ญาติกา บูทิก - เชียงดาว - ประเทศไทย


ญาติกา บูทิก เชียงดาว

ญาติกา บูทิก - เชียงดาว


ญาติกา บูทิก (Yatika Boutique)
ที่อยู่: Yatika Boutique, เชียงดาว, เชียงดาว, ไทย, 50170
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ญาติกา บูทิก
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 32 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ญาติกา บูทิก

 
ข้อมูล ญาติกา บูทิก - Chiang Dao
 
ญาติกา บูทิก: รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวใจกลางเชียงดาว
ญาติกา บูทิก เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงดาว เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติที่งดงามของภูเขา ที่พักนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ทำให้คุณสามารถสัมผัสความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบได้อย่างแท้จริง เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการเดินทาง เนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเชียงดาวเพียง 2-3 กิโลเมตร และใช้เวลาเพียง 90 นาทีในการเดินทางจากสนามบิน ทำให้คุณสามารถเข้าพักได้ทันทีเมื่อมาถึง เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกาส่วนเวลาเช็คอินเริ่มต้นตั้งแต่ 15:00 นาฬิกา โดยโรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-12 ปีให้พักฟรี ทำให้คุณสามารถพาครอบครัวมาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบกับบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างความสุขและความเพลิดเพลิน คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มที่อร่อยและผ่อนคลายได้ในบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ที่คุณสามารถซื้อของที่ระลึกและของฝากให้กับคนที่คุณรักได้ ร้านขายของฝากนี้มีสินค้าที่หลากหลายเพื่อให้คุณเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นของที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ อาหารและขนมอร่อย หรือของที่มีลายเส้นทางที่น่าสนใจ คุณจะไม่พลาดที่จะเลือกซื้อของขวัญที่สวยงามและน่าจดจำได้ที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่ ญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบ โดยมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่สะดวกสบายให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถฝึกฝนและเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและมีขนาดใหญ่ ที่ท่านสามารถเล่นน้ำและผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างสนุกสนาน ทั้งนี้ โรงแรมยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ฟรีให้บริการเพื่อให้ท่านสามารถออกกำลังกายได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจของ ญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยและสะดวกสบายมากขึ้น โรงแรมมีบริการห้องอาหารในห้อง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีกล่องเซฟในห้องที่สามารถเก็บของคุณไว้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา และยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่ ญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว สำหรับผู้ที่มาโดยเครื่องบิน ญาติกา บูทิกมีบริการรถรับส่งสนามบินที่มีค่าใช้จ่าย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ ที่พักยังมีพื้นที่จอดรถสำหรับผู้มาเข้าพัก ซึ่งสามารถจอดรถได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะอยู่ในที่ปลอดภัยตลอดเวลา
แสนอร่อยในญาติกา บูทิก: ร้านกาแฟ ร้านอาหารและบริการห้องอาหาร บริการห้องพักทุกวัน
ญาติกา บูทิก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือก ร้านกาแฟที่นี่เสริฟเครื่องดื่มคาเฟ่ที่หอมหวาน และเสิร์ฟเมนูอาหารเล็กน้อยที่อร่อยมาก สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารในบริเวณที่เงียบสงบ สามารถเข้าไปในร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารให้เลือกในกรณีที่คุณต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก ซึ่งสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่น่าสนใจใน ญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก ให้บริการห้องพักในรูปแบบต่างๆ ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวเชียงดาว มีห้องพัก 2 ห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวางถึง 125 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์และเตียงควีนไซส์ สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น สามารถเลือกห้องวิลล่า 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่กว่า 240 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงดับเบิล นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ เช่น Cottage with Terrace, Deluxe Corner with Mountain View, Deluxe Cottages, Deluxe Duplex Suite with Shower, Deluxe King Room with Balcony, Deluxe Twin Room with Balcony, Pavilion Room และ Penthouse Suite ให้เลือกหากต้องการความสะดวกสบายในการเข้าพัก การจองห้องพักที่ญาติกา บูทิกผ่าน Agoda จะทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เชียงดาว: สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามในเชียงดาว, ไทย
เชียงดาวเป็นเมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงดาว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภาคเหนือของประเทศไทย แม้ว่าเมืองเล็กๆ นี้จะไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่เชียงดาวมีสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามและน่าสนใจมากมายที่คุณควรไปสำรวจ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดในเชียงดาวคือ ญาติกา บูทิก ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติ ที่นี่คุณสามารถพบกับป่าไม้ที่ราบสูง น้ำตกสวยงาม และวิวที่สวยงามของภูเขาเชียงดาว อุทยานแห่งชาติญาติกา บูทิกเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินป่า ชมวิว และพักผ่อนในธรรมชาติอันสวยงาม
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงญาติกา บูทิกในเชียงดาว
หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางเพื่อมาพักผ่อนที่ญาติกา บูทิกในเชียงดาว มีหลายทางเลือกในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงที่พักของคุณ 1. รถเช่า: หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเสรีภาพในการเดินทาง คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินสุวรรณภูมิได้ ญาติกา บูทิกจะตั้งอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 120 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง คุณสามารถขับรถไปยังญาติกา บูทิกโดยติดตามเส้นทางทางหลวงหมายเลข 118 จนถึงเชียงดาว 2. รถบัส: หากคุณต้องการเลือกทางเลือกที่คุ้มค่าและสะดวกสบายกว่า คุณสามารถเดินทางด้วยรถบัสจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเชียงดาว คุณสามารถขึ้นรถบัสที่สถานีขนส่งเชียงดาว และต้องเดินเพียงเล็กน้อยจากสถานีถึงญาติกา บูทิก
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงของ ญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายใกล้เคียง บางส่วนได้แก่ น้ำพุร้อนยางปู่โต๊ะ ที่เป็นแหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีความร้อนอุณหภูมิสูง ที่นี่คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและร่างกายได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังมีเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเชียงดาวที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับสัตว์ป่าต่างๆ และได้เรียนรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์และการดูแลสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีฐานตั้งแคมป์#1 ที่เป็นที่พักและกิจกรรมแคมป์ที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนในธรรมชาติสวยงามและสัมผัสกับการผจญภัยในป่าได้อย่างเต็มที่
ร้านอาหารรอบ ญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ เช่น ดอยเมฆ ฮกหลง ชามังกรซ่อนกาย ร้าน Chiang Dao Bakery ร้านอาหารเชียงดาวเรสโต ร้าน Bamboo Mountain Coffee House ร้าน Chai Cafe ร้าน The Cave Bar ร้าน Malee's ร้าน Chiang Dao Nest Restaurant และร้านอาหาร เสน่ห์ดอยหลวง เหล่าร้านอาหารเหล่านี้นับถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศต้องการมาลิ้มลองอาหารอร่อยและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สวยงาม
ญาติกา บูทิก: ราคาห้องเฉลี่ยและเปรียบเทียบกับราคาห้องโรงแรมในเชียงดาว

ญาติกา บูทิก เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเชียงดาว และมีราคาห้องเฉลี่ยที่ $327 ต่อคืน ราคานี้อาจจะสูงกว่าราคาห้องโรงแรมเฉลี่ยในเชียงดาวที่อยู่ที่ $96 แต่คุณจะได้รับคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมที่สุด เมื่อพักที่นี่ ห้องพักที่ญาติกา บูทิกมีการออกแบบอย่างสวยงามและสะดวกสบาย มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เตียงที่นุ่มนวล, โทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น, และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ร้านอาหาร, และบริการห้องนวด ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำ
ความประทับใจจากลูกค้าที่ญาติกา บูทิก
ญาติกา บูทิก คือที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเชียงดาว ไทย ด้วยความสะอาดที่ได้รับคะแนนเต็มเปี่ยม 9.6 จากลูกค้าที่พักที่ผ่านมา ที่พักยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความคุ้มค่า 8.8 และสิ่งอำนวยความสะดวก 8.8 ทำให้ลูกค้ารู้สึกพอใจกับการเข้าพักที่นี่อย่างแน่นอน ที่พักยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องตำแหน่งที่ตั้ง 8.6 ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานที่สำคัญได้ง่ายๆ อีกทั้งที่พักยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน 9.4 ทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นกันเองและได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานที่เป็นมืออาชีพ
 
ญาติกา บูทิก - Chiang Dao จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ญาติกา บูทิก - Chiang Dao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • ห้องสวดมนต์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • ห้องอาหาร
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ห้องสวดมนต์
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
จอง ญาติกา บูทิก เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ญาติกา บูทิก
 

ดูแผนที่ ญาติกา บูทิก

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com