Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai เชียงใหม่

Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai - เชียงใหม่


Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai
ที่อยู่: 220/38 ม.5 ต.แม่เหี่ยะ อ.เมือง เชียงใหม่, แม่เหียะ, เชียงใหม่, ไทย, 50000
ประเภทที่พัก: โฮมสเตย์
 
ราคาและการจองห้องพัก Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai
Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 103 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai

 
ข้อมูล Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai - Chiang Mai
 
พักกับ Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay เป็นที่พักที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศชิลล์ๆของเมืองเชียงใหม่ โรงแรมมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 11:00 นาฬิกาเช้า และเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาเย็น สำหรับนโยบายเด็ก โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักอยู่ที่ Stay with Brite The Home-stay ในเชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay ในเชียงใหม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้แขกเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนและสนุกสนาน ที่นี่มีบาร์เปิดให้บริการเพื่อให้แขกสามารถสั่งเครื่องดื่มและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ นอกจากนี้ยังมีซาลอนที่มีบริการด้านเสริมความงามเพื่อให้แขกสามารถปรับปรุงรูปลักษณ์ของตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสัมผัสกับธรรมชาติ สามารถเดินเล่นในสวนสวยๆ ที่ Stay with Brite The Home-stay ได้ เพื่อสัมผัสกับความสดชื่นและความเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีห้องเกมส์ที่พร้อมให้บริการ ที่นี่แขกสามารถเพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ร่วมกันในการรับชมทีวี ที่ทำให้แขกสามารถนั่งพักผ่อนและชมรายการโปรดได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการพักผ่อนที่ Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการกีฬาและการผจญภัยในธรรมชาติ เรามีเส้นทางเดินเท้าที่สวยงามและที่ใกล้เคียงเพื่อให้คุณสามารถเดินเท้าและเพลิดเพลินกับการเดินป่าได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถสัมผัสกับความสดชื่นของอากาศบริสุทธิ์และทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ได้ที่นี่ เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสนามเทนนิสเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายและสนุกไปกับกิจกรรมที่คุณชื่นชอบได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ โรงแรมมีบริการซักผ้า จัดการตัวแทนรับใช้ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก บริการซักผ้าแห้ง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน บริการเก็บสัมภาระ ร้านค้าสะดวกซื้อ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ Stay with Brite The Home-stay ในเชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay ในเชียงใหม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึงบริการรับส่งสนามบิน การทัวร์ บริการจอดรถแบบวาเลต ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง การเช่ารถ บริการจัดหาตั๋ว และที่จอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับประสบการณ์การรับประทานอาหารได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวภายในสถานที่เพื่อให้คุณสามารถเชิญเพื่อนและครอบครัวมาสนุกกับการปิ้งย่างในบรรยากาศที่สบายๆ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่คุณสามารถใช้งานร่วมกับผู้อื่นได้ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสร้างอาหารสไตล์ของคุณเองหรือแชร์สูตรอาหารกับผู้อื่นได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา
ห้องพักที่ Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai
Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai มีห้องพักให้บริการหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่ราคาประหยัดมีห้อง Budget Double ขนาด 21 ตารางเมตร มีเตียงขนาดคิงไซส์ ห้อง Budget Triple ขนาด 21 ตารางเมตร มีเตียงเดียว 3 เตียง สำหรับห้องพักที่มีพื้นที่ใหญ่กว่า มีห้อง Two-Bedroom House ขนาด 36 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียงและเตียงควีน 1 เตียง การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
พักอยู่ในแม่เหียะ เชียงใหม่, ไทย
แม่เหียะ เป็นเมืองเล็กที่อยู่ในเขตเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีความเป็นมากับวัฒนธรรมและธรรมชาติของไทย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและสวยงามของชีวิตชนบท แม่เหียะเป็นที่ตั้งของ Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai ซึ่งเป็นที่พักที่มีความเป็นมากับวิถีชีวิตของคนในชนบท คุณจะได้พบกับบ้านเรือนที่สวยงามและสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสวนผลไม้และสวนสวยงามที่คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปที่ Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน แม่เหียะ เชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่พักที่สะดวกสบายและอบอุ่น หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินไปยังที่พักนี้ นี่คือขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ วิธีที่ 1: รถแท็กซี่ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเรียกใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบิน เชียงใหม่ ระยะทางจากสนามบินไปยัง Stay with Brite The Home-stay จะใช้เวลาประมาณ 20 นาที และค่าใช้จ่ายประมาณ 150-200 บาท วิธีที่ 2: รถรับส่ง หากคุณต้องการตัวเลือกที่คุ้มค่าและสะดวกสบาย คุณสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งที่สนามบิน เชียงใหม่ ระยะทางจากสนามบินไปยัง Stay with Brite The Home-stay จะใช้เวลาประมาณ 30 นาที และค่าใช้จ่ายประมาณ 100-150 บาท วิธีที่ 3: รถรับส่งสาธารณะ หากคุณต้องการตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งสาธารณะที่สนามบิน เชียงใหม่ โดยต้องเดินทางโดยรถสาธารณะจากสนามบินไปยังสถานีรถไฟหรือสถานีขนส่งหน่วยงาน จากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนรถไปยังที่พักได้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ Stay with Brite The Home-stay ในเชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ อุทยานหลวงราชพฤกษ์เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างขวางและสวยงาม ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ แกรนด์ สิริธารา คอนโดเป็นอาคารที่มีสถานที่อยู่อาศัยและธุรกิจรวมกัน ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ภายในอาคาร อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และร้านค้า นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ค่ายมวยหงษ์ทองมวยไทยยิมสำหรับคนที่ชื่นชอบมวยไทย หอคำที่เป็นสถานที่เชิงวัฒนธรรมและศิลปวัฒนธรรม และร้านขายยากรีนเซฟสำหรับคนที่สนใจสุขภาพและความงาม
ร้านอาหารใกล้เคียงของ Stay with Brite The Home-stay ในเชียงใหม่
Stay with Brite The Home-stay ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในเชียงใหม่ บริเวณใกล้เคียงมี The View Village Restaurant (The Good View Village) ที่มีวิวที่สวยงามและเสน่ห์ดึงดูด ร้าน Chom Cafe & Restaurant ที่บรรยากาศเงียบสงบและน่ารัก และ FRESH FIX Cafe ที่ให้บริการอาหารสุขภาพและอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมี Local Cooked Food Shop ที่มีอาหารสไตล์เมืองที่อร่อยและคุ้มค่า และ Za Pao Kham ที่เสน่ห์ด้วยอาหารไทยและอาหารจีนที่อร่อยมาก อีกทั้งยังมีร้าน Royal Project Kitchen ที่มีอาหารสดชุดพิเศษจากโครงการพระราชทาน ร้าน The Good View Village ที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติและวิวที่สวยงาม ร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นกลาง ร้าน Nymph ที่มีเมนูอาหารหลากหลายและอร่อย และแสนคำเทอร์เรส ที่ให้บริการอาหารที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์
ห้องพักที่ Stay with Brite The Home-stay ในเชียงใหม่ราคาเฉลี่ยเพียง 18 ดอลลาร์เท่านั้น!
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเชียงใหม่ แต่ไม่ต้องการใช้งบประมาณมาก ห้องพักที่ Stay with Brite The Home-stay อาจเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ! ด้วยราคาเฉลี่ยเพียง 18 ดอลลาร์ต่อคืน คุณสามารถพักอยู่ในที่พักที่มีความสะดวกสบายและอบอุ่นได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนที่สะดวกสบาย หรือพื้นที่รับแขกที่กว้างขวาง และยังมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายอีกด้วย ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่อยู่ที่ 81 ดอลลาร์ต่อคืน ห้องพักที่ Stay with Brite The Home-stay จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคามาก! คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่คุ้มค่าที่สุดเมื่อเลือกพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจ ห้องพักที่ Stay with Brite The Home-stay จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกันแน่นอน
พักที่ Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดี
Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมมากในเชียงใหม่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.9 จากลูกค้าที่พักมากมาย และได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องคุ้มค่ากับคะแนน 9.2 โดยลูกค้า ทำให้เป็นที่พักที่คุ้มค่ามาก ๆ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในเชียงใหม่ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โดยได้รับคะแนน 8.4 จากลูกค้า ทำให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในโรงแรมได้อย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด โดยได้รับคะแนน 8.9 จากลูกค้า ทำให้ลูกค้าสามารถพักผ่อนและมีความสะอาดที่สูงในห้องพักของพวกเขาได้อย่างมีความพึงพอใจ
 
โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน บริหารจัดการโดยบุคคลทั่วไป
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ถังดับเพลิง
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามเด็กเล่น
 • บริการเช่ารถ
 • ร้านเสริมสวย
 • ครัวส่วนกลาง
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • ราวตากผ้า
 • ถังดับเพลิง
 • ผ้าปูที่นอน
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ครัวส่วนกลาง
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านเสริมสวย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai
 

ดูแผนที่ Stay with Brite The Home-stay in Chiang Mai

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com