แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ กรุงเทพ

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ - กรุงเทพ


แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ (Grande Centre Point Hotel Ratchadamri)
ที่อยู่: 153/2 ซ. มหาดเล็กหลวง 1, ถนน ราชดำริ, ลุมพินี
กรุงเทพ, 10330

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 34778 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ

 
ข้อมูล แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ - Bangkok
 
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ: รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้นในกรุงเทพ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 497 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2007 โรงแรมมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยงและเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 45 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่น่าสนใจ โดยให้เด็กอายุ 3-6 ปีพักฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายและครบวงจรสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่เกี่ยวข้องกับความสนุกสนานและการพอใจในการผ่อนคลาย สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและปลอบประโลมร่างกาย ที่นี่มีสปาที่ให้บริการมากมายให้เลือกสรร สามารถเลือกที่จะไปสัมผัสประสบการณ์การนวดหรือการใช้งานซาวน่า หรืออาจเลือกที่จะผ่อนคลายตัวกับสระอาบน้ำร้อนในห้องอบไอน้ำ ที่จะช่วยให้ร่างกายคลายความเครียดและเรียกคืนความสดชื่นอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีห้องเกมส์ที่ทันสมัยและห้องสปาเพื่อความบันเทิงอีกด้วย ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมส์หรือสัมผัสกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายในห้องสปาได้ตลอดเวลา ทำให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายและฝึกซ้อมได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามที่คุณสามารถเล่นน้ำหรือเล่นกีฬาน้ำได้ในช่วงเวลาที่งดงาม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้ โรงแรมมีบริการห้องอาหาร 24 ชั่วโมงซึ่งทำให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด ห้องอาหารในห้อง ตู้เซฟเพื่อความปลอดภัย บริการพนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักแห้ง การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง ตู้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม และการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากมากขึ้น ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินซึ่งจะช่วยให้คุณมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่พักเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในที่พักเพื่อให้คุณสามารถมาถึงที่พักโดยใช้รถส่วนตัวได้ ที่พักยังมีบริการจอดรถฟรีเพื่อให้คุณสามารถจอดรถได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้แขกสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้แขกสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดูหนังในห้องพักเพื่อให้แขกสามารถชมภาพยนตร์หรือรายการโทรทัศน์ที่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมและโทรทัศน์ที่มีระบบดาวเทียม/เคเบิลเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน และไม่เพียงเท่านั้นยังมีตู้เย็นในห้องพักเพื่อให้แขกสามารถเก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อการใช้งานส่วนตัวได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของแขกทุกคน ที่นี่มีร้านอาหารที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งทำให้แขกสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น และยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่สามารถนำอาหารไปส่งถึงห้องพักได้ นอกจากนี้ยังมีบริการเช็กอินและเช็กเอาท์ที่ห้องพักเพื่อความสะดวกสบายของแขก และทุกวันยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักให้แขก
ห้องพักที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
ที่พักที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ มีหลากหลายประเภทของห้องพักที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ ในห้องพักประเภท 2 Bedroom Executive Suite ขนาด 111 ตารางเมตร มีเตียงขนาด King Bed และ Queen Bed 1 เตียง ส่วนห้องพักประเภท 3 Bedroom ขนาด 148 ตารางเมตร มีเตียงขนาด Double Bed หรือ Queen Bed หรือ King Bed 1 เตียง ส่วนห้องพักประเภท 3-Bedroom Executive Suite ขนาด 179 ตารางเมตร มีเตียงขนาด King Bed หรือ Queen Bed หรือ Single Beds 2 เตียง และห้องพักประเภท Execuitve Suite ขนาด 72 ตารางเมตร มีเตียงขนาด King Bed 1 เตียง ส่วนห้องพักประเภท Grand Deluxe ขนาด 44 ตารางเมตร มีเตียงขนาด Single Beds 2 เตียง หรือ Double Bed 1 เตียง ส่วนห้องพักประเภท Grand Suite ขนาด 69 ตารางเมตร มีเตียงขนาด King Bed หรือ Single Beds 2 เตียง และห้องพักประเภท Quad Suite ขนาด 69 ตารางเมตร มีเตียงขนาด Single Beds 2 เตียง และ King Bed 1 เตียง การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะให้ผู้ใช้ประโยชน์ในเรื่องราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ด้วยระบบการจองที่ง่ายต่อการใช้งาน
สยาม: ความสุขแห่งการช้อปปิ้งและบันเทิง
สยามเป็นแหล่งรวมสินค้าและบันเทิงที่ไม่ควรพลาดในกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะพบกับห้างสรรพสินค้าระดับโลกอย่างสยามพารากอน ที่มีร้านค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีสถานบันเทิงอีกมากมาย เช่น โรงภาพยนตร์หนังสือพิมพ์ ห้างสรรพสินค้าดีบุก และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากการช้อปปิ้ง สยามยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น พระนครศรีอยุธยา ที่เป็นวัดที่มีอายุกว่า 200 ปี และเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะ สยาม สแควร์ ที่เป็นจุดพักผ่อนสำหรับคนที่ต้องการหย่อนใจจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ และยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟชื่อดังอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบครบวงจรในสยาม
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิในกรุงเทพฯ คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่, รถไฟฟ้า, รถรับส่งสนามบินหรือรถเมล์เพื่อเดินทางไปยังแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ ที่ตั้งอยู่ในสยาม กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่พักที่สะดวกสบายและห่างจากสนามบินไม่ไกลมาก หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ที่จะพาคุณตรงไปยังแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ โดยต้องจ่ายค่าบริการตามมาตรฐาน หากคุณต้องการเส้นทางที่ประหยัดและสะดวกสบาย คุณสามารถเลือกใช้รถไฟฟ้า BTS และลงสถานีสยาม จากนั้นเดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะสามารถเดินทางไปยังแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริได้แล้ว
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ บ้านจิมทอมป์สัน เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้โรงแรม โดยที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศของชุมชนที่เป็นมิตรและเรียบง่ายได้ สยามโอเชียนเวิลด์ เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบรนด์เนมชั้นนำและสัมผัสกับวิถีชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
สถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใกล้เคียงของ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นโรงแรมหรูห้าดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โดยมีสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใกล้เคียงหลายสถานีที่สะดวกต่อการเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าอุรุพงษ์เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดกับโรงแรม และสามารถเดินไปถึงโรงแรมได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอื่นๆที่อยู่ใกล้เคียงอีกมากมาย เช่น สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ สถานีรถไฟฟ้าชิดลม สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี สถานีรถไฟฟ้าสยาม สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ และสถานีรถไฟฟ้าพญาไท ทำให้การเดินทางไปมาถึงโรงแรมเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย
ร้านอาหารที่อยู่ใกล้แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในเขตกรุงเทพฯ ที่มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกสรรเสริญ บางร้านอาหารที่คุณอาจต้องลองไปเยี่ยมชมได้รวมถึง Go-Ang Pratu Nam Chicken Rice ที่มีอาหารไก่ทอดที่อร่อยและเป็นที่รู้จัก, Maji Curry ที่นำเสนออาหารคาราเกะที่อร่อยและเผ็ดร้อน, และ Kouen Sushi Bar | Siam Square 1 ที่มีอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Kuang Heng Pratu Nam Chicken Rice, Somboon Seafood Siam Square One, Mango Tango, ร้าน Fireplace Grill, เมืองรังนก จำหน่ายรังนกแท้ 100%, ร้าน The Cockle, และร้าน The Beer Bridge ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการช้อปปิ้งรอบ ๆ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน BM Tailor เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในการตัดสูทที่คุณภาพสูง และร้าน More than a game ที่นี่คุณสามารถหาเกมคอนโซลและอุปกรณ์เกมที่หลากหลายได้ นอกจากนี้ยังมีร้านตัดสูท Peninsula Tailors ที่มีคุณภาพและเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย นอกจากนี้ยังมีค่ายค้าขายอื่น ๆ เช่น คิงเพาเวอร์ รางน้ำ, เพนินซูลา พลาซา, สกาล่า, ลิโด้, ร้าน Amari Tailor และบริษัท First Fashion Gallery จำกัด ที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งได้อย่างหลากหลาย
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ: ราคาห้องเฉลี่ยต่ำกว่าเมืองเดียวกัน

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นโรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และมีราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $130 ต่อคืน ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมสำหรับความสะดวกสบายและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่โรงแรมนี้มีอยู่ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในกรุงเทพฯทั้งหมดอยู่ที่ $67 ต่อคืน แสดงให้เห็นว่าแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริมีราคาที่สูงกว่าเฉลี่ยของเมืองเดียวกัน
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ: บริการยอดเยี่ยมและทำเลที่ดี

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในกรุงเทพฯ รีวิวจากลูกค้ากล่าวถึงบริการที่ดีเยี่ยมและห้องพักที่ใหญ่กว่าปกติ โรงแรมนี้อยู่ในทำเลที่ดีมาก และเป็นสถานที่ที่ดีที่จะกลับมาพักอีกครั้งในอนาคต บริการที่โรงแรมนี้ให้มีคุณภาพเยี่ยมและอาหารเช้าที่อร่อยมาก ฉันรักโรงแรมนี้ ทำเลที่ยอดเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม พนักงานโรงแรมเป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก ทำให้การเข้าพักของเราเป็นที่พึงพอใจและเราขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับทุกคน โรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่มีทำเลที่ดีมาก อาหารเช้าอร่อยและพนักงานที่เป็นประโยชน์ แน่นอนว่าฉันจะแนะนำให้ทุกคู่รักหรือครอบครัวเลือกพักที่นี่
ที่พักที่ได้รับความนิยมสูง แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงในกรุงเทพฯ ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 8.8 จากผู้เข้าพักที่ได้ให้คะแนน โดยได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาดและตำแหน่งที่ตั้ง ความสะดวกสบายและประสบการณ์ของพนักงานก็ได้รับคะแนนสูงอย่างเท่าเคียงกันที่ 8.9 และความคุ้มค่าของที่พักก็ได้รับคะแนนสูงถึง 8.7 ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก คุณสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่มีการออกแบบอย่างดีและฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารที่มีเมนูอร่อยและหลากหลายเสมือนร้านอาหารในโรงแรม ที่พักยังมีตำแหน่งที่ตั้งที่ดี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพฯ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย
 
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่ ไม่รวมอาหารเช้า
ที่พักจะเรียกเก็บเงินค่ามัดจำด้านความปลอดภัย THB 1,000 ขณะเช็คอินซึ่งจะจ่ายคืนภายหลัง
ราคาเตียงเสริมคือ THB 1,750 รวมอาหารเช้า
อาหารเช้าสำหรับเด็กราคา THB 265
 
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องครัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • คาราโอเกะ
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ
 

ดูแผนที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com