โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ กรุงเทพ

โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ - กรุงเทพ


โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ (Oakwood Suites Bangkok)
ที่อยู่: 20 Soi Sukhumvit 24, Sukhumvit Road, Khlong Tan, Khlong Toei
กรุงเทพ

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3545 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ

 
ข้อมูล โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ - Bangkok
 
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ: ที่พักหรูใจกลางเมืองในกรุงเทพฯ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 228 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2020 โดยเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและท่องเที่ยวทั้งครอบครัวและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สนามบินเพียง 30 นาที ทำให้การเดินทางไปยังสนามบินสะดวกและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีเวลาเช็คเอ้าท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา และเวลาเช็คอินตั้งแต่ 02:00 นาฬิกา เพื่อให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักและออกจากโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่เข้าพักได้ฟรีสำหรับเด็กอายุ 4-11 ปี ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวที่ต้องการมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าจดจำในกรุงเทพฯ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับการผ่อนคลายตัวเองได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบกับซาวน่าที่สะอาดและอบอุ่นที่จะช่วยให้คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและผ่อนคลายจิตใจได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับการพักผ่อนของคุณอีกด้วย คุณสามารถเดินเล่นในสวนและหาความเรียบร้อยได้เพื่อสัมผัสกับความสงบและความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่สะดวกสบายที่คุณสามารถเข้าไปอ่านหนังสือหรือทำงานกับคอมพิวเตอร์ได้ และหากคุณอยากพบปะเพื่อนใหม่หรือแชร์ประสบการณ์กับผู้เข้าพักคนอื่นๆ คุณสามารถใช้พื้นที่ร่วมกันและพื้นที่รับชมทีวีได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการออกกำลังกายเพื่อความสมบูรณ์และเพิ่มพูนสุขภาพ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพมีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครัน ทำให้คุณสามารถฝึกฝนและส่งเสริมสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามซึ่งเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายหลังจากการเดินทางหรือกิจกรรมต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งของโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพเปิดให้บริการฟรีสำหรับแขกทุกท่าน คุณสามารถว่ายน้ำเพลิดเพลินได้ตลอดวันในบรรยากาศที่เงียบสงบและสดชื่น
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง โรงแรมมีบริการซักผ้าและบริการห้องพักเพื่อให้คุณสามารถมีความสะดวกสบายและประหยัดเวลาได้ นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความลับของคุณได้อย่างปลอดภัย และบริการโต๊ะสนับสนุนเพื่อให้คุณได้รับความช่วยเหลือและคำแนะนำในการเดินทาง โรงแรมมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและพื้นที่ที่จำกัดสำหรับการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้งและบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วนเพื่อให้คุณสามารถจัดการเวลาได้อย่างยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมีการจัดเก็บกระเป๋าเดินทางและบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความเรียบร้อยและสะอาดในทุกๆ วัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรีเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถแบบเซลฟ์พาร์คและที่จอดรถฟรีเพื่อให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสบายๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายเลือกสำหรับผู้เข้าพัก ที่นี่มีร้านกาแฟที่สะดวกสบายให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นตามสั่งได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่งที่อร่อยและหลากหลายรสชาติ ซึ่งคุณสามารถเลือกอาหารที่ชอบและสั่งได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการส่งอาหารถึงห้องพัก และทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการส่งอาหารสดถึงห้องพักเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารสดและสดใหม่ในทุกๆ มื้ออาหาร และยังมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าที่หลากหลายรสชาติให้คุณเลือกสั่งได้
ห้องพักที่โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว หากคุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องพัก One Bedroom Deluxe Apartment หรือ One Bedroom Executive อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ ทั้งคู่มีขนาดประมาณ 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์อยู่ในห้อง หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพัก Two Bedroom Deluxe Apartment หรือ Two Bedroom Executive อาจเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา ทั้งคู่มีขนาดใหญ่กว่า 80 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงขนาดควีนอยู่ในห้อง สำหรับคนที่ต้องการห้องพักขนาดเล็กกว่า คุณสามารถเลือกห้องพัก Premier Room หรือ Studio Deluxe Room ที่มีขนาดประมาณ 40-45 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีสองเตียงเดี่ยว คุณสามารถเลือกห้องพัก Studio Deluxe Twin หรือ Two Bedroom Superior Apartment ได้
สุขุมวิท: ชื่อเสียงของเมืองกรุงเทพฯ
สุขุมวิท เป็นทางหลวงที่มีชื่อเสียงและเป็นสัญลักษณ์ของเมืองกรุงเทพฯ ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2445 ขึ้นเพื่อเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างตัวเมืองกับปริมณฑล สุขุมวิทเดิมเริ่มต้นจากสี่แยกพระราม 1 และยาวถึงทางแยกอโศก และเป็นทางเดินสำคัญสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว และการเดินทางธุรกิจในกรุงเทพฯ สุขุมวิทเป็นที่ตั้งของโรงแรมหรูหลายแห่ง ร้านอาหารชั้นนำ และสถานบันเทิงที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ เป็นที่พักที่มีความเป็นอันดับต้น ๆ ในกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท สถานที่ตั้งของโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ ทำให้การเดินทางมาถึงที่พักนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมาก โดยมีวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ หลายทางเลือก วิธีการที่หลายคนเลือกที่สุดคือการนั่งรถแท็กซี่ ที่สนามบินสุวรรณภูมิจะมีจุดจอดรถแท็กซี่อยู่ที่ชั้น 1 ของอาคารท่าอากาศยาน โดยสามารถติดต่อและจ้างรถแท็กซี่ได้จากจุดนี้ การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 30-60 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในเวลานั้น รวมถึงระยะทางของการเดินทางด้วย นอกจากนี้ยังมีทางเลือกอื่น ๆ เช่นการใช้บริการรถรับส่งที่สนามบิน รถไฟฟ้า Airport Rail Link และรถบัสที่ให้บริการจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังกรุงเทพฯ ทั้งนี้คุณสามารถเลือกวิธีการที่เหมาะสมกับความสะดวกสบายและงบประมาณของคุณได้
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงกับโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ในบริเวณใกล้เคียงสามารถเดินทางไปยังสุขุมวิท ซอยคาวบอย และ Imperial Mandara Spa ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพ โรงพยาบาลบางนา และคลินิกเวชกรรมฮี คลินิกเวชกรรม สำหรับผู้ชาย อยู่ใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีค่ายมวย YOKKAO Training Center Bangkok ที่นักกีฬาและผู้สนใจสามารถฝึกฝนและเรียนรู้ศิลปะมวยได้
สถานีรถไฟฟ้าและสถานีขนส่งสาธารณะรอบ โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานีรถไฟฟ้าและสถานีขนส่งสาธารณะรอบ ๆ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟฟ้านานาและสถานีบีทีเอสบางนาเป็นสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดกับโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ ซึ่งทั้งสองสถานีนี้เป็นสถานีขนส่งสาธารณะที่สะดวกสำหรับการเดินทางไปยังตัวเมืองกรุงเทพฯ และสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีบีทีเอสปุณณวิถีเป็นสถานีที่ให้บริการการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญในเขตสุขุมวิท นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ คลองตัน สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย และสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารใกล้เคียง โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Above Eleven เป็นร้านอาหารบนดาดฟ้าที่มีบรรยากาศสุดเรียบหรูและวิวที่งดงาม ร้าน FOOD UNIVERSE - Century Onnut เสน่ห์ของร้านอาหารนานาชาติที่มีเมนูหลากหลายสไตล์ ร้าน Sit and Wonder เป็นร้านอาหารแบบคาเฟ่ที่มีเมนูอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน EL TORO Steakhouse and Churrascaria | Restaurant Sukhumvit Road เสน่ห์ของเนื้อสไตล์อาร์เจนตินา และร้าน Baan Tassanee Thai Cuisine ที่นำเสนออาหารไทยอร่อยที่สุดในพื้นที่
เยือนแหล่งช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นรอบโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นพิเศษ โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพเป็นที่พักที่สะดวกสบายที่จะเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นในพื้นที่ใกล้เคียง คุณสามารถเดินไปยังทากะ ทาวน์ เพื่อสัมผัสบรรยากาศเมืองเก่าที่มีร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจมากมาย หรือถ้าคุณต้องการหาสินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับที่หลากหลาย คุณสามารถเดินทางไปยังเจแปน ฟาวน์เดชั่น หรือร้าน New Landmark Boutique by Alan & Lucky G. ที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีซีคอนสแควร์ อาคารเพลินจิต เซ็นเตอร์ และฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาร์เกต ฟาร์มาซีที่น่าสนใจอีกด้วย
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ: คุ้มค่ากว่าห้องพักโรงแรมเฉลี่ยในกรุงเทพ

โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและน่าสนใจในกรุงเทพฯ โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่อยู่ที่ $140 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯ ที่อยู่ที่ $67 ต่อคืนเพียงแค่นั้นเท่านั้น โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ เสนอห้องพักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว แต่ในราคาที่คุ้มค่า ท่านจะได้รับบริการที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ร้านอาหาร และบริการอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ด้วยราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพการบริการที่ยอดเยี่ยม โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศเมืองใหญ่แห่งนี้ในราคาที่คุ้มค่า
เรียบร้อยและสะอาด พนักงานเป็นมิตรและเป็นความช่วยเหลือ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ เป็นโรงแรมที่มีความสะอาดและเป็นส่วนตัว พนักงานที่นี่น่ารักและเป็นมิตร พวกเขายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่อง ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและปลอดภัย ที่พักอยู่ในทำเลที่ดีมาก สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ห้องพักออกแบบอย่างดีและสะอาด คุณสามารถพบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีในห้องพัก การเข้าพักที่นี่เป็นที่ยอดเยี่ยม ห้องพักอบอุ่นและน่ารักมาก ทำเลที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก โรงแรมใหม่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม สะอาดและใหม่มาก พนักงานน่ารักและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ทำเลที่ตั้งดีมาก โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมด้วยห้องพักที่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และพนักงานที่ยอดเยี่ยม
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ ได้รับความนิยมอย่างมากในระดับที่สูงจากลูกค้า โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 9.2 จาก 10 ซึ่งเป็นคะแนนที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ลูกค้าโปรดเลือกโรงแรมนี้เพื่อความคุ้มค่าที่ได้รับ โดยโอ๊ควูด สวีท กรุงเทพได้รับคะแนน 9.0 ในเรื่องคุณภาพสินทรัพย์ และคะแนนเท่าเทียมกันในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและความสะอาดที่ได้รับคะแนน 9.0 และ 9.3 ตามลำดับ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายมาก โดยลูกค้าให้คะแนนสูงถึง 9.5 ในเรื่องของทำเล ทำให้โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ลูกค้ายังให้คะแนนสูงถึง 9.1 ในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน แสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่และบริการที่ดีจากทีมงานของโรงแรมนี้
 
เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กรุณาตรวจสอบข้อจำกัดและคำแนะนำด้านการเดินก่อนการจองและก่อนเดินทาง,ในขณะนี้ที่พักนี้ไม่สามารถรับการเข้าพักเพื่อกักตัว,บริการที่มีให้อย่างจำกัดและเมนู "กล่องเบนโตะ" จะให้บริการที่ Resident's Lounge ที่ชั้น 8 ระหว่างการปิดให้บริการ,ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ Resident's Lounge หรือ Pool Deck หรือที่อพาร์ตเมนต์ที่เข้าพัก
 
โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ห้องครัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (มีค่าใช้จ่าย)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (มีค่าใช้จ่าย)
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • ซาวน่า
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ
 

ดูแผนที่ โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com