Dream Nimman - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


Dream Nimman เชียงใหม่

Dream Nimman - เชียงใหม่


Dream Nimman
ที่อยู่: 5/1 nimmanhaemin soi 17, นิมมานเหมินทร์, เชียงใหม่, ประเทศไทย, 50200
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก Dream Nimman
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Dream Nimman
Dream Nimman คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 130 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Dream Nimman

 
ข้อมูล Dream Nimman - Chiang Mai
 
Dream Nimman: โรงแรมที่คุณฝันถึงในเชียงใหม่
Dream Nimman เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายประทับใจสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โรงแรมนี้มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 03:00 หลังเที่ยงและเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่สะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเลย โรงแรมนี้ยังมีนโยบายเด็กที่น่าสนใจ โดยเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 5 ปีสามารถพักผ่อนฟรีได้ ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนและสนุกสนานกับบรรยากาศเหมาะสำหรับเด็กของโรงแรมนี้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Dream Nimman
Dream Nimman เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นต่างๆ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของท่าน โรงแรมนี้มีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ทำให้ท่านสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก เพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ดรีม นิมมาน
ดรีม นิมมาน ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทางการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้มาพักที่มีรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรี ท่านสามารถจอดรถได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจอดรถ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีการเตรียมรถรับส่งให้บริการสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเชียงใหม่ รถรับส่งที่ให้บริการมีความสะดวกสบายและปลอดภัย และทีมงานพร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำในการเดินทางอย่างเป็นกันเอง ทำให้การเดินทางของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่นและสะดวกสบาย
นิมมานเหมินทร์: ที่พักที่เป็นฝันในเชียงใหม่
นิมมานเหมินทร์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในใจกลางย่านนิมมานเชียงใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่เต็มไปด้วยความสดใสและความมีชีวิตชีวา โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าดังอย่างนิมมานซอย 1 และมีร้านอาหารและคาเฟ่ที่หลากหลายในบริเวณใกล้เคียง นิมมานเหมินทร์ เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์นที่สวยงาม และมีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ห้องพักที่นี่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ฟิตเนส และร้านอาหารที่เสริมความสุขให้กับผู้เข้าพัก
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเชียงใหม่ไปยังดรีมนิมมาน
เมื่อคุณเดินทางมาถึงเชียงใหม่ด้วยเครื่องบิน คุณสามารถเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังโรงแรมดรีมนิมมานได้อย่างสะดวกสบาย มีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วที่สุด คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือรถแท็กซี่มอเตอร์ไซค์จากทางออกของสนามบินได้ ราคาของการเดินทางดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับระยะทางและการจราจรในเวลานั้นๆ อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถเลือกใช้ได้คือรถรับส่งสนามบินที่มีบริการให้เช่า ซึ่งคุณสามารถจองล่วงหน้าได้ผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อทางโรงแรมเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หากคุณต้องการแบบเดินทางที่คุณเป็นเจ้าของตัวเอง คุณสามารถเดินทางด้วยรถเช่าได้ ทางออกของสนามบินมีบริการรถเช่าจำนวนมากที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ คุณสามารถจองรถเช่าล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์หรือติดต่อบริษัทรถเช่าที่สนามบินได้ การเดินทางด้วยรถเช่าจะช่วยให้คุณสามารถสำรวจเชียงใหม่และพื้นที่รอบๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อย่างไรก็ตาม คุณควรตรวจสอบเส้นทางและศึกษาการขับขี่ในประเทศไทยก่อนที่จะเดินทางด้วยรถเช่า
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งชัยส์รอบ Dream Nimman
Dream Nimman ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งชัยส์ที่น่าสนใจในเชียงใหม่ สถานที่แรกที่คุณอาจต้องการสำรวจคือ พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและมรดกธรรมชาติ ที่นี่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความหลากหลายของแมลงและธรรมชาติที่มีอยู่ในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ยังมีเอ็มวี คลินิก ที่นี่คุณสามารถรับบริการด้านสุขภาพและความงามได้ตามต้องการ อีกสถานที่ที่น่าสนใจใกล้ Dream Nimman คือ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของล้านนา และเชียงใหม่ ไบ้กิ้ง ที่เป็นตลาดสดที่นี่คุณจะสามารถเลือกช็อปปิ้งและสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นได้ นอกจากนี้ยังมีร้านเมาดอกไม้ที่ทำให้คุณสามารถซื้อของฝากและของที่ระลึกได้อีกด้วย
ร้านอาหารรอบ Dream Nimman
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่ Dream Nimman คุณจะได้พบกับหลากหลายเมนูอร่อยที่สามารถเลือกได้ตามใจชอบ บรรยากาศที่ต๋องเต็มโต๊ะเป็นร้านอาหารที่น่าสนใจที่มีเมนูอาหารไทยและเมนูอาหารตะวันตกให้เลือกหลากหลาย สำหรับคนที่ชื่นชอบเบอร์เกอร์เนื้อสัตว์ชิ้นใหญ่ Beast Burger (Chiang Mai) เป็นทางเลือกที่ดี นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอินเดีย Chai n Thai @ Nimman ที่ให้บริการอาหารอินเดียแบบมังสวิรัติและมังสวิรัติเจนเนอร์เรสโตรองไก่ Cherng Doi Roast Chicken ร้านอาหารไทยและเมนูอาหารอินเดียแท้จาก Accha Authentic Indian Cuisine และร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารจีนร่วมกัน ร้าน Why Not? นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Kuakai Nimman ที่เสิร์ฟอาหารเร็วและอร่อย รวมถึง กู โรตีและชาชัก ร้านอาหารเล็กๆ ที่มีเมนูอร่อยและราคาไม่แพง
แหล่งช้อปปิ้งรอบ Dream Nimman
พักที่ Dream Nimman ให้คุณมีโอกาสสำรวจแหล่งช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นรอบๆ โรงแรมได้อย่างมากมาย เริ่มจากวัน นิมมานที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบเปิดตลาดที่มีสินค้าหลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ ถัดมาคือชบาที่เป็นร้านค้าสินค้าไทยที่ทำจากวัสดุท้องถิ่น และกัสมาที่เป็นร้านขายเครื่องประดับและเครื่องประดับที่มีสไตล์สวยงาม หากคุณต้องการศิลปะและงานศิลป์ คุณสามารถเข้าชมร้าน JOJO KOBE Art Gallery ที่นี่ และสำหรับคนรักการสะสมของ สิบสองปันนา กองดีแกลเลอรี่ และจินเจอร์ จะเป็นแหล่งที่น่าสนใจอีกสองแห่ง นอกจากนี้ยังมีลานไพลินและนิมมานเหมินท์ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ Dream Nimman และเชียงใหม่
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเมืองเชียงใหม่ แต่ไม่ต้องการใช้งบประมาณสูง เราขอแนะนำ Dream Nimman ซึ่งมีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เพียง $48 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและสมเหตุสมผลมาก ๆ หากเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่ที่อยู่ที่ $81 นอกจากนี้ Dream Nimman ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีคุณภาพ เช่น ห้องพักที่มีดีไซน์สวยงาม บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี และสระว่ายน้ำที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรีเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก
บริการลูกค้าที่น่าชื่นชมและที่พักที่สะอาดมาก
พนักงานให้บริการอย่างสุภาพและเป็นประโยชน์มากค่ะ ห้องพักสะอาดมากและเตียงนอนนุ่มสบายมากเลยค่ะ ที่พักอยู่รอบๆ ร้านกาแฟและร้านอาหารที่ดีมากค่ะ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและมีห้องพักที่เป็นเอกลักษณ์ค่ะ
ความพึงพอใจที่สูงของลูกค้าที่ Dream Nimman
Dream Nimman เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเชียงใหม่ ไทย ด้วยการรีวิวจากลูกค้าที่มีคะแนนเฉลี่ยทั้งหมดอยู่ที่ 9.1 จาก 10 คะแนน โดยลูกค้าได้ให้คะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาดที่มีคะแนน 9.2 และทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่มีคะแนน 9.6 โรงแรมนี้มีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่ามาก โดยลูกค้าให้คะแนนความคุ้มค่าที่ 9.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายความว่าลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โดยมีคะแนนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.9 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้าสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายใจ ทีมงานในโรงแรม Dream Nimman ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงานที่มีคะแนน 8.6 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นกันเองและได้รับการบริการที่ดีจากทีมงานที่มีคุณภาพ
 
โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน บริหารจัดการโดยบุคคลทั่วไป
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Dream Nimman - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ราวตากผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ไมโครเวฟ
 • ตู้เย็น
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
จอง Dream Nimman เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Dream Nimman
 

ดูแผนที่ Dream Nimman

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com