โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ กรุงเทพ

โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ - กรุงเทพ


โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ (The Ivory Suvarnabhumi Hotel)
ที่อยู่: 2/1 - 2/2 ลาดกระบัง 22
กรุงเทพ, 10520

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ คะแนนเฉลี่ย
7.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2672 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ

 
ข้อมูล โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ - Bangkok
 
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ: สถานที่พักที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง โดยได้รับการสร้างขึ้นในปี 2008 และปรับปรุงล่าสุดในปี 2020 ซึ่งทำให้โรงแรมมีความสะดวกสบายและทันสมัยมากยิ่งขึ้น เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกาเที่ยง และเวลาเช็คอินคือตั้งแต่ 02:00 นาฬิกาเที่ยง เมื่อพักอยู่ที่โรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินในเวลาเพียง 10 นาที และระยะทางจากใจกลางเมืองอยู่ห่างเพียง 20 กิโลเมตร โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 0-11 ปีให้พักฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ความสะดวกสบายที่โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ มีความสะดวกสบายมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและเพลิดเพลินในระหว่างการเข้าพัก โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและในห้องพักทุกห้องซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดเองเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย และสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการซื้อของใช้หรือของกินเพิ่มเติม โรงแรมยังมีร้านสะดวกซื้อให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระ บริการทำความสะอาดห้องและบริการร้านซักผ้าให้บริการทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการใช้บริการแท็กซี่ โรงแรมมีบริการแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังประเทศกว่า 200 ประเทศทั่วโลกได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีที่จอดรถฟรีให้บริการสำหรับผู้เข้าพักที่มีรถส่วนตัว ที่จอดรถมีพื้นที่กว้างขวางและมีความปลอดภัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัยและทันสถานการณ์ เพื่อให้แขกทุกท่านมีความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ความเย็นสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมให้บริการภายในห้องพัก เพื่อให้แขกท่านสามารถปรับแต่งทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์และเคเบิลทีวีที่มีช่องรายการหลากหลายเพื่อให้แขกท่านสามารถรับชมความบันเทิงได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มและอาหารเล็กน้อยให้บริการ และยังมีระเบียงหรือระเบียงระเบียงส่วนตัวให้แขกท่านได้มีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศรอบๆ โรงแรมได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียมและเคเบิลทีวีให้บริการในห้องพัก เพื่อให้แขกท่านสามารถรับชมรายการโปรดได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นในห้องพักเพื่อให้แขกท่านสามารถเก็บรักษาอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างสะดวกสบาย
สัมผัสความอร่อยที่โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ มีสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น สำหรับคุณที่ชื่นชอบความอร่อยและต้องการสัมผัสประสบการณ์ทางการกินที่ไม่เหมือนใคร ในห้องอาหารหลักของโรงแรม คุณสามารถสัมผัสกับอาหารสไตล์ตะวันตกที่สดใหม่และคุณภาพสูงได้ มีเมนูหลากหลายตั้งแต่อาหารไทยที่นำเสนอรสชาติที่เข้มข้นไปจนถึงอาหารตะวันออกที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่มีอาหารหลากหลายให้คุณเลือกตามใจชอบ อีกทั้งยังมีบาร์ที่น่าสนใจให้คุณสามารถสัมผัสกับเครื่องดื่มอันหลากหลายที่อร่อยและสดชื่น
ห้องพักที่โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว ห้องพักที่มีให้เลือกมี Double Superior Room ขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ และ Superior Room Twin ขนาดเช่นเดียวกัน แต่มีเตียงเดี่ยวสองเตียง และยังมี Triple Room ขนาดเช่นเดียวกัน แต่มีเตียงคู่ การจองห้องพักที่โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิผ่าน Agoda จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ เนื่องจากสามารถรับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้สามารถเลือกและจองห้องพักได้อย่างง่ายดาย
สนามบินสุวรรณภูมิ: ประตูเข้าเมืองกรุงเทพฯแห่งแรก
สนามบินสุวรรณภูมิเป็นสนามบินที่สำคัญและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยตั้งอยู่ในเขตลาดกระบังของกรุงเทพมหานคร สนามบินนี้เป็นจุดเริ่มต้นและประตูเข้าเมืองของกรุงเทพฯแห่งแรกสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองนี้ สนามบินสุวรรณภูมิยังเป็นศูนย์กลางขนส่งทางอากาศที่สำคัญของประเทศไทย ซึ่งมีการบริการเที่ยวบินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่นร้านอาหาร ร้านค้า และโรงแรมในพื้นที่ใกล้เคียงสนามบินเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางอย่างครบวงจร
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรมดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้การเดินทางไปโรงแรมนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หากคุณเดินทางด้วยรถส่วนตัว ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้นในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิยังมีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับแขกที่ต้องการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรม ทำให้คุณสามารถเดินทางไปโรงแรมได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย
สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญใกล้เคียงโรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง สยามอะเมซิ่งพาร์ค ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างขวางและสวยงาม ที่นี่คุณสามารถเดินเล่น วิ่งเล่นกีฬา หรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายสุข นอกจากนี้ยังมี โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงแรม ซึ่งเป็นสถานพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญในการรักษาโรคต่างๆ และให้บริการด้านการแพทย์อย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมี วัดศรีวารีน้อย ที่เป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นศูนย์กลางในการปฏิบัติธรรมของชาวพุทธ อีกทั้งยังมี ที่จอดรถสกายเลน ที่เป็นที่จอดรถสำหรับคนที่มีรถส่วนตัว โดยสามารถจอดรถได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย
สถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใกล้โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังต่างๆ ที่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ สุวรรณภูมิ อยู่ห่างจากโรงแรมเพียงแค่ไม่กี่นาทีเดินทาง คุณสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางไปยังสถานีต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีสถานีรถไฟลาดกระบังและสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ลาดกระบัง ที่อยู่ใกล้โรงแรมด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง Prakai Cafe & Cuisine ที่มีเมนูอาหารหลากหลายทั้งไทยและต่างประเทศ และ Airport Street Food by Magic food point ที่นำเสนออาหารถนัดที่อร่อยและคุ้มค่า นอกจากนี้ยังมี Nai Chui ที่เสิร์ฟอาหารไทยแท้ ร้าน Orchard Taste of Singapore ที่นำเสนอความอร่อยของอาหารสิงคโปร์ และ One Minute Gourmet ที่มีเมนูอาหารสไตล์ฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ร้านอาหารตำสะบัด (อั้ม-พัชราภา+เมย์-เฟื่องอารมย์), ร้าน Ramen Champion, บ้านเรือนไทย, KFC Lotus Minburi, และ AIM Deli ที่สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ และเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยได้
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงโรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น โฮมโปร สุวรรณภูมิ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายของสินค้าให้เลือกซื้อ บิ๊กซี สุขาภิบาล 3 ที่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีสินค้าทุกประเภท และศูนย์การค้าอมอรินี ที่เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายให้เลือก
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ: ราคาห้องพักที่เหมาะสมและคุ้มค่า

โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ เสนอราคาห้องพักที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในกรุงเทพฯ โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่อยู่ที่ $28 เท่านั้น ซึ่งเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน กรุงเทพฯ ที่อยู่ที่ $67 โรงแรมนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่มีคุณภาพและราคาที่ไม่แพงมาก
พนักงานเป็นกันเองและห้องพักสะอาด
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิได้รับความชื่นชมจากลูกค้าหลายคนเกี่ยวกับการต้อนรับจากพนักงานที่เป็นกันเองและความสะอาดของห้องพักที่ดี พนักงานเป็นมิตรและเอื้ออำนวยอย่างดี ห้องพักสะอาดและเงียบสงบ การเข้าพักที่คุ้มค่าและเหมาะสม อยากกลับมาพักที่นี่อีก ห้องพักสะอาดและขนาดเหมาะสม พนักงานยังเป็นที่ช่วยเหลือและเป็นมิตร บริการที่ดีจากพนักงาน
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ: ความพึงพอใจจากลูกค้า

โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ โดยมีคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 7.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นการยอมรับในคุณภาพและบริการที่ดีของโรงแรมนี้ ลูกค้าหลายคนได้ระบุว่าห้องพักในโรงแรมนี้มีความสะอาดอย่างเต็มที่ ด้วยคะแนนความสะอาดที่สูงถึง 8.0 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เมื่อได้คะแนน 8.2 จาก 10 คะแนน ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญในกรุงเทพได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับความพึงพอใจในเรื่องของบุคลากรที่ทำงานอยู่ที่นี่ โดยได้รับคะแนนสูงถึง 7.8 จาก 10 คะแนน ลูกค้าเห็นว่าบุคลากรทุกคนมีประสิทธิภาพในการให้บริการและช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษ
 
เรียนให้ทราบว่ามีบริการห้องพักระหว่างเวลา 06.00 น. – 22.00 น.
กรุณาแจ้งรายละเอียดเที่ยวบิน (ขาเข้าและขาออก) ขณะที่ท่านทำการจองห้องพัก หากรายละเอียดเที่ยวบินไม่ชัดเจน ทางโรงแรมจะไม่สามารถรับประกันการรับส่งได้ เมื่อส่งรายละเอียดมาแล้ว ตัวแทนของโรงแรมจ
 
โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง โรงแรม ดิ ไอวอรี่ สุวรรณภูมิ เดี๋ยวนี้ ...