ฟีลนิมมาน บูทิก - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


ฟีลนิมมาน บูทิก เชียงใหม่

ฟีลนิมมาน บูทิก - เชียงใหม่


ฟีลนิมมาน บูทิก (Feel Nimman Boutique)
ที่อยู่: ., นิมมานเหมินทร์, เชียงใหม่, ไทย, 50200
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ฟีลนิมมาน บูทิก
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ฟีลนิมมาน บูทิก
ฟีลนิมมาน บูทิก คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 434 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ฟีลนิมมาน บูทิก

 
ข้อมูล ฟีลนิมมาน บูทิก - Chiang Mai
 
ฟีลนิมมาน บูทิก: ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่
ฟีลนิมมาน บูทิก เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ไทย โรงแรมนี้เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2018 และมีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นเวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดเวลา 12:00 น. นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 12 ปีให้พักฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ฟีลนิมมาน บูทิกเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบของเชียงใหม่ ด้วยการบริการที่เป็นกันเอง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
สนุกสนานและเพลิดเพลินกับสิ่งอำลายความเบิกบานใจในฟีลนิมมาน บูทิก
ฟีลนิมมาน บูทิกเป็นสถานที่พักอันน่าตื่นเต้นและมีความสนุกสนานที่ไม่มีที่ไหนเทียบเทียม ที่พักนี้มีสิ่งอำลายความเบิกบานใจมากมายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยที่ไม่มีวันลืมได้ ในสวนที่กว้างขวางของฟีลนิมมาน บูทิก คุณสามารถเล่นเกมแบดมินตันกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ในสนามที่มีความกว้างขวาง และคุณยังสามารถสัมผัสกับความสนุกสนานในสระว่ายน้ำที่สะอาดและสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากการเดินทางระยะไกล ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบสรรหาผ้าม่านในสระว่ายน้ำหรือเป็นคนชอบเล่นน้ำ ที่พักนี้มีสิ่งอำลายความสนุกสนานที่จะตอบสนองความสนใจของทุกคน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ฟีลนิมมาน บูทิก
ฟีลนิมมาน บูทิก ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักมีบริการเครื่องซักผ้าซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถซักผ้าสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ฟีลนิมมาน บูทิกยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ฟีลนิมมาน บูทิกยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทางซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเก็บของในกระเป๋าเดินทางได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน
ความสมบูรณ์แบบของสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ฟีลนิมมาน บูทิก
ที่พัก ฟีลนิมมาน บูทิก ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารอย่างครบครัน ที่นี่คุณจะพบกับร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติและเป็นส่วนตัว ที่นั่งที่นี่เป็นที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและพบปะเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีบริการเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น ชา น้ำผลไม้สด และเครื่องดื่มร้อนอื่นๆ ที่สามารถเลือกได้ตามความชอบของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการรับประทานอาหาร
ห้องพักที่ ฟีลนิมมาน บูทิก
ฟีลนิมมาน บูทิก ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงขนาดใหญ่ คุณสามารถเลือกห้อง Deluxe King ที่มีพื้นที่ 26 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงเดี่ยวสำหรับคนเดียว คุณสามารถเลือกห้อง Deluxe Twin ที่มีพื้นที่ 26 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพื้นที่กว้างขวาง คุณสามารถเลือกห้อง Grand 2 Bedroom Suite ที่มีพื้นที่ 97 ตารางเมตรได้ สุดท้าย หากคุณต้องการห้องพักขนาดเล็กสำหรับคนเดียว คุณสามารถเลือกห้อง Small Single Room ที่มีพื้นที่ 11 ตารางเมตรได้
ความสุขแห่งความเป็นธรรมชาติที่ นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่
นิมมานเหมินทร์ เป็นบูทิกที่ตั้งอยู่ในที่สุดของภูเขาดอยสุเทพ เชียงใหม่ ให้คุณได้สัมผัสกับความสงบเงียบและความเป็นธรรมชาติอันงดงามตลอดเวลาที่อยู่ในที่นี่ บูทิกนี้มีการออกแบบที่สวยงามและเรียบง่าย ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง อุดมคติของธรรมชาติที่นี่มีความมีชีวิตและสวยงามมากมาย คุณสามารถเดินเล่นในสวนที่มีพืชพรรณและดอกไม้สวยงาม หรือสามารถนั่งเล่นริมน้ำธรรมชาติที่มีบรรยากาศเงียบสงบได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและสปาที่ให้คุณผ่อนคลายร่างกายและใจได้อย่างเต็มที่ นิมมานเหมินทร์ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายใจในบรรยากาศธรรมชาติที่งดงาม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและความสงบเงียบที่หลากหลาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเชียงใหม่ไปยังฟีลนิมมาน บูทิก
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินเชียงใหม่ คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางหลายวิธีเพื่อเดินทางไปยังฟีลนิมมาน บูทิกที่ตั้งอยู่ในนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ได้แก่ รถแท็กซี่ที่สนามบิน, รถรับส่งจากโรงแรม, และบริการรถเช่า หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินเชียงใหม่ รถแท็กซี่จะมีจำนวนมากที่จอดรอให้บริการและค่าใช้จ่ายจะมีค่าประมาณ 150-200 บาท ต่อการเดินทาง แต่อย่าลืมตกลงราคาก่อนเดินทางเพื่อป้องกันการขายหรือการเรียกร้องราคาสูงกว่าที่คุณคิด นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งจากโรงแรมที่คุณพักอยู่ หลายโรงแรมในเชียงใหม่มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรีสำหรับแขกที่เข้าพัก คุณสามารถติดต่อโรงแรมที่คุณจองเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม นอกจากนี้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและอิสระในการเดินทาง คุณสามารถเช่ารถได้จากบริษัทรถเช่าที่สนามบิน โดยคุณสามารถเลือกใช้บริการรถเช่าตามความต้องการของคุณ และคุณจะได้เดินทางไปยังฟีลนิมมาน บูทิกได้อย่างสะดวกสบายและเหมาะสม
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงของฟีลนิมมาน บูทิก
ฟีลนิมมาน บูทิกตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ ระหว่างนั้น พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและมรดกธรรมชาติเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจเรื่องแมลง และสถานกงสุลอิตาลีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจเรื่องประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีเออเบิน สปา ไทยแลนด์ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและสบายใจได้ด้วยการทำสปา และเชี่ยงใหม่ ไบ้กิ้งที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมการเดินป่าและการติดตามนก นอกจากนี้ยังมีร้อยทวารบาล บ้านเทวาลัยที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจเรื่องประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม รวมถึงร้านยาเก้าเก้าเภสัชที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจเรื่องสมุนไพรและยาจีน
ร้านอาหารรอบ ฟีลนิมมาน บูทิก
ฟีลนิมมาน บูทิก ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเป็นสถานที่ที่มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกสรรค์ บางร้านที่แนะนำได้แก่ ต๋องเต็มโต๊ะ ที่เสนออาหารจีนอร่อย และ Beast Burger (Chiang Mai) ที่มีเบอร์เกอร์อร่อยที่สุดในเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอินเดียที่น่าสนใจอย่าง Kao Soy Nimman และ Chai n Thai @ Nimman -South Indian / North Indian Restaurant- Indian Vegetarian & Non Vegetarian Restaurant ที่นำเสนออาหารอินเดียแท้จากภาคใต้และภาคเหนือ อีกทั้งยังมี Cherng Doi Roast Chicken ที่เสนอไก่ย่างอร่อย และ Ginger Farm Kitchen ที่มีอาหารไทยอร่อย ร้าน Accha Authentic Indian Cuisine ที่นำเสนออาหารอินเดียแท้ ร้าน Why Not? ที่เสนออาหารอีสานอร่อย ร้าน Kuakai Nimman ที่มีอาหารไทยอร่อย และร้าน กู โรตีและชาชัก ที่มีโรตีและชาชักอร่อยมาก
วิถีช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นรอบ ฟีลนิมมาน บูทิก
ฟีลนิมมาน บูทิก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นในเชียงใหม่ ระหว่างนั้น ลานไพลิน ชบา กัสมา และหมู่บ้านญี่ปุ่น จะนำคุณเข้าสู่โลกของศิลปะและงานหัตถกรรมที่สวยงาม หากคุณสนใจในศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น คุณสามารถเยือนกองดีแกลเลอรี่และร้าน JOJO KOBE Art Gallery ได้เลย นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งซื้อของฝากที่สิบสองปันนา หรือเดินชมตลาดสุเทพ (กาดต้นพยอม) เพื่อสัมผัสวิถีชีวิตของคนในเชียงใหม่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเยือนนิมมานเหมินท์ เพื่อสัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวเมืองเชียงใหม่ได้อีกด้วย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ฟีลนิมมาน บูทิกเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่
ห้องพักที่ฟีลนิมมาน บูทิกมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 62 ดอลลาร์ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่อยู่ที่ 81 ดอลลาร์ ฟีลนิมมาน บูทิกเสนอราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของห้องพัก ซึ่งเป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ฟีลนิมมาน บูทิกยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์เช่น สระว่ายน้ำที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ร้านอาหารที่น่าตื่นเต้น และบริการที่ประทับใจจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพ
เรียบหรูและบริการเป็นกันเอง
ฟีลนิมมาน บูทิกเป็นโรงแรมใหม่ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร พนักงานยินดีที่จะช่วยเหลือและให้ข้อมูล ที่พักเป็นที่สะดวกสบาย และมีร้านอาหารที่อร่อยและราคาไม่แพงอยู่ใกล้เคียง
ฟีลนิมมาน บูทิก: ความพึงพอใจสูงของลูกค้า

ฟีลนิมมาน บูทิก คือที่พักที่มีความนิยมและได้รับความรู้จักจากลูกค้าในระดับสูง โดยมีคะแนนรวมที่ 8.8 จากคะแนนทั้งหมด ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและบริการที่ดีของที่พักนี้ ลูกค้ามีความพึงพอใจในความคุ้มค่าของที่พักที่ฟีลนิมมาน บูทิกมากที่สุด โดยได้รับคะแนน 8.8 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้เข้าพักทุกคน นอกจากนี้ ที่พักยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โดยได้คะแนนที่ 8.2 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งานได้อย่างสบายใจ เรื่องความสะอาดของที่พักก็ได้รับคะแนนสูงจากลูกค้า โดยได้คะแนนที่ 9.0 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นหลักฐานว่าที่พักมีความสะอาดและให้ความสำคัญกับความเป็นระเบียบเรียบร้อย ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและได้รับการยกย่องจากลูกค้า โดยได้คะแนนที่ 9.1 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถสัมผัสกับบรรยากาศเมืองเชียงใหม่ได้อย่างเต็มที่ บริการของทีมงานที่ฟีลนิมมาน บูทิกได้รับความชื่นชมจากลูกค้า โดยได้รับคะแนนที่ 9.1 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักได้รับการดูแลอย่างเป็นอาชีพและเป็นมิตร ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือทุกครั้งที่ลูกค้าต้องการ
 
ฟีลนิมมาน บูทิก - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฟีลนิมมาน บูทิก - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ฟีลนิมมาน บูทิก
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องตรวจจับควัน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • พื้นที่ทำงาน (รองรับแล็ปท็อป)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 • ภาษาตุรกี
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง ฟีลนิมมาน บูทิก เดี๋ยวนี้ ...