บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ เชียงใหม่

บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ - เชียงใหม่


บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ (Amira's House)
ที่อยู่: Thanon Chaiyaphum
เชียงใหม่

ประเภทที่พัก: บ้านเดี่ยว
 
ราคาและการจองห้องพัก บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 91 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ

 
ข้อมูล บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ - Chiang Mai
 
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ: บ้านพักหรูระดับ 5 ดาวในเชียงใหม่
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ เป็นบ้านพักหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางที่นี่ ท่าแพ เป็นบ้านพักที่มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย มี 2 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำส่วนตัว ที่สามารถรองรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้ พื้นที่ใช้สอยขนาด 120 ตร.ม. ทั้งหมด บ้านพักมีการตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง เวลาเช็คเอาท์ของบ้านพักคือ 11 โมงเที่ยง และเวลาเช็คอินคือตั้งแต่ 2 โมงหลังเที่ยง โดยบ้านพักยินยอมให้เด็กอายุ 2-12 ปีเข้าพักฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้น บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการที่พักหรูหราในเชียงใหม่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในวันหยุดหรือการเดินทางทางธุรกิจได้อย่างสบายสะดวกและไม่มีความยุ่งยาก บ้านเดี่ยวนี้มีพื้นที่ส่วนตัวที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้คุณมีความเป็นส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการในการพักผ่อน เช่น ห้องนอน 2 ห้องที่มีเตียงขนาดใหญ่และผ้าปูที่นอนที่สะอาด ห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัว คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบบุหรี่ในพื้นที่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับการสูบบุหรี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ดีมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับที่จอดรถ ที่บ้านเดี่ยวนี้มีที่จอดรถส่วนตัวให้บริการฟรี ๆ ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถส่วนกลางให้บริการอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงที่ท่าแพ, เชียงใหม่
ท่าแพ เป็นย่านที่ตั้งของ บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้แก่ผู้เข้าพัก ย่านนี้เป็นที่ตั้งที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถสำรองที่พักในเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย และเหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในเมืองและในพื้นที่ใกล้เคียง ท่าแพเป็นที่ตั้งที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเชียงใหม่ เช่น วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง และวัดพระธาตุดอยสุเทพ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าในย่านท่าแพที่สามารถพบได้ง่าย ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นของเชียงใหม่ได้อย่างใกล้ชิด
วิธีการเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินเชียงใหม่ มีหลายวิธีที่คุณสามารถเดินทางไปยังบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ ที่ตั้งอยู่ในท่าแพ เชียงใหม่ ได้ ดังนี้ วิธีที่ 1: รถแท็กซี่ คุณสามารถจองรถแท็กซี่ที่สนามบินเชียงใหม่ได้ทันที เพียงแค่แจ้งให้พนักงานที่เคาน์เตอร์รับผู้โดยสารทราบว่าคุณต้องการไปที่บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ ที่ท่าแพ เชียงใหม่ พนักงานจะช่วยคุณเรียกแท็กซี่ให้ การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร วิธีที่ 2: รถรับส่ง คุณสามารถจองรถรับส่งที่สนามบินเชียงใหม่ก่อนการเดินทางของคุณ บริษัทรถรับส่งจะมีพนักงานรออยู่ที่หน้าทางออกของสนามบินเพื่อรอคุณ รถรับส่งจะเป็นรถส่วนตัวที่คุณจะได้รับการบริการที่ดีและสะดวกสบาย การเดินทางด้วยรถรับส่งจะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ ในระยะทางไม่ไกลจากที่พักจะพบประตูท่าแพที่มีเอกลักษณ์เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นประตูเมืองที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 และยังมีวัดมหาวันที่เป็นวัดสำคัญของเมืองเชียงใหม่อยู่ใกล้เคียง ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปสัมผัสบรรยากาศศิลปะและวัฒนธรรมไทยได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีคลินิกทันตกรรมชีคทูชีคและเวคขายยาในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถได้รับการดูแลสุขภาพได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบ บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ ตั้งอยู่ในย่านช้างเผือกของเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยร้านอาหารที่มีให้เลือกมากมายในบริเวณใกล้เคียง บางร้านอาหารที่น่าสนใจรอบๆ ที่พักได้แก่ Kanomwan Chang Moi ซึ่งเสนอขนมไทยอร่อยๆ และเดอะ สวอน ที่เป็นร้านอาหารประเภทอเมริกัน สำหรับคนที่ชอบอาหารตะวันตก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ อย่าง อิ่มไออุ่น Veggie Station, ร้าน May Kaidee Restaurant, ร้าน The Flowery Home, Yaowarat Chiang Mai Boiled Rice with Pork Ribs, Phil's diner, ผัดไทย 5 รส, Pad Thai Tha Pae และร้าน Bakery ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสัมผัสกับรสชาติอันน่าตื่นเต้น
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการช้อปปิ้งที่ บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมได้ง่าย ๆ ร้านที่คุณอาจสนใจรวมถึง บุ๊คโซน, เนรมิต, โนวา, ร้าน Scandy Collection, ร้าน New Valentino's International Tailor, ร้าน Tiki Thai Arts, นอร์ธ วีลส์, ซิตี้ ซิลค์, จอห์นแกลเลอรี่, และร้าน Thapae Couture Master Tailor
เบาะแสร้งราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่
ห้องพักที่ บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ เสนอราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าของคุณ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $63 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการพักอยู่ในบ้านเดี่ยวที่มีขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ ที่ทำให้การเดินทางและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นเรื่องง่าย ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่อยู่ที่ $81 ต่อคืน จะเห็นได้ว่า บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ มีราคาที่เป็นประโยชน์กว่าเมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่ดีในการเลือกพักอาศัยในเชียงใหม่
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ ได้รับความนิยมและรีวิวที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยมีคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 9.4 จาก 10 คะแนนทั้งหมด ลูกค้าชื่นชอบบ้านเดี่ยวนี้เนื่องจากความคุ้มค่าที่ได้รับ โดยมีคะแนน 9.5 จาก 10 คะแนนเมื่อพิจารณาถึงคุณค่าของที่พัก และความสะดวกสบายที่มีอยู่ นอกจากนี้ ความสะอาดของบ้านเดี่ยวนี้ยังได้รับความชื่นชมอย่างมากด้วยคะแนน 9.7 จาก 10 คะแนน ที่ตั้งของบ้านเดี่ยวนี้ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าชื่นชอบ ด้วยคะแนนที่สูงถึง 9.4 จาก 10 คะแนน ลูกค้ารู้สึกว่าที่ตั้งดีมาก เพราะสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย ความสามารถของพนักงานในการบริการอาจจะไม่ได้รับคะแนนสูงเท่ากับส่วนอื่น ๆ แต่ก็ยังได้รับคะแนน 8.8 จาก 10 คะแนน ลูกค้ารู้สึกว่าพนักงานยังคงให้บริการอย่างเอาใจใส่และเป็นกันเอง
 
บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ถังดับเพลิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • เปิด/ล็อกที่พักโดยไม่ต้องใช้กุญแจ
 • ห้องครัว
 • ผ้าปูที่นอน
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ทางเข้าส่วนตัว
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • เครื่องซักผ้า
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ถังดับเพลิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ทางเข้าส่วนตัว
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องครัว
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
จอง บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 120 ตร.ม. – ท่าแพ เดี๋ยวนี้ ...