โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต กรุงเทพ

โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต - กรุงเทพ


โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต (DoubleTree by Hilton Bangkok Ploenchit)
ที่อยู่: 12 สุขุมวิท ซอย 2
กรุงเทพ, 10110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 8185 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต

 
ข้อมูล โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต - Bangkok
 
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต: การพักผ่อนสะดวกสบายในใจกลางกรุงเทพฯ
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยความสะดวกสบายและการบริการที่ยอดเยี่ยม โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.2 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 251 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างทันสมัยและสะดวกสบาย คุณสามารถเช็คอินเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 03:00 โมงหลังเที่ยง และเช็คเอาท์ก่อนเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตเป็นโรงแรมที่สามารถตอบสนองความต้องการของครอบครัวได้อย่างเหมาะสม โดยให้เด็กอายุ 6-12 ปีเข้าพักได้ฟรี ซึ่งทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกสนานกันได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
สนุกสนานและเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายเพื่อให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินในระหว่างการเข้าพักของคุณ บาร์ที่โรงแรมนี้มีความหลากหลายและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพบปะผู้คน คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่ร่างกายและจิตใจได้ในขณะที่คุณสั่งเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ รวมถึงเล่นเกมบิลเลียด และชมการแสดงสดที่น่าตื่นเต้น อ่านหนังสือหรือเพลงในช่วงเย็นก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อพักผ่อนและสนุกสนานในโรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับการออกกำลังกายและกีฬาให้บริการให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่สะดวกสบายและอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถฝึกซ้อมและเลือกท่าออกกำลังกายตามความต้องการของคุณได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การว่ายน้ำในบรรยากาศร่มรื่นได้ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งทำให้คุณสามารถออกกำลังกายและฝึกซ้อมได้ตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่สุดพิเศษในการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการซักผ้าและบริการห้องพักที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ในห้อง นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัย บริการต้อนรับและบริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะ และพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง บริการซักผ้าแห้ง การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้บริการให้ผู้เข้าพัก เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบิน ซึ่งจะช่วยให้คุณสะดวกในการเดินทางไปยังสนามบินโซนภาคตะวันออก นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าให้เช่า ซึ่งคุณสามารถเช่ารถเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯและพื้นที่ใกล้เคียงได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ภายในโรงแรมเพื่อให้คุณสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่จอดรถภายในโรงแรม รวมถึงบริการจอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
ห้องพักที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าผ้าคลุมร่างกายชุดให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการพักผ่อนหรือการทำงาน นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, มินิบาร์, ระเบียง/ระเบียงระเบียง, รับชมทีวีดาวเทียม/เคเบิล, และตู้เย็นให้บริการในห้องพัก
สัมผัสความอร่อยและความหลากหลายของโรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกินที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น สำหรับคนรักกาแฟ คุณสามารถเยี่ยมชมคาเฟ่ของโรงแรมได้ ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่เป็นกันเองและเครื่องดื่มกาแฟที่อร่อยที่สุดในเมือง นอกจากนี้โรงแรมยังมีร้านอาหารที่บริการอาหารอร่อยตลอดวันทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก คุณสามารถสั่งอาหารจากห้องพักได้ด้วยบริการห้องอาหารในโรงแรม นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายเมนูให้เลือก
ห้องพักที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบวงจร หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องพักชุดเอ็กซ์คิวทีฟขนาด 70 ตารางเมตร ที่มีเตียงคิงไซส์จะเป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณคือคนพิการหรือต้องการห้องพักที่เข้าถึงได้ง่าย ห้องพักที่มีเตียงคิงไซส์และขนาด 28 ตารางเมตรจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่มีเตียงคิงไซส์และขนาด 28 ตารางเมตร ห้องพักที่มีเตียงคิงไซส์และขนาด 36 ตารางเมตร หรือห้องพรีเมียม ห้องพักชุดประธานาธิบดีขนาด 240 ตารางเมตร ห้องพักชุดเทอร์เรสขนาด 80 ตารางเมตร ห้องพักที่มีเตียงเดี่ยวขนาด 28 ตารางเมตร ห้องพักที่มีเตียงเดี่ยวและขนาด 36 ตารางเมตร ที่พร้อมให้บริการ
สุขุมวิท: สถานที่ท่องเที่ยวและช้อปปิ้งในกรุงเทพ
สุขุมวิทเป็นหนึ่งในถนนที่เดินทางสำคัญและเป็นที่รู้จักในกรุงเทพฯ ถนนนี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิป ร้านค้าชั้นนำ และร้านอาหารที่มีความหลากหลาย ทั้งนี้สุขุมวิทยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต ที่ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและหรูหราในย่านธุรกิจและช้อปปิ้งของเมือง นอกจากนี้ สุขุมวิทยังมีสถานีรถไฟฟ้า BTS ที่ชื่อเดียวกับถนนนี้ ทำให้การเดินทางไปมาในกรุงเทพฯเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมาก
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิทของกรุงเทพฯ ในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมนี้ มีหลายทางเลือกที่สะดวกสบายและรวดเร็ว หากต้องการเดินทางด้วยรถประจำทาง สามารถใช้ Airport Rail Link ที่สนามบินสุวรรณภูมิ แล้วลงสถานีพญาไท จากนั้นเปลี่ยนเป็น BTS สายสุขุมวิท แล้วลงสถานีเพลินจิต โรงแรมจะอยู่ในระยะทางประมาณ 1.5 กิโลเมตรจากสถานี นอกจากนี้ สามารถใช้บริการแท็กซี่หรือ Grab ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยใช้แอพพลิเคชั่น Grab สามารถจองแท็กซี่ได้ง่าย และมีค่าบริการที่คุ้มค่า
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงของ โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับสุขสันต์แห่งกรุงเทพฯ ในระยะทางไม่กี่ก้าวเท่านั้น คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง สุขุมวิท ซอยคาวบอย วัดมหาบุศย์ (แม่นาคพระโขนง) มัสยิดอินโดนีเซีย และสนามกีฬาโรงเรียน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีตลาดรถไฟ รัสยานา รีทรีตท์ โรงละครหุ่นกระบอกไทย และ ไอเบเบี้ คลินิกเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ การเจริญพันธุ์และพันธุกรรม ที่คุณสามารถเข้าชมและสัมผัสกับวัฒนธรรมและงานศิลปะที่น่าทึ่งได้
สถานีรถไฟฟ้าใกล้โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานีรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดินที่สะดวกในการเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สำโรง เพียงห้านาทีเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปู่เจ้า อยู่ห่างอีกสามนาที สถานีบีทีเอสบางจากและสถานีบีทีเอสแบริ่งอยู่ใกล้ๆ โรงแรมด้วยเพียงสิบห้านาทีเดินทาง และสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยอยู่ห่างเพียงสิบสองนาทีเดินทาง สำหรับการเดินทางสะดวกสบายในกรุงเทพฯ
ร้านอาหารที่ใกล้เคียงโรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Above Eleven ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นและค็อกเทลที่มีวิวที่สวยงามของเมืองกรุงเทพฯ อีกทั้งยังมี FOOD UNIVERSE - Century Onnut ที่นำเสนออาหารตามสั่งที่หลากหลายและอร่อย ร้าน Sit and Wonder ที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสิร์ฟอาหารที่อร่อย และ EL TORO Steakhouse and Churrascaria | Restaurant Sukhumvit Road ที่เสิร์ฟเนื้อสไตล์อาร์เจนตินาและอาหารบราซิลีอีกด้วย
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงร้าน AL-Mubeen Carpets, ร้าน อาโก Art Gallery, ร้าน Bangkok Bazaar, ร้าน Friends 'N' Stuff, อิเกีย บางนา, ศูนย์การค้า Ha Ha 55, ร้าน James Shoes, ร้าน ANS International Custom Tailors, ร้าน Ravi Sehgal Bespoke, และร้าน S.B.Auto Car ที่นี่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าที่หลากหลายและคุ้มค่าได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตเสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $109 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเดินทางของพวกเขา เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง กรุงเทพฯ ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $67 ต่อคืน โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคามากกว่า โดยผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและความพึงพอใจที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหลังจากการท่องเที่ยวในเมืองหรือการเดินทางทางธุรกิจ
สรุปรีวิวลูกค้าโรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตได้รับความนิยมจากลูกค้าที่มาพักผ่อนและให้คะแนนสูงเนื่องจากความสะอาดและความสบายในห้องพัก พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเองมากๆ อาหารเช้าอร่อยมาก บริการดีมากๆ อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานให้ความช่วยเหลือและมีมิตรภาพ สระว่ายน้ำน่ารัก พนักงานให้ความเอื้อเฟื้อและเป็นกันเองมากๆ อาหารเช้าอร่อยมาก โรงแรมสะอาดและสไตล์
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต: ความพึงพอใจจากลูกค้า

โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต เป็นที่พักที่ได้รับความชื่นชอบอย่างแพร่หลายจากผู้เข้าพัก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 8.4 จากผู้เข้าพักทั่วไป ซึ่งเป็นการพิจารณาที่ดีเกินความคาดหวังของผู้เข้าพัก โดยเฉพาะความพึงพอใจในเรื่องของความสะอาด โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตได้รับคะแนนสูงถึง 8.5 จากผู้เข้าพัก นั่นหมายความว่าโรงแรมให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องของความสะอาดอย่างมาก ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกถูกประทับใจและมีความพึงพอใจในการเข้าพัก นอกจากนี้ โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของตำแหน่งที่ตั้ง โดยผู้เข้าพักให้คะแนนถึง 8.6 ซึ่งเป็นการยืนยันว่าโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และใกล้กับสถานที่สำคัญในกรุงเทพฯ ทำให้การเดินทางและการเข้าถึงสถานที่ต่างๆเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เข้าพัก
 
เช็คเอาต์ล่าช้า ฟรี ได้ถึงเวลา 2:00 PM
คำร้องขอพิเศษขึ้นอยู่กับความพร้อมและอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ที่พักให้บริการอาหารเช้าตั้งแต่ 06:00 AM จนถึง 10:30 AM
ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรับ-ส่งสนามบินโดยเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาแจ้งที่พั
 
โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องพยาบาล
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เตาผิง
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • ห้องพยาบาล
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต
 

ดูแผนที่ โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com