โรงแรมคูณ สุขุมวิท - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมคูณ สุขุมวิท กรุงเทพ

โรงแรมคูณ สุขุมวิท - กรุงเทพ


โรงแรมคูณ สุขุมวิท (Koon Hotel Sukhumvit)
ที่อยู่: 998 หมู่10, ซอยสุขุมวิท107 (แบริ่ง34), ถนนสุขุมวิท, ตำบลสำโรงเหนือ, อำเภอเมือง, จังหวัดสมุทรปราการ
กรุงเทพ, 10270

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมคูณ สุขุมวิท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 484 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมคูณ สุขุมวิท

 
ข้อมูล โรงแรมคูณ สุขุมวิท - Bangkok
 
โรงแรมคูณ สุขุมวิท: ห้องพักหรูระดับ 5 ดาวใจกลางกรุงเทพ
โรงแรมคูณ สุขุมวิท เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีทั้งหมด 90 ห้องพักที่สะดวกสบายและมีการตกแต่งที่สวยงาม โรงแรมมีบริการเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. และเช็คเอาท์ในเวลา 12:00 น. สำหรับการเดินทางสู่และจากสนามบินใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น โรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศของกรุงเทพฯ โรงแรมคูณ สุขุมวิทเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกมากมาย เพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่หลากหลายเพื่อความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีบาร์สุดเป็นที่นิยมที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนกับเครื่องดื่มอร่อยได้ และนั่งเล่นเกมส์ในห้องเกมส์ที่สะดวกสบายอีกด้วย ถ้าคุณต้องการผ่อนคลายและสบายตัว โรงแรมคูณ สุขุมวิทยังมีสถานบันเทิงอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ เช่น ซาวน่าและสปาที่นี่มีบรรยากาศเงียบสงบและสะดวกสบาย สวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายอย่างสบายใจ ห้องสมุดที่มีหนังสือมากมายเพื่อความบันเทิงและการศึกษา และพื้นที่รวมที่นั่งชมทีวีที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกเพื่อความทรงจำที่ดี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและการออกกำลังกาย ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะสำหรับการว่ายน้ำและการออกกำลังกายในน้ำ นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ในสถานที่ ทำให้คุณสามารถชวนเพื่อนๆ มาเล่นกอล์ฟได้ที่นี่ สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายและเพิ่มกำลังกล้ามเนื้อ โรงแรมยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกาย และสนามแบดมินตันที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงามให้คุณได้สัมผัสกับความสดชื่นของทะเล และสามารถออกกำลังกายฟรีในฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก หรือเก็บของความปลอดภัยได้ด้วยตู้นิรภัย และมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก บริการซักผ้าแห้ง การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง ตู้ขายของอัตโนมัติ และการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณรับประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและมีความปลอดภัย
โรงแรมคูณ สุขุมวิท: การรีวิวจากลูกค้าที่ดีเยี่ยม

โรงแรมคูณ สุขุมวิท ได้รับการรีวิวเป็นที่น่าพอใจจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่มากมาย โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.5 จาก 10 คะแนน โดยมีคะแนนเฉลี่ยสำหรับความคุ้มค่าที่ 8.4 คะแนน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.5 คะแนน ความสะอาดที่ 8.7 คะแนน สถานที่ตั้งที่ 8.0 คะแนน และประสิทธิภาพของพนักงานที่ 8.9 คะแนน โรงแรมคูณ สุขุมวิท นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและมีพนักงานที่มีประสิทธิภาพ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายในการรับประทานอาหาร ที่นี่คุณสามารถเลือกใช้บริการในห้องอาหารหรือรับประทานอาหารในห้องพักของคุณได้ตามความสะดวกของคุณ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่สะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนและสนทนากับเพื่อน และหากคุณต้องการให้บริการในห้องพัก คุณสามารถสั่งอาหารผ่านห้องพักของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการอาศัย และอย่าลืมพิเศษของโรงแรมคูณ สุขุมวิท คือบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายและอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่พร้อมให้บริการทุกวัน
ห้องพักที่โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Compact เป็นห้องพักขนาด 24 ตรม. มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับผู้เดียวหรือคู่รักที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายสุข ห้อง Deluxe Family เป็นห้องพักขนาด 52 ตรม. มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงและเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนร่วมกัน ห้อง Suite เป็นห้องพักขนาด 52 ตรม. มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความหรูหราและสะดวกสบาย ห้อง Superior Double or Twin เป็นห้องพักขนาด 28 ตรม. มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว 1 เตียงหรือ 2 เตียง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อน ห้อง Triple เป็นห้องพักขนาด 24 ตรม. มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นกลุ่มหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนร่วมกัน การจองห้องพักที่โรงแรมคูณ สุขุมวิทผ่าน Agoda จะให้ผู้ใช้ประโยชน์อย่างมากมาย เช่น ราคาที่ดีที่สุด และประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
บางนา: แหล่งท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดในกรุงเทพฯ
บางนา เป็นเขตชื่อดังที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ที่นี่เต็มไปด้วยความสดชื่นและความเคลื่อนไหวของชีวิตในเมืองใหญ่ นอกจากการเป็นศูนย์กลางของธุรกิจและการค้า บางนายังเป็นที่ตั้งของหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายรูปแบบ นักท่องเที่ยวที่มาถึงบางนาจะได้พบกับแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลายรูปแบบ เช่น ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตลาดนัดที่เปิดให้บริการทั้งวันทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เช่น วัดที่สวยงามและเป็นที่น่าสนใจ และพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามในเมืองหลวง
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในบริเวณบางนา กรุงเทพฯ และเป็นที่พักที่มีความเป็นศูนย์กลางที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีหลายวิธีในการเดินทางที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่ที่สนามบิน ระยะทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงโรงแรมคูณ สุขุมวิทใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับจริงๆ และความหนาแน่นของการจราจรในเวลานั้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่สนามบินได้ ซึ่งสามารถจองล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์ที่สนามบิน นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้รถไฟฟ้า BTS ในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีสุขุมวิท แล้วเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเพื่อมาถึงโรงแรมคูณ สุขุมวิท รถไฟฟ้า BTS เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว โดยสามารถเดินทางได้ในเวลาประมาณ 60-75 นาที
ความสะดวกสบายและความบันเทิงที่โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีความบันเทิงมากมายให้คุณได้สนุกสนานตลอดการเข้าพักของคุณ ในระยะทางไม่กี่ก้าวจากโรงแรมคุณ สุขุมวิท คุณจะพบกับ โรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ ซึ่งเป็นสถานศึกษาชั้นนำที่ให้ความรู้และประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลายให้แก่นักเรียนทุกวัยที่เข้ามาเรียนที่นี่ หากคุณต้องการสัมผัสกับสถานที่ตลาดรถไฟที่เปิดให้บริการในช่วงค่ำคืน คุณสามารถเดินไปถึง Talat Rod Fai ได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของตลาดรถไฟที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ สำหรับคนรักกอล์ฟ คุณสามารถเดินทางไปยัง Summit Windmill Golf Club ซึ่งตั้งอยู่ในระยะทางไม่ไกลจากโรงแรมคูณ สุขุมวิท คุณจะได้รับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่น่าตื่นเต้นและมีความท้าทายในสนามกอล์ฟชั้นนำนี้
ร้านอาหารรอบโรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง Krua Bang Na ซึ่งเสนออาหารไทยที่อร่อยและเป็นที่นิยม และ SHOYUU ที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นที่หลากหลายและคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมี Ohkajhu - Dadfa Lasalle ที่เสนออาหารไทย-ญี่ปุ่นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และ Sushi Hana Bang Na ที่มีอาหารญี่ปุ่นสดใหม่และอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ObAroi Bang Na, Bulldog Burgers & Beers, Factory Buffet, KBBQ Bang Na, Shichi Bang Na และ Barbecue Restaurants Resort Bang Na ที่มีเมนูอาหารหลากหลายเพื่อตอบสนองความอร่อยของคุณ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยที่ $29 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ โรงแรมคูณ สุขุมวิทยังมีความสะดวกสบายและบริการที่ดีอีกด้วย แม้ว่าราคาห้องพักจะถูกกว่าเฉลี่ยในเมือง กรุงเทพฯ ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $67 แต่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครเมื่อเลือกพักที่โรงแรมคูณ สุขุมวิท
โรงแรมคูณ สุขุมวิท: บริการดี อาหารอร่อย และพนักงานเป็นกันเอง

โรงแรมคูณ สุขุมวิท คือที่พักที่สะอาด ปลอดภัย และมีพนักงานที่เอาใจใส่ อาหารเช้าอร่อยมาก มีไข่ผัดกับข้าวผัดและน้ำผลไม้หลากหลายให้เลือกสรร พนักงานทุกคนให้การบริการอย่างเอาใจใส่ อาหารอร่อยและราคาไม่แพง โรงแรมยังมีลูกค้าจากประเทศจีนมากมาย โรงแรมยังช่วยเราได้ในเรื่องของการหาแท็กซี่ ใช้เวลาสักพักแต่พนักงานสามารถทำได้
โรงแรมคูณ สุขุมวิท: ลูกค้ารีวิวอย่างเชื่อถือได้

โรงแรมคูณ สุขุมวิท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมากในกรุงเทพฯ โดยลูกค้าให้คะแนนโรงแรมด้วยคะแนนทั้งหมด 8.6 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากในเมืองนี้ ลูกค้าของโรงแรมรายงานว่าโรงแรมคูณ สุขุมวิทมีคุณค่าที่ยอดเยี่ยม โดยให้คะแนนสูงถึง 8.6 สำหรับคุณค่า ทำให้เป็นที่พักที่คุ้มค่ามากๆ สำหรับการเข้าพักในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ โรงแรมคูณ สุขุมวิทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน โดยลูกค้าให้คะแนนสูงถึง 8.5 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก และ 8.8 สำหรับความสะอาด ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ในการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ โรงแรมคูณ สุขุมวิทยังมีบริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงาน โดยลูกค้าให้คะแนนสูงถึง 9.0 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการบริการที่ดีและเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง
 
ที่พักมีบริการไปรับจากสถานี BTS บางนา และไปส่งที่สถานี BTS แบริ่ง กรุณาติดต่อที่พักโดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
 
โรงแรมคูณ สุขุมวิท - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมคูณ สุขุมวิท - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมคูณ สุขุมวิท
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • สนามแบดมินตัน
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ม่านทึบแสง
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สนามแบดมินตัน
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมคูณ สุขุมวิท เดี๋ยวนี้ ...