โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ กรุงเทพ

โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ - กรุงเทพ


โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ (Gold Orchid Bangkok)
ที่อยู่: 375 Vibhavadi Rangsit Road Samsennai Payathai Bangkok, รัชดาภิเษก, กรุงเทพ, ประเทศไทย, 10400
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 496 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ

 
ข้อมูล โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ - Bangkok
 
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ - โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ เป็นโรงแรมหรูภายในเมืองกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม โรงแรมมีระยะทางเพียง 3.8 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง และใช้เวลาเดินทางเพียง 25 นาทีจากสนามบิน โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ที่พักสะดวกสบายและออกแบบอย่างดีเยี่ยม โรงแรมสามารถเช็คเอ้าท์ได้ถึงเวลา 12:00 น. และเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. นอกจากนี้ โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2021 เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการพักของเด็ก
สนุกสนานและผ่อนคลายที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ เป็นสถานที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณสามารถสนุกไปกับบาร์ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์การนวดผ่อนคลายที่สุดเพื่อความผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีซาวน่าและสปาที่ให้บริการที่นี่ด้วย ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและปลอดภัยในบริเวณโรงแรมได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสุขภาพที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของตนเอง ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย คุณสามารถเลือกฝึกซ้อมกับเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องวิ่ง, จักรยานเอกซ์ไซเคิล, อานาเล็กซ์, ดัมเบล, และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีห้องฟิตเนสเสริมที่ให้บริการเพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเสริมสร้างความแข็งแกร่งของร่างกาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและพักผ่อนได้อย่างสบายเช่น บริการซักรีด บริการห้องพัก ตู้เซฟรักษาความปลอดภัย บริการพนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักแห้ง การเก็บรักษาของสะดวก ร้านสะดวกซื้อ
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักนี้มีที่จอดรถให้บริการ ซึ่งสามารถจอดรถได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถอื่นๆ ให้บริการเพิ่มเติมในสถานที่ ซึ่งจะทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถส่วนตัวของคุณเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรร ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟหรือชิมอาหารที่อร่อยได้ในร้านกาแฟที่สะดวกสบาย หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศของร้านอาหารที่เรียบหรูและน่าตื่นตาตื่นใจ ร้านอาหารของโรงแรมก็พร้อมบริการคุณอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่สามารถส่งอาหารถึงห้องพักของคุณได้ และหากคุณต้องการซื้อของใช้สำหรับการทำอาหารเอง ก็สามารถสั่งซื้อผ่านบริการ grocery deliveries ได้
ห้องพักที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบครัน หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและวิวเมืองที่งดงาม ห้อง Deluxe City View ที่มีขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 10 เตียงหรือเตียงคู่แบบ Semi Double 5 เตียง จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ หากคุณต้องการห้องพักที่มีความสะดวกสบายและเตียงใหญ่ ห้อง Deluxe Queen Room ที่มีขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 10 เตียงหรือเตียงคู่แบบ Semi Double 5 เตียง จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ หากคุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบายมากขึ้น ห้อง Junior Suite King ที่มีขนาด 45 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 5 เตียงหรือเตียงคู่แบบ Semi Double 5 เตียง จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ โดยการจองห้องพักที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ผ่าน Agoda คุณจะได้รับประโยชน์จากการเสนอราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่สะดวกและไม่ยุ่งยาก
ความสุขสันต์ที่รัชดาภิเษก
โรงแรม โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกในเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นทางเดินสำคัญที่เชื่อมต่อระหว่างย่านธุรกิจสุขุมวิทและย่านศูนย์กลางเมือง ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจเมืองกรุงเทพฯในทุกมุมมอง รัชดาภิเษกเป็นถนนที่เต็มไปด้วยสิ่งสวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยรอบโรงแรมมีห้างสรรพสินค้าที่ให้บริการและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวดังอีกหลายแห่ง เช่น วัดพระยาไกรศรี ที่เป็นวัดที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์ยาวนาน และสวนจตุจักรที่เป็นสถานที่พักผ่อนและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับนักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักในกรุงเทพฯ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและเป็นศูนย์กลางในการเดินทางไปยังกรุงเทพฯ โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โดยสามารถเดินทางมาถึงโกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ด้วยหลายวิธี ขึ้นอยู่กับสนามบินที่คุณเลือกใช้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลากหลายที่น่าสนใจ ในบริเวณใกล้ๆ สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าทึ่งได้ นอกจากนี้ยังมีฟิตแฟคมวยไทย สำหรับผู้ที่สนใจการออกกำลังกายและการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ไทย และเดนทัลวิชั่น ศูนย์จำหน่ายเครื่องมือทันตกรรมพรีเมี่ยม สำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมและซื้อสินค้าทันตกรรมที่มีคุณภาพ
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดกับโกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอื่นๆ ที่ใกล้กับโกลด์ออร์คิด กรุงเทพ เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร, สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รามคำแหง, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง, สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก, และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว ที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารที่อยู่ใกล้โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ มีร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงที่น่าสนใจมากมาย เช่น Somboon Seafood @ Ratchada เส้นทางอาหารทะเลที่เป็นที่รู้จักกันดี และ KUANG Seafood ที่นี่เป็นสถานที่ที่สามารถสั่งอาหารทะเลสดๆ ซึ่งอร่อยและคุ้มค่ามาก นอกจากนี้ยังมี Zabb One Ratchada ที่นี่เป็นร้านอาหารอีสานที่มีเมนูอร่อยมากมาย และ ดรัมบาร์บีคิว ที่นี่มีเมนูบาร์บีคิวอร่อยๆ และเสิร์ฟในบรรยากาศที่เป็นมิตร และยังมีร้านแจ่วฮ้อนคักคัก ไอศกรีมลุงโก๊ะ ร้าน Mr. Pizza ร้าน Labai Bar เดอะ นูดเดิ้ล และ อร่อยจัง เทริยากิ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยและหลากหลายเมนูอาหารได้
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คที่ใกล้เคียงโกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าหลากหลายแบรนด์ และตลาดนัดรถไฟรัชดาที่นี่คุณจะพบของกินอร่อย และสินค้ามือสองที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีตลาดดินแดงที่เป็นตลาดสดที่คุณสามารถซื้อผลไม้สด และอาหารสดได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ห้างสรรพสินค้า โชว์ ดีซี และศูนย์การค้า เซ็นทรัลพระราม 9 ที่นี่คุณจะพบร้านค้าและร้านอาหารที่หลากหลาย สำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งแบบเป็นมืออาชีพ คุณสามารถไปยังยูเนียน มอลล์ ที่เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดเลียบด่วนที่ให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและของฝากที่น่าสนใจ และห้างสรรพสินค้าเดอะสตรีท รัชดา ที่มีสินค้าแฟชั่นและเครื่องสำอางค์ที่หลากหลาย สุดท้ายยังมีเทสโก้ โลตัส ฟอร์จูนทาวน์ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีสินค้าในทุกประเภท ทำให้คุณสามารถซื้อของที่คุณต้องการได้ง่ายๆ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $42 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ย่อมเยาะเมืองเดียวกัน ที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกรุงเทพคือ $67 โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ไม่เพียงเพียงเป็นที่พักที่มีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่าเท่านั้น แต่ยังมีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ห้องพักที่สะดวกสบายและออกแบบอย่างสวยงามจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับราคาที่เหมาะสม
เรือนแสนสุขแห่งที่พักในกรุงเทพฯ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ เป็นที่พักที่น่าทึ่งและกว้างขวางมาก พนักงานโรงแรมใจดีมาก ผู้จัดการโรงแรมช่วยเหลือฉันเหมือนครอบครัวจริง และยังใส่ใจดูแลการเข้าพักของฉันในกรุงเทพฯ หนึ่งในเหตุผลที่ฉันเลือกที่พักนี้คือความเมตตาของผู้จัดการโรงแรม ทำให้ฉันรู้สึกสบายใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันจะพักที่โรงแรมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้อีกแน่นอนเมื่อฉันมีโอกาสไปกรุงเทพฯอีกครั้ง
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับโกลด์ออร์คิด กรุงเทพ
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ ได้รับคะแนนรวมที่สูงถึง 8.0 จากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โดยโรงแรมได้รับคะแนนสูงเป็นพิเศษในด้านคุ้มค่า ด้วยความพึงพอใจสูงถึง 8.0 จากลูกค้า โดยผู้เข้าพักยังรายงานว่า ราคาที่ต้องจ่ายสมเหตุสมผลและคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยคะแนน 7.9 จากลูกค้า ทำให้ผู้เข้าพักมีความพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้
 
โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการส่งของชำ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • โทรศัพท์ในห้องน้ำ
 • อ่างอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • ชา (ฟรี)
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องพักชั้นสูง
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
จอง โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ เดี๋ยวนี้ ...