ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก - กรุงเทพ - ประเทศไทย


ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก กรุงเทพ

ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก - กรุงเทพ


ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก (Pas Cher Hotel De Bangkok)
ที่อยู่: 28/5 ซอย เจริญเวียง ถนน เจริญกรุง เขตบางรัก กรุงเทพฯ
กรุงเทพ, 10500

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2521 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก

 
ข้อมูล ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก - Bangkok
 
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก: สุดยอดที่พักใจกลางกรุงเทพฯ
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้ได้รับการสร้างขึ้นในปี 2013 และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง โดยได้รับการปรับปรุงสถานที่ในปี 2015 ทำให้ดูสดใสและสะอาดเรียบร้อย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีเวลาในการเดินทางไปยังสนามบินเพียง 50 นาทีเท่านั้น ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการเข้าพักใกล้สนามบิน โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-4 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สนุกสุดไปกับบาร์ที่ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับคนที่ชื่นชอบสนุกสนานและอยากได้ประสบการณ์ที่น่าจดจำตลอดชีวิต โรงแรมนี้มีบาร์ที่น่าตื่นเต้นที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตลอดเวลาที่คุณอยู่ที่นี่ บาร์ที่ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่มีเสน่ห์และมีชีวิตชีวาได้อย่างแท้จริง คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มที่อร่อยและเย็นสบายได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดจากศิลปินที่น่าตื่นเต้นให้คุณเพลิดเพลินไปกับเพลงที่คุณชื่นชอบ ที่บาร์นี้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร
สนามว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและสะดวกสบายที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและสะดวกสบาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับแสงแดดที่อุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเล็กที่มีความลึกที่เหมาะสมและมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น สควอช, ฟิตเนส, และสนามเทนนิส ให้คุณสามารถออกกำลังกายและสนุกไปพร้อมกัน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและปราศจากความยุ่งยาก ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักผ้าที่โรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย และพนักงานต้อนรับที่พร้อมให้คำแนะนำและบริการที่ดี อีกทั้งยังมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะและห้องส่วนตัวที่ให้คุณใช้งานฟรี หากคุณสูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ระบุไว้เฉพาะ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ตั้งแต่การรับส่งสนามบิน การท่องเที่ยว ที่จอดรถ บริการรถแท็กซี่ บริการจองตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ การจอดรถเอง และการจอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและเย็นสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์และรายการทีวีดาวเทียม/เคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ รายการทีวี หรือกิจกรรมครอบครัวที่คุณรัก นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูงที่มีให้บริการทั้งวัน ตั้งแต่อาหารเช้าจากบุฟเฟ่ต์เพื่อให้คุณสามารถเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดใส มีอาหารในสไตล์ตะวันตกและตะวันออกเพื่อตอบสนองทุกความพึงพอใจของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารแบบอาศัยธรรมชาติที่มีวัตถุดิบสดใหม่และคุณภาพสูงเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่แตกต่างไปจากที่อื่นได้อีกด้วย
ห้องพักที่ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องดีลักซ์มีขนาด 22 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ส่วนห้องสตูดิโอดับเบิลมีขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ส่วนห้องสตูดิโอทวินเบิลมีขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ส่วนห้องซูเปอเรียร์ดับเบิลมีขนาด 22 ตารางเมตร มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ส่วนห้องซูเปอเรียร์ทวินมีขนาด 22 ตารางเมตร
สาทร: เขตที่รวมความเป็นสไตล์และความเป็นไทยในกรุงเทพ
สาทรเป็นเขตที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และเป็นที่ตั้งของ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก โรงแรมที่มีบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์และบริการที่ยอดเยี่ยม สาทรเป็นเขตที่ผสมผสานระหว่างความเป็นสไตล์และความเป็นไทยอย่างลงตัว ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯได้อย่างแท้จริง เขตสาทรมีทั้งความเป็นไทยและความเป็นสไตล์ที่สะท้อนให้เห็นถึงอดีตและปัจจุบันของกรุงเทพฯ คุณสามารถเดินเล่นไปในเขตสาทรเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมไทยที่คลุ้งไคล้กับสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และสวยงาม นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายอย่าง เช่น วัดสุทัศนเทพวราราม แหล่งช็อปปิ้งที่ดังเช่น สีลม และสถานที่อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาเยือนปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก ที่ตั้งอยู่ในเขตสาทร กรุงเทพ คุณสามารถเดินทางมาถึงได้จากสนามบินสุวรรณภูมิโดยหลายวิธี ขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณต้องการ หากคุณต้องการเดินทางสะดวกและรวดเร็ว คุณสามารถใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่ที่จอดอยู่นอกสนามบิน โดยใช้บริการห้องพักที่สนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถขอให้พนักงานสนามบินช่วยจองแท็กซี่ให้คุณได้ และให้แนะนำสถานที่ต่างๆ ที่คุณอยากเที่ยวในกรุงเทพฯ อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งที่สนามบินสุวรรณภูมิที่สามารถจองล่วงหน้าได้ด้วย นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่มีบริการจากโรงแรมเอง โดยติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้าของโรงแรม
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ในระยะทางไม่ไกลจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยที่เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำ และสถานทูตมาเลเซียที่เป็นที่ตั้งสำคัญสำหรับการทำธุรกิจกับประเทศเพื่อนบ้าน นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถเทสโก้ โลตัสใกล้เคียงซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่คุณสามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย
สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินใกล้ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน บีทีเอสสุรศักดิ์ ทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็วสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินคลองเตย แม่น้ำ และลุมพินี ที่อยู่ใกล้เคียงกับโรงแรม ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหรือธุรกิจต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ร้านอาหารที่อยู่ใกล้ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ในบริเวณใกล้เคียงของ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก มีร้านอาหารหลากหลายที่น่าสนใจที่คุณสามารถเดินไปในระยะเวลาไม่กี่นาที เช่น Teppen Sathorn ที่เสนออาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและสดใหม่, Vertigo & Moon Bar Rooftop ที่มีวิวที่น่าทึ่งและเครื่องดื่มอันหลากหลาย, Luka Cafe ที่เสนออาหารคาเฟ่และของหวานที่อร่อย, ร้าน Sühring ที่เสนออาหารเยอรมันที่อร่อยและหรูหรา, ร้านอาหารอิษยา สยามมิสคลับ ที่มีบรรยากาศสบายๆและอาหารอร่อย, Kai New Zealand Restaurant ที่เสนออาหารนิวซีแลนด์ที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์, บ้านกรรณิกาและแกลเลอรี ที่มีอาหารไทยที่อร่อยและสดใหม่, Arno's ที่เสนออาหารอิตาเลียนและบรรยากาศที่เป็นกันเอง, ห้องอาหาร The House on Sathorn ที่เสนออาหารสไตล์โมเดิร์นและสวนที่สวยงาม, และ The Japan Restaurant ที่เสนออาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและมีคุณภาพ
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์ครอบตัวโรงแรม
เมื่อพักที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก คุณสามารถเดินทางไปสำรวจและช้อปปิ้งที่หลากหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย บริเวณนี้มีทั้ง แพลน ครีเอชั่นส์, เรือนนวด มัสสาจ สตูดิโอ, ศูนย์การเรียนรู้ศิลปะและงานฝีมือ Tentacles, สาทร 11 อาร์ต สเปซ, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3, ดิ อัพ พระราม 3, มารุติ เทเลอร์, บางกอกซิตี้ ซิตี้แกลเลอรี่, ร้านอมาร์ แฟชั่น เดอะบอสส์, และ ร้านแบมบี้การ์เดน สาทร ที่คุณสามารถหาสินค้าแฟชั่นที่ทันสมัยและสไตล์ใหม่ได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
ห้องพักที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อกมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $57 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในเมือง กรุงเทพ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเมือง กรุงเทพอยู่ที่ $67 ต่อคืน ดังนั้น ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อกเป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักในเมือง กรุงเทพ
พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเอง
พนักงานทุกคนเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก บริการดีมากและอาหารเช้าอร่อยมาก ขอแนะนำสถานที่นี้และจะกลับมาอีกแน่นอน! ทำเลดีอยู่ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ ร้านค้า และร้านอาหารอร่อยมาก ครอบครัวของเราแนะนำให้เลือกพักที่โรงแรมนี้และหวังว่าจะกลับมาอีกครั้ง เตียงสบาย ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นประโยชน์และเป็นกันเองมาก ทำเลดีและสะอาด เป็นที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม พนักงานเป็นประโยชน์มาก ใจดีมาก มีความเป็นกันเองและยิ้มแย้ม
ประทับใจกับรีวิวลูกค้าที่ดีของ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในกรุงเทพฯ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อกเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 8.1 จาก 10 และคะแนนสูงสุดที่คุณควรให้ความสำคัญคือความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 8.3 อย่างมาก เมื่อเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 7.5 ซึ่งเป็นคะแนนที่ดี แม้ว่าคะแนนสำหรับอาหารและร้านอาหารจะไม่สูงเท่าไหร่ 6.2 แต่ความสะอาดของโรงแรมได้รับคะแนน 8.2 และตำแหน่งที่ตั้งได้รับคะแนน 8.4 ที่ดีมาก นอกจากนี้ ความสบายในการพักของโรงแรมนี้ได้รับคะแนน 7.9 และประสิทธิภาพของพนักงานได้รับคะแนน 8.2 ที่สูงมาก ทำให้ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อกเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายและการบริการที่ดี
 
ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องรับแดด
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • ห้องรับแดด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก
 

ดูแผนที่ ปาสเชอร์ โฮเต็ล เดอ แบงค็อก

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com