เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ เชียงใหม่

เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ - เชียงใหม่


เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ (Basic Line Hotel at Loikroh)
ที่อยู่: 14/2 ถ.ลอยเคราะห์ ซ.1 ต.ช้างคลาน อ.เมือง
เชียงใหม่, 50000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ คะแนนเฉลี่ย
7.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 523 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์

 
ข้อมูล เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ - Chiang Mai
 
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์: ที่พักเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายในเชียงใหม่
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ไทย เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศเมืองเชียงใหม่ที่เงียบสงบและเป็นกลาง โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 15 นาที ทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง ที่พักสะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมตั้งเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอ้าท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่ต้องการพักอยู่ โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่เพียง 2 กิโลเมตร ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณสามารถสนุกไปกับความสนุกสนานในบาร์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับเครื่องดื่มอันหลากหลายที่จะทำให้คุณประทับใจ นอกจากนี้ยังมีไนท์คลับที่สามารถให้คุณเพลิดเพลินกับการเต้นรำและเพลงสุดฮิตตลอดคืนด้วย หากคุณต้องการผ่อนคลายร่างกายและใจให้สบาย คุณสามารถเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การนวดและสปาที่นี่ได้ ที่นี่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและสปาที่มีคุณภาพสูงที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และรับประสบการณ์การนวดที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน บริการซักรีดให้บริการเพื่อความสะดวกสบายในการเตรียมตัวก่อนออกไปสำรวจเมือง เจ้าหน้าที่ที่ต้อนรับของโรงแรมยินดีให้บริการและช่วยเหลือคุณตลอดเวลา อีกทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา สำหรับแขกที่สูบบุหรี่ โรงแรมมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง การเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ที่เก็บของสะดวกสบาย และเครื่องขายของอัตโนมัติ โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสำรวจเมืองเชียงใหม่ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์เพื่อช่วยคุณในการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถที่โรงแรมเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถให้บริการ โดยมีการเรียกเก็บค่าจอดรถเป็นเงิน ซึ่งจะทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการเดินทางมากยิ่งขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของ เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้อง เริ่มต้นด้วยเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสบายตั้งแต่ที่เดินเข้าห้อง นอกจากนี้ยังมีการให้บริการทีวีดาวเทียม/เคเบิลสำหรับความบันเทิงของคุณในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ในความสะดวกสบาย
สะดวกสบายและอร่อยกับร้านอาหารและคาเฟ่ที่เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ มีร้านอาหารและคาเฟ่ที่น่าตื่นเต้นที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน ในร้านอาหารของโรงแรมคุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมได้ ร้านอาหารบริการอาหารอร่อยทั้งเมนูไทยและอาหารตะวันตก ที่มีความหลากหลายให้เลือกสรรค์ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและกาแฟที่อบอุ่น คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองในขณะที่พักอยู่ในโรงแรม โดยร้านอาหารและคาเฟ่ในเบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ มีบริการรักษาความสะอาดทุกวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด
ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเพลิดเพลินที่ ไนท์บาร์ซา
ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์เป็นที่พักที่มีตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศความเป็นไทยอย่างแท้จริงในเมืองเชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่าและสวนสัตว์เชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ เช่น วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง และถนนคนเดินที่สวยงามอย่างถนนท่าแพ ที่ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย และสามารถสำรองห้องพักที่โรงแรมได้อย่างง่ายดาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปที่เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ในเชียงใหม่
หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาเยือนเบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ในเชียงใหม่ คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับสะดวกสบายและงบประมาณของคุณ หากคุณมาจากสนามบินเชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 กิโลเมตร คุณสามารถเลือกใช้บริการแท็กซี่ หรือรถแท็กซี่สามล้อที่จะพาคุณมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สามารถจองได้ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อโรงแรมเพื่อติดตั้งรถรับส่ง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถเช่าและขับรถเองไปยังโรงแรมได้ โดยสามารถจองรถเช่าผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อบริษัทรถเช่าที่สนามบินได้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในเชียงใหม่ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่งที่น่าสนใจ ตลาดวโรรส (กาดหลวง) เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศของตลาดชุมชนท้องถิ่นได้ นอกจากนี้ยังมีวัดบุปผารามที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามและเป็นที่น่าเยือนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานที่รักษาสุขภาพและความงามอีกหลากหลายที่ใกล้เคียง เช่น สบันงาสปาที่ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายและปลดปล่อยความเครียด คลินิกทันตกรรม เอลิต สไมล์ และ คลินิกทันตกรรมเชียงใหม่ สไมล์ ที่ให้บริการด้านทันตกรรม นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น วัดพันตอง ที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและเป็นที่น่าชม และตลาดต้นลำไยที่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวเชียงใหม่ได้
ร้านอาหารรอบๆ เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ภายในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถสัมผัสรสชาติอันหลากหลายได้ที่ร้านอาหารดังๆ เช่น Rock Me Burger & Bar ที่ให้บริการเบอร์เกอร์อร่อยๆ และเครื่องดื่มที่สดชื่น, Dos Mestizos Restaurant (Station 1) ที่มีอาหารเม็กซิกันอร่อยๆ, RM Pak Nurdin (Airport Area) ที่มีอาหารอินโดนีเซียอร่อยๆ, ร้าน Rajdarbar ที่มีอาหารอินเดียที่เผ็ดร้อน, Vegan Heaven ที่มีอาหารเจอร์มันอร่อยๆ, Street Pizza & The Wine House ที่ให้บริการพิซซ่าอร่อยๆ และไวน์คุณภาพ, Sababa Hummus Chiang Mai ที่มีอาหารอิสราเอลอร่อยๆ, ร้าน Peshawar Restaurant ที่มีอาหารปากีสถานอร่อยๆ, Pakorn's Kitchen ที่มีอาหารไทยอร่อยๆ, และ Lemongrass Thai Cuisine ที่มีอาหารไทยอร่อยๆ ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมได้ในทุกๆ มื้อ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ลิฟวิง สเปซ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าหลากหลายแบรนด์ และเครื่องหวายหางดง ที่เป็นร้านค้าเสื้อผ้าที่มีสไตล์สุดเฟรนด์ลี่ นอกจากนี้ยังมีร้าน Statement of Style Fine Tailor ที่มีช่างตัดเสื้อผ้าที่มีความชำนาญในการทำเสื้อผ้าคุณภาพสูง แฟชั่น คิงส์ ที่เป็นร้านค้าเสื้อผ้าชายที่มีสไตล์ทันสมัยและดูดี ร้าน Rare Earth Tribal Art ที่มีสินค้าจากชุดเผ่าพันธุ์นานาชนิด อันเดอร์ เดอะโบ ที่เป็นร้านค้าแฟชั่นชายที่มีความทันสมัย ร้าน Shiraz Jewelry Co Ltd ที่มีเครื่องประดับที่สวยงามและมีคุณภาพ ตลาดอนุสาร ที่เป็นตลาดสดที่น่าสนใจ อาร์ต เดโค ที่มีสินค้าศิลปะที่สร้างสรรค์และน่าทึ่ง และนิว โมดา คัสตอม เทเลอร์ ที่เป็นร้านค้าเสื้อผ้าที่มีสไตล์ทันสมัยและสวยงาม
ค่าห้องเฉลี่ยที่เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ และเชียงใหม่
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนในเชียงใหม่ ราคาห้องเฉลี่ยที่โรงแรมนี้อยู่ที่ $19 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ถูกกว่าเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่อย่างมาก โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเชียงใหม่อยู่ที่ $81 ดังนั้น การเลือกพักที่เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์จะเป็นทางเลือกที่ดีในการประหยัดงบประมาณในการเดินทาง
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์: การรีวิวจากลูกค้าที่ดีเยี่ยม

เรามีความสุขมากในการเข้าพักของเรา พนักงานเป็นที่รักและเป็นประโยชน์ พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ สิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยม ตำแหน่งที่ตั้งยอดเยี่ยม พนักงานที่ยอดเยี่ยมและบริการที่ดีเยี่ยม พนักงานต้อนรับและพนักงานมีความเป็นประโยชน์มาก ตำแหน่งที่ดี ราคายอดเยี่ยม ตำแหน่งที่ดี พนักงานที่ยอดเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในระยะทางสั้น ตำแหน่งที่ดี แรงดันน้ำที่ดีในห้องอาบน้ำ!
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเชียงใหม่ ไทย ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 7.6 จากลูกค้าที่พักมากมาย โดยคะแนนด้านคุณค่าอันสูงถึง 8.1 แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าที่ผู้เข้าพักได้รับจากการเข้าพักที่นี่ โรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนสูงในด้านที่ตั้งอย่างมาก ด้วยคะแนน 8.3 ที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในเชียงใหม่ ทำให้เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางและการเข้าถึงสถานที่สำคัญในเมือง นอกจากนี้ เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด ด้วยคะแนน 7.6 ที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในเชียงใหม่ ทำให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะอาดและสบายใจมากขึ้น เมื่อเข้าพักที่เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ คุณจะได้รับบริการที่ดีจากพนักงานที่มีประสบการณ์ โดยคะแนนด้านประสบการณ์ของพนักงานได้รับคะแนน 7.5 ที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในเชียงใหม่ ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและพึงพอใจ
 
เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง เบสิค ไลน์ โฮเต็ล แอท ลอยเคราะห์ เดี๋ยวนี้ ...