บ้านสุขศิริ - ไชยปราการ - ประเทศไทย


บ้านสุขศิริ ไชยปราการ

บ้านสุขศิริ - ไชยปราการ


บ้านสุขศิริ (BANSUKSIRI)
ที่อยู่: 33/2, 3 ชั้น ห้องเลขที่ 201 202 203 301 302 303 304 305 306 , ไชยปราการ, ไชยปราการ, ประเทศไทย, 50320
ประเภทที่พัก: เกสต์เฮาส์/เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
 
ราคาและการจองห้องพัก บ้านสุขศิริ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บ้านสุขศิริ
บ้านสุขศิริ คะแนนเฉลี่ย
10.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บ้านสุขศิริ

 
ข้อมูล บ้านสุขศิริ - Chai Prakan
 
บ้านสุขศิริ: ที่พักสุดเปรี้ยวใจในไชยปราการ
บ้านสุขศิริ เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดไชยปราการ ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักเพียงหนึ่งห้องเท่านั้น แต่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โรงแรมนี้ยังเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอีกด้วย โรงแรมบ้านสุขศิริยินดีต้อนรับเด็กทุกวัยระหว่าง 0-1 ปี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณจะได้พักผ่อนอย่างสบายใจร่วมกับครอบครัวที่นี่ โรงแรมนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนและสัมผัสกับความสุขของครอบครัว
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่บ้านสุขศิริ
บ้านสุขศิริ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถฟรีให้บริการเพื่อให้คุณสามารถมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถในย่านที่คับคั่ง นอกจากนี้ บ้านสุขศิริยังมีบริการรถรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย
บ้านสุขศิริ: สวรรค์ใกล้บ้านใจกลางเมืองไชยปราการ

บ้านสุขศิริเป็นที่พักอันเป็นมิตรและสดใสท่ามกลางธรรมชาติสวยงามของเมืองไชยปราการ ที่ตั้งของบ้านสุขศิริอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ร้านค้า และร้านอาหารที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างสบาย ทั้งห้องพักที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน สระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนที่งดงาม ไม่ว่าจะเป็นการมาพักผ่อนสั้นๆ หรือการเดินทางเพื่อสำรวจสถานที่ในเมืองไชยปราการ บ้านสุขศิริเป็นที่พักที่สร้างสรรค์และเหมาะสมสำหรับผู้คนทุกคน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่บ้านสุขศิริ
หากคุณกำลังวางแผนทริปสุดประทับใจไปยังบ้านสุขศิริที่ตั้งอยู่ในเมืองไชยปราการ ไทย โดยใช้เครื่องบิน สนามบินที่ใกล้ที่สุดที่คุณสามารถเลือกใช้ได้คือ สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดและสะดวกสบายที่สุดในประเทศไทย การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบ้านสุขศิรินั้นสะดวกและง่ายมาก โดยมีวิธีการเดินทางหลายทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียง บ้านสุขศิริ
บ้านสุขศิริ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใน ไชยปราการ มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมวัดถ้ำตับเต่า ซึ่งเป็นวัดที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีเขื่อนแม่ทะลบหลวงให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติอีกด้วย และหากคุณชื่นชอบการเดินป่าและภูเขา คุณสามารถไปเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติดอยเวียงผาและดอยผาแดงได้
บ้านสุขศิริ: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

บ้านสุขศิริเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงใน ไชยปราการ, ไทย ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 10.0 จากลูกค้าทั้งหมด รีวิวลูกค้าเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการประเมินคุณภาพของสถานที่พักนี้ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณค่าสูงในราคาที่คุ้มค่า บ้านสุขศิริเป็นเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยคะแนน 10.0 ในด้านความคุ้มค่า คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่าสำหรับการเข้าพักที่นี่ ที่พักมีราคาที่เหมาะสมและคุณจะได้รับความพึงพอใจในการใช้จ่ายของคุณ บ้านสุขศิริมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ด้วยคะแนน 10.0 ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก คุณจะพบว่าที่พักนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สมบูรณ์แบบ จากห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องออกกำลังกาย บ้านสุขศิริตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ด้วยคะแนน 10.0 ในด้านตำแหน่งที่ตั้ง คุณสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญในเขตไชยปราการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ที่พักยังมีการบริการที่มีประสิทธิภาพ ด้วยคะแนน 10.0 ในด้านประสิทธิภาพของพนักงาน คุณจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นและบริการที่ยอดเยี่ยมจากทีมงาน
 
บ้านสุขศิริ - Chai Prakan จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บ้านสุขศิริ - Chai Prakan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องอบผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • โทรทัศน์จอแบน
 • เครื่องซักผ้า
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
จอง บ้านสุขศิริ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที บ้านสุขศิริ
 

ดูแผนที่ บ้านสุขศิริ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com