โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ กรุงเทพ

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ - กรุงเทพ


โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ (Novotel Bangkok Platinum Pratunam)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Novotel Bangkok Platinum Hotel
ที่อยู่: 220 ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี
กรุงเทพ, 10400

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 13173 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

 
ข้อมูล โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ - Bangkok
 
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ: สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.0 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2011 และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 288 ห้อง ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการเลือกห้องพักตามสไตล์และความต้องการของคุณ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำยังมีนโยบายเด็กที่เป็นประโยชน์ โรงแรมอนุญาตให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 15 ปีเข้าพักฟรี ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ดีสำหรับครอบครัวที่ต้องการมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าจดจำในกรุงเทพฯ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าในร้านค้าหรือสัมผัสบรรยากาศเป็นอันดับแรกในบาร์ของโรงแรม หากคุณต้องการผ่อนคลายและประทับใจร่างกาย คุณสามารถเข้าร่วมการนวดหรือสนุกกับซาวน่าและห้องอบไอน้ำ นอกจากนี้ยังมีสปาที่สามารถให้คุณปลอดภัยและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ หากคุณชอบเล่นเกม ห้องเกมคือที่ที่คุณควรไป และหากคุณต้องการพักผ่อนและชมวิวที่สวยงาม ห้องพักส่วนรวมพื้นที่รับประทานอาหารและรับชมทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ที่หลงใหลในกีฬาและสันทนาการ ที่นี่คุณจะพบศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างหลากหลายและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถใช้ได้ตลอดปี สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสแสงแดดและสบายตา และหากคุณต้องการพักผ่อนหลังจากการออกกำลังกาย คุณสามารถเยี่ยมชมบาร์ริมสระว่ายน้ำภายนอกเพื่อสัมผัสบรรยากาศสบายๆ อีกทั้งยังมีฟิตเนสฟรีให้บริการ ซึ่งคุณสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและไม่มีข้อจำกัดในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ โรงแรมมีบริการห้องอาหาร 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด บริการห้องพัก บริการเก็บเงินปลอดภัย บริการพนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ สิทธิ์การเข้าใช้ห้องพักส่วนพิเศษ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักรีด การเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน การเก็บเกี่ยวกระเป๋าเดินทาง ร้านสะดวกซื้อ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างมากมาย เพื่อให้แขกที่มาพักผ่อนได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่เสียเวลา สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการมีดังนี้ บริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์, ที่จอดรถ, บริการรถรับส่ง, เช่ารถ, บริการแท็กซี่, ที่จอดรถในสถานที่, ที่จอดรถสำหรับผู้ขับขี่เอง, ที่จอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพัก เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสบายตา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบายให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก หากคุณต้องการอ่านข่าวสารล่าสุด โรงแรมยังมีหนังสือพิมพ์รายวันให้บริการในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมให้คุณใช้งาน สามารถทำผมได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณอยากพักผ่อนและชมทีวี ห้องพักมีทีวีและสายการ์ตูน/ดาวเทียมให้บริการ นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์และตู้เย็นให้คุณเก็บเครื่องดื่มและอาหารไว้ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ สำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมมีบริการร้านกาแฟที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ ที่พร้อมบริการอาหารแบบห้องพัก นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักและเครื่องดื่มที่เป็นเฮลาล สำหรับผู้ที่ต้องการอาหารที่ไม่มีส่วนผสมของสินค้าหรือสารสังเคราะห์ นอกจากนี้ยังมีการบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้เลือกสรรค์
ห้องพักที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่พร้อมให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Deluxe - Double มีขนาด 27 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิ้ล ห้อง Deluxe Room with 2 single beds ก็มีขนาดเดียวกัน แต่มีเตียงเดี่ยวสองเตียง ห้อง Executive Park View Room with 1 King Bed, Lounge Access และห้อง Executive Park View Room with 2 Single Beds, Lounge Access มีขนาดเดียวกันกับ Deluxe แต่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงห้องพักเพิ่มเติม ห้อง Executive Suite King มีขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน สามารถเลือกห้อง Family room ที่มีขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงสองชั้น นอกจากนี้ยังมีห้อง Premier Park View ขนาด 26 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิ้ล และห้อง Premier Twin Bed ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่เล็กกว่านั้น โนโวเทลยังมีห้อง Standard Room with 1 double bed ขนาด 22 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิ้ล และห้อง Superior Double Room ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิ้ล หรือห้อง Superior Twin Room ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง การจองห้องพักที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้เนื่องจากได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ซับซ้อน
ประตูน้ำ: จุดเด่นที่ไม่ควรพลาดในกรุงเทพ
ประตูน้ำเป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนกรุงเทพฯ ในความหมายทางประวัติศาสตร์ ประตูน้ำเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญและมีความหมายอันยิ่งใหญ่ในการสร้างสรรค์เมืองกรุงเทพฯ เป็นประตูทางน้ำที่ใช้ในการเดินเรือขึ้นลงแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นที่รู้จักกันในนาม 'ประตูน้ำเจ้าพระยา' หรือ 'ประตูน้ำศรีรัช' ประตูน้ำมีอายุกว่า 200 ปีแล้ว และยังคงเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างกรุงเทพฯ และประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชีย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เป็นที่พักอยู่ในเขต ประตูน้ำ กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 30 กิโลเมตร มีหลายวิธีในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ที่จอดรออยู่นอกสนามบิน หรือใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการใช้บริการรถรับส่งที่จอดรออยู่ในสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสามารถจองล่วงหน้าผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของโรงแรมได้
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รวมถึงใบหยกสกายทาวเวอร์ ที่เป็นตึกสูงสุดในกรุงเทพและเป็นจุดชมวิวที่สวยงามของเมือง นอกจากนี้ยังมีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่เป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จในสงครามโลกครั้งที่ 2 และจุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคลินิกทันตกรรม สไมล์แลนด์ ที่เป็นที่รักของนักท่องเที่ยวที่ต้องการทำฟันสวย และอนุสาวรีย์คลินิก ศัลยกรรมความงามที่เป็นสถานที่สำคัญสำหรับการทำความสวย นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลราชวิถีและโรงพยาบาลพญาไท 1 ที่ให้บริการด้านการแพทย์ สถานทูตอินโดนีเซียที่เป็นที่ตั้งสำหรับการทำธุรกิจและโรงพยาบาลเด็กที่ให้การรักษาเด็กอย่างเชี่ยวชาญ
สถานีรถไฟฟ้าใกล้โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่เป็นสถานีรถไฟฟ้าบนสายสีลม สายสีลมเป็นเส้นทางสำคัญที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ และสามารถเดินทางไปยังสถานีอื่น ๆ ได้ง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ พญาไท และสถานีรถไฟมักกะสันที่อยู่ใกล้โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำด้วย สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ พญาไทเป็นสถานีที่สะดวกในการเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ และสถานีรถไฟมักกะสันเป็นสถานีที่สะดวกในการเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าอื่น ๆ ในกทม.
ร้านอาหารรอบโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น ร้าน Apna Garam Masala ที่เสนออาหารอินเดียอร่อยๆ และเผ็ดร้อนตามสไตล์อินเดีย ร้านตี๋โภชนา สาชาราชปรารภ ที่มีเมนูอาหารอีสานที่อร่อยและถูกปาก ร้าน Angkor Restaurant ที่เสนออาหารเมืองไทยและกัมพูชาที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้านฟีท ที่มีอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีและราคาไม่แพง และอีกหลายร้านอาหารที่น่าสนใจอีกมากมาย
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คใกล้โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น บริษัทราวี อินเตอร์แนชันแนล จำกัด, ร้าน ซาบิโน คัสตอม เทเลอร์, เซ็นจูรีพลาซา, ร้านอิมเพรสชั่น เทเลอร์, ร้านโรบิน เทเลอร์, ตลาดนีออน, คันทรีโรด แฟชันส์, ร้านลีแฟชั่นเทเลอร์, ซิตี้คอมเพล็กซ์, ร้านนิวแมน เอ็กซ์คลูซีฟ เทเลอร์ ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นได้ในระยะเวลาเดียวกันที่คุณพักอยู่ในโรงแรม
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำเสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $130 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมสำหรับผู้คนที่ต้องการที่พักที่มีความสะดวกสบายและมีบรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่น ๆ ที่จะช่วยให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกรุงเทพอยู่ที่ $67 ต่อคืน โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำเสนอราคาที่ค่อนข้างสูงกว่า ซึ่งนั่นเป็นเพราะคุณค่าและความสะดวกสบายที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำมีให้กับผู้เข้าพัก
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ: บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นเลิศ

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ได้รับความชื่นชอบจากผู้เข้าพักอย่างมาก รีวิวบอกถึงความพอใจในอาหารและบริการที่เยี่ยมยอด ห้องพักกว้างขวางและพนักงานเป็นกันเองและเป็นที่เป็นประโยชน์มาก บริการดีเยี่ยม และอาหารเช้าอร่อยด้วย ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกพอใจอย่างมาก ที่ตั้งดี มีอาหารให้เลือกหลากหลายในอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร โรงแรมที่ดี สะอาด สะดวกสบาย พนักงานให้ความเป็นมิตรและห้องพักอบอุ่นและสวยงาม โรงแรมที่ยอดเยี่ยมด้วยบริการที่ดีและทำเลที่ดี บริการดีมากและพนักงานทุกคนเป็นมิตร รวมทั้งการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด
โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกรุงเทพ
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ได้รับความนิยมสูงสุดในกรุงเทพ เป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าต้องการกลับมาอีกและแนะนำให้เพื่อนๆ มาพักที่นี่ โรงแรมมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.6 จากผลคะแนนของลูกค้าที่เข้าพัก โดยลูกค้าให้คะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาด (8.8) และทำเลที่ตั้ง (9.3) โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความคุ้มค่า (8.3) และสิ่งอำนวยความสะดวก (8.4) ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับความพึงพอใจอย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีคะแนนสูงในเรื่องความสบาย (8.6) และประสิทธิภาพของพนักงาน (8.6) ที่เป็นทีมงานที่มีประสบการณ์และเป็นมิตรมาก
 
บริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น อาหารเช้าอาจมีจำกัดหรือไม่มีให้บริการในช่วงเวลานี้ กรุณาติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
 
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • มินิบาร์
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรศัพท์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • ซาวน่า
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เดี๋ยวนี้ ...