มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว - เชียงดาว - ประเทศไทย


มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว เชียงดาว

มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว - เชียงดาว


มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว (Marisa Resort & Spa Chiang Dao)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Marisa Resort & Spa
ที่อยู่: 304 หมู่ 4, ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว
เชียงดาว, เชียงใหม่, 50170

ประเภทที่พัก: ฮอลิเดย์พาร์ค / คาราวาน พาร์ค
 
ราคาและการจองห้องพัก มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 393 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว

 
ข้อมูล มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว - Chiang Dao
 
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว: รายละเอียดโรงแรมที่น่าสนใจ
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงดาว ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 42 ห้อง และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง เวลาเช็คเอาท์คือ 11:00 ก่อนเที่ยง โรงแรมมีบริการส่งสนามบินให้แก่ผู้เข้าพัก โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 80 นาที ระยะทางจากใจกลางเมืองคือ 76.0 กิโลเมตร โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2014 โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกรณีที่มีเด็กเข้าพัก
สนุกสนานและผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกใน มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเองได้ หรือถ้าคุณต้องการผ่อนคลายมากขึ้น คุณสามารถเข้าไปสัมผัสประสบการณ์การนวดที่สปาหรูของโรงแรมได้ หรือถ้าคุณชอบบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย คุณสามารถเข้าไปใช้ห้องอบไอน้ำได้ และหากคุณต้องการประสบการณ์สปาที่แท้จริง คุณสามารถเข้าไปสัมผัสความสุขและการผ่อนคลายกับการให้บริการสปาที่มีคุณภาพสูงในสวนที่งดงามของโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่หลากหลายให้ผู้เข้าพักเลือกใช้งาน โดยพื้นที่สระว่ายน้ำภายใน (indoor pool) มีอากาศร้อนอบอุ่นที่ช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำและออกกำลังกายได้ตลอดทั้งปี สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเพิ่มเติม มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ (fitness center) ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันเสริมความสมบูรณ์ให้กับการออกกำลังกายของคุณได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง (outdoor pool) ที่มีบรรยากาศสดชื่นและวิวทิวทัศน์ที่งดงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายกลางธรรมชาติ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินเท้า มีเส้นทางเดินเท้า (hiking trails) ที่สวยงามและเงียบสงบ ที่ท่านสามารถเดินเล่นและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ฟรี (free fitness center) ที่ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายเพิ่มเติมให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมีบริการซักผ้าและบริการห้องพัก ที่พักยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา ที่พักยังมีที่เก็บกระเป๋าเดินทาง ร้านสะดวกซื้อ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน นอกจากนี้ยังมีเตาไฟฟ้าให้บริการเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายตัวเลือก สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งสนามบิน ที่ช่วยให้คุณสะดวกในการเดินทางไปยังที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสำหรับท่องเที่ยว ที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงดาวได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย รีสอร์ทยังมีบริการจอดรถ ที่สามารถจอดรถได้ฟรีและมีจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีที่สามารถพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงดาวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ และบริการแท็กซี่ ที่ช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงดาวได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลาย เพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจและสบายใจระหว่างการเข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิตามความต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องรายการหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถรับชมบันเทิงต่างๆได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มและอาหารว่างให้บริการ สามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหรืออาหารว่างได้ตลอดเวลา และห้องพักยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวสวยงาม เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีเคเบิลทีวีดาวเทียมหรือเคเบิลทีวีสัญญาณดาวเทียมเพื่อให้คุณสามารถรับชมช่องรายการที่คุณชื่นชอบได้ในห้องพักของคุณ และยังมีเตาเผาไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและเป็นส่วนตัวให้กับคุณในห้องพัก
ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว มีร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่หลากหลายให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก บริเวณโรงแรมมีร้านกาแฟที่น่ารักที่สามารถเพลิดเพลินกับกาแฟสดและขนมหวานได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและหลากหลายเมนูทั้งไทยและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการภายในห้องพัก สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวให้บริการ ซึ่งเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดเลี้ยงกลุ่มหรือครอบครัวที่ต้องการสนุกสนานและพักผ่อนในบรรยากาศที่เปิดกว้าง นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลที่สามารถให้บริการทุกวันให้แก่ผู้เข้าพัก
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นใน มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจและต้องการเข้าพักอยู่เสมอ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาห้องพักที่สะดวกสบายและเป็นระเบียบเรียบร้อย คุณสามารถเลือกห้อง Chom Dao Bungalow ขนาด 16 ตารางเมตร ที่มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง หรือห้อง Deluxe Home ขนาด 16 ตารางเมตร หรือห้อง Deluxe With Breakfast ขนาด 20 ตารางเมตรที่มีเตียงคิงไซส์ หรือห้อง Kasalong ขนาด 18 ตารางเมตร ที่มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง หรือห้อง Villa Deluxe ที่มีเตียงเดี่ยว 1 เตียงคู่ และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง
เมืองงาย: สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดในเชียงดาว
เมืองงาย เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดเมื่อมาเยือนเชียงดาว หมู่บ้านเมืองเล็กๆ นี้มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ ด้วยบ้านเรือนที่สวยงามและเรียบง่าย ร่องรอยของวัฒนธรรมล้านนายังคงอยู่ที่นี่อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีการจัดงานเทศกาลและกิจกรรมต่างๆ เช่น งานประเพณีเชียงดาว ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเชียงดาวอย่างใกล้ชิด
วิธีการเดินทางจากสนามบินถึง มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
เมืองงายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเชียงดาว และ มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว เป็นที่พักที่สะดวกสบายและสวยงามที่นักท่องเที่ยวส่วนมากเลือกใช้ หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินไปยังที่พักของคุณ นี่คือข้อมูลสำคัญที่คุณควรรู้ สนามบินที่ใกล้ที่สุดกับเชียงดาวคือ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ (CNX) ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองงายประมาณ 60 กิโลเมตร หากคุณเดินทางด้วยรถยนต์ ใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมงในการเดินทางจากสนามบินไปยัง มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถตู้ที่มีบริการต่อเนื่องจากสนามบินไปยังเมืองงาย และจากนั้นคุณสามารถเช่ารถหรือต่อรถต่อไปยัง มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
สิ่งที่น่าสนใจรอบ มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียงดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียงดาว เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงดาว เช่น ดอยสันกิ่วคมพร้า ซึ่งเป็นยอดเขาสูงสุดในพื้นที่และนักเดินทางสามารถเดินขึ้นไปยังยอดเขาเพื่อชมวิวที่สวยงามได้ นอกจากนี้ยังมีสวนพิงค์เฮาส์ที่เป็นสวนสาธารณะที่มีอากาศบริสุทธิ์และสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็กๆ สำหรับคนที่สนใจวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ บ้านยอดเมืองเป็นหมู่บ้านเก่าแก่ที่มีบ้านเรือนแบบพื้นเมืองและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ สุดท้าย นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินขึ้นไปยังดอยนางเพื่อชมวิวที่สวยงามของทิวเขาและภูเขาในรอบๆ ได้อีกด้วย
ร้านอาหารใกล้เคียงที่มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
ในบริเวณใกล้เคียงของมาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว มีร้านอาหารหลากหลายร้านให้เลือกทาน ร้านอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจอย่าง ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สูตรเด็ด ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวเรือแหลมทอง ก๋วยเตี๋ยวเรือเรือน้อย และก๋วยเตี๋ยวเรือเรือหนองจอก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารอิตาเลียน และร้านอาหารไทย ที่พร้อมบริการอาหารคุณภาพสูง
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว: ห้องพักคุ้มค่ากว่าเมืองเชียงดาว

มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว เสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยเพียง $46 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงดาวที่มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ $96 ดังนั้น การพักที่มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาวจะเป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักในเมืองเชียงดาว
ความสุขที่มีค่าของ มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว มีบริการที่พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม ฉันต้องการกลับมาพักอีกแน่นอน! พนักงานยอดเยี่ยม โดยรวมเป็นค่าที่ดีและมีความสุขอย่างสมบูรณ์ โรงแรมมีสวนสวยงาม บ่อปลาและสระว่ายน้ำที่สวยงาม ฉันจะกลับมาพักอีกแน่นอน สถานที่เงียบสงบและสงบ เพียงแค่สวย สระว่ายน้ำที่สวยงาม สถานที่เงียบสงบ พนักงานช่วยเหลือและทัศนียภาพที่สวยงาม พร้อมกับบุคคลที่ยอดเยี่ยมในรีสอร์ท
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว: ความพึงพอใจสูงจากลูกค้า

มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมและความรักในระดับสูงจากลูกค้า ที่พักนี้ได้รับคะแนนรวมที่สูงถึง 8.2 จากลูกค้าทั่วโลก ซึ่งเป็นการยืนยันว่าโรงแรมนี้มีคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน ลูกค้าของมาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาวยังรายงานว่าคุ้มค่ามาก โดยได้รับคะแนนในส่วนของความคุ้มค่าถึง 8.2 จาก 10 โดยเฉลี่ย ทำให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาวยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม โดยได้รับคะแนนสูงถึง 8.0 ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งานอย่างครบถ้วน
 
มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว - Chiang Dao จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว - Chiang Dao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาดัทช์
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว เดี๋ยวนี้ ...
แผนที มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว
 

ดูแผนที่ มาริษา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียง ดาว

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com