โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ

โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ - กรุงเทพ


โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ (Thomson Residence Hotel)
ที่อยู่: 42 บางนา-ตราด ซอย4 ถนนบางนาตราด บางนา
กรุงเทพ, 10260

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1603 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์

 
ข้อมูล โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ - Bangkok
 
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์: รายละเอียดและสิ่งอำนวยความสะดวก
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมมีทั้งหมด 55 ห้องที่สวยงามและสะดวกสบาย ที่นี่เรามีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เข้าสู่ห้องพัก และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 18 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 กิโลเมตร เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 9 ปีให้พักผ่อนได้ฟรี คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับครอบครัวได้อย่างสบายใจ
สนุกสนานท่ามกลางสวนสวยของโรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ หากคุณชื่นชอบการออกกำลังกาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่และสวยงามอยู่ในสวนที่สวยงาม คุณสามารถว่ายน้ำเพลิดเพลินไปกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้ตลอดวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีห้องออกกำลังกายสำหรับคุณที่ต้องการรักษาสุขภาพของคุณในระหว่างการเดินทาง ห้องออกกำลังกายมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและพนักงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำและความช่วยเหลือ สุดท้าย หากคุณต้องการผ่อนคลายอย่างแท้จริง โรงแรมมีสปาที่สมบูรณ์แบบซึ่งมีการบริการที่หลากหลาย เช่น การนวดแผนไทย การบำบัดรักษาด้วยน้ำร้อน และอื่นๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการพักผ่อนที่โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายหรือผ่อนคลายร่างกาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำภายในอาคารที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการว่ายน้ำในระยะเวลาที่ไม่สามารถออกนอกได้ นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมเพื่อให้แขกสามารถเล่นกอล์ฟได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและพนักงานเทรนเนอร์ที่ชำนาญเพื่อช่วยเหลือแขกในการออกกำลังกายและฝึกฝน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการซักรีดผ้าและบริการรักษาความปลอดภัยด้วยตู้นิรภัย นอกจากนี้ยังมีบริการพนักงานต้อนรับและบริการคอนซิเยอร์ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและในห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้ระบุไว้และมีบริการซักรีดผ้าแห้งให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงและจากโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่คุณสามารถใช้บริการได้ ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักที่มีรถส่วนตัว ซึ่งคุณสามารถจอดรถได้ในโรงแรมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีที่สามารถพาคุณไปยังแหล่งท่องเที่ยวหรือสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องฉายภาพยนตร์ในตัวที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับหนังในห้องพักของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่พร้อมใช้งานให้คุณในกรณีที่คุณต้องการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่คุณสามารถเลือกเครื่องดื่มหรืออาหารว่างที่คุณต้องการได้ และยังมีระเบียงหรือระเบียงที่คุณสามารถนั่งเล่นหรือพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่คุณสามารถชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ และยังมีตู้เย็นให้คุณเก็บอาหารหรือเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบาย
สัมผัสความอร่อยที่โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ มีร้านอาหารที่มอบประสบการณ์อร่อยและหลากหลายให้แขกทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารภายในโรงแรมหรือร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง แขกสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายรสชาติได้ตามใจชอบ ร้านอาหารในโรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์มีเมนูที่หลากหลายและคุณภาพสูง ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก แขกสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยรสชาติเข้มข้นและส่วนผสมคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงที่แขกสามารถเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์อาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้อีกด้วย ที่ร้านอาหารเหล่านี้มีเมนูที่หลากหลายและเสิร์ฟอาหารที่สดใหม่ทุกวัน
ห้องพักที่โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกตามความต้องการของคุณ ห้องพักประเภท 2 Bedroom Junior Suite มีขนาด 62 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ห้องพักประเภท 2 Bedroom Suite มีขนาด 118 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ ห้องพักประเภท 4 Bedroom มีขนาด 220 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 3 เตียง หรือเตียงคู่ ห้องพักประเภท Deluxe Twin Bed มีขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องพักประเภท Grand Deluxe Double มีขนาด 33 ตารางเมตร มีเตียงคู่ และห้องพักประเภท Junior Suite มีขนาด 44 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์เสนอราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยากผ่าน Agoda
บางนา: เสน่ห์แห่งความสงบในกรุงเทพฯ
บางนา เป็นย่านที่ตั้งของโรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ ซึ่งเป็นทางเลือกที่สวยงามและเงียบสงบในการพักผ่อนในกรุงเทพฯ ย่านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 107 ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30 นาทีและใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบางนา ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บางนาเป็นย่านที่มีความเจริญขึ้นอย่างรวดเร็ว มีห้างสรรพสินค้ารายใหญ่อย่าง Mega Bangna ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบรนด์เนมชั้นนำได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์การค้าบางนา และศูนย์การค้าไทยเศรษฐกิจศรีราชา ที่ทำให้คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไปยังโรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ที่ตั้งอยู่ในบางนา กรุงเทพฯ คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้หลายวิธี ถ้าคุณเดินทางโดยสายการบิน สามารถใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินได้ โดยรถแท็กซี่จะมีจุดจอดอยู่ในทางเข้าของสนามบิน และจะมีเจ้าหน้าที่รออยู่เพื่อให้คำแนะนำและบริการในการเดินทาง หากคุณต้องการเดินทางโดยรถประจำทาง คุณสามารถนั่งรถประจำทางที่สนามบินได้ โดยมีรถประจำทางที่เดินทางไปยังบางนา และจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1-2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช่ารถหรือใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์เพื่อเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรม ซึ่งจะเป็นวิธีการที่สะดวกและสบายกว่า
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของโรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ เป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้เข้าพัก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ หากคุณเป็นครูหรือนักเรียนที่มาเยือนกรุงเทพฯ เราขอแนะนำให้คุณไปเยี่ยมชมโรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ โรงเรียนนี้เป็นสถานศึกษาที่มีมาตรฐานสูงและมีสถานที่เรียนรู้ที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถแวะไปเยี่ยมชมทะเลสาบ Talat Rod Fai ที่เป็นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวและนักท่องเที่ยว ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นริมทะเลสาบหรือสัมผัสกับธรรมชาติในบรรยากาศสดชื่นได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอีกที่หนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดคือ Summit Windmill Golf Club สนามกอล์ฟนี้เป็นที่น่าสนใจสำหรับคนรักกอล์ฟที่ต้องการที่จะฝึกฝนทักษะและสัมผัสกับการเล่นกอล์ฟในบรรยากาศที่สวยงาม
ร้านอาหารรอบโรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกทานในบริเวณใกล้เคียง ร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ Krua Bang Na ที่มีอาหารไทยอร่อย ร้าน SHOYUU ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นคุณภาพสูง และ Ohkajhu - Dadfa Lasalle ที่เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูที่หลากหลายให้เลือกเพื่อรับประทาน
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ เสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $59 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบได้ในราคาที่คุ้มค่า เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์เป็นทางเลือกที่คุ้มค่ามากกว่า โดยผู้เข้าพักสามารถประหยัดเงินได้เมื่อเลือกพักที่นี่ โรงแรมยังมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำให้การเข้าพักที่โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร
พนักงานเป็นมิตรและเอาใจใส่
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์มีทีมงานที่เป็นมิตรและใส่ใจเราอย่างดีทุกคน พนักงานมีความเป็นมืออาชีพและเป็นประโยชน์มาก พนักงานและพนักงานรักษาความปลอดภัยยังเป็นมิตรและมีความสามารถมาก ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน ห้องพักสะอาด มีเตียงที่สวยงาม พนักงานน่ารัก แน่นอนว่าฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง ห้องพักสะอาดและดูแลได้ดี สะอาดและสบายมาก สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์: ความพึงพอใจของลูกค้าที่สูง

โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกรุงเทพฯ ด้วยคะแนนโดยรวมที่ได้รับคือ 8.3 จากลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ โดยความพึงพอใจในเรื่องคุณค่าของการเข้าพักได้รับคะแนนสูงถึง 8.5 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าหลายคนเลือกที่จะเข้าพักที่นี่อีกครั้ง นอกจากนี้ โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนนเฉลี่ย 8.3 จากลูกค้า ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถผ่อนคลายและสนุกไปกับการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด ที่ได้คะแนนเฉลี่ยถึง 8.8 จากลูกค้า ลูกค้าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพและความสะอาดที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุดในการพักผ่อนที่นี่
 
โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการซักรีด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ไมโครเวฟ
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 
จอง โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ เดี๋ยวนี้ ...