คูลดาวส์ รีสอร์ท - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


คูลดาวส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

คูลดาวส์ รีสอร์ท - เชียงใหม่


คูลดาวส์ รีสอร์ท (Cool downs Resort)
ที่อยู่: 432 ม. 1 ต.แม่ริม อ.แม่ริม เชียงใหม่
เชียงใหม่, 50180

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก คูลดาวส์ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น คูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1010 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

คูลดาวส์ รีสอร์ท

 
ข้อมูล คูลดาวส์ รีสอร์ท - Chiang Mai
 
คูลดาวส์ รีสอร์ท: สถานที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่
คูลดาวส์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับใจกลางเมืองเพียง 10.4 กิโลเมตรเท่านั้น โรงแรมนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2013 และมีห้องพักจำนวน 11 ห้อง เวลาเช็คอินของโรงแรมคูลดาวส์เริ่มต้นจากเวลา 02:00 นาฬิกาหลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือ 12:00 นาฬิกาก่อนเที่ยง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักได้อย่างสบายใจ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย สำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 7 ปี ที่พักฟรีเมื่อใช้เตียงเสริม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในคูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกันเองที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสความเย็นสบายได้ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ถ้าคุณชอบร้องเพลง คูลดาวส์ รีสอร์ทยังมีห้องคาราโอเกะที่สามารถให้คุณสร้างความสนุกได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกและของขวัญที่คุณสามารถเลือกซื้อเป็นของความทรงจำในการเยี่ยมชมคูลดาวส์ รีสอร์ท
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ คูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางกีฬา ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันที่สุด สิ่งที่คุณจะพบที่นี่คือสระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ริมสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำในร่มที่คูลดาวส์ รีสอร์ทเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการออกกำลังกายและการผ่อนคลาย คุณสามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นเดือนฤดูร้อนหรือหนาวก็ตาม เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระที่มีอุณหภูมิคงที่ และสัมผัสกับอากาศร่มรื่นในร่ม นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่แสนสบายตา ที่คุณสามารถพักผ่อนและเล่นน้ำในบรรยากาศที่อบอุ่นของแสงแดด อ่านหนังสือบนโต๊ะริมสระ หรือสัมผัสกับความสดชื่นของน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่คูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจที่สุด ที่นี่คุณจะได้พบบริการซักรีดผ้าที่มีคุณภาพสูง ทำให้คุณสามารถสะอาดและสดชื่นตลอดการเข้าพักของคุณได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ถึงห้องพักของคุณ ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการต่อสู้เจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา และมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ และมีบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้งผ่านบริการดรายคลีนนิ่ง และบริการเก็บกระเป๋าเดินทางที่คุณสามารถใช้ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดรายวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะอาดตลอดเวลาของการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่คูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ที่นี่มีบริการรถรับส่งจากสนามบิน ทัวร์เที่ยว ที่จอดรถ รถรับส่งฟรี บริการเช่ารถ บริการแท็กซี่ และที่จอดรถฟรี ทำให้คุณสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสนามบิน การเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยว หรือการเดินทางด้วยรถส่วนตัว
สถานที่รับประทานอาหารที่คูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท มีสถานที่รับประทานอาหารหลากหลายให้บริการตลอดวัน สำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟและของหวาน คุณสามารถแวะเข้ามาที่คาเฟ่ของโรงแรมได้เลย ที่นี่มีเมนูกาแฟหลากหลายรสชาติให้เลือกตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั่วไป สามารถเลือกรับประทานอาหารไทยหรืออาหารตะวันตกได้ตลอดวัน สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก คูลดาวส์ รีสอร์ทยังมีบริการห้องอาหารในห้องพัก ที่คุณสามารถสั่งอาหารจากเมนูหลากหลายได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามบาร์บีคิว ห้องครัวรวม และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
ห้องพักที่คูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่หลากหลายให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ มีห้องพักชนิดต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณให้เหมาะสม หากคุณต้องการพื้นที่กว้างขวาง คูลสวีท มีพื้นที่ 62 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สำหรับคนที่ต้องการวิวทิวเขาที่สวยงาม ห้องดีลักซ์วิวทิวเขา มีพื้นที่ 35 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ สำหรับคนที่ต้องการห้องพักที่สะดวกสบาย ห้องดีลักซ์มีพื้นที่ 35 ตารางเมตร ส่วนห้องเอ็กซ์คิวทิวเขา มีพื้นที่ 45 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับ 6 คน วิลล่าขนาด 200 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่หรือโซฟาเบด จะเป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณ
สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่แม่ริมในเชียงใหม่
แม่ริมเป็นภูมิภาคที่มีความเป็นธรรมชาติอันงดงามและสวยงามในเชียงใหม่ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบเงียบและความสดชื่นของธรรมชาติที่ร่มรื่นของป่าเขียวขจี แม่ริมเป็นที่อยู่อาศัยของชนพื้นเมืองที่มีวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น วัดแม่ริมที่มีอายุกว่า 600 ปี และน้ำตกแม่ริมที่มีความสวยงามอันน่าทึ่งใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเชียงใหม่ไปยังคูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในเขตแม่ริมในจังหวัดเชียงใหม่ หากคุณกำลังวางแผนเดินทางมาที่นี่จากสนามบินเชียงใหม่ คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางหลายวิธีตามสะดวกของคุณ
คูลดาวส์ รีสอร์ท ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่น่าสนใจ

คูลดาวส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่น่าสนใจในเชียงใหม่ ในระยะทางไม่ไกลจากที่พักนี้ นักท่องเที่ยวสามารถไปเยือน น้ำตกแม่สา ที่เป็นน้ำตกที่สวยงามและมีบรรยากาศเงียบสงบ ใบออร์คิดแอนด์บัตเตอร์ฟลายฟาร์ม ที่เป็นสวนสวยงามที่มีดอกไม้หลากหลายชนิด และบ้านตงหลวง ที่เป็นบ้านสไตล์ล้านนาที่สร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆ เช่น คลินิกหมอพจน์ ที่เป็นสถานที่รักษาโรคและฟื้นฟูสุขภาพ ลานกางเต็นท์ดอยปุย ที่เป็นที่พักผ่อนและสนุกสนาน ร้านขายยาพี่น้องเภสัช ที่เป็นร้านขายยาและผลิตภัณฑ์สมุนไพร พระบาทตีนดอย ที่เป็นศาลเจ้าที่มีความเป็นที่สูง และน้ำตกแม่สาชั้นที่ 9 น้ำตกวัดห่าง ที่เป็นน้ำตกที่สวยงามและมีบรรยากาศอันเงียบสงบ สนามยิงปืนแม่ริม ที่เป็นสถานที่สำหรับกิจกรรมยิงปืนและทดลองเป้าหมาย
ร้านอาหารรอบๆ คูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารต่างๆ ที่คุณสามารถเดินทางไปในระยะเวลาสั้นๆ ได้รวมถึง Pong Yaeng Ang Doi Restaurant, Muang Kham Garden, Nest Maerim Chiangmai, Streetfood, ร้านครัวบ้านฉัน, Phi Maeo Khao Soi, เม้าน์เท่นวิว เรสเตอรองท์, Suan Ahan Tonnam, ร้านกาแฟวาวีแม่แรม, และ sudjai studio ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์รสชาติที่หลากหลายและอร่อยมากๆ
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของคูลดาวส์ รีสอร์ท
คูลดาวส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับสองสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในพื้นที่ เริ่มจาก ติตา แกลเลอรี่ ที่เป็นแหล่งรวมศิลปะและงานฝีมือที่สวยงาม ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อภาพวาด ภาพถ่าย และงานศิลปะอื่น ๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยศิลปินท้องถิ่นได้ อีกทั้งยังมีร้าน Safe House ที่เป็นร้านค้าและแกลเลอรี่ที่มีสินค้าที่สวยงามและน่าสนใจมากมายให้คุณเลือกซื้อ
ค่าห้องเฉลี่ยที่คูลดาวส์ รีสอร์ท เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่
คูลดาวส์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมในเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยบรรยากาศอบอุ่นและบริการที่มีคุณภาพสูง โรงแรมนี้มีราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $92 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของที่พัก นอกจากนี้ คูลดาวส์ รีสอร์ทยังเป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น วัดพระสิงห์ และถนนคนเดิน ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและสามารถสำรวจเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่อยู่ที่ $81 ต่อคืน ซึ่งคือราคาที่ค่อนข้างสูงสำหรับเมืองเชียงใหม่ แต่คูลดาวส์ รีสอร์ทให้คุ้มค่ากับราคาที่เสนอมากกว่า โดยมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ดังนั้น การเลือกพักที่คูลดาวส์ รีสอร์ทเป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในเชียงใหม่
อพาร์ทเม้นท์ที่ดีมากในเชียงใหม่
คูลดาวส์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่ดีมากในเชียงใหม่ ห้องพักสะอาดและอาหารอร่อยมาก ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่จะพัก มีความสะดวกสบาย รักมากๆ ทั้งหมดเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างยิ่ง พนักงานน่ารักและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มีคุณค่าที่ดีมาก พนักงานน่ารักและบริการที่ดี สถานที่สะอาดและเป็นมิตรมาก พนักงานและเจ้าของที่พักใจดีและเป็นมิตรอย่างมาก พนักงานทุกคนน่ารักและบริการจากพวกเขาเยี่ยมยอด พนักงานเป็นมิตรมาก ร้านอาหารที่ดูสไตล์ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง
คูลดาวส์ รีสอร์ท: ห้องพักที่น่าตื่นตาตื่นใจในเชียงใหม่

คูลดาวส์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเชียงใหม่ ด้วยการรีวิวเชิงบวกจากลูกค้ามากมาย โรงแรมนี้ได้คะแนนรวม 8.2 จากผู้เข้าพักทั่วโลก ซึ่งเป็นเกณฑ์สูงสุดในการให้คะแนนโรงแรมในเชียงใหม่ในปัจจุบัน คูลดาวส์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและน่าอยู่ เนื่องจากได้รับคะแนนสูงในเรื่องของความสะอาด ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าหลายคนต้องการในการเลือกที่พักของพวกเขา นอกจากนี้ คูลดาวส์ รีสอร์ทยังได้รับคะแนนในเรื่องของความคุ้มค่า และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา ทำให้ลูกค้าสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างครบวงจรในที่เดียว
 
เด็กอายุ 8 - 10 ปีจะถูกคิดค่าอาหารเช้าในราคาสำหรับเด็ก
ที่พักมีบริการด้านภาษีให้แก่ผู้เข้าพัก ค่าโดยสารแท็กซีเริ่มต้นที่ THB 800 และขึ้นอยู่กับประเภทรถ จุดหมายปลายทาง และบริการ
ที่พักอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม TH
 
คูลดาวส์ รีสอร์ท - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก คูลดาวส์ รีสอร์ท - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง คูลดาวส์ รีสอร์ท
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง คูลดาวส์ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...