โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ กรุงเทพ

โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ - กรุงเทพ


โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ (The Tarntawan Hotel Surawong Bangkok)
ที่อยู่: 119/5-10 ถนน สุริยวงศ์ แขวงสีลม เขตบางรัก
กรุงเทพ, 10500

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3745 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

 
ข้อมูล โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ - Bangkok
 
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ: บรรยายเกี่ยวกับโรงแรมที่มีรายละเอียดน่าสนใจ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมที่มีระดับดาว 4.0 แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมนี้มีทั้งหมด 75 ห้องพักที่สะดวกสบายและมีการตกแต่งที่สวยงาม โรงแรมนี้มีเวลาเช็คเอ้าท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาพร้อมกับเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 03:00 นาฬิกา เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายในการเดินทาง โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 30 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.1 กิโลเมตร โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2010 และสร้างขึ้นในปี 1990 โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-11 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีบาร์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวมทีวีและพื้นที่ในการนั่งเล่นร่วมกันเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังมีร้านขายของที่ระลึกเพื่อให้แขกสามารถซื้อของขวัญหรือของที่ระลึกเพื่อนำกลับบ้านได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ บริการซักรีดและบริการห้องพักเป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมีเสื้อผ้าสะอาดและสะดวกสบายในทุกๆ วันของการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย และมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดเองเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรมเพื่อให้คุณสามารถซื้อของที่จำเป็นได้ง่ายๆ และยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทางเพื่อให้คุณสามารถเก็บของไว้ในตอนที่คุณยังไม่พร้อมที่จะออกเดินทาง และยังมีบริการทำความสะอาดห้องและบริการให้บริการทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยในทุกวันของการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวหรือสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้มีบริการรถรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมือง และบริการแท็กซี่เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วเพื่อช่วยให้คุณสามารถจัดการการเดินทางได้อย่างตรงไปตรงมา
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและพร้อมที่จะพักอยู่ในช่วงเวลาที่คุณมาเยือน ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้เต็มที่ ในห้องพักยังมีหนังสือพิมพ์รายวันเพื่อให้คุณอัพเดทข่าวสารล่าสุด และมีเครื่องเป่าผมที่ให้บริการเพื่อความสะดวกของคุณ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์และเคเบิล/ดาวเทียมทีวีในห้องพักที่คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ และมีมินิบาร์และตู้เย็นเพื่อให้คุณสามารถเก็บเครื่องดื่มหรืออาหารสดไว้ในห้องได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของแขกทุกท่าน ที่นี่มีคาเฟ่ที่เปิดให้บริการตลอดวัน เพื่อให้แขกได้รับประทานกาแฟหรือเครื่องดื่มที่เขาต้องการ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่เปิดให้บริการทุกวัน ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารคาวและหวานที่อร่อยและหลากหลายได้ หากคุณต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก โรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการ ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องเป็นประจำทุกวันเพื่อให้ความสะอาดและสะดวกสบายสำหรับแขกทุกท่าน และหากคุณต้องการเริ่มวันใหม่ด้วยอาหารเช้า โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายสำหรับคุณให้เลือก
ห้องพักที่โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการพื้นที่กว้างขวางและเตียงที่มีขนาดใหญ่ ห้อง Corner Suite ขนาด 43 ตารางเมตร มาพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงดับเบิล สำหรับคนที่ต้องการห้องพักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว ห้อง Deluxe ขนาด 28 ตารางเมตร มาพร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ส่วนห้อง Executive ขนาด 30 ตารางเมตร มาพร้อมเตียงคิงไซส์ และหากคุณต้องการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้อง One Bedroom Suite King ขนาด 56 ตารางเมตร มาพร้อมเตียงคิงไซส์
สีลม: เมืองแห่งความสดใสและสีสัน
สีลมเป็นแหล่งสำคัญของเมืองกรุงเทพฯที่มีความสำคัญทางการค้าและธุรกิจ สถานที่นี้เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความสดใส มีอาคารสูงสุดและห้างสรรพสินค้าที่ทำให้เมืองนี้เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับชีวิตในเมืองใหญ่ สีลมยังเป็นที่ตั้งของหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น สวนลุมพินีที่เป็นสถานที่สำหรับผู้คนที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าที่หลากหลายและร้านอาหารที่มีรสชาติอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารต่างประเทศ สีลมเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับความสดใสและสีสันของเมืองกรุงเทพฯ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดหวัดไปยังโรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
หากคุณกำลังมองหาที่พักในสีลม กรุงเทพฯ โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณมาจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดหวัด สามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้หลายวิธี ดังนี้: 1. รถแท็กซี่: วิธีการที่ง่ายที่สุดในการเดินทางไปยังโรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ คือการเรียกรถแท็กซี่จากท่ารถสนามบิน รถแท็กซี่จะมีจุดจอดใกล้ที่พัก และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร แต่ควรจะแนะนำให้คุณใช้แอปพลิเคชันการจองรถแท็กซี่ออนไลน์เพื่อความสะดวกและความปลอดภัย 2. รถรับส่งสนามบิน: โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินที่คุณสามารถใช้ได้ คุณสามารถจองรถรับส่งสนามบินกับโรงแรมล่วงหน้า และพนักงานของโรงแรมจะรอคุณที่ท่ารถสนามบินเพื่อพาคุณมายังโรงแรม การใช้บริการรถรับส่งสนามบินจะช่วยให้คุณเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงโรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายในบริเวณใกล้เคียง สวนลุมพินี เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างขวางและสวยงาม ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นและพักผ่อนในบรรยากาศสดชื่นได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมี คิงเพาเวอร์มหานคร อาคารปานบุรี วัดแก้วแจ่มฟ้า และ Missions Etrangeres de Paris 254 ซึ่งเป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง ที่ทำให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯได้อย่างใกล้ชิด
สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม, ศาลาแดง, และช่องนนทรี: การเดินทางสะดวกสบายสู่โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม และมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม, ศาลาแดง, และช่องนนทรีอยู่ใกล้เคียง ทำให้การเดินทางสะดวกสบายสู่สถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯเป็นเรื่องง่าย สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลมเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการสำรวจเมือง โดยสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญเช่นสยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, และสถานีหมอชิตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดงและช่องนนทรีก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น ตลาดนัดรถไฟรุ่นใหม่, สวนลุมพินี, และสถานีรถไฟฟ้าหัวลำโพง
ร้านอาหารรอบโรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ที่คุณควรลองเยี่ยมชม บริเวณใกล้เคียง มีร้านอาหารหลากหลายรูปแบบ เช่น 25 Degrees Burger Bar ที่นี่คุณสามารถสัมผัสได้กับบรรยากาศแบบคลาสสิกของร้านบาร์บูร์เกอร์ที่ได้รับความนิยม หรือ Baan Somtum Sathorn ร้านอาหารอีสานที่นี่คุณจะได้พบกับรสชาติอาหารอีสานแท้ๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Al Saray, ร้าน Zanotti, Charm Eatery and Bar, Sathon, G's, Mokkori Silom Ramen, Yong He Dou Jiang Soy Milk, Somtum Der, และ MK Gold SALA DAENG ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบของคุณ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ร้าน Peternangfactory ที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นที่ดีเยี่ยม และ ซันนี่ คาเมร่า ที่นำเสนอเครื่องสำอางค์และเครื่องประดับที่หลากหลายสไตล์ นอกจากนี้ยังมีเฮาส์ ออฟ คาโอ ที่จำหน่ายของขวัญและของที่ระลึกที่น่าสนใจ ร้าน Monte Collection ที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี ร้าน Nile Jewels ที่นำเสนอเครื่องประดับที่สวยงาม ตำนานมิ่งเมือง ที่นำเสนอของที่ระลึกที่ทำจากไม้และผ้า ร้าน Giri's Custom Tailor ที่มีช่างตัดสูทที่ชำนาญ สีลมแกลเลอเรีย ที่มีร้านค้าแฟชั่นและร้านอาหารที่หลากหลาย ร้าน July Tailor ที่มีช่างตัดสูทระดับมืออาชีพ และ ร้าน Charles Armani ที่นำเสนอเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ: ราคาที่คุ้มค่ากว่าเมืองกรุงเทพฯ

โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยที่ $81 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าจดจำในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ โรงแรมทานตะวันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์อื่นๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวที่งดงามของเมืองกรุงเทพฯ นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในกรุงเทพฯเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่า แต่ก็คุ้มค่าเมื่อพิจารณาถึงคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในโรงแรม ที่นี่คือที่พักที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจในกรุงเทพฯ
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ: บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นกันเอง

โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเอง การบริการดีเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง สะอาด และสบาย ทั้งหมดเหล่านี้ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นที่พึงพอใจอย่างมาก ฉันจะกลับมาพักอีกครั้งอย่างแน่นอน
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ได้รับคะแนนรวมอย่างยอดเยี่ยม 8.1 จากลูกค้าที่พักมากมาย ความคุ้มค่าของโรงแรมได้รับคะแนน 8.0 ที่สูงมาก โดยลูกค้ายังให้คะแนนความสะดวกสบาย 8.3 และผลงานของพนักงานในการบริการ 8.4 ที่น่าประทับใจอย่างมาก โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายอย่างยิ่ง โดยได้รับคะแนนสถานที่ตั้งของโรงแรมที่สูงถึง 8.8 โรงแรมนี้เป็นที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเดินทางและเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ โดยลูกค้ายังชื่นชมความสะอาดของห้องพักที่ได้รับคะแนน 8.0 มากมาย โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจอย่างมาก โดยลูกค้าให้คะแนนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 7.1 และอาหารและร้านอาหารที่ได้รับคะแนน 7.2 ที่น่าพอใจ
 
ส่วนลด 50% สำหรับบริการเช็คเอาต์ล่าช้าจนถึง 04:00 PM
 
โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมทานตะวัน สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เดี๋ยวนี้ ...