มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล - เชียงดาว - ประเทศไทย


มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เชียงดาว

มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล - เชียงดาว


มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล (Malees Nature Lovers Bungalows)
ที่อยู่: 144/2 ม5
เชียงดาว, เชียงใหม่, 50170

ประเภทที่พัก: บังกะโลทั้งหลัง
 
ราคาและการจองห้องพัก มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 141 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล

 
ข้อมูล มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล - Chiang Dao
 
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล: บ้านพักสวนสุดเพอร์เฟ็กต์ในเชียงดาว
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงดาว ไทย โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2019 เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศที่สดใสและความสะดวกสบายที่สุด มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้อง สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยงและเช็คเอาท์ได้จนถึงเวลา 11:30 ก่อนเที่ยง โรงแรมนี้สร้างขึ้นในปี 1996 และมีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 7 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเดินทางเพียงเพียง 90 นาทีถึงสนามบิน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายสำหรับเด็กๆ ว่าไม่อนุญาตให้เด็กๆ พักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่ มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล คือสถานที่พักที่มอบความสนุกสนานและผ่อนคลายไร้ขีดจำกัดให้แก่ผู้เข้าพักทุกคน นอกจากการนวดสปาที่เป็นที่รู้จักทั่วไปแล้ว ที่นี่ยังมีสวนสวยงามที่เต็มไปด้วยพืชไม้สีสันสดใส ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสวยของตัวเองอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยหนังสือที่หลากหลายประเภท เพื่อให้คุณสามารถอ่านหนังสือหรือทำงานที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้นหากคุณมองหาที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสนุกสนานและการผ่อนคลาย มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโลเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ
สนามว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีให้บริการที่ มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสนามว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามได้ตลอดเวลา สนามว่ายน้ำขนาดใหญ่นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายหรือเพียงแค่ผ่อนคลายใจกับการว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่เล็กและสนามเทนนิสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิส ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกีฬาอย่างไม่รู้เบื่อ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีบริการซักรีดผ้าให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารและเดินทางไปงานสำคัญได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ มีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องซึ่งเป็นบริการฟรี ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างไม่มีข้อจำกัด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีบริการเก็บรักษากระเป๋าเดินทางให้บริการเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โรงแรมมีบริการรับส่งสนามบินเพื่อให้แขกสะดวกสบายในการเดินทางไปมาจากสนามบิน นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์เพื่อให้แขกได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเชียงดาว สำหรับผู้ขับขี่รถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถภายในสถานที่ และยังมีบริการจอดรถฟรีอีกด้วย
ความอร่อยที่มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล มีร้านอาหารที่น่าตื่นเต้นมากมายที่พร้อมให้บริการให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยตลอดวัน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองของร้านอาหารที่มีการตกแต่งด้วยสีสันสดใสและการตกแต่งที่สวยงาม พนักงานบริการที่นี่ยินดีให้บริการคุณด้วยความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง ร้านอาหารที่มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโลยังมีการเสิร์ฟอาหารเช้าสไตล์คอนติเนนตัลที่อร่อยและหลากหลายให้คุณเลือกเพื่อให้คุณเติมพลังงานในตอนเช้า
ห้องพักที่มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการของคุณ หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้อง Family 1 และ Family 2 จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม มีพื้นที่กว้างขวาง 40-48 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาห้องพักสำหรับฮันนีมูน ห้อง Honeymoon Bungalow จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด มีพื้นที่ 35 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ สำหรับคู่ที่ต้องการห้องพักสองเตียง ห้อง Twin Beds Bungalow จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด มีพื้นที่ 18 ตารางเมตรพร้อมเตียงสองเตียงเดียว
เชียงดาว: แหล่งท่องเที่ยวที่งดงามในเชียงดาว, ไทย
เชียงดาวเป็นเมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงดาว ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีความงดงามและเงียบสงบของประเทศไทย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและความเป็นธรรมชาติที่งดงามอย่างแท้จริง เชียงดาวมีทั้งธรรมชาติที่งดงามและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ คุณสามารถเดินเล่นในสวนสาธารณะที่มีต้นไม้ที่งดงามและสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่น่าทึ่งของภูเขาและทะเลทราย นอกจากนี้ยังมีวัดที่สวยงามและเป็นที่น่าสนใจอีกมากมาย นอกจากที่จะสนุกกับธรรมชาติและวัฒนธรรม คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นที่อร่อยที่สุดในเชียงดาว มีร้านอาหารและร้านขายอาหารท้องถิ่นมากมายที่คุณสามารถลองอาหารเชียงดาวที่อร่อยที่สุดได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดใกล้ไปยัง มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักในเชียงดาว ไทย และต้องการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดใกล้ มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นทางเลือกที่ดีเพื่อเริ่มต้นการเดินทางที่สะดวกสบาย มีหลายวิธีที่สามารถเดินทางไปยังที่พักได้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถเช่ารถยนต์ที่สนามบินและขับเองไปยัง มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง หรือถ้าคุณไม่ต้องการขับรถเอง คุณสามารถจองรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ที่สนามบินเพื่อเดินทางไปยังที่พักได้อีกวิธีหนึ่ง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเชียงดาว ไทย โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่งที่น่าสนใจอย่างมาก หากคุณต้องการปล่อยตัวให้ร่างกายสบาย คลินิกหมอยุทธนาและสระว่ายน้ำ Malee's splash pool เป็นที่เหมาะสำหรับคุณ หากคุณสนใจทางศาสนา คุณสามารถเดินทางไปที่วัดถ้ำผาปล่องและวัดถ้ำเชียงดาว เพื่อสัมผัสบรรยากาศศาสนาที่เงียบสงบและสวยงามได้
ร้านอาหารรอบ มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโลเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ ร้าน Bamboo Mountain Coffee House ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงและเสน่ห์ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่น ๆ เช่น ร้าน Chiang Dao Nest 1 Restaurant, ร้าน Chiang Dao Nest Restaurant, ร้านอาหาร เสน่ห์ดอยหลวง, ร้าน The Cave Bar, หมอกหลวง, ร้าน Chai Cafe, ร้านอาหารเชียงดาวเรสโต, ร้าน Malee's, และ ดอยเมฆ ที่ให้บริการอาหารคาวและของหวานที่อร่อยมาก คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยและความพิเศษของอาหารท้องถิ่นในบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรม
ค่าห้องพักเฉลี่ยที่ มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยที่ $30 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับการเข้าพักที่เชียงดาว ในขณะที่ราคาห้องพักเฉลี่ยในเมืองนี้อยู่ที่ $96 ดังนั้น มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในเชียงดาว โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่พึงพอใจ
รีวิวลูกค้าที่มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโลเป็นที่พักที่สวยงามและเงียบสงบมาก มีสวนที่งดงามและพนักงานที่ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มาลีและเคิร์ตเป็นเจ้าของที่พักที่เป็นมิตรและเป็นกันเองมาก พวกเขายินดีต้อนรับเราเสมอและให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ พวกเราชอบการเข้าพักที่นี่มาก - มีหลายห้องพักเล็กๆ อยู่ในสวนที่น่าอัศจรรย์และดูแลรักษาอย่างดี เป็นที่พักที่ดีมาก มีเจ้าของที่เป็นมิตร ใกล้ถ้ำ ห้องพักเป็นรูปแบบง่าย แต่สะอาดสะอ้านและมีเครื่องอาบน้ำที่ดี ห้องพักสะอาดและเตียงนอนสบาย แขกทั้งหมดที่พบที่นี่เป็นมิตรมาก มาลีและสามีของเธอได้พาเราและแขกอื่นๆ ไปร้านอาหารที่ชอบของพวกเขา - อาหารอร่อยมากและบรรยากาศดีมาก อาหารเช้ายังดีอีกด้วย - ขนมปังและแยมที่ทำเองและส่วนใหญ่มาก ฉันรักสถานที่นี้
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มีคะแนนเฉลี่ยทั้งหมด 8.5 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงในเชียงดาว ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในหลายด้าน โดยเฉพาะคะแนนในเรื่องความสะอาดที่ได้รับคะแนน 8.5 คะแนน นอกจากนี้ยังมีคะแนนสูงในเรื่องตำแหน่งที่ตั้งที่ได้คะแนน 9.0 คะแนน ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงได้ง่าย โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องการบริการของพนักงานที่ได้คะแนน 9.1 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองในระหว่างการเข้าพักที่นี่ นอกจากคะแนนที่สูงในด้านต่างๆ โรงแรมยังมีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่าดีที่สุด โดยได้รับคะแนน 8.3 คะแนนในเรื่องความคุ้มค่า ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุณค่ามากกว่าราคาที่จ่ายไป ดังนั้น มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เป็นที่พักที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและการบริการที่ดี
 
เด็กอายุ 0-5 ปี พักฟรี หากใช้เตียงที่มีอยู่ (ไม่รวมอาหารเช้า)
 
มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล - Chiang Dao จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล - Chiang Dao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล เดี๋ยวนี้ ...
แผนที มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล
 

ดูแผนที่ มาลี เนเจอร์ เลิฟเวอร์ บังกะโล

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com