อความสะดวกในการเก็บของส่วนตัวของคุณ และมีบริการซักรีดแหล่งซักรีดให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการเอาชนะเส้นทางด้วยตัวเอง โรงแรมมีบริการทัวร์และการเช่ารถ ที่คุณสามารถใช้บริการเพื่อสำรวจและสนุกไปกับเมืองหลวงได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถแท็กซี่เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟฟ้า สถานีขนส่ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่รับจองรถแท็กซี่ได้ที่เคาน์เตอร์ในโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักที่ทำให้คุณรู้สึกสบายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นหนังภายในห้องที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับชมหนังได้ตลอดเวลา ส่วนเครื่องเป่าผมและโทรทัศน์ก็มีให้บริการ โดยมีช่องทางดาวเทียม/เคเบิลทีวีเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ และยังมีตู้เย็นในห้องที่คุณสามารถเก็บเครื่องดื่มและอาหารสดไว้ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ที่นี่มีบริการห้องอาหารให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสั่งอาหารในห้องพักได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟให้บริการเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ ขณะดื่มกาแฟร้อน นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถทำอาหารหรือสั่งอาหารจากร้านอาหารใกล้เคียงได้ตามความสะดวกของคุณ โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน
ห้องพักที่โรงแรมโคซี่ อินน์: ความหลากหลายและราคาที่ดีที่สุด
โรงแรมโคซี่ อินน์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์และขนาด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับคู่รักหรือเพื่อความสะดวกสบาย ห้อง Deluxe Double ที่มีขนาด 18 ตารางเมตรพร้อมเตียงใหญ่ 1 เตียงจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิก 3 คน ห้อง Deluxe Triple ที่มีขนาด 27 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยวหรือเตียงคิง จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ หากคุณต้องการห้องพักที่มีสองเตียงเดี่ยว เพื่อความสะดวกสบายในการพักผ่อน ห้อง Deluxe Twin ที่มีขนาด 18 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ สำหรับผู้เข้าพักที่มองหาห้องพักที่คุ้มค่าและใช้สำหรับการพักผ่อนเพียงคนเดียว ห้อง Economy Double ที่มีขนาด 14 ตารางเมตรจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิก 4 คน ห้อง Family Room ที่มีขนาด 27 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีน 2 เตียงจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ การจองห้องพักที่โรงแรมโคซี่ อินน์ผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ไม่เพียงแค่คุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดสำหรับห้องพัก แต่ยังสามารถเลือกได้จากหลากหลายตัวเลือกที่เหมาะสำหรับความต้องการของคุณ
ค้นพบเรื่องราวที่สุดเปิดเผยของประตูน้ำในกรุงเทพฯ
ในเมืองกรุงเทพฯ นอกจากการเป็นเมืองที่สวยงามและเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่อีกหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือประตูน้ำ ประตูน้ำเป็นสิ่งที่มีความสำคัญและเป็นเครื่องหมายของเมืองกรุงเทพฯ ประตูน้ำชื่อดังที่สุดและน่าสนใจที่สุดคือประตูน้ำภูเขาทอง ซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลบางกะท้าว อำเภอบางกะท้าว กรุงเทพมหานคร ประตูน้ำภูเขาทองเป็นประตูน้ำที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 และมีอายุกว่า 200 ปี ประตูน้ำภูเขาทองเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเป็นที่ตั้งของตลาดน้ำที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ที่มีชื่อว่า ตลาดน้ำบางกะท้าว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนไทยในอดีตอย่างแท้จริง
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมโคซี่ อินน์
สำหรับผู้ที่มีแผนที่จะเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมโคซี่ อินน์ ในกรุงเทพฯ สิ่งที่คุณควรทราบคือวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมนี้ โดยมีทางเลือกหลายทางให้คุณเลือกสะดวกสบาย หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถที่สนามบินสุวรรณภูมิได้ และต้องใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาทีถึงโรงแรมโคซี่ อินน์ โดยใช้ทางด่วนทางเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็นทางหลวงในการเดินทางไปยังกรุงเทพฯ การเดินทางด้วยรถส่วนตัวยังเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางมายังโรงแรมโคซี่ อินน์ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 50-60 นาที ขึ้นอยู่กับปริมาณการจราจรในเวลานั้น ๆ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ บริเวณใกล้เคียงมี ใบหยกสกายทาวเวอร์ ซึ่งเป็นอาคารสูงที่มีวิวที่สวยงามของเมืองกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญของประเทศไทย และพิพิธภัณฑ์แรงงานไทยที่จะช่วยให้คุณได้รับรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทย นอกจากนี้ยังมีวังสวนผักกาดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเดินเล่น โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลพระตรีมูรติ คลินิกชุมชนสีลม แอท ทรอปเมด ศูยน์ทันตกรรมทันตกิจ และอนุสาวรีย์คลินิก ศัลยกรรมความงาม ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น
สถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียงโรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ เป็นโรงแรมที่มีสถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียงอยู่หลายสถานี ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น สถานีรถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิมายังโรงแรมได้โดยตรง โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอื่นๆ ที่ใกล้เคียงโรงแรมอย่างพญาไท, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, และแอร์พอร์ตเรลลิงก์ พญาไท ที่สามารถใช้บริการได้สะดวกสบาย เพื่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯ
ร้านอาหารรอบโรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน กาลครั้งหนึ่ง ณ เรือนเจ้าคุณอู๋ เสนออาหารจีนอร่อยที่มีรสชาติเข้มข้นและราคาไม่แพง ส่วน ไก่ตอนประตูน้ำ โกอ่าง มีเมนูไก่ทอดที่หอมกรุ่น และรสชาติอร่อย ถ้าคุณชื่นชอบอาหารไทย คุณสามารถเดินทางไปที่ อาหารข้างทาง ถนนรางน้ำ ซึ่งเสนออาหารไทยอร่อยและเผ็ดร้อน ร้านอาหารอังเคิลทอมมี่เป็นที่นิยมของคนรักอาหารตะวันตก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารตะวันตกที่แท้จริง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารมุสลิม Samat Muslims Halal Food ที่เสนออาหารฮาลาลอร่อยและเป็นศูนย์รวมอาหารมุสลิมในพื้นที่ สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารทะเล คุณสามารถเข้าไปลิ้มรสอาหารทะเลที่ Jack's Seafood Buffet ได้ ร้านนี้มีอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน รสชาติอร่อยและมีคุณภาพ สุรัชต์เป็นร้านอาหารภัตตาคารที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก รวมถึงอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศสไตล์วิคตอรี คุณสามารถมาที่ วิคตอรี พอยท์ ที่เสนออาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยและสวยงาม สุดท้าย คุณยังสามารถเลือกทานอาหารเช้าที่ร้าน Kay's Boutique Breakfast ที่ให้เมนูอาหารหลากหลายและสดใหม่ทุกวัน
แหล่งช็อปปิ้งที่ใกล้เคียงของโรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช็อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงร้านนิวแมน เอ็กซ์คลูซีฟ เทเลอร์, บริษัทราวี อินเตอร์แนชันแนล จำกัด, โฟร์ซีซั่นมอลล์, ร้าน ออกซ์ฟอร์ด ทเลอร์, ร้าน ซาบิโน คัสตอม เทเลอร์, ร้านลีแฟชั่นเทเลอร์, คันทรีโรด แฟชันส์, แกรนด์ไดมอนด์ พลาซ่า, ตลาดนีออน, และศูนย์การค้าเกษร ซึ่งทำให้การเดินทางไปช็อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย
ราคาห้องโรงแรมโคซี่ อินน์ คุ้มค่ากว่าโรงแรมอื่นในกรุงเทพ
โรงแรมโคซี่ อินน์ เป็นทางเลือกที่ดีในการเข้าพักในกรุงเทพฯ โดยมีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $39 เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน นอกจากนี้ โรงแรมโคซี่ อินน์ ยังมีความสะดวกสบายและบริการที่ดีที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกันได้อีกด้วย เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯทั้งหมดที่อยู่ที่ประมาณ $67 โรงแรมโคซี่ อินน์ เป็นที่เลือกที่สมควรเพราะคุ้มค่ามากกว่า ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการเข้าพักในห้องที่มีความสะดวกสบายและบริการที่ดี โดยไม่ต้องจ่ายเงินเยอะเกินไป ในโรงแรมโคซี่ อินน์ ท่านจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯได้อย่างแท้จริง
Great Location and Friendly Staff
โรงแรมโคซี่ อินน์ is highly praised by guests for its excellent location and friendly staff. Many guests appreciate the hotel's cleanliness and nice ambiance. The hotel is conveniently situated in a good location, making it easy for guests to explore the city. The staff members are known for their friendliness, helpfulness, and politeness. Guests feel welcomed and well taken care of during their stay. Many guests express their intention to return to this hotel when they visit Thailand again. Overall, โรงแรมโคซี่ อินน์ offers a great experience with its prime location and attentive staff.
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับโรงแรมโคซี่ อินน์
โรงแรมโคซี่ อินน์ ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับรีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 6.9 จาก 10 โดยลูกค้า ซึ่งเป็นการยอมรับว่าโรงแรมนี้มีคุณภาพและบริการที่ดีอย่างแน่นอน ลูกค้ามองว่าคุ้มค่ามาก โรงแรมโคซี่ อินน์ได้รับคะแนนในเรื่องคุณค่าที่ 7.1 จาก 10 โดยลูกค้า ซึ่งสามารถบอกได้ว่าราคาที่ลูกค้าจ่ายทันสมัยกับคุณภาพและบริการที่ได้รับจากโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมโคซี่ อินน์ยังได้รับคะแนนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 6.2 จาก 10 โดยลูกค้า ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อนอย่างสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนเกี่ยวกับความสะอาดที่ 6.5 จาก 10 โดยลูกค้า ซึ่งให้ความมั่นใจว่าโรงแรมจัดเตรียมสถานที่พักอย่างสะอาดและเป็นระเบียบ
 
มีบริการอาหารเช้าตั้งแต่เวลา 07:30 - 10:30 น.
 
โรงแรมโคซี่ อินน์ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมโคซี่ อินน์ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมโคซี่ อินน์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • โทรทัศน์จอแบน
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการส่งของชำ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาพม่า
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฮินดี
 • ภาษาลาว
 • ภาษาเนปาล
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมโคซี่ อินน์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมโคซี่ อินน์
 

ดูแผนที่ โรงแรมโคซี่ อินน์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com