แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต - กรุงเทพ - ประเทศไทย


แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต กรุงเทพ

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต - กรุงเทพ


แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต (Grande Centre Point Ploenchit)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Centre Point Ploenchit Hotel
ที่อยู่: เลขที่ 100, ลุมพินี, ปทุมวัน, สยาม, กรุงเทพ, ไทย, 10330
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 18796 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต

 
ข้อมูล แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต - Bangkok
 
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต: สถานที่ที่ยอดเยี่ยมในกรุงเทพ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 277 ห้อง และได้รับการสร้างขึ้นในปี 2003 โดยได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2014 โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0 กิโลเมตรเท่านั้น และห่างจากสนามบินเพียง 45 นาที โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิตยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 11 ปีให้พักผ่อนฟรี โรงแรมมีนโยบายเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา
ห้องพักของ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต มีห้องพักหลากหลายประเภท เช่น 2-Bedroom Suite with Balcony ขนาด 96 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือ 3-Bedroom Suite with Balcony ขนาด 131 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 2 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกห้องพักได้ตามความต้องการของตนเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักกีฬาและผู้ที่รักการออกกำลังกาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย คุณสามารถฝึกซ้อมและเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สะดวกสบายอีกด้วย คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความสดชื่นของน้ำในช่วงเวลาว่างของคุณได้ และสิ่งที่ดีกว่านั้นคือฟิตเนสเซ็นเตอร์และสระว่ายน้ำนี้สามารถใช้งานได้ฟรีสำหรับแขกทุกคนที่พักที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการห้องพัก, พนักงานต้อนรับ, การเชื่อมต่อ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก, บริการซักผ้าแห้ง, การเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง, และการทำความสะอาดห้องประจำวัน ดังนั้น คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจและมีประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายโดยง่ายและสะดวกสบาย หากคุณมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิตมีบริการรถรับส่งสนามบินที่มีค่าใช้จ่าย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถ รวมถึงบริการรถแท็กซี่ ที่จอดรถในสถานที่ และบริการที่จอดรถฟรี ซึ่งทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมและเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักที่ทำให้คุณรู้สึกสบายและเพลิดเพลินตลอดการเข้าพักของคุณ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่พร้อมใช้งานให้คุณใช้งานได้ตลอดเวลา เพื่อให้คุณมีการตกแต่งทรงผมที่สวยงามและเป็นระเบียบ สำหรับการพักผ่อนที่สบายกว่านี้ ห้องพักยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องสัญญาณดาวเทียมและรายการทีวีคาเบิลสำหรับคุณใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อให้คุณสามารถเก็บรักษาและบริโภคได้ตามต้องการของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายเลือกสำหรับแขกที่ต้องการสัมผัสกับความอร่อยและหลากหลายรสชาติ ร้านอาหารที่พร้อมให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกวันเพื่อให้แขกสามารถเริ่มวันใหม่ด้วยอาหารอร่อยและทุกข์ใจ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่ทำให้แขกสามารถสั่งอาหารมาทานในห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง และการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายอย่างเต็มที่
ห้องพักที่แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ห้องพักที่คุณสามารถเลือกจองได้รวมถึง 2-Bedroom Suite with Balcony ที่มีพื้นที่ 96 ตารางเมตร พร้อมเตียงหนึ่งเตียงขนาดควีนและเตียงสองเตียงเดียว 3-Bedroom Suite with Balcony ที่มีพื้นที่ 131 ตารางเมตร พร้อมเตียงหนึ่งเตียงขนาดคิงและเตียงหนึ่งเตียงขนาดคิงและเตียงสองเตียงเดียว Deluxe - 3 persons ที่มีพื้นที่ 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงหนึ่งเตียงขนาดคิงหรือเตียงญี่ปุ่น Family - 1-Bedroom ที่มีพื้นที่ 80 ตารางเมตร พร้อมเตียงสองเตียงญี่ปุ่นและเตียงหนึ่งเตียงขนาดคิง Junior Suite with Balcony ที่มีพื้นที่ 67 ตารางเมตร พร้อมเตียงหนึ่งเตียงขนาดคิงหรือเตียงสองเตียงเดียว Suite with Corner Balcony ที่มีพื้นที่ 75 ตารางเมตร พร้อมเตียงหนึ่งเตียงขนาดคิงหรือเตียงสองเตียงเดียว และ Superior With Balcony ที่มีพื้นที่ 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงหนึ่งเตียงขนาดคิงหรือเตียงสองเตียงเดียว
สยาม: ศูนย์กลางแห่งการช้อปปิ้งและบันเทิงใจกลางกรุงเทพ
สยามเป็นที่รวมร้านค้าเอกชนที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุดในกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะพบกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างศูนย์การค้าสยามพารากอนท์ ที่มีร้านค้ามากกว่า 500 ร้านที่ขายสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงสินค้าภาคสมุทรที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีโรงภาพยนตร์สยามพารากอนท์ ที่มีหนังใหม่ๆ และหนังชุดที่น่าตื่นเต้นให้คุณได้เพลิดเพลินกับความบันเทิง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟหลากหลายร้านที่คุณสามารถเลือกทานอาหารหรือดื่มกาแฟได้ตามใจชอบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
ในกรุงเทพมหานครมีสนามบินสุวรรณภูมิเป็นสนามบินหลักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากคุณเดินทางมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเดินทางไปยังแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิตได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย วิธีการเดินทางที่ง่ายที่สุดคือการใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่ที่สนามบิน สามารถขึ้นรถแท็กซี่ที่หน้าทางออกหรือทางออกที่ 8 ของอาคารผู้โดยสารหมายเลข 1 และหมายเลข 2 ของสนามบิน ระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตรจากสนามบินสุวรรณภูมิ และใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-60 นาที นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต โดยสามารถจองบริการรถรับส่งได้ที่เคาน์เตอร์รับและส่งรถแท็กซี่ที่อยู่ภายในสนามบิน
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ บ้านจิมทอมป์สันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบ สยามโอเชียนเวิลด์เป็นสถานบันเทิงและช้อปปิ้งที่มีความหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ ศูนย์การค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายที่น่าสนใจ
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต เป็นโรงแรมที่มีสถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียงหลายสถานีที่สะดวกสบายในการเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดจากโรงแรม อีกทั้งยังมีสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี สถานีรถไฟฟ้าชิดลม และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน อุรุพงษ์ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าสยาม สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ และสถานีรถไฟฟ้าพญาไท ที่อยู่ใกล้กับโรงแรมด้วย
ร้านอาหารใกล้เคียงที่แนะนำในแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
ในบริเวณใกล้เคียงของแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต มีร้านอาหารหลากหลายเลือกให้เลือกสรรอย่างมากมาย เช่น Go-Ang Pratu Nam Chicken Rice ที่มีเมนูข้าวมันไก่ที่อร่อยและเป็นที่นิยมอย่างมาก ร้าน Maji Curry ที่เสิร์ฟอาหารจานดังแบบครีมมี่ที่อร่อยและเข้มข้น และ Kouen Sushi Bar | Siam Square 1 ที่มีส่วนผสมของญี่ปุ่นและไทยในเมนูอาหารของพวกเขา
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีหลากหลายร้านค้าและร้านอาหาร และแมคโคร จรัญสนิทวงศ์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีสินค้าทุกประเภทที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีร้าน RJ Uomo ที่จำหน่ายเสื้อผ้าชายคุณภาพสูง และคิงเพาเวอร์ รางน้ำ ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำ นอกจากนี้ยังมีเพนินซูลา พลาซา ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีร้านค้าชั้นนำมากมาย และลิโด้ ที่เป็นศูนย์รวมสินค้าเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า นอกจากนี้ยังมีร้าน Amari Tailor ที่จำหน่ายเสื้อผ้าที่ตัดเย็บสวยงาม และบริษัท First Fashion Gallery จำกัด ที่มีสินค้าแฟชั่นราคาพิเศษ ร้าน BM Tailor ที่มีเสื้อผ้าที่ตัดเย็บให้ตรงตามความต้องการของคุณ และห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส พระราม 1 ที่มีสินค้าทุกประเภทให้คุณเลือกซื้อ
ห้องพักที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต: คุ้มค่ากว่าเมืองกรุงเทพฯ
หากคุณกำลังมองหาที่พักในกรุงเทพฯ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิตเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ ด้วยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $116 ต่อคืน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สะดวกสบายและคุ้มค่ากว่าเมืองกรุงเทพฯ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเมืองกรุงเทพฯอยู่ที่ $67 ต่อคืน แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิตมีราคาที่สูงกว่าเล็กน้อย แต่คุณจะได้รับคุณภาพและความสะดวกสบายที่มากกว่าค่าใช้จ่าย
เจ้าหน้าที่โรงแรมเป็นมิตรและอาหารเช้าอร่อย
โรงแรมเป็นที่พักที่มีเจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อาหารเช้าก็อร่อยมาก สระว่ายน้ำยอดเยี่ยมและอาหารเช้าที่นี่น่ารักจริงๆ ห้องพักสะอาดและชอบระเบียง - พื้นที่ห้องกว้างขวางมาก โรงแรมที่แนะนำอย่างเต็มที่พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรมาก สถานที่ที่น่าทึ่ง สะอาด และเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและเป็นมิตรมาก ร้านอาหารมีอาหารอร่อย ห้องพักสะอาดและสบาย ห้องใหญ่ สะอาด สะดวกสบาย ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง จะกลับมาเยี่ยมชมอีกแน่นอนและแนะนำให้เพื่อนๆ
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกรุงเทพฯ ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 8.6 จากลูกค้าที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ ซึ่งเป็นการยืนยันว่าโรงแรมนี้เป็นที่พักที่น่าสนใจและมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน ลูกค้ารายหนึ่งรายยกให้คะแนนสูงถึง 8.5 สำหรับความคุ้มค่า โดยแสดงถึงความพึงพอใจในราคาที่เป็นมิตรและคุณภาพของบริการที่ได้รับ นอกจากนี้ ความสะดวกสบายของห้องพักที่ได้รับคะแนน 8.5 ยังเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าติดใจในการเลือกพักที่นี่ นอกจากนี้ ความสะอาดของโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงถึง 8.7 ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกพักที่แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต โรงแรมนี้มีการดูแลความสะอาดอย่างใกล้ชิดและใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ ที่สำคัญ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและพักผ่อนอย่างสบายใจ
 
มีบริการอุปกรณ์รีดผ้าเมื่อแจ้งความประสงค์เท่านั้น
 
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • โทรศัพท์ในห้องน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • ไมโครเวฟ
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ชุดเย็บผ้า
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ร่ม
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต
 

ดูแผนที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com