โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ กรุงเทพ

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ - กรุงเทพ


โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor)
ที่อยู่: 24 ซอยสุขุมวิท 57 คลองตันเหนือ วัฒนา
กรุงเทพ, 10110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 5303 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ

 
ข้อมูล โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ - Bangkok
 
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ: สถานที่พักหรูระดับ 5 ดาวในกรุงเทพ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในกรุงเทพ โรงแรมนี้มีความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของคุณเอง โรงแรมนี้มีทั้งหมด 130 ห้องที่สวยงามและทันสมัย ที่สร้างขึ้นในปี 2017 โดยมีการปรับปรุงล่าสุดในปี 2017 เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ทันสมัยและสะดวกสบายที่สุด เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นที่ 03:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายที่ 12:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณมีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ โรงแรมยังมีนโยบายเกี่ยวกับเด็กที่เข้าพัก โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กเข้าพักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในบางกรณี
ความบันเทิงที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีร้านค้าเพื่อให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลิน และสวนที่งดงามที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่เต็มไปด้วยหนังสือที่น่าสนใจเพื่อคุณสามารถอ่านหรือทำงานได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีพื้นที่ร่วมกันในการรับชมทีวีหรือพักผ่อนไปกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีร้านของขวัญและของที่ระลึกเพื่อคุณเลือกซื้อเป็นของที่ระลึกจากการเข้าพักที่โรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกาย โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย ท่านสามารถฝึกซ้อมและเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ท่านสามารถผ่อนคลายและสัมผัสกับบรรยากาศสดชื่นได้ที่นี่ น้ำในสระว่ายน้ำถูกบำรุงรักษาอย่างดีและเป็นสิ่งที่สะอาด ท่านสามารถว่ายน้ำเพื่อฟื้นฟูร่างกายหรือเพื่อสนุกสนานได้ตลอดวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถมีความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักที่โรงแรมมีได้แก่ บริการซักรีด บริการห้องพัก ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักแห้ง การเช็คอินและการเช็คเอาท์แบบด่วน การเก็บสัมภาระสัมภาระ การทำความสะอาดรายวัน และห้องซักผ้า
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เดินทางที่มาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการการรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา สำหรับผู้ที่มาพักที่โรงแรมโดยมีรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถในสถานที่ภายในโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถฟรีเพื่อความสะดวกสบายของแขก
สิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารหลากหลายให้บริการ ที่นี่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะรับประทานอาหารในร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัวหรือร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการถึงห้องพักของคุณ ทำให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการ daily housekeeping ทำความสะอาดห้องพักของคุณทุกวัน และอย่าลืมรับประทานอาหารเช้าจากบุฟเฟต์ที่มีเมนูอาหารทวีปให้เลือกอีกด้วย
ห้องพักที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้อง Deluxe Suite ขนาด 35 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ห้องนั่งเล่น และห้องนอนเป็นห้องเดียว นอกจากนี้ยังมีห้อง Living Suite และห้อง 1 Bedroom Suite ที่มีเตียงใหญ่ หากคุณต้องการห้องพักที่มองเห็นวิวเมือง ห้อง City view ขนาด 45 ตารางเมตร มีเตียงคู่ และโซฟาเบด ให้คุณมีพื้นที่พักผ่อนที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีห้อง Premier Room ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงคู่ให้เลือกพักอีกด้วย
สุขุมวิท: แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่ไม่ควรพลาดในกรุงเทพ
สุขุมวิทเป็นถนนสำคัญและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศที่มาเยือนกรุงเทพฯ ถนนนี้เป็นแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่หลากหลายมากมาย ที่นี่คุณสามารถพบกับห้างสรรพสินค้าหรูหราอย่างเดอะมอลล์ที่มีร้านค้าแบรนด์เนมดังอย่าง Gucci และ Louis Vuitton รวมถึงร้านค้าที่ขายของที่ระลึกและของฝากที่มีคุณภาพมากมาย นอกจากนี้ สุขุมวิทยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมหรูระดับโลก และร้านอาหารคุณภาพสูงที่มีเมนูอาหารหลากหลายทั้งไทยและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีสถานบันเทิงที่หลากหลายเช่น บาร์และคลับที่มีดีเจชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก สุขุมวิทเป็นที่เดินเล่นและสังสรรค์ของคนที่ชอบความสะดวกสบายและความบันเทิงที่หลากหลาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท 57 ในเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีสถานที่ที่สะดวกสบายและเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองกรุงเทพฯ หากคุณมาถึงที่สนามบินสุวรรณภูมิ วิธีการที่ง่ายที่สุดในการเดินทางไปยังโรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อคือใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่ที่จอดอยู่นอกหน้าทางออกของสนามบิน สามารถติดต่อรถแท็กซี่ได้ที่จุดรับผู้โดยสารที่ชั้น 1 ของอาคารท่าอากาศยาน สำหรับระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง และค่าใช้จ่ายประมาณ 300-400 บาท ขึ้นอยู่กับจริงจังของการจราจรในเวลาที่คุณเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ท่ามกลางสุขุมวิท ซึ่งเป็นแหล่งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายที่เหมาะสำหรับการเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ในระยะที่ใกล้เคียงโรงแรม นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย ในระยะที่ใกล้เคียงโรงแรม มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายที่น่าสนใจ เช่น สุขุมวิทที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่หลากหลาย ซอยคาวบอยที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและบาร์สุดเก๋ ทูบาที่เป็นสถานที่แห่งการประสานงานและการออกกำลังกาย คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอยที่มีทันตแพทย์มืออาชีพ ท่าเรือประสานมิตรที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางสู่หมู่เกาะสวยงาม และอุทยานเบญจสิริที่เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าเพื่อสุขภาพ สปา และคลินิกเวชกรรมที่มีบริการครบวงจรอยู่ใกล้โรงแรม
สถานีรถไฟฟ้าใกล้โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานีรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชและสถานีรถไฟฟ้านานาอยู่ใกล้โรงแรมเพียงแค่ไม่กี่นาทีเดิน สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทและสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยอยู่ห่างไม่ไกลจากโรงแรมเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนา สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สำโรง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปู่เจ้า และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางจากที่สามารถเดินทางไปได้ในระยะเวลาสั้น ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าคลองตันและสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ที่ใกล้เคียงกับโรงแรมด้วย
ร้านอาหารรอบโรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง Above Eleven ที่เสนออาหารและดนตรีบนหลังคาที่สวยงาม อีกทั้งยังมี FOOD UNIVERSE - Century Onnut ที่นำเสนออาหารอีสานที่อร่อยและแสนอร่อย ร้าน Sit and Wonder ที่มีอาหารอินเตอร์เนชันแนลที่สดใหม่ และ EL TORO Steakhouse and Churrascaria | Restaurant Sukhumvit Road ที่มีเนื้อสตรอว์เกรดพรีเมียมและบริการที่ยอดเยี่ยม
สถานที่ช้อปปิ้งรอบโรงแรม
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ร้าน Narry Tailors ที่มีเสน่ห์ด้านการตัดเย็บเสื้อสูทที่คุณสามารถทำให้ตัวเองสวมใส่ได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้า The Commons ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารและร้านค้าที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัว และ K Land (M Floor) @ EmSphere ที่เป็นร้านขายเครื่องเล่นเด็กที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีตลาดกลางคืน ซอยสุขุมวิท 38 ที่คุณสามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารต่างๆได้ตลอดคืน และร้าน Jackie's Tailor, ANS International Custom Tailors, Ravi Sehgal Bespoke, และ S.B.Auto Car ที่มีเสน่ห์ด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าและรถยนต์ นอกจากนี้ยังมีถนนอาหรับที่มีร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายร้าน และร้าน Bangkok Bazaar ที่จำหน่ายสินค้าที่สวยงามและสะดวกสบาย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $116 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและคุ้มค่าที่สุดสำหรับการเข้าพักในพื้นที่ทองหล่อในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายๆ อีกทั้งราคาห้องพักที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อยังเป็นราคาที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวและการเดินทางที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯอยู่ที่ $67 ดังนั้น โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและเพลิดเพลินในการเข้าพักในกรุงเทพฯ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ: บรรยากาศสวยงามและบริการเป็นเอกลักษณ์

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ ได้รับความชื่นชอบจากผู้เข้าพักมากมายเนื่องจากบรรยากาศที่น่ารักและสวยงามที่มีในโรงแรม ห้องพักมีการตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม มีความเป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอุ่นใจและพอใจมาก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมีการออกแบบภายในที่สวยงามและพนักงานทุกคนเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ โรงแรมที่น่ารักมาก มีบริการที่ดีและห้องพักที่สวยงาม บริการดี มีการออกแบบภายในที่สวยงาม ห้องพักสะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี! ห้องพักสะอาดและสบายสำหรับการพักผ่อน พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก โรงแรมที่สวยงามในพื้นที่ที่ดีของกรุงเทพฯ ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงาม โรงแรมที่มีความสะดวกสบายและตกแต่งอย่างน่ารัก พนักงานเป็นมิตรอย่างมาก!!
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับโรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ ได้รับความคิดเห็นที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าหลายคน โดยมีคะแนนรวมที่ 8.5 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนน ในการประเมินความคิดเห็นด้านคุณค่า โรงแรมได้คะแนน 8.4 ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามาก นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.3 และความสะอาดที่ 8.6 ที่สามารถพิจารณาได้ว่ามีคุณภาพสูง นอกจากนี้ ตำแหน่งของโรงแรมยังได้รับคะแนน 8.4 ซึ่งถือว่าเป็นที่ตั้งที่ดี และความสามารถในการบริการของพนักงานได้รับคะแนนสูงถึง 8.8 ซึ่งเป็นเหตุให้ลูกค้าพึงพอใจและประทับใจ
 
โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • คาราโอเกะ
 • คิดส์คลับ
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อ่างอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ไมโครเวฟ
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ
 

ดูแผนที่ โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com