โรงแรมนันตรา เพลินจิต - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมนันตรา เพลินจิต กรุงเทพ

โรงแรมนันตรา เพลินจิต - กรุงเทพ


โรงแรมนันตรา เพลินจิต (Nantra Ploenchit Hotel)
ที่อยู่: 27/12 ซอยนายเลิศ ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน
กรุงเทพ, 10110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมนันตรา เพลินจิต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต คะแนนเฉลี่ย
6.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1391 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมนันตรา เพลินจิต

 
ข้อมูล โรงแรมนันตรา เพลินจิต - Bangkok
 
โรงแรมนันตรา เพลินจิต: รายละเอียดโรงแรมที่น่าสนใจในกรุงเทพ
โรงแรมนันตรา เพลินจิต เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมนี้มีหลายรายละเอียดที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณต้องติดใจ ตรวจเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกา โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 30 นาที ในปี 2013 โรงแรมนี้ได้รับการสร้างขึ้น การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 14:00 นาฬิกา เรายังได้ระบุว่าโรงแรมอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 51 ห้อง นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 10 ปีให้พักฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้คือ ตู้นิรภัยสำหรับเก็บของความปลอดภัย การเชื่อมต่อ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็ว พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย การเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา การเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง เพื่อให้คุณสามารถเก็บรักษาของที่ไม่ต้องการในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณ และการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะอาดสะอ้าน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถจองได้ที่โรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาตั๋วเพื่อช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้บริการในห้องพักอย่างครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้ความเย็นสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่สามารถรับชมรายการโทรทัศน์จากทั่วโลกได้ในห้องพักอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้บริการเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเก็บเอาอาหารหรือเครื่องดื่มเย็นไว้ในห้องพักได้
สัมผัสความอร่อยที่โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต มีสถานที่รับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นมากมายให้คุณได้เลือก! ร้านอาหารที่โรงแรมมีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกตามความชอบ เช่น อาหารไทยอร่อยๆ อาหารตะวันตกสไตล์สุดเข้มข้น และอาหารทะเลสดๆ ที่ถูกสร้างขึ้นโดยเชฟผู้ชำนาญงาน นอกจากนี้ยังมีบริการเช้าอร่อยๆ ที่คุณสามารถเลือกทานได้ตามสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์อาหารเช้าหรืออาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล เพื่อให้คุณได้เริ่มวันใหม่ได้อย่างสดชื่น โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายตัวในการพักผ่อน
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจตั้งแต่คุณเข้าสู่ห้อง ห้อง Deluxe 1 King Bed, Non-Smoking มีขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Family Room Non-Smoking มีขนาด 30 ตารางเมตร ส่วนห้อง Standard Room มีขนาด 20 ตารางเมตร และมีเตียงคู่ 1 เตียงสำหรับเด็กหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง สุดท้ายห้อง Suite Room มีขนาด 35 ตารางเมตร
สุขุมวิท: สถานที่ท่องเที่ยวและช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ
สุขุมวิทเป็นทางหลวงหน้าใหญ่ที่สำคัญและที่นิยมในกรุงเทพฯ ทางหลวงนี้เชื่อมต่อเข้ากับหลายย่านสำคัญของเมือง เป็นที่ตั้งของโรงแรมนันตรา เพลินจิต ที่เป็นที่พักยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสถานที่ที่สะดวกในการเดินทางและการช้อปปิ้ง สุขุมวิทเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจในกรุงเทพฯ เริ่มตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงกลางคืน สุขุมวิทประสบความเจริญรุ่งเรืองด้วยอาคารสูงที่สวยงามและแสงสว่างที่สะท้อนให้เห็นในทุกมุมมอง นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าหรูหราและร้านค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถช้อปปิ้งและสัมผัสกับวัฒนธรรมและสไตล์ชีวิตของกรุงเทพฯได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในสุขุมวิท ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงชั้นนำของกรุงเทพฯ หากคุณกำลังวางแผนเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมนี้ สามารถเดินทางมาได้โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถไฟฟ้า โดยสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางตามความสะดวกสบายของคุณได้
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ สังเกตได้ว่าโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นถนนที่มีชื่อเสียงและเป็นทางผ่านหลักของเมือง ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่าง ศูนย์ข้อมูลนักเที่ยวราชประสงค์ วัดธรรมมงคล ฟิตแฟคมวยไทย - สาขาเพลินจิต ช้างโกลบอลคาร์นิวัล สระว่ายน้ำสายทิพย์ จุดชมวิว ศรีนครินทร์ 51 สถานทูตซีเรีย และโฟลว์ เฮาส์ แบงค็อก เพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวรอบโรงแรมได้อย่างเต็มที่
สถานีรถไฟฟ้าและสถานีขนส่งใกล้เคียงกับโรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานีรถไฟฟ้าและสถานีขนส่งใกล้เคียงมากมาย สถานีรถไฟฟ้านานา เพียงแค่เดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปยังสถานีบีทีเอสบางนา สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช หรือสถานีบีทีเอสบางจาก ก็สามารถเดินทางได้สะดวกมากๆ นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ สถานีขนส่งเอกมัย สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบ โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต มีร้านอาหารรอบๆ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับความหลากหลายของอาหารที่มีให้เลือกมากมาย สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น คุณสามารถเดินทางไปยังร้าน Above Eleven ที่มีบรรยากาศที่สวยงามและอาหารญี่ปุ่นคุณภาพสูง สำหรับคนที่หิวข้าวและต้องการอาหารที่หลากหลาย คุณสามารถไปที่ FOOD UNIVERSE - Century Onnut ที่มีเมนูอาหารทั้งไทยและต่างประเทศให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Sit and Wonder, EL TORO Steakhouse and Churrascaria | Restaurant Sukhumvit Road, Baan Tassanee Thai Cuisine, คัปปา, ร้านอาหาร ควันฮันรู, ร้าน Quince Eatery & Bar, ร้านอาหาร ซอสามสาย, และร้าน Rolling Stone Pizza ที่พร้อมที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์อร่อยๆ ในระหว่างการเข้าพักที่โรงแรมนันตรา เพลินจิต
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของโรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน De Fabiano Bespoke Tailors เป็นร้านที่คุณสามารถสั่งตัดสูทตามความต้องการได้ ร้าน Rip Curl เป็นร้านขายเสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำ ตลาดรวมทรัพย์ เป็นตลาดที่คุณสามารถหาของที่ระลึกและของใช้ในการเดินทางได้ ดับเบิ้ลยู มาร์เก็ต เป็นร้านสะดวกซื้อที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือก ร้านรสนิยม เป็นร้านขายเครื่องดื่มและของหวานที่น่าสนใจ ร้าน Victoria Custom Tailor เป็นร้านที่มีเสน่ห์ในการตัดเสื้อผ้าที่ตรงกับความต้องการของคุณ ร้าน La Moda เป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัย ล้านเก้า ประเทศไทย เป็นร้านขายอาหารที่น่าสนใจ ลาร์คาเดีย เป็นร้านขายเครื่องประดับที่มีความหลากหลาย และบริษัท กู๊ดริชโกลบอล จำกัด เป็นร้านขายสินค้าออนไลน์ที่คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าในสิ่งที่คุณต้องการได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิตเป็นที่พักที่มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในเมืองกรุงเทพฯ ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมนันตรา เพลินจิตเพียง $21 เท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกรุงเทพฯ ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $67 นั่นเอง ดังนั้น โรงแรมนันตรา เพลินจิตเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในกรุงเทพฯโดยไม่ต้องใช้งบประมาณมาก
ห้องพักที่ดีใจต้องกลับมาอีก
โรงแรมนันตรา เพลินจิตเป็นที่พักที่มีความเป็นมิตรและเป็นกันเอง พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตรมาก ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ทำให้เราตัดสินใจว่าเราจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน ที่พักตั้งอยู่ในบริเวณที่ใกล้เคียงกับสถานทูตต่างๆ ที่สะดวกสบายมาก อาหารเช้าอร่อย ทำให้เรารู้สึกสดชื่นใจก่อนออกไปเที่ยว ตำแหน่งที่ตั้งดี พวกเราพบว่านี่เป็นโรงแรมที่ดีมากสำหรับราคาที่เราจ่าย พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร คนที่ยอดเยี่ยมและราคาที่ย่อมเยาะเย้ย พนักงานเป็นกันเองมาก
รีวิวลูกค้าเชิงบวกสำหรับโรงแรมนันตรา เพลินจิต
โรงแรมนันตรา เพลินจิต ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมากเนื่องจากคะแนนรวมที่สูง โรงแรมได้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 6.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่น่าพอใจอย่างมากในการพักผ่อนและเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน โดยลูกค้ายังให้คะแนนสูงสำหรับความคุ้มค่าของโรงแรม ที่มีคะแนนอยู่ที่ 7.2 จาก 10 คะแนน โรงแรมนันตรา เพลินจิตมีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของบริการที่ได้รับ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงสำหรับตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบาย ที่มีคะแนนอยู่ที่ 7.5 จาก 10 คะแนน ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในกรุงเทพฯได้อย่างง่ายดาย
 
ที่พักไม่มีที่จอดรถให้บริการ
 
โรงแรมนันตรา เพลินจิต - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนันตรา เพลินจิต - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมนันตรา เพลินจิต
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง โรงแรมนันตรา เพลินจิต เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมนันตรา เพลินจิต
 

ดูแผนที่ โรงแรมนันตรา เพลินจิต

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com