บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ เชียงใหม่

บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ - เชียงใหม่


บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ (BP Chiang Mai City Hotel Old Town)
ที่อยู่: 154 ถนนราชมรรคา
เชียงใหม่

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ คะแนนเฉลี่ย
6.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2139 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์

 
ข้อมูล บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ - Chiang Mai
 
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์: สถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัว
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาที่พักในเมืองเชียงใหม่ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 151 ห้อง ทำให้สามารถรองรับผู้เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ใกล้สนามบิน เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นคุณก็สามารถเดินทางไปยังสนามบินได้แล้ว
สนุกสุดไปกับบีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานและพักผ่อนอย่างครบครัน โรงแรมมีบาร์ที่สวยงามและเป็นสไตล์ที่มีความเป็นตัวตนของเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ได้ นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์บาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ และเครื่องดื่มสุดฮิตอีกมากมาย เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสุดๆ ได้อย่างเต็มที่
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล
บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายวัดสวยงามของเชียงใหม่ เช่น วัดเจดีย์หลวง, วัดพระสิงห์, วัดเชียงมั่น, วัดพันเตา, วัดอินทขีลสะดือเมือง และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านล้านนา, สวนบวกหาด, สนามท่าแพ และหอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ ทำให้การเข้าพักที่บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ลเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจเมืองเชียงใหม่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีบริการซักรีดผ้า, รูมเซอร์วิส, กล่องเก็บของความปลอดภัย, พนักงานต้อนรับ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง, บริการซักผ้าแห้ง, เช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, การจัดเก็บสิ่งของและบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งหลากหลายเพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบิน ซึ่งจะช่วยให้คุณมาถึงที่พักได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเชียงใหม่ เพื่อให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินไปกับทุกสถานที่ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังที่จอดรถภายในโรงแรม ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วและบริการจองรถเช่าภายในโรงแรมเพื่อให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักให้บริการมากมาย เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจได้ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสบายตา นอกจากนี้ยังมีผ้าคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถใช้งานห้องอาบน้ำได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีหนังสือพิมพ์รายวันที่จัดให้ในห้องพักเพื่อให้คุณอัพเดทข่าวสารล่าสุดได้ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวก่อนออกไป เรามีเครื่องเป่าผมให้บริการในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งทรงผมให้สวยงามก่อนออกไปสำหรับกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์และมินิบาร์ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่สบายๆได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถชมวิวของเชียงใหม่ได้อย่างเต็มที่
สัมผัสความอร่อยที่บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลาย สำหรับคนรักกาแฟ คุณสามารถเข้าชิมกาแฟอร่อยๆ ได้ที่คาเฟ่ของโรงแรม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟสดๆ และรสชาติที่เข้มข้น สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอย่างเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่คุณจะได้ลิ้มลองอาหารที่สดใหม่ทุกวัน จากเมนูที่หลากหลายและคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการที่ห้องพักของคุณ ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องพักหรืออยู่นอกห้องพัก นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายมากที่สุด
ห้องพักที่สะดวกสบายและหลากหลายที่ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่พร้อมต้อนรับแขกทุกท่าน ห้อง Boutique King มีขนาด 39 ตารางเมตร สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้อง Boutique Twin ก็มีขนาดเดียวกัน 39 ตารางเมตร แต่มาพร้อมกับเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ หากคุณกำลังมองหาห้องพักขนาดเล็กกว่า ห้อง Deluxe Twin จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม มีขนาด 24 ตารางเมตร และมีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ หากคุณต้องการห้องพักสำหรับคู่รักหรือคนเดียว ห้อง Superior Double และ Superior Twin จะเป็นตัวเลือกที่ดี มีขนาด 24 ตารางเมตรและมีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ตามลำดับ การจองห้องพักที่ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ ผ่าน Agoda จะมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคุณ ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุด แต่ยังสามารถทำการจองได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก ทาง Agoda ยังมีบริการลูกค้าที่ให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพัก
สัมผัสบรรยากาศเมืองเก่าที่เชียงใหม่
เขตเมืองเก่าในเชียงใหม่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในประเทศไทย ด้วยบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ที่ยังคงความเป็นเมืองเก่าอยู่ มีอายุกว่า 700 ปี สถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมที่สะท้อนออกมาในเขตเมืองเก่านี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปสู่ยุคสมัยที่เมืองเชียงใหม่เป็นศูนย์กลางการค้าและวัฒนธรรมของภาคเหนือไทย เมืองเก่าเชียงใหม่เต็มไปด้วยวัดที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของเมือง เช่น วัดพระสิงห์ วัดพระเจดีย์ล้อม และวัดเจดีย์หลวง นอกจากนี้ยังมีตลาดเก่าเชียงใหม่ที่เต็มไปด้วยของที่ระลึกและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเก่าแก่และเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ ที่ทำให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นที่อร่อย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ หรือรถรับส่งจากสนามบินได้ โดยระยะทางประมาณ 4.5 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15-20 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในแต่ละช่วงเวลา ราคาต่อเดินทางอยู่ในช่วง 150-200 บาท
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองเชียงใหม่ โดยโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ บางสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงได้แก่ วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ วัดเชียงมั่น วัดพันเตา และอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านล้านนาที่สร้างขึ้นเพื่อสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรมล้านนา สวนบวกหาดที่เป็นสวนสาธารณะที่มีสภาพแวดล้อมสวยงาม วัดอินทขีลสะดือเมืองที่เป็นวัดสำคัญของเชียงใหม่ และสนามท่าแพที่เป็นสถานที่สำหรับผู้คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมากมายเพื่อพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีหอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมเชียงใหม่
ร้านอาหารรอบๆ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ที่ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปสัมผัสกับรสชาติอาหารท้องถิ่นได้อย่างหลากหลาย บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ร้านอาหารที่แนะนำในบริเวณใกล้เคียง รวมถึง ข้าวซอยคุณยาย, Hummus Chiang Mai, Goodsouls Kitchen - Vegan Restaurant, ร้าน Kat's Kitchen, ร้าน Fern Forest Cafe, ร้าน By Hand Pizza Cafe, Coconut Shell Thai Food, Umakute Gokyu Ramen, เฮือนเพ็ญ, และ Changphuak Suki
แหล่งช้อปปิ้งรอบๆ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงร้าน Mr K Best Tailor, เล่นดี ดีไซน์, ซี เอ็ม คัสตอม เทเลอร์, ร้าน Rocky Custom Tailor, แสงจันทร์, ตลาดช้างเผือก, ร้าน Siam Design custom tailor, ร้าน S.B. Tailor, บ้านพ่อเลี้ยงหมื่น, และร้าน By Design ที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ทำให้คุณสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งได้อย่างไม่ต้องเดินทางไกล
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์: ราคาห้องพักที่คุ้มค่าที่สุดในเชียงใหม่

บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ เป็นโรงแรมที่มีราคาห้องพักที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $33 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากๆ ในเมืองเชียงใหม่ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่ทั้งหมดที่อยู่ที่ $81 บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ มีราคาที่ถูกกว่ามาก ซึ่งสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นเมื่อเลือกพักที่นี่ โดยไม่ต้องสูญเสียความสะดวกสบายและคุณภาพของการบริการ โรงแรมนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และอื่นๆ ที่สามารถให้บริการแก่ผู้เข้าพักได้อย่างเต็มที่
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์: พนักงานเป็นประโยชน์และเอื้อเฟื้อเป็นมิตร

บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ มีความสะอาดมากและพนักงานให้ความช่วยเหลือและเป็นมิตรอย่างดี ห้องพักสวยงามและพนักงานยอดเยี่ยม พนักงานที่ดีและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เมื่อมาถึงพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดีและเป็นมิตร ฉันชอบที่นี่และแนะนำให้เพื่อนเที่ยวบ่อยๆ ฉันจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง อาหารอร่อยอยู่ใกล้เคียง บริการห้องพักดีและต่อเนื่อง ตำแหน่งที่ตั้งดีมาก หวังว่าจะกลับมาอีกครั้ง
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมและรีวิวที่ดีจากลูกค้าอย่างมากในเชียงใหม่ ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 6.9 จาก 10 โดยลูกค้าที่เข้าพัก ซึ่งเป็นคะแนนที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าชื่นชอบบีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์คือค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่ามาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนอยู่ที่ 7.2 จาก 10 สำหรับความคุ้มค่า นั่นหมายความว่าลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมนี้มีให้ โดยไม่ต้องจ่ายเงินเยอะมาก นอกจากนี้ บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ยังได้รับความชื่นชมจากลูกค้าเกี่ยวกับทำเลที่ตั้งของโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเป็นศูนย์กลางของเชียงใหม่ โดยได้รับคะแนนสูงถึง 7.7 จาก 10 สำหรับทำเล โดยรวมแล้ว บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ได้รับคะแนนที่น่าพอใจในหลายด้าน เช่นความสะอาด ความสบาย และประสิทธิภาพของพนักงาน ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมเชียงใหม่
 
บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ม่านทึบแสง
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง บีพี เชียงใหม่ซิตี้ โฮเทล โอลด์ทาวน์ เดี๋ยวนี้ ...