โรงแรมปริ๊นซ์ - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


โรงแรมปริ๊นซ์ เชียงใหม่

โรงแรมปริ๊นซ์ - เชียงใหม่


โรงแรมปริ๊นซ์ (Prince Hotel)
ที่อยู่: 3 ถนนท้ายวัง
เชียงใหม่, 50300

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมปริ๊นซ์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 652 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมปริ๊นซ์

 
ข้อมูล โรงแรมปริ๊นซ์ - Chiang Mai
 
โรงแรมปริ๊นซ์: การเข้าพักที่สะดวกสบายในเชียงใหม่
โรงแรมปริ๊นซ์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นเมืองที่มีความเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย โรงแรมปริ๊นซ์มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางสู่สนามบินเพียงแค่ 20 นาที ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย โรงแรมปริ๊นซ์มีห้องพักทั้งหมด 92 ห้อง โดยได้รับการสร้างขึ้นเมื่อปี 1963 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2009 นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 11 ปีพักผ่อนได้ฟรี
สนุกสนานที่โรงแรมปริ๊นซ์ในเชียงใหม่
โรงแรมปริ๊นซ์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีร้านค้าให้คุณสามารถเลือกซื้อของฝากหรือของที่ระลึกสวยๆ ได้ตามสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ในทุกๆ ช่วงเวลาของวัน ถ้าคุณต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังการเดินทางหรือกิจกรรมต่างๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนวดสปาที่โรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีห้องอบไอน้ำที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสัมผัสประสบการณ์ที่สุดอบอุ่น สุดท้าย คุณสามารถเพลิดเพลินกับสวนที่สวยงามและเขียนที่นั่งสบายๆ เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติและความสงบสุขในระหว่างการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่โรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายให้บริการ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับของว่ายน้ำหรือไม่ก็ตาม ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มและนอกสำหรับคุณที่ต้องการสัมผัสกับแสงแดด นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่ตั้งอยู่ที่ข้างสระว่ายน้ำ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ และสัมผัสกับเครื่องดื่มอร่อยๆได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ บริการซักรีดและบริการห้องพักเป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าและผ้าปูที่เตียงของคุณได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัยได้ และพนักงานต้อนรับที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือและแนะนำทุกครั้งที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและบริเวณห้องสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เพื่อให้คุณสามารถออกมาสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย และยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแห้งและการเก็บรักษากระเป๋าเดินทางซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางไปกับกระเป๋าเดินทางที่เบาสบายได้ และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบินเชียงใหม่ โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบิน ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งเพื่อให้คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ ที่คุณสามารถเช่ารถเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเชียงใหม่ได้โดยง่าย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋ว ที่คุณสามารถจองตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเชียงใหม่ได้ที่โรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักอย่างครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและพึงพอใจ ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่ให้บริการในห้องพัก เพื่อช่วยให้คุณสามารถตกแต่งทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการพักผ่อนและสัมผัสบันเทิงในห้องพัก โรงแรมปริ๊นซ์ยังมีโทรทัศน์และสายการ์ตูน/ดาวเทียมทีวีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์และตู้เย็นเพื่อให้คุณสามารถเก็บเครื่องดื่มเย็นๆไว้ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟหอมหวานในร้านกาแฟที่สะดวกสบาย หรือสามารถสั่งอาหารจากห้องอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก อีกทั้งยังมีบริการห้องอาหารในห้องพักที่คุณสามารถสั่งอาหารมากินในห้องพักได้ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณตื่นมาพบห้องที่สะอาดและเรียบร้อย
ห้องพักที่โรงแรมปริ๊นซ์: ห้องพักหลากหลายให้เลือก
โรงแรมปริ๊นซ์ ในเชียงใหม่ ไทย มีห้องพักหลากหลายสไตล์ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกตามความต้องการของตนเองได้ ห้องดีลักซ์ดับเบิลมีขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิลหรือเตียงโซ่เล็ก สำหรับห้องแฟมิลี่มีขนาด 90 ตารางเมตร มีเตียงโซ่เล็กหรือเตียงดับเบิล ส่วนห้องแกรนด์ดีลักซ์มีขนาด 60 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิล สุดท้ายห้องซูเปอร์เรียมมีขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิลหรือเตียงโซ่เล็ก ผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักเหล่านี้ได้ผ่าน Agoda ที่ให้บริการราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ท่าแพ: สถานที่ท่องเที่ยวที่เพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรจากโรงแรมปริ๊นซ์
ท่าแพ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ในระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตรจากโรงแรมปริ๊นซ์ สถานที่นี้มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของชีวิตชุมชนแบบเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ ท่าแพเป็นท่าเรือที่ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำปิง ที่นี่คุณสามารถเช่าเรือพายเพื่อเดินทางบนแม่น้ำได้ ซึ่งเป็นทางเลือกที่สนุกสำหรับการสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ท่าแพยังเป็นจุดสังเกตที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจในวัฒนธรรมและประเพณีของชาวบ้านในภูมิภาคเหนือของประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การประกอบอาชีพทางน้ำและการผลิตผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมปริ๊นซ์ในเชียงใหม่
โรงแรมปริ๊นซ์เป็นที่พักที่สะดวกสบายและห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียงแค่ 15 กิโลเมตรเท่านั้น มีหลายวิธีที่คุณสามารถเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมได้ วิธีที่หนึ่งคือการใช้บริการรถแท็กซี่ที่จะพาคุณจากสนามบินไปยังโรงแรม ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 20-30 นาที และค่าใช้จ่ายประมาณ 150-200 บาท ขึ้นอยู่กับจริงจังของการจราจร วิธีที่สองคือการเดินทางด้วยรถรางสาย Airport Rail Link จากสนามบินไปยังสถานีรถไฟหลักของเชียงใหม่ จากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนรถไฟไปยังสถานีเชียงใหม่ และจากนั้นใช้รถแท็กซี่เพื่อเดินทางไปยังโรงแรมปริ๊นซ์ การเดินทางนี้จะใช้เวลาประมาณ 1-1.5 ชั่วโมง และค่าใช้จ่ายประมาณ 200-300 บาท ขึ้นอยู่กับจริงจังของการจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของโรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ สำหรับคนที่ชื่นชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ประตูท่าแพและวัดมหาวันเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีศักดาคลินิกทันตกรรมและคลินิกทันตกรรมชีคทูชีคที่ใกล้เคียง สำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน นอกจากนี้ยังมีร้านแดงเช่าจักรยานที่ให้บริการเช่าจักรยานในราคาประหยัด สามารถใช้จักรยานเพื่อเดินทางไปสำรวจเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ในบริเวณใกล้เคียงคุณสามารถพบกับร้านอาหารชื่อดังเช่น Kanomwan Chang Moi ที่มีขนมไทยอร่อยๆ และ เดอะ สวอน ที่เสิร์ฟอาหารอินเตอร์เนชั่นแนล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ร้าน The Cosy Cafe ที่เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Asa Vegan Kitchen and Studio ที่เสิร์ฟอาหารเจแบบสุขภาพ และร้าน Zest Chiangmai ที่เสิร์ฟอาหารคาวและหวานที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น แมคโดนัลด์ ที่มีเมนูอาหารคลาสสิก ร้านเฮียท้งรสเด็ด ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ และ Sarita's Kitchen (Indian Food) ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียอร่อยๆ ที่คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของโรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น นอร์ธ วีลส์ ซิตี้ ซิลค์ ร้าน Scandy Collection บุ๊คโซน ร้าน New Valentino's International Tailor ร้าน Thapae Couture Master Tailor ร้าน Tiki Thai Arts จอห์นแกลเลอรี่ โนวา และร้าน Malai Come ที่นี่คุณจะได้พบสินค้าหลากหลายรูปแบบที่สามารถนำกลับบ้านไปเป็นของฝากแก่คนที่คุณรักได้
โรงแรมปริ๊นซ์: ราคาเบากว่าโรงแรมเชียงใหม่เฉลี่ย

โรงแรมปริ๊นซ์ เป็นที่พักที่มีราคาที่เข้าถึงง่ายและคุ้มค่าที่สุดในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยต่อคืนเพียง $29 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับคุณภาพที่ได้รับในการพักอยู่ในโรงแรมระดับนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่ทั้งหมดที่อยู่ที่ราว $81 โรงแรมปริ๊นซ์มีความคุ้มค่ามากกว่ามาก ด้วยราคาที่ต่ำกว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การพักที่มีคุณภาพและสะดวกสบายอย่างไม่เสียความสะดวกสบาย โรงแรมปริ๊นซ์เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักอยู่ในเชียงใหม่ในราคาที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจ โรงแรมปริ๊นซ์จะมอบประสบการณ์การพักที่เป็นที่พึ่งและคุ้มค่าให้กับผู้เข้าพักทุกคน
เป็นโรงแรมที่น่าพักอย่างแน่นอน
โรงแรมปริ๊นซ์ ที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ได้รับความชื่นชอบจากผู้เข้าพักอย่างมาก ห้องพักและสระว่ายน้ำที่นี่น่ารักมาก พนักงานให้ความช่วยเหลือและเป็นกันเองอย่างมาก สระว่ายน้ำที่นี่สะอาดและน่าใช้ชม การบริการของพนักงานและผู้จัดการที่นี่น่าประทับใจมาก ฉันจะแนะนำโรงแรมนี้ให้เพื่อนๆ และจะกลับมาพักอีกในครั้งหน้า สระว่ายน้ำที่นี่น่าทึ่งและสะอาด ฉันจะกลับมาพักอีกในอนาคต พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร ทำเลดี ห้องที่ฉันได้รับก็สวยงาม สะอาด และใหม่
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับโรงแรมปริ๊นซ์
โรงแรมปริ๊นซ์ ในเชียงใหม่ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้า โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 7.6 จาก 10 คะแนนทั้งหมด ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีเยี่ยมอย่างมาก ลูกค้าของโรงแรมปริ๊นซ์ ยังได้ให้คะแนนในเรื่องคุ้มค่าอยู่ที่ 8.0 จาก 10 คะแนน นั่นหมายความว่าลูกค้าได้รับคุณค่าเป็นอย่างมากจากการเข้าพักที่โรงแรมนี้ นอกจากนี้ โรงแรมปริ๊นซ์ยังได้รับคะแนนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 7.1 จาก 10 คะแนน ลูกค้าต่างต้องการให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมเมื่อเข้าพักที่นี่
 
โรงแรมปริ๊นซ์ - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมปริ๊นซ์ - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมปริ๊นซ์
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • พัดลม
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อ่างอาบน้ำ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • พัดลม
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมปริ๊นซ์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมปริ๊นซ์
 

ดูแผนที่ โรงแรมปริ๊นซ์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com