วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง - จันทบุรี - ประเทศไทย


วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง จันทบุรี

วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง - จันทบุรี


วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง (Blue Cat Pool Villa 1)
ที่อยู่: อำเภอเมือง, จันทบุรี, ไทย
ประเภทที่พัก: วิลลาส่วนตัว
 
ราคาและการจองห้องพัก วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง คะแนนเฉลี่ย
9.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 32 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง

 
ข้อมูล วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง - Chanthaburi
 
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง: ที่พักสุดหรูใจกลางเมืองจันทบุรี
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง เป็นที่พักสุดหรูและสะดวกสบายที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรี โรงแรมระดับ 3.0 ดาวนี้มีห้องพักเพียงหนึ่งห้องเท่านั้น ทำให้เป็นที่พักที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีนโยบายเช็คอินตั้งแต่เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป และนโยบายเช็คเอาท์จนถึงเวลา 11:00 น. ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักได้ในเวลาที่เหมาะสม อีกทั้งโรงแรมยังมีนโยบายเกี่ยวกับเด็ก โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในบางกรณี กรุณาติดต่อโรงแรมเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและกีฬาในแบบต่างๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกันได้ในระหว่างการเข้าพักของคุณ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อยู่ภายในพื้นที่ของวิลลา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่นี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างความสุขและความสนุกสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง คุณสามารถลงน้ำเพื่อความสดชื่นหรือพักผ่อนบนริมสระได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เล่นเด็กสำหรับเด็กๆ ที่ต้องการสนุกสนานในน้ำ นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว วิลลายังมีสนามเทนนิสที่สะดวกสบายสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบกีฬานี้ คุณสามารถเล่นเทนนิสกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ในสนามที่มีคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนทักษะหรือเพียงแค่สนุกกับการเล่นเทนนิส วิลลาจะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำในการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมีรถส่วนตัว วิลลามีที่จอดรถสำหรับคุณฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในจันทบุรีได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ วิลลายังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟในเขตอำเภอเมือง ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง: ห้องพักที่หลากหลาย

วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกสรร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่มีให้เลือกมีทั้งห้องสตูดิโอ ห้องครอบครัว และห้องสวีท ที่มีพื้นที่กว้างขวางถึง 200 ตารางเมตร พร้อมเครื่องเสียงคุณภาพสูง และเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม ที่พักให้ความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพัก ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ จองห้องพักที่วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมืองผ่าน Agoda แล้วจะได้รับประโยชน์ในเรื่องของราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ความสุขแห่งทะเลทรายและธรรมชาติที่อำเภอเมือง จันทบุรี
อำเภอเมือง จันทบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครในประเทศไทย อำเภอนี้ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศ และมีทะเลทรายที่งดงามกับภูเขาที่สวยงามเป็นพื้นที่รอบๆ อำเภอเมือง จันทบุรี นอกจากนี้ยังมีธรรมชาติที่สวยงามอีกมากมาย เช่น น้ำตกที่สวยงาม ป่าไม้ที่ร่มรื่น และภูเขาที่สูงไปพร้อมกับทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ อำเภอเมือง จันทบุรี ยังมีวัฒนธรรมและประเพณีที่น่าสนใจ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบ้าน และสัมผัสกับอาหารอร่อยที่มีรสชาติเฉพาะที่จันทบุรี
วิธีการเดินทางจากสนามบินถึง วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินที่ใกล้ที่สุดกับจังหวัดจันทบุรี คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินได้ ระยะทางจากสนามบินถึง วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง อยู่ประมาณ 50 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถจองรถแท็กซี่ที่หน้าทางออกของสนามบินได้โดยตรง และแนะนำให้พูดภาษาอังกฤษกับพนักงานขับรถเพื่อป้องกันความสับสนในการเดินทาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งจากสนามบินที่มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยัง วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง ได้ตลอดเวลา
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในจันทบุรี รวมถึงอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพาณิชย์นาวี ที่นี่คุณสามารถเข้าชมศิลปะและวัฒนธรรมที่สำคัญของจังหวัดจันทบุรีได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างชุมชนริมน้ำจันทบูร ศาลหลักเมืองจันทบุรี วัดพลับ และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพลับพลา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณสามารถเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์ท้องถิ่นได้
ร้านอาหารรอบๆ วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ที่คุณอาจต้องการลองเยี่ยมชมระหว่างการเข้าพักที่นี่ เช่น KAYS ESPRESSO BAR, Krua Loong Chaey Restaurant, Chantorn Pochana (Maharaj), Pu Cha Seafood Tha Chalaep, Koff House Coffee Bar & Eatery, Rock S Presso Chanthaburi, Somboon restaurant (night market), Wang-Pla Resort and Restaurant, Chantorn Pochana (1), และ Tha Chalaep Seafood
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม.
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง ตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และมีความหลากหลายของสินค้าให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี และศูนย์รวมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี ที่นี่คุณสามารถค้นหาอัญมณีและเครื่องประดับที่สวยงามได้ตามใจชอบ ถนนอัญมณีและถนนคนเดินหนองบัวก็เป็นที่ชื่นชอบของนักช้อปปิ้ง ที่นี่มีร้านค้าหลากหลายรูปแบบ รวมถึงร้านอาหารและร้านกาแฟเพื่อให้คุณได้พักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศเมืองจันทบุรีอีกด้วย
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง: ห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยสูงกว่าเมืองจันทบุรี

วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง เป็นห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $93 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองจันทบุรีที่อยู่ที่ $70 ต่อคืน นอกจากนี้ วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมืองยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจ และบรรยากาศที่เงียบสงบและเหมาะสมสำหรับการพักผ่อน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่มีคุณภาพสูงได้
วิลลาที่น่าประทับใจในจันทบุรี
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง ให้บริการที่น่าประทับใจมากๆ ในจันทบุรี ด้วยการรีวิวที่มีคะแนนเฉลี่ยที่สูงถึง 9.5 จากผู้เข้าพักทั่วไป ที่เข้าพักที่นี่จะได้สัมผัสกับความคุ้มค่าที่มากมาย โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายที่ได้รับคะแนน 9.5 จากผู้เข้าพัก ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่าผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่มีคุณค่าและคุ้มค่ากับการเข้าพักที่นี่ วิลลานี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยถึง 9.9 จากผู้เข้าพัก ซึ่งสามารถพิเศษได้รับการยกย่องเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายที่ครบครันที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน นอกจากนี้ ความสะอาดของวิลลานี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยถึง 9.5 จากผู้เข้าพัก ทำให้ผู้เข้าพักสามารถมั่นใจได้ว่าวิลลานี้ถูกดูแลอย่างดีเพื่อให้มีความสะอาดและอบอุ่นสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน
 
วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง - Chanthaburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง - Chanthaburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องตรวจจับก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • พนักงานเปิดประตู
 • ถังดับเพลิง
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • เปิด/ล็อกที่พักโดยไม่ต้องใช้กุญแจ
 • ห้องครัว
 • ผ้าปูที่นอน
 • สระว่ายน้ำ
 • ทางเข้าส่วนตัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • เครื่องซักผ้า
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องตรวจจับก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ถังดับเพลิง
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ไมโครเวฟ
 • ทางเข้าส่วนตัว
 • ตู้เย็น
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องครัว
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • พนักงานเปิดประตู
 
จอง วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง เดี๋ยวนี้ ...
แผนที วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง
 

ดูแผนที่ วิลลา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 250 ตร.ม. – อำเภอเมือง

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com