ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร - กรุงเทพ - ประเทศไทย


ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร กรุงเทพ

ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร - กรุงเทพ


ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร (Super OYO 484 Pannee Residence Khaosan)
ที่อยู่: 117 Dinsor Rd., Bowon Niwet, Phra Nakorn, Bangkok, 10200, Thailand
กรุงเทพ, 10200

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร
ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1366 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร

 
ข้อมูล ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร - Bangkok
 
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) - ความสะดวกสบายและเป็นมิตร
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพ ไทย โรงแรมนี้นั้นมีความสะดวกสบายและเป็นมิตรต่อผู้เข้าพักทุกคน เวลาเช็คเอาท์: 12:00 น. และเวลาเช็คอิน: 02:00 น. ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักได้อย่างสบายใจ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่เป็นมิตร โดยให้เด็กอายุ 3 ถึง 6 ปีเข้าพักได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งานที่ ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส)
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งานมากมายเพื่อให้แขกทุกท่านมีความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก บริการซักผ้าและบริการอบผ้าที่โรงแรมจะช่วยให้แขกได้สัมผัสกับความสะอาดและความสดชื่น นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะเพื่อให้แขกสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา ส่วนสำหรับแขกที่สูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่ที่กำหนดไว้สำหรับการสูบบุหรี่เพื่อให้แขกสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักและบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้แขกได้รับการดูแลและความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส)
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายและครบครัน เพื่อให้คุณรับรองได้ว่าคุณจะมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและพอใจ ห้องพักทุกห้องของซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) มีระบบปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิห้องได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่สามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ และตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มไว้ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง สำหรับผู้เข้าพักทุกท่านที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ห้องอาหารของโรงแรมมีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารชั้นเลิศที่ถูกเสิร์ฟโดยพนักงานอัธยาศัยและเชฟที่มีความเชี่ยวชาญในการทำอาหารที่อร่อยและสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารส่วนตัวสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่า ทางโรงแรมยังมีบริการรับประทานอาหารแบบห้องเดี่ยว ที่สามารถสั่งอาหารจากเมนูหลากหลายได้ตามความชอบของคุณลูกค้า
ห้องพักที่ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส)
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท รวมถึง Standard Double Room, Standard Single Room, และ Superior Twin Room เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ห้อง Standard Double Room มีขนาด 13 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิ้ลเต็มที่ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสความอบอุ่นและสะดวกสบายของเตียงขนาดใหญ่ ห้อง Standard Single Room มีขนาด 11 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวที่สะดวกสบาย อันเป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้เดินทางคนเดียวที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัว ห้อง Superior Twin Room มีขนาด 13 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง ทำให้เหมาะสำหรับคู่รักหรือเพื่อนฝูงที่ต้องการพักผ่อนพร้อมกัน การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะมีประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานอย่างมาก โดยที่สามารถหาห้องพักที่ราคาดีที่สุดและสะดวกสบายได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมีความยุ่งยากในการดำเนินการจอง
ความสุขของการพักผ่อนที่ ข้าวสารในกรุงเทพฯ
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นที่ต้องการอย่างแท้จริงสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ในย่านข้าวสารที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่พักมีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะต้องการ เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ทีวีจอแบน และเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และร้านอาหารที่รับประทานอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง
วิธีการเดินทางจากสนามบินสู่ ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) ในกรุงเทพ, ไทย
หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางมายัง ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) ในกรุงเทพ, ไทย และต้องการทราบวิธีการเดินทางจากสนามบิน นี่คือข้อมูลที่คุณต้องรู้: สำหรับคนที่เดินทางโดยสายการบินมากกว่าหนึ่งรายการ สนามบินสุวรรณภูมิเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เนื่องจากสนามบินนี้เป็นสถานที่ที่ใกล้ที่สุดกับ ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) โดยเส้นทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ ซึ่งใช้เวลาเพียงประมาณ 30-45 นาที และค่าใช้จ่ายประมาณ 200-300 บาท อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น คุณสามารถจองรถรับส่งสนามบินหรือใช้บริการรถเช่าที่สนามบินได้เช่นกัน นอกจากสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว สนามบินดอนเมืองก็เป็นทางเลือกที่คุณสามารถใช้เพื่อเดินทางมายัง ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) ได้ หากคุณอยู่ในกรุงเทพฯ สามารถเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถแท็กซี่จากสนามบินดอนเมืองไปยังที่พักได้อย่างรวดเร็ว โดยเส้นทางที่สะดวกสุดคือทางพิเศษราชพฤกษ์-อ่อนนุช และใช้เวลาเพียงประมาณ 30-45 นาที อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ต้องการข้อจำกัดในการเดินทาง คุณสามารถเช่ารถที่สนามบินดอนเมืองเพื่อเดินทางไปยังที่พักได้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจ หากคุณมีความสนใจในวัดและศิลปวัฒนธรรมไทย คุณสามารถเดินทางไปยังวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) และวัดพระแก้วที่อยู่ใกล้กัน ทั้งสองวัดมีความสำคัญทางศาสนาและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ ถนนข้าวสารและตลาดเช้าตรอกหมอก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในพื้นที่ใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นได้อย่างแท้จริง
สถานีรถไฟฟ้า MRT สนามไชย: การเดินทางสะดวกสบายสู่ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส)
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT สนามไชย ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณเดินออกจากสถานี MRT สนามไชย ให้คุณทำการเดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงหน้าที่พักของคุณที่ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและสะอาด โดยคุณสามารถเดินทางไปยังสถานีอื่นๆ ในกรุงเทพฯได้สะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานีสุขุมวิท สถานีเพชรบุรี หรือสถานีสีลม นอกจากนี้ ยังมีรถแท็กซี่และรถบัสที่ให้บริการอยู่ใกล้เคียงกับโรงแรมเพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารใกล้เคียงของ ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส)
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่มีรสชาติอร่อยและหลากหลายเลือก ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) อยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ บางส่วนได้แก่ Thipsamai ที่เป็นร้านผัดไทยชื่อดังที่มีผัดไทยผลไม้ที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Taste of India Bangkok(Khaosan Road) ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียที่อร่อยและเผ็ดร้อน และร้าน Krua Apsorn @Dinso ที่มีอาหารไทยคาวอร่อยและบรรยากาศเป็นสุดยอด
ห้างสรรพสินค้าและร้านค้ารอบ ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส)
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำในกรุงเทพฯ ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ ร้านหนังสือริมขอบฟ้า และนิว ปีกัสโซ เทเลอร์ อยู่ใกล้เคียงกับโรงแรม ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเลือกซื้อหนังสือและเสื้อผ้าคุณภาพสูงได้ นอกจากนี้ยังมีร้านโซโก บอส เทเลอร์ และร้าน Yes Boss Tailor ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสวยงามและสไตล์ที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าไนติงเกล โอลิมปิก และศักดิ์สิทธิ์ สยามที่มีผลิตภัณฑ์และสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อ ร้าน Overseas Tailor ยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการชุดสำหรับงานออกแบบเฉพาะหรือชุดสำหรับงานที่สำคัญ
เรทราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส)
ห้องพักที่ ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 25 ดอลลาร์สหรัฐต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักที่ให้บริการ ในขณะที่เรทราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพอยู่ที่ 67 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งสูงกว่าเป็นอย่างมาก ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่มีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่าในกรุงเทพ
เจ้าหน้าที่เป็นมิตรและห้องพักที่ดี
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) มีเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรและห้องพักที่ดีมากค่ะ ห้องพักสวยงามและสะอาด พนักงานเป็นกันเองและเป็นคนช่วยเหลืออยู่เสมอ พนักงานยังช่วยจัดรถแท็กซี่ไปสนามบินให้เราในราคาที่เหมาะสมด้วยค่ะ ฉันขอแนะนำสถานที่นี้ค่ะ เจ้าหน้าที่เป็นมิตรและคอยอำนวยความสะดวกให้เราอยู่เสมอ ฉันได้เข้าพักที่นี่ห้าครั้งในช่วงสามปีที่ผ่านมาและเสมอมีความพอใจในการเลือกของฉัน เจ้าหน้าที่หน้าต่างยังเป็นกันเองและมีมารยาทที่ดีมาก ห้องพักเงียบสงบ สะอาด และเตียงนอนมีความสบายมาก ทุกอย่างยอดเยี่ยมค่ะ
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส)
ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมากเนื่องจากมีคะแนนรวมที่สูงถึง 8.1 จาก 10 คะแนนทั่วโลก โดยลูกค้ายังให้คะแนนสูงในด้านความคุ้มค่าที่ 8.2 และความสะดวกสบายที่ 7.2 ลูกค้ายังให้คะแนนสูงในด้านความสะอาดที่ 8.2 ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้เข้าพัก เนื่องจากซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) มีมาตรฐานสูงในการดูแลความสะอาด ทั้งนี้ซูเปอร์ โอโย 484 พรรณี เรสซิเด้นซ์ ข้าวสาร (มาตรฐาน SHA พลัส) ยังได้รับคะแนนสูงในด้านตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบายที่ 8.7 และประสิทธิภาพของพนักงานที่ 8.2 ซึ่งจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการบริการที่ดีจากทั้งทีมงานและสถานที่
 
ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง ซูเปอร์โอโย 484 พรรณี เรสซิเดนซ์ ข้าวสาร เดี๋ยวนี้ ...