รัชดา17เพลส - กรุงเทพ - ประเทศไทย


รัชดา17เพลส กรุงเทพ

รัชดา17เพลส - กรุงเทพ


รัชดา17เพลส (Ratchada 17 Place)
ที่อยู่: 368, ซอยอินทามระ 47, ดินแดง
กรุงเทพ

ประเภทที่พัก: เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์
 
ราคาและการจองห้องพัก รัชดา17เพลส
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส คะแนนเฉลี่ย
7.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1679 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

รัชดา17เพลส

 
ข้อมูล รัชดา17เพลส - Bangkok
 
รัชดา17เพลส: โรงแรมสามดาวที่สะดวกสบายใจใจกลางกรุงเทพ
รัชดา17เพลส เป็นโรงแรมสามดาวที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ เพียงหนึ่งก้าวจากสถานีรถไฟฟ้ารัชดาภิเษก ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 238 ห้อง ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่มาเยือนกรุงเทพฯ นอกจากนี้ รัชดา17เพลสยังมีระยะทางที่ใกล้เคียงกับสนามบินเพียง 40 นาที ทำให้การเดินทางไปสนามบินสะดวกและรวดเร็วอย่างมาก
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกสนานมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมมีบาร์ที่สวยงามและเป็นสถานที่ที่อบอุ่นสำหรับการพบปะผู้คนและสนทนากับเพื่อนใหม่ นอกจากนี้ยังมีซาวน่าที่สะอาดและสะดวกสบายที่ให้คุณได้ผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีสปาที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การสปาที่หลากหลายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและเงียบสงบที่คุณสามารถเดินเล่นและพักผ่อนได้อย่างสบายใจ
สนามว่ายน้ำภายในและภายนอกที่ รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักที่รักการออกกำลังกายและการเล่นน้ำ โรงแรมมีสระว่ายน้ำภายในและภายนอกที่สะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการว่ายน้ำอยู่ในร่มสนามว่ายน้ำภายในเป็นที่เหมาะสม สามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้ตลอดทั้งวัน ส่วนสระว่ายน้ำภายนอกจะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสแสงแดด และมีบรรยากาศสบายๆ สระว่ายน้ำภายนอกนี้เป็นสถานที่ที่แสนจะน่าชื่นชม ทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็กๆ ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำหรือแค่นั่งผ่อนคลายเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เรียบง่ายแต่สวยงาม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีของรัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีบริการห้องอาหารในห้องตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการบริการซักรีด บริการห้อง บริการเก็บกระเป๋า และบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน เพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ ซึ่งที่จอดรถอยู่ภายในโรงแรมเอง และยังไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจอดรถด้วย การมีที่จอดรถภายในโรงแรมนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส คือที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ห้องพักที่นี่มีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสบายตัวในระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่คุณสามารถรับชมรายการที่ชื่นชอบได้ ด้วยระบบดาวเทียม/เคเบิลทีวี นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้บริการเพื่อให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มไว้ในห้องพักของคุณ
รัชดา17เพลส: สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหาร

รัชดา17เพลส ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นและอร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ สามารถสั่งอาหารในห้องได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายและความพิเศษของการเป็นแขกในรัชดา17เพลสได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารที่ให้บริการอร่อยและสดใหม่ตลอดเวลา และหากคุณต้องการที่จะทำอาหารเอง รัชดา17เพลสยังมีห้องครัวรวมที่คุณสามารถใช้งานร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก
ห้องพักที่น่าสนใจที่ รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส ให้บริการห้องพักที่หลากหลายสไตล์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับคนเดียว ห้อง Economy Single ที่มีพื้นที่กว่า 22 ตารางเมตรจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ มีเตียงเดียวอุปกรณ์ครบครัน สำหรับคู่รักหรือคนเดียวที่ต้องการพื้นที่มากขึ้น ห้อง Standard Double มีพื้นที่กว่า 25 ตารางเมตรและเตียงคู่หนึ่งเตียง สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิกมากกว่าหนึ่งคน ห้อง Standard Triple ที่มีพื้นที่กว่า 32 ตารางเมตร มีทั้งเตียงคู่หนึ่งเตียงและเตียงเดียวหนึ่งเตียง สุดท้าย หากคุณต้องการห้องพักที่มีสองเตียงเดียว ห้อง Standard Twin ที่มีพื้นที่กว่า 25 ตารางเมตรจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ
รัชดาภิเษก: ห้องพักที่บรรยากาศเงียบสงบในกรุงเทพ
รัชดาภิเษกเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นสถานที่ที่ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ โรงแรมนี้มีห้องพักที่ออกแบบอย่างดีและมีความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โทรทัศน์จอแบน และ minibar ในห้องพัก รัชดาภิเษกมีที่ตั้งที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินอโศก ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและศูนย์การค้าชั้นนำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ในบริเวณรอบๆ โรงแรมยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้าต่างๆ ที่ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและความอร่อยของอาหารไทยได้
การเดินทางจากสนามบินไปยังรัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส เป็นที่พักอยู่ที่ตั้งใจกลางเมืองกรุงเทพฯ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและใกล้กับสนามบิน คุณสามารถเดินทางจากสนามบินไปยังรัชดา17เพลสได้หลายวิธี วิธีการที่สะดวกที่สุดคือใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่ที่สนามบิน สามารถขอให้พนักงานที่จอดรถแท็กซี่ช่วยติดต่อให้บริการได้ โดยระยะทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงรัชดา17เพลสประมาณ 25 กิโลเมตร และระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 45-60 นาที อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกคือการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS คุณสามารถนั่งรถไฟฟ้าจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีรัชดาภิเษก หลังจากนั้นให้เดินเพียงไม่กี่นาทีจะถึงรัชดา17เพลส วิธีนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาและเงินในการเดินทาง และสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางที่สะดวกสบายได้
สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญรอบ รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญหลายแห่งที่น่าสนใจอยู่ใกล้เคียง พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก ที่เป็นแหล่งรวมศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ สนามกีฬาห้วยขวาง ที่เป็นสถานที่จัดกิจกรรมกีฬาและคอนเสิร์ตหลากหลายรูปแบบ และฟิตแฟคมวยไทย ที่เป็นศูนย์กีฬาและฟิตเนสสำหรับคนรักการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักกันดีในกรุงเทพฯ อีกด้วย
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินใกล้เคียงหลายสถานี ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองไทย สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใกล้ที่สุดกับรัชดา17เพลสคือ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก ที่ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงอีกหลายสถานี เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว และ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ซึ่งทั้งสองสถานีนี้สามารถเดินทางไปยังสถานีต่าง ๆ ในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบ รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง Somboon Seafood @ Ratchada, KUANG Seafood, Zabb One Ratchada, ดรัมบาร์บีคิว, โคโค่คัสตาร์ด (อั๋น วิทยา), ก๋วยจั๊บไก่นิดา, Choongman Chicken Glass House Ratchada, ฮับไฟว์ผับแอนด์โคโยตี้, Garden Dome Cafe, และร้าน Cocorodrip Cafe & Bakery ที่มีเมนูอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง รัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Happy Monday ให้คุณสามารถสั่งซื้อเครื่องดื่มและอาหารอร่อยได้ตลอดเวลา ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ มีร้านค้าหลากหลายที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆได้ ตลาดนัดเลียบด่วนเป็นสถานที่ที่คุณสามารถค้นหาของที่ระลึกและสินค้ามือสองได้ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีความหลากหลายของเครื่องประดับและเครื่องใช้ในครั้งหนึ่งเดียว ตลาดการบินไทยเป็นที่ตั้งของร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ มีร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและสัมผัสกับอาหารอร่อยได้ ห้างสรรพสินค้า โชว์ ดีซี เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าแฟชั่นและเครื่องสำอางค์ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ ร้าน The Shops แกรนด์ พระราม9 เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารหลากหลาย พลาซ่าลากูนเป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ ตลาดนัดรถไฟรัชดาเป็นที่ตั้งของร้านค้าและร้านอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่รัชดา17เพลสเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
รัชดา17เพลส เป็นโรงแรมที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $17 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและคุ้มค่ามาก โรงแรมนี้มีความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ รัชดา17เพลสยังมีบริการที่มีคุณภาพสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่จดจำไปยาวนาน เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 รัชดา17เพลสเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ามาก โดยคุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ รัชดา17เพลสเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพฯ
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับ รัชดา17เพลส
ราคาดีและสถานที่ดี นี่คือคุณค่าที่ดีมากสำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัด ห้องสวยงาม พนักงานน่ารัก การเข้าพักที่นี่เป็นที่พึงพอใจ ห้องพักสะอาดและพนักงานน่ารักด้วยใจบริการ ยกมือขึ้น!! โดยรวมเป็นโรงแรมที่ดีในราคาที่เหมาะสม สิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก สถานที่ที่ดีในการเข้าพักหลายคืน พื้นที่พื้นฐานแต่สะอาดและตั้งอยู่ในที่ที่ดีสำหรับฉัน
รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้นสำหรับรัชดา17เพลส
รัชดา17เพลส เป็นโรงแรมที่ได้รับคะแนนรีวิวจากลูกค้าอย่างดี โดยมีคะแนนรวมทั้งหมดอยู่ที่ 7.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมากในการประเมินโรงแรมระดับนี้ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 7.7 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้คะแนน 7.0 โดยลูกค้าให้คะแนนเป็นอย่างดีในด้านความสะอาดของห้องพัก ที่ได้คะแนน 7.0 และตำแหน่งที่ตั้งที่ได้คะแนน 7.2 อีกด้วย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านประสบการณ์ในการทำงานของพนักงาน ที่ได้คะแนน 7.3
 
ผู้เข้าพักต้องวางเงินประกัน 300THB ต่อห้อง
ผู้เข้าพักอายุต่ำกว่า 20 ปีจะต้องมีผู้ติดตามอายุมากกว่า 19 ปี
 
รัชดา17เพลส - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก รัชดา17เพลส - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง รัชดา17เพลส
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ซาวน่า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • โต๊ะปิงปอง
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อ่างอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 
จอง รัชดา17เพลส เดี๋ยวนี้ ...
แผนที รัชดา17เพลส
 

ดูแผนที่ รัชดา17เพลส

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com