ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก - กรุงเทพ - ประเทศไทย


ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก กรุงเทพ

ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก - กรุงเทพ


ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก (Hilton Bangkok Grande Asoke)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Grand Millennium Sukhumvit Hotel
ที่อยู่: 30 สุขุมวิท 21 เขตวัฒนา
กรุงเทพ, 10110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 7289 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก

 
ข้อมูล ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก - Bangkok
 
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก: สะดวกสบายและหรูหราใจกลางกรุงเทพฯ
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 325 ห้อง ซึ่งมีบริการที่พักที่สะดวกสบายและหรูหรา ทำให้เป็นเลือกที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของกรุงเทพฯ โรงแรมฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศกมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่เวลา 12:00 น. นอกจากนี้โรงแรมยังได้ปรับปรุงอาคารในปี 2010 และสร้างขึ้นในปี 2007 เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สมบูรณ์แบบ โดยโรงแรมฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศกยังมีระยะทางจากสนามบินเพียง 45 นาทีและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.0 กิโลเมตร ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรวจและสัมผัสวัฒนธรรมและความสวยงามของกรุงเทพฯ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานได้อย่างมากมาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในร้านค้าที่หลากหลาย หรือสัมผัสบรรยากาศสุดเป็นเอกลักษณ์ในบาร์ อีกทั้งยังมีบริการนวด ฮอตทับ ซาวน่า สปา และร้านขายของที่ระลึกเพื่อรองรับความต้องการของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบายและสดชื่น ที่นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสนามเทนนิสที่คุณสามารถเล่นกีฬาได้อย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม และฟิตเนสเซ็นเตอร์ฟรีที่สามารถใช้บริการได้ตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการห้องอาหาร 24 ชั่วโมงซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารเข้าห้องได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดและบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน เพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บของสั้น ๆ ให้คุณสามารถเก็บของไว้ในกรณีที่คุณต้องออกจากโรงแรมชั่วคราว และยังมีบริการตู้นิรภัยให้คุณเก็บของความคลาดเคลื่อนไว้ในระหว่างการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากเมื่อมาพักผ่อนที่นี่ โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่จะพาคุณมาถึงและส่งกลับสนามบินอุตสาหกรรมสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในกรุงเทพฯ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้เข้าชมสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศกยังมีบริการจอดรถแบบวาเลทที่จะช่วยให้คุณมีความสะดวกในการจอดรถ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีที่จะพาคุณไปยังสถานีรถไฟอโศก และสถานีรถไฟหัวลำโพง หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศกยังมีบริการรถเช่า และบริการรถแท็กซี่ นอกจากนี้ยังมีบริการจำหน่ายตั๋วและบริการจอดรถฟรีให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำและหนังสือพิมพ์รายวันสำหรับคุณเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน หากคุณต้องการสันทนาการดูหนังในห้องพัก ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศกยังมีหนังสือพิมพ์ในห้องพักเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับหนังสือพิมพ์ที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผม โทรทัศน์ มินิบาร์ และรับชมรายการทีวีดาวเทียม/สายการ์ตูน
ห้องอาหารและบริการอาหารที่ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เสนอบริการอาหารหลากหลายในสถานที่ที่สะดวกสบาย ที่นี่มีร้านกาแฟและห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสั่งอาหารในห้องพักได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนูให้เลือกสรร
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เสนอห้องพักที่หลากหลายให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ ห้องพักที่มีอยู่มีหลากหลายประเภทเพื่อให้คุณสามารถเลือกห้องที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้: King Deluxe Room: พื้นที่ 38 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ King Deluxe Suite: พื้นที่ 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ King Executive Family Room: พื้นที่ 74 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ King Executive Room: พื้นที่ 38 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ King Guest Room: พื้นที่ 38 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ King Presidential 2 Bedroom Suite: พื้นที่ 200 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ Twin Accessible Room: พื้นที่ 38 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว Twin Deluxe Room: พื้นที่ 38 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว Twin Executive Room: พื้นที่ 38 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว Twin Guest Room: พื้นที่ 38 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากให้กับผู้ใช้ โดยมีราคาที่ดีที่สุดให้เลือก และการทำธุรกรรมที่ง่าย ทำให้คุณสามารถจองห้องพักได้อย่างสะดวกสบาย
สุขุมวิท: เส้นทางสู่ความสุขแห่งเมืองในกรุงเทพฯ
สุขุมวิทเป็นทางหลักที่สำคัญและเป็นที่รู้จักกันดีในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเมืองหลวงแห่งประเทศไทย ถนนสุขุมวิทเต็มไปด้วยความสดใสและความเคลื่อนไหว ที่นี่คุณจะพบกับอาคารสูงขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีโรงแรมหรู ร้านอาหารหลากหลายระดับ และสถานบันเทิงที่น่าสนใจมากมาย ทำให้สุขุมวิทเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวกรุงเทพฯ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวไปยังกรุงเทพฯ และต้องการเข้าพักที่ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก สิ่งแรกที่ต้องทำคือการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังที่พักนั้น ๆ ซึ่งมีหลายวิธีให้เลือกใช้ หากคุณต้องการวิธีที่รวดเร็วและสะดวกสบาย คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือรถแท็กซี่มิเตอร์ได้จากท่ารถสนามบิน ระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที อย่างไรก็ตาม ค่าบริการของรถแท็กซี่อาจจะสูงกว่ารถสาธารณะอื่น ๆ นอกจากนี้ หากคุณต้องการวิธีการเดินทางที่คุ้มค่าและสะดวกสบายกว่า คุณสามารถใช้ Airport Rail Link จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีรถไฟพญาไท แล้วเปลี่ยนเป็นรถไฟฟ้า BTS ไปยังสถานีพร้อมพงษ์ ที่ใกล้กับ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก ระยะทางประมาณ 32 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียง ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของกรุงเทพฯ และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง คุณสามารถเดินทางไปยังบิ๊กซีที่อยู่ใกล้เคียงโรงแรม ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถหาสินค้าต่างๆ ทั้งอาหาร เสื้อผ้า อุปกรณ์ไอที และอื่นๆ ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่อยู่ใกล้โรงแรม รวมถึง สุขุมวิท, ซอยคาวบอย, จุดชมวิว ศรีนครินทร์ 51, สระว่ายน้ำสายทิพย์, โรงพยาบาลบางนา, สนามกอล์ฟเมืองแก้ว, อาคารเอ็กซ์เชนจ์ ทาวเวอร์, แอทอีส ไทยมาสสาจ, และค่ายมวย YOKKAO Training Center Bangkok ที่จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นทริปที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน
สถานีรถไฟฟ้าและสถานีขนส่งใกล้เคียง ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เป็นโรงแรมที่มีสถานีรถไฟฟ้าและสถานีขนส่งใกล้เคียงอย่างมาก ทำให้การเดินทางไปมาสะดวกและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ซึ่งห่างจากโรงแรมเพียงเพียงไม่กี่นาทีเดินเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอื่นๆ ที่ใกล้เคียงอย่าง สถานีบีทีเอสบางจาก, สถานีบีทีเอสปุณณวิถี, คลองตัน, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท, สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ, สถานีบีทีเอสแบริ่ง, สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช, และ สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานีต่างๆ และสถานีขนส่งได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ร้านอาหารที่ใกล้เคียงของ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Above Eleven ที่เสนออาหารและดนตรีบนดาดฟ้า ร้าน FOOD UNIVERSE - Century Onnut ที่มีอาหารอร่อยและความหลากหลาย ร้าน Sit and Wonder ที่เสนอเมนูอาหารที่สดใหม่และคุณภาพ ร้าน EL TORO Steakhouse and Churrascaria | Restaurant Sukhumvit Road ที่เน้นอาหารสเต็กและชูราสกาเรีย ร้าน Baan Tassanee Thai Cuisine ที่เสนออาหารไทยที่อร่อยและเป็นธรรมชาติ ร้าน Bawarchi Indian Restaurant ที่มีอาหารอินเดียที่หอมหวานและอร่อย คาเฟ่ เดอ เดสทินี่ ที่เสนอเครื่องดื่มคาเฟ่ที่อร่อยและเป็นสุขภาพ ร้านเอ็นชานท์คาเฟ่ ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ร้านหอมด่วน ที่เสนออาหารไทยที่อร่อยและเป็นธรรมชาติ และร้าน La Tasca Bkk ที่เสนออาหารสเปนที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งและต้องการสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศกเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ! ตั้งอยู่ในบริเวณที่มีร้านค้าชั้นนำมากมาย เช่น เอเซียบุ๊คส (สุขุมวิท), ร้าน Majestic Tailors, ร้าน Milan Suit, บริษัท สยามเอ็มพอเรี่ยม (1978) จำกัด, ร้าน Sarto di Moda, ร้าน Broadways Exclusive, ซีคอนสแควร์, ร้าน Tailor Pro Custom Tailor, สุขุมวิทพลาซ่า (โกเรียนทาวน์), และพิคคาเดลี บางกอก คอมมิวนิตี้มอลล์ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับการช้อปปิ้งที่หลากหลายและมีความสุขได้ในทุกๆ วันของการเข้าพักของคุณที่นี่
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก: ราคาเฉลี่ยต่อห้องพักสูงกว่าเมืองเดียวกัน

ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ให้บรรยากาศที่เงียบสงบและสะดวกสบาย ราคาเฉลี่ยต่อห้องพักที่ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก อยู่ที่ $139 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน โรงแรมนี้มีห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมอย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบาร์ เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกันได้
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก: บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นเอกลักษณ์

ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก มีบรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พนักงานยิ้มแย้มและเป็นกันเองมาก ทำให้การเข้าพักเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด ที่ตั้งสะดวกสบายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯ อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์มีความหลากหลายและอร่อยมาก ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารเช้าได้อย่างสุขุมสบาย
ความพึงพอใจของลูกค้าที่ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมและความพึงพอใจจากลูกค้าอย่างมาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรวมที่ 8.6 จากลูกค้าทั่วโลก ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก แสดงถึงคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมนี้ ลูกค้าของฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศกยังให้คะแนนสูงสำหรับความสะดวกสบาย โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.9 จากลูกค้า เป็นห้องพักที่มีความสะดวกสบายและอุปกรณ์ที่ครบครัน เพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการพักผ่อน นอกจากนี้ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศกยังได้รับคำชมเชยสำหรับบริการของพนักงาน โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.7 จากลูกค้า พนักงานมีประสบการณ์และความเอาใจใส่ต่อลูกค้าอย่างมาก และพร้อมที่จะให้บริการที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในการเข้าพักที่นี่
 
ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • โทรทัศน์จอแบน
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • สนามเทนนิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ตู้นิรภัย
 • โทรศัพท์
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กวางตุ้ง)
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาฮินดี
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาเกาหลี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สนามเทนนิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก
 

ดูแผนที่ ฮิลตัน กรุงเทพฯ แกรนด์ อโศก

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com