โรงแรมวัฒนา - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมวัฒนา กรุงเทพ

โรงแรมวัฒนา - กรุงเทพ


โรงแรมวัฒนา (Watana Hotel)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Watana Mansion
ที่อยู่: 209 ถนนรัชดาภิเษกซอย 17 ดินแดง
กรุงเทพ, 10400

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมวัฒนา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา คะแนนเฉลี่ย
7.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3137 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมวัฒนา

 
ข้อมูล โรงแรมวัฒนา - Bangkok
 
โรงแรมวัฒนา: สถานที่พักที่สะดวกสบายในกรุงเทพ
โรงแรมวัฒนา เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 250 ห้อง ซึ่งมีให้บริการมากมายเพื่อให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย โรงแรมวัฒนาเปิดให้บริการเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ที่สะดวกสบายนี้จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมวัฒนายินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 11 ปี ให้พักอยู่ฟรีค่าใช้จ่าย นี่เป็นโอกาสที่ดีที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับครอบครัวได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้แขกผ่อนคลายและสนุกสนาน โรงแรมมีร้านค้าที่คุณสามารถเลือกซื้อของฝากหรือของที่ระลึกได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์เสริมสวยที่ให้บริการเพื่อความงามของคุณ ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งหรือการดูแลสุขภาพในสถานที่เดียวกัน
สนามว่ายน้ำในร่มที่โรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา ให้บริการสนามว่ายน้ำในร่มที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ สนามว่ายน้ำในร่มของโรงแรมมีขนาดกว้างขวางและมีระบบกรองน้ำที่ทันสมัยเพื่อให้นักว่ายน้ำได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีส่วนลึกสำหรับเด็กๆ ที่สามารถเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน นอกจากสนามว่ายน้ำในร่ม โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล และสนามฟุตบอล ที่เปิดให้บริการตลอดวัน
สะดวกสบายที่โรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา เป็นโรงแรมที่ให้บริการสะดวกสบายอย่างครบครันในกรุงเทพฯ ที่พักนี้มีบริการซักผ้า ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิส ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีกล่องเซฟต์เก็บของความปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในการเก็บของความสำคัญของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักแห้งผ้า การเก็บเอกสารสะดวกสบาย และร้านสะดวกซื้อ ที่จะช่วยให้คุณสามารถซื้อของที่จำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่ง สิ่งที่โรงแรมมีคือบริการรถรับส่งสนามบินฟรีที่จะพาคุณมาถึงที่พักอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการมาโรงแรมด้วยรถส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถภายในโรงแรมฟรีจำนวนจำกัดเพื่อให้คุณสามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัวได้สะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของโรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพักของท่าน ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่ทันสมัยให้บริการในทุกห้อง ทำให้คุณสามารถแต่งตัวให้สวยงามก่อนออกไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักของโรงแรมวัฒนายังมีระบบโทรทัศน์ที่ทันสมัยและมีช่องรายการดาวเทียม/เคเบิลให้บริการ คุณสามารถชมรายการโปรดของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นในห้องพักที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสามารถเก็บเครื่องดื่มหรืออาหารสดไว้ในห้องได้ตลอดเวลา
สนุกกับอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา ให้บริการหลากหลายสถานที่รับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและพอใจตลอดทั้งวัน ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นกันเอง คุณสามารถแวะชิมกาแฟและขนมหวานที่คอฟฟี่ช็อปของโรงแรมได้ ที่นี่คุณจะได้พบกับเมนูกาแฟที่หลากหลายตั้งแต่กาแฟเอสเพรสโซ่ กาแฟอเมริกาโน่ และกาแฟคาปูชิโน่ที่อร่อยและหอมหวาน หากคุณต้องการสัมผัสกับความอร่อยและหลากหลายสไตล์อาหาร คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารภายในโรงแรมได้ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับเมนูอาหารที่หลากหลายตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิม อาหารญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยม และอาหารตะวันตกที่อร่อยและสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิส ที่คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มในห้องพักของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าหรืออาหารเย็น คุณสามารถสั่งได้ตามสไตล์และรสชาติที่คุณชอบ โดยเรายังมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน ทำให้คุณได้พักผ่อนและรับประทานอาหารอย่างสบายใจในทุกๆ วัน
ห้องพักที่โรงแรมวัฒนาในกรุงเทพ
โรงแรมวัฒนา ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Deluxe Double มีขนาด 26 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักสำหรับคู่รักหรือคู่สมรส ส่วนห้อง Deluxe Twin Bed ก็มีขนาดเท่าเดียวกัน 26 ตารางเมตร แต่มีเตียงเดียวสองเตียง เหมาะสำหรับผู้เดินทางมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า คุณสามารถเลือกห้อง Family Room ที่มีขนาด 52 ตารางเมตร พร้อมเตียงควีนสองเตียง หรือหากคุณต้องการห้องพักสำหรับคนเดียวหรือคู่รักที่มีพื้นที่กว้างขึ้น คุณสามารถเลือกห้อง Superior Deluxe Room หรือ Triple Deluxe ที่มีขนาด 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ การจองห้องพักที่โรงแรมวัฒนาผ่าน Agoda จะเป็นการให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
พบกับความสะดวกสบายและความหรูหราที่ รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ
รัชดาภิเษกเป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยสถานที่ตั้งที่ดีและการบริการที่ยอดเยี่ยม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางสะดวกสบายได้สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรวจเมืองกรุงเทพฯ และเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเขตนี้ โรงแรมรัชดาภิเษกมีห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบาย ทุกห้องพักมีอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและพบความสุขได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ร้านอาหาร และบริการส่วนตัวที่มีคุณภาพ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนาเป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในย่านรัชดาภิเษกของกรุงเทพฯ หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมวัฒนา นี่คือวิธีการที่สะดวกและง่ายที่สุด หากคุณต้องการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว คุณสามารถเลือกเส้นทางได้สองเส้นทางหลัก ๆ คือเส้นทางทางด่วนสายที่ 7 และเส้นทางทางด่วนสายที่ 31 ทั้งสองเส้นทางจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือ Grab ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันการจองรถแท็กซี่ออนไลน์ที่มีให้บริการมากมาย โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-50 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
ความสุขแห่งศิลปะและวัฒนธรรมที่ โรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนาเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ โรงแรมมี พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก ที่เป็นห้องแสดงศิลปะที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ นอกจากนี้ยังมี พี. ที. อพาร์ทเมนท์ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และ รัชดา ซอย 6 ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและความอร่อยได้อย่างเต็มที่ในเมืองไทย
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ โรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ที่เป็นสถานีหลักในการเดินทางไปยังสถานีต่างๆในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอื่นๆใกล้ๆ โรงแรมวัฒนา เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9, สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รามคำแหง, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง, สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน, และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก ทำให้ผู้เข้าพักสะดวกในการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถสัมผัสกับอร่อยของอาหารทะเลที่ Somboon Seafood @ Ratchada และ KUANG Seafood ได้ หรือถ้าคุณชื่นชอบอาหารไทย คุณสามารถลองสัมผัสกับรสชาติของข้าวผัดปูเมืองทองหนึ่ง (สาขา 3) และร้านอาหาร ปลาทูแช็ค ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Zabb One Ratchada, ดรัมบาร์บีคิว, ร้าน Granda Pizza Livio, Jarn Kub Kao Restaurant Vibhavadi 20, Yok Chinese Restaurant, และ ร้าน Arottarot Restaurant ที่คุณสามารถเลือกเข้าไปสัมผัสได้อีก
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงกับโรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนาตั้งอยู่ใกล้กับหลายศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าที่น่าสนใจ รวมถึงศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายของสินค้าและร้านค้าที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีเทสโก้ โลตัส ฟอร์จูนทาวน์ ที่เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีสินค้าทุกประเภท และศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงที่ครบวงจร นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ และห้างสรรพสินค้า โชว์ ดีซี ที่มีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำ นอกจากนี้ยังมีร้าน Happy Monday เป็นร้านค้าที่เชี่ยวชาญในการขายของที่ระลึกและของที่ระลึก และศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในย่านอีสต์วิลล์ นอกจากนี้ยังมีเดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม9 ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีพลาซ่าลากูน ที่เป็นพื้นที่ช้อปปิ้งที่บรรยากาศสบายๆ และตลาดนัดรถไฟ 2 ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนรักการค้นหาของใหม่ๆ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนาเสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ย่อมเป็นที่น่าพอใจ ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในห้องพักที่สะดวกสบายและทันสมัยได้เริ่มต้นที่ $24 เท่านั้น ราคาเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นของราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ที่ $67 โรงแรมวัฒนาเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในกรุงเทพฯ โดยไม่ต้องใช้งบประมาณมาก
โรงแรมวัฒนา: บริการดีมากและห้องพักสะอาด

โรงแรมวัฒนา ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมายเนื่องจากบริการที่ดีมากและห้องพักที่สะอาดเป็นอย่างมาก ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะกลับมาอีกในอนาคต ห้องพักมีขนาดใหญ่พอสมควรและสะอาดอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมเพื่อระบายความร้อนหลังจากวันที่อบอ้าว ห้องพักได้รับการปรับปรุงและทำความสะอาดอย่างดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุ้มค่าที่สุดในการเดินทางแบบเฉพาะกลุ่มที่มีงบประหยัด
ความพึงพอใจสูงสุดในโรงแรมวัฒนา
โรงแรมวัฒนา กรุงเทพ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้เข้าพัก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 7.0 จาก 10 คะแนน โดยผู้เข้าพักได้ยกย่องค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่าที่สุดของโรงแรมนี้ ที่ได้รับคะแนน 7.7 จาก 10 คะแนน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกที่ดี ที่ได้คะแนน 6.7 จาก 10 คะแนน และสถานที่ที่ตั้งที่สะดวกสบาย ที่ได้คะแนน 7.5 จาก 10 คะแนน ผู้เข้าพักยังให้คะแนนสูงในเรื่องความสะอาดของโรงแรมที่ได้คะแนน 6.8 จาก 10 คะแนน นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องการบริการของพนักงานที่ได้คะแนน 6.7 จาก 10 คะแนน โรงแรมวัฒนาเป็นที่พักที่ดีที่จะพักอยู่ในกรุงเทพฯ
 
ผู้เข้าพักต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปเพื่อเช็คอิน หากไม่ได้เข้าพักพร้อมผู้ใหญ่
 
โรงแรมวัฒนา - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมวัฒนา - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมวัฒนา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมวัฒนา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมวัฒนา
 

ดูแผนที่ โรงแรมวัฒนา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com