โรงแรมเซนต์เจมส์ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมเซนต์เจมส์ กรุงเทพ

โรงแรมเซนต์เจมส์ - กรุงเทพ


โรงแรมเซนต์เจมส์ (St. James Hotel)
ที่อยู่: 18 ถนนสุขุมวิท ซอย 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย
กรุงเทพ, 10110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเซนต์เจมส์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 6797 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเซนต์เจมส์

 
ข้อมูล โรงแรมเซนต์เจมส์ - Bangkok
 
โรงแรมเซนต์เจมส์: พร้อมให้บริการด้วยความเป็นเจ้าของตัวเอง
โรงแรมเซนต์เจมส์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ในสถานที่ที่สะดวกสบายและเป็นศูนย์กลางของเมือง โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 45 นาทีเท่านั้น ซึ่งทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกรุงเทพฯ โรงแรมเซนต์เจมส์ มีห้องพักทั้งหมด 78 ห้อง ซึ่งเป็นห้องพักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว โรงแรมได้รับการสร้างขึ้นเมื่อปี 1994 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความร่มรื่นและความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย โรงแรมเซนต์เจมส์ ยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 2 ถึง 11 ปีให้พักผ่อนฟรี ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัวที่มาเที่ยวกัน ที่โรงแรมนี้คุณจะได้พบกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์และความเป็นเจ้าของตัวเองที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความบันเทิงที่โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความบันเทิงอย่างครบวงจร ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับความสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างไม่มีวันเบื่อเบียดเบียน โรงแรมมีร้านค้าภายในสถานที่ที่ทำให้คุณสามารถช้อปปิ้งและสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีไนท์คลับที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสนุกกับการเต้นรำและเพลงเพลินไปกับเพื่อน ๆ ได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการผ่อนคลายตัวเอง โรงแรมยังมีอ่างจากุซซี่ที่นี่ที่คุณสามารถแช่ตัวและผ่อนคลายได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและพื้นที่ร่มรื่นที่สามารถนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการอ่านหนังสือหรือพบปะกับเพื่อน ๆ ในพื้นที่ร่วมกัน/ห้องพักทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการรวมถึงบริการซักรีดผ้า, ตู้นิรภัย, บริการพนักงานต้อนรับ, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง, บริการซักผ้าแห้ง, การเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, การเก็บรักษาสัมภาระ, ร้านสะดวกซื้อ, และการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการเช่ารถที่ช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการแท็กซี่ที่สามารถให้บริการคุณได้ตลอดเวลา โรงแรมยังมีพื้นที่จอดรถฟรีให้บริการสำหรับผู้มาเยือนเองเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักอย่างครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายได้ในระหว่างการอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นภาพยนตร์ในห้องที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับชมภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบได้ และอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับทำผม เช่นเครื่องเป่าผม ให้คุณสามารถดูแลและจัดเตรียมทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ มินิบาร์ และเครื่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวี รวมถึงตู้เย็นเพื่อให้คุณสามารถเก็บเกี่ยวอาหารและเครื่องดื่มต่างๆได้ในห้องพักของคุณ
สัมผัสความอร่อยที่โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ ให้บริการสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายให้แขกเลือกสรร ตั้งแต่ร้านกาแฟที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว ไปจนถึงร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ ที่จะพอใจทุกบุคคลในครอบครัว ทุกเส้นทางสู่ความอร่อยนี้จะมีบริการทำความสะอาดห้องและจัดส่งอาหารสดให้แขกทุกวัน
ห้องพักที่โรงแรมเซนต์เจมส์ ให้คุณรับรองความสะดวกสบาย
โรงแรมเซนต์เจมส์ ให้บริการห้องพักที่มีหลากหลายประเภทให้เลือกสรร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ หากคุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้อง Deluxe ขนาด 32 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ห้อง Junior Suite ขนาด 45 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ ส่วนหากคุณต้องการห้องพักที่สะดวกสบายและคุ้มค่า ห้อง Superior Room ขนาด 32 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด การจองห้องพักที่โรงแรมเซนต์เจมส์ผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก ไม่เพียงเท่านั้นที่คุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุด แต่ยังสามารถเลือกได้จากหลากหลายประเภทของห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณ
สุขุมวิท: เส้นทางสู่ความสุขแห่งเมืองกรุงเทพ
สุขุมวิทเป็นเส้นทางที่สำคัญและเป็นที่รู้จักในกรุงเทพฯ ที่นี่เต็มไปด้วยความสดใสและความเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในกรุงเทพฯ โรงแรมเซนต์เจมส์เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม อยู่ติดกับสุขุมวิท และให้คุณมีโอกาสสัมผัสไอคอนสุขุมวิทอย่างใกล้ชิด สุขุมวิทเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีชื่อเสียง และสถานที่สำคัญอื่น ๆ เช่น ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง สัมผัสกับความสนุกสนานของชีวิตกลางเมือง หรือเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารอร่อยที่มีทั้งร้านอาหารไทยและต่างประเทศ นอกจากนี้ สุขุมวิทยังเป็นทางผ่านสำคัญที่เชื่อมต่อเข้าสู่ย่านธุรกิจและการค้าสำคัญอื่น ๆ ของกรุงเทพฯ เช่น สีลม สยาม และสุขุมวิท แอเวนิว ทำให้โรงแรมเซนต์เจมส์เป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายในกรุงเทพฯ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในสุขุมวิทในกรุงเทพฯ ท่านสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายและเวลาที่ท่านมี หากท่านมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ วิธีการที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ ท่านสามารถหาแท็กซี่ที่จอดรออยู่นอกสนามบินได้ และขอให้พนักงานแท็กซี่พาท่านไปยังโรงแรมเซนต์เจมส์ โดยการเดินทางด้วยแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในแต่ละวัน นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยท่านจะต้องขึ้นรถไฟฟ้าที่สนามบินสุวรรณภูมิ และลงที่สถานีสุขุมวิท จากนั้นท่านสามารถเดินไปยังโรงแรมเซนต์เจมส์ที่อยู่ใกล้สถานี
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น สุขุมวิท - เป็นถนนสำคัญและคึกคักที่มีร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงมากมาย ซอยคาวบอย - เป็นซอยเล็กๆ ที่มีร้านอาหารและร้านกาแฟที่น่าสนใจ สถานทูตศรีลังกา - สถานทูตของประเทศศรีลังกาที่มีสถานที่สำคัญและสวยงาม ท่าเรือตึกชาญอิสสระ - ท่าเรือที่มีวิวทะเลสวยงามและเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปหมู่เกาะชาวเลขา สวนหลวงร. 9 - สวนสาธารณะที่มีพื้นที่ใหญ่ และสถานที่สำคัญสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง หอศิลป์เที่ยวน้ำฟ้า - หอศิลป์ที่มีนิทรรศการที่น่าสนใจเกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรม สถานทูตฟิลิปปินส์ - สถานทูตของประเทศฟิลิปปินส์ที่มีสถานที่สำคัญและมีความสวยงาม พิพิธภัณฑ์โคมเขียว - พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับโคมไฟในประเทศไทย Gourmet Market (G Floor) @ EmSphere - ร้านสะดวกซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ คลินิกทันตกรรมอโศกมนตรี - คลินิกทันตกรรมที่มีคุณภาพและบริการที่ดี
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเป็นที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางโดยรถไฟฟ้า โดยใกล้เคียงกับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ที่สามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สำโรง และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ซึ่งเป็นสถานีที่สำคัญและเชื่อมต่อไปยังตำแหน่งท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ และสถานีบีทีเอสบางจาก ที่สามารถเดินทางไปยังสถานีบีทีเอสแบริ่ง และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสปู่เจ้าได้อีกด้วย โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ และคลองตัน ที่สามารถให้การเดินทางสะดวกสบายไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ
ร้านอาหารรอบโรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ มีร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงที่คุณสามารถเดินทางไปเพื่อสัมผัสกับความอร่อยและอาหารที่หลากหลายได้ ร้าน Above Eleven เสนออาหารญี่ปุ่นและค็อกเทลที่มีวิวที่สวยงามของกรุงเทพฯ ร้าน Sit and Wonder เป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารสไตล์อเมริกันและอาหารเชิงเกาหลี ร้าน Bistroteq เสนออาหารฝรั่งเศสที่อร่อยและเป็นสไตล์ และ Kenshin Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีบรรยากาศสบายๆ และเมนูอาหารที่หลากหลาย
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ โรงแรมเซนต์เจมส์
โรงแรมเซนต์เจมส์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง IKEA Sukhumvit ซึ่งเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลายและคุณภาพสูง ดองกี้มอลล์ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าหลากหลายและร้านอาหารอร่อย และร้าน De Fabiano Bespoke Tailors และร้าน Victoria Custom Tailor ที่เป็นร้านตัดเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังมีร้าน Rip Curl สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ ร้านรสนิยม สำหรับคนรักการท่องเที่ยวและค้นหาของฝากที่มีคุณภาพ และบริษัท กู๊ดริชโกลบอล จำกัด และบริษัท ซี.ที.ไชนีสเทเลอร์ จำกัด สำหรับผู้ที่สนใจในการซื้อขายหรือธุรกิจ
โรงแรมเซนต์เจมส์: ราคาห้องเฉลี่ยที่เข้าพักเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน

โรงแรมเซนต์เจมส์ เป็นที่พักที่มีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่าที่สุดในกรุงเทพฯ ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมเซนต์เจมส์คือ $45 เท่านั้น เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 จะพบว่าโรงแรมเซนต์เจมส์มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากกว่าในเมืองเดียวกัน โรงแรมเซนต์เจมส์มีการบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับในราคาที่คุ้มค่านี้
บริการดีและพนักงานเป็นกันเอง
โรงแรมเซนต์เจมส์ มีบริการที่ดีจากพนักงานที่เป็นกันเอง พนักงานให้บริการที่ดีและเป็นกันเอง ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นและเป็นสุขใจ ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในทำเลที่ดี และห้องพักที่โรงแรมมีคุณภาพดี ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบาย บริการห้องพักดีและทำความสะอาดอย่างดี โรงแรมเซนต์เจมส์เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นที่น่าพักอย่างมาก
โรงแรมเซนต์เจมส์: ความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า

โรงแรมเซนต์เจมส์ ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกรุงเทพฯ ไทย กับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 8.2 จากลูกค้า ซึ่งเป็นหลักการรับรองถึงคุณภาพและบริการที่น่าพอใจอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีคุณค่าที่คุ้มค่า โรงแรมเซนต์เจมส์ก็เป็นตัวเลือกที่ดี โดยได้รับคะแนนเฉลี่ยในเรื่องคุณค่าถึง 8.3 จากลูกค้า ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีและความพึงพอใจในการเข้าพัก นอกจากนี้ โรงแรมเซนต์เจมส์ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด ที่ได้คะแนนถึง 8.2 จากลูกค้า ซึ่งแสดงถึงความเอาใจใส่ในการดูแลและความสะอาดของห้องพักให้กับแขกทุกคน
 
โรงแรมเซนต์เจมส์ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเซนต์เจมส์ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเซนต์เจมส์
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาลาว
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมเซนต์เจมส์ เดี๋ยวนี้ ...