พูล วิลลา แอท ดอนเมือง - กรุงเทพ - ประเทศไทย


พูล วิลลา แอท ดอนเมือง กรุงเทพ

พูล วิลลา แอท ดอนเมือง - กรุงเทพ


พูล วิลลา แอท ดอนเมือง (Pool Villa @Donmueang)
ที่อยู่: 9 ซ.กำแพงเพชร 6, ซ.7 แยก2-1, ถ.กำแพงเพชร, แขวงทุ่งสองห้อง, เขตหลักสี่
กรุงเทพ, 10210

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง คะแนนเฉลี่ย
6.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1613 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

พูล วิลลา แอท ดอนเมือง

 
ข้อมูล พูล วิลลา แอท ดอนเมือง - Bangkok
 
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง: บ้านพักสุดหรูใกล้กรุงเทพฯ
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีประวัติศาสตร์ยาวนาน เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2014 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปีเดียวกัน พูล วิลลา แอท ดอนเมืองตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 27.5 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางเพียง 49 นาทีถึงสนามบิน โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ที่พักสะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว การเช็คอินเป็นตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง เช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา โรงแรมนี้ยังมีนโยบายให้เด็กอายุ 6-8 ปีพักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สนุกสุดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักพูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าพักทุกคน ที่นี่มีห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พักผ่อนร่มรื่นที่สามารถให้คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนในร่มเงา ที่นี่ยังมีห้องพักที่มีพื้นที่ใหญ่พร้อมทั้งห้องนั่งเล่นร่วมกันและบริเวณพื้นที่รอบๆ สร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับคุณและคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ทีวีร่วมกันให้คุณสามารถรับชมรายการทีวีหรือสนุกกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สนามกีฬาที่พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและการออกกำลังกาย ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถให้คุณเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำได้ตลอดทั้งปี สระว่ายน้ำในร่มเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำในช่วงเวลาที่อากาศร้อนจัดหรือเมื่อคุณต้องการเล่นน้ำในที่สงบเงียบ ส่วนสระว่ายน้ำกลางแจ้งตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างขวางและเปิดรับแสงแดด ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำและผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างสบายๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและพึงพอใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักนี้มีอยู่มากมาย เช่น บริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา และยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะอาดและสดชื่น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มจากบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ท่านสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย และในกรณีที่ท่านต้องการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมยังมีบริการทัวร์เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านอีกด้วย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการจอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ทำให้ท่านสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย และหากท่านต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมือง ท่านสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรีจากโรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาตั๋วสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองอีกด้วย
รสชาติอันหอมหวานของอาหารที่พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เสนอประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกเวลาของวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าสดใหม่ที่อร่อยและหลากหลาย อาหารกลางวันที่เต็มไปด้วยรสชาติที่เข้มข้น หรืออาหารค่ำที่อบอุ่นและอร่อยเหมือนอยู่ในบ้าน นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถสั่งอาหารสดใหม่ได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยอร่อยๆ อาหารตะวันตกที่น่าตื่นเต้น หรืออาหารสำหรับเด็กที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ
ห้องพูลสวีท-ชั้นล่าง และ ห้องสแตนดาร์ดวิวสระ-ชั้นบน ที่พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง มีห้องพูลสวีท-ชั้นล่าง ขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงควีนไซส์ และห้องสแตนดาร์ดวิวสระ-ชั้นบน ขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงควีนไซส์ เพื่อให้คุณได้เลือกห้องพักตามความต้องการของคุณ ทั้งสองประเภทของห้องพักนี้มีพื้นที่กว้างขวางและวิวสระน่าลงตัว คุณสามารถจองห้องพูลสวีท-ชั้นล่าง หรือ ห้องสแตนดาร์ดวิวสระ-ชั้นบน ได้โดยสะดวกบน Agoda ซึ่งจะมอบประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยากให้คุณ พร้อมราคาที่ดีที่สุด
สนามบินนานาชาติดอนเมือง: หน้าตาใหม่ของการเดินทางที่กรุงเทพฯ
สนามบินนานาชาติดอนเมืองเป็นสนามบินสำคัญที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และมีบริการทางการบินที่หลากหลายมาก สนามบินนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปยังประเทศอื่น ๆ และเป็นทางเข้าสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกรุงเทพฯ สนามบินนานาชาติดอนเมืองมีความสะดวกสบายและครบวงจร มีห้าเสาไฟฟ้าสำหรับการชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้า มีโรงแรมในพื้นที่ใกล้เคียงที่สามารถพักผ่อนได้ และมีร้านอาหารและร้านค้าให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มาถึงสนามบิน นอกจากนี้ สนามบินนานาชาติดอนเมืองยังให้บริการรถรับส่ง และมีบริการรถเช่าที่สนามบินเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังจุดหมายที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยัง พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
สนามบินนานาชาติดอนเมือง คือสนามบินที่ใกล้ที่สุดกับ พูล วิลลา แอท ดอนเมือง ในกรุงเทพฯ ไทย การเดินทางจากสนามบินนี้ไปยังพูล วิลลา แอท ดอนเมืองสามารถทำได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ ที่สนามบินจะมีจุดจอดรถแท็กซี่อยู่ที่เขตผู้โดยสารที่ 2 ซึ่งอยู่ใกล้กับทางเข้าออกของสนามบิน คุณสามารถเดินไปยังจุดจอดรถแท็กซี่และขอให้พนักงานรถแท็กซี่พาคุณไปยัง พูล วิลลา แอท ดอนเมืองได้โดยบอกที่อยู่ของที่พัก และค่าบริการที่คุณต้องจ่ายจะอยู่ระหว่าง 200-300 บาท และเวลาในการเดินทางจะอยู่ระหว่าง 30-60 นาทีขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในเวลานั้น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการเดินทางด้วยรถเมล์สาธารณะ รถไฟฟ้าและรถเช่าที่สนามบินดอนเมืองเช่นกัน
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ในระยะทางไม่ไกลจากที่พัก คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม ไปรษณีย์ไทย เพื่อสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สวยงามของตึกไปรษณีย์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูการแข่งขันมวยไทยที่สนามมวยลุมพินี ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจตลอดปี นอกจากนี้ยังมี กองทัพอากาศไทย และ กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 1 ที่เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจเรื่องการรักษาความปลอดภัย อีกทั้งยังมีโรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม ที่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของประเทศไทย
สถานีรถไฟฟ้าและรถไฟใกล้ พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานีรถไฟฟ้าและรถไฟใกล้เคียงหลายแห่งที่สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟฟ้าบางกระสอ เป็นสถานีรถไฟฟ้าในระบบ BTS ที่ให้บริการบนเส้นทางสีเขียว สามารถนั่งรถไฟฟ้าไปยังสถานีต่างๆ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟฟ้าแยกนนทบุรี 1 เป็นสถานีรถไฟฟ้าในระบบ MRT ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ พูล วิลลา แอท ดอนเมือง สามารถนั่งรถไฟฟ้าไปยังสถานีต่างๆ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอื่นๆ ที่ใกล้เคียง อาทิเช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินบางกระสอ สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี และตลาดใหม่ดอนเมือง ที่สามารถใช้บริการเพื่อการเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบ พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่พูล วิลลา แอท ดอนเมือง คุณสามารถเดินทางไปยังหลายร้านอาหารที่ให้บริการคุณภาพอร่อยในบริเวณใกล้เคียงได้ บางร้านอาหารที่คุณอาจสนใจรวมถึง Pata plantation ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสวนสวยๆ และเลือกเล่นกิจกรรมต่างๆ รวมถึงชิมอาหารที่อร่อย หรือถ้าคุณเป็นแฟนของเนื้อสุดคุ้ม คุณสามารถไปสัมผัสกับเนื้อสุดอร่อยจากร้าน Chokchai Steakhouse (Rangsit) ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ เช่น บุ๊คราดหน้าขั้นเทพ อินดี้ซีบาร์ ผับแอนด์เรสเตอรองท์ รสเด็ด บุฟเฟ่ต์กุ้งกระทะ+ทะเลเผา ร้านอาหาร โจ๊กอร่อย คาเฟ่เทอเรซ ร้านอาหาร ญวนกม 25 ร้าน โคขุน-ปลาเขื่อน ชัยพฤกษ์ และภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ
สถานที่ช็อปปิ้งรอบ พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าที่น่าสนใจ รวมถึงบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ, คาร์ฟูร์ ลำลูกกา, ดิอเวนิว แจ้งวัฒนะ, แฟชั่น สแควร์, ร้าน The Flora, ห้างสรรพสินค้าเซียร์รังสิต, เออร์เบิร์น สแควร์ ประชาชื่น, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, ไอที สแควร์, และเทสโก้ โลตัส รัตนาธิเบศร์ ทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าหรือเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง: ราคาห้องโรงแรมเฉลี่ยต่ำกว่าเมืองกรุงเทพ

พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เป็นที่พักที่มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในเมืองกรุงเทพฯ เฉลี่ยราคาห้องพักที่นี่อยู่ที่ $27 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่สุดคุ้มค่าในเมืองนี้ โดยเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 พูล วิลลา แอท ดอนเมืองเสนอบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมกับบริการที่มีคุณภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สถานที่ตั้งที่ดีใจอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในระยะที่สามารถเดินได้
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง: บริการพนักงานดีเยี่ยมและสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม

พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เป็นโรงแรมที่มีบริการพนักงานที่ดีเยี่ยมและเป็นประโยชน์อย่างมาก พนักงานให้บริการอย่างเป็นเอกลักษณ์ สระว่ายน้ำที่โรงแรมนี้มีความยาวเหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย ห้องพักสะอาดและโรงแรมที่มีความสะอาด พนักงานที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี สระว่ายน้ำที่โรงแรมนี้เป็นสระว่ายน้ำที่ดี อาหารเช้าอร่อยและตลาดเช้าที่น่าสนใจ! พนักงานในตู้ตรวจสอบโรงแรมยังให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกได้อย่างดี เมนูอาหารที่ให้บริการดี พนักงานต้อนรับเป็นมิตรและเป็นประโยชน์
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 7.0 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายจากผู้เข้าพักทุกคนที่มาลงพักที่นี่ หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้พูล วิลลา แอท ดอนเมือง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือความคุ้มค่าของราคา โรงแรมนี้ได้รับคะแนนความคุ้มค่าอยู่ที่ 7.3 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศและบริการที่ดีตามราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าของพวกเขา นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านการบริการจากพนักงาน โรงแรมนี้ได้รับคะแนนการบริการอยู่ที่ 7.6 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง พนักงานพร้อมให้บริการที่ดีเสมอ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมื่อมาพักที่นี่
 
พูล วิลลา แอท ดอนเมือง - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พูล วิลลา แอท ดอนเมือง - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง พูล วิลลา แอท ดอนเมือง
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • ราวตากผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกกัน
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง พูล วิลลา แอท ดอนเมือง เดี๋ยวนี้ ...