ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล เชียงใหม่

ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล - เชียงใหม่


ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล (Thai Akara - Lanna Boutique Hotel)
ที่อยู่: ถนน ราชภาคินัย, เขตเมืองเก่า, เชียงใหม่, ไทย, 50200
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล
ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1713 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล

 
ข้อมูล ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล - Chiang Mai
 
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล: บรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ในเมืองเชียงใหม่
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ไทย โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และบริการที่เป็นเลิศ โรงแรมมีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 0 กิโลเมตร ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2016 และสร้างขึ้นในปี 2015 ดังนั้นคุณจะได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ และสะอาดเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่เป็นมิตร โดยเด็กอายุตั้งแต่ 2 ถึง 6 ปีสามารถพักผ่อนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้นครอบครัวที่มีเด็กเล็กสามารถเลือกพักที่นี่ได้อย่างปลอดภัยและสบายใจ
ความสนุกสนานที่ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนาน โดยมีบาร์ที่น่าตื่นเต้นที่นี่ที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ชีวิตกลางคืนที่สนุกได้ นอกจากนี้ยังมีสปาที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสวนที่งดงามที่เป็นที่สุดของความเงียบสงบและผ่อนคลาย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกีฬาในระหว่างการเข้าพักของพวกเขา โรงยิมที่ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทลมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครัน ทำให้คุณสามารถฝึกฝนร่างกายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติ และบาร์ริมสระว่ายน้ำเพื่อให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทลยังมีเส้นทางเดินเท้าให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและเพลิดเพลินกับการเดินป่า ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสดชื่นของอากาศบริสุทธิ์และสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติในเชียงใหม่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักมีบริการซักรีด ซึ่งจะช่วยให้คุณสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการดูแลผ้าของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งอาหารถึงห้องพักที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความคลาดเคลื่อนและมีบริการพนักงานต้อนรับที่พร้อมให้คำแนะนำและบริการต่างๆ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักแห้ง ที่เก็บสัมภาระ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับการขนส่งที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการขนส่งที่หลากหลายเพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณเดินทางมายังที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทัวร์เพื่อให้คุณได้สำรวจเมืองเชียงใหม่และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกด้วย หากคุณต้องการใช้รถส่วนตัวเพื่อเดินทาง โรงแรมมีบริการเช่ารถที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการแท็กซี่เพื่อให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วอื่นๆ เช่น จองตั๋วเที่ยวเครื่องบิน ให้คุณใช้บริการด้วย สำหรับผู้มาเดินทางด้วยรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถภายในสถานที่ และยังมีบริการจอดรถฟรีอีกด้วย ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
สัมผัสความอร่อยที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับประทานอาหาร โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารคาวและหวานอร่อยตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่สามารถสั่งอาหารได้ในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้แขกทุกท่านได้รับประทานอาหารในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารฮาลาลที่เสริมความหลากหลายในการรับประทานอาหาร และยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก
ห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกตามความต้องการของคุณ ทั้ง Deluxe Double or Twin with Balcony ขนาด 36 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และ Deluxe Family ขนาด 44 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง นอกจากนี้ยังมี Executive Balcony ขนาด 44 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และ Pool Access Deluxe ขนาด 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และ Suite 1 King Bed Jacuzzi Non-Smoking ขนาด 80 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ยังมีห้อง Superior (Double Or Twin) ขนาด 32 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และ Triple - 3 Single Beds ขนาด 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 3 เตียง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งคุณยังสามารถจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda ได้ง่ายดาย ด้วยราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบาย
เขตเมืองเก่า: บรรยากาศโบราณแห่งเมืองเชียงใหม่
เขตเมืองเก่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจในเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศโบราณแห่งเมืองเก่านี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าทึ่ง ที่นี่คุณจะได้พบกับวัดที่สวยงามและมีความสำคัญมากมาย เช่น วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์ลอย และวัดเจดีย์หอม นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดที่น่าสนใจอย่างตลาดวัดเจดีย์หอมที่เปิดให้เที่ยวชมทุกวันอาทิตย์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหม่อีกมากมาย ทำให้เขตเมืองเก่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเชียงใหม่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของเชียงใหม่ และสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้หลายวิธี หากคุณเดินทางด้วยรถบัสสามารถนั่งรถสาย 4, 9, 16, 19, 23, 24, 27, 29, 31, 32, 39, 43, 44, 46, 53, 54, 60, 82, 103, 121 หรือ 141 จากสนามบินเชียงใหม่ไปยังป้ายรถเมล์เก่าเชียงใหม่ จากนั้นเดินเพียงไม่กี่นาทีคุณก็จะถึงโรงแรมไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทลแล้ว นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ สามารถหาแท็กซี่ที่จอดรออยู่นอกทางออกของสนามบินเชียงใหม่ได้ แนะนำให้เจ้าหน้าที่ของโรงแรมช่วยจองแท็กซี่ให้คุณได้ เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการเดินทางมาถึงโรงแรม นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถเช่า สามารถเช่ารถได้ที่สนามบินเชียงใหม่ โดยมีบริการรถเช่าจากบริษัทชั้นนำให้เลือกใช้ และสามารถขับรถไปยังโรงแรมไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทลได้โดยใช้เวลาเพียงประมาณ 15-20 นาที
ความสุขที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล และแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล เป็นที่พักที่สะดวกสบายและอยู่ใกล้กับหลายแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ อยู่ใกล้กับวัดเจดีย์หลวงที่เป็นที่รู้จักในภาคเหนือของประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศศาสนาที่สงบเงียบและชมสถาปัตยกรรมที่งดงามของวัดได้ นอกจากนี้ยังมีวัดพระสิงห์ที่เป็นวัดสำคัญและเป็นที่นิยมของชาวเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถชมพระบรมฉายาลักษณ์ที่สวยงามและสิ่งประดิษฐ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของวัดได้ อีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียง คือ วัดเชียงมั่นที่เป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ที่นี่คุณสามารถชมหอพระพุทธสิหิงค์ที่มีอุดมการณ์สูงและสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งได้
ร้านอาหารรอบ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ในบริเวณรอบๆ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล มีร้านอาหารหลากหลายเลือกสรรพื้นที่ เช่น ข้าวซอยคุณยาย, Hummus Chiang Mai, Goodsouls Kitchen - Vegan Restaurant, ร้าน Kat's Kitchen, ร้าน Fern Forest Cafe, ร้าน By Hand Pizza Cafe, Coconut Shell Thai Food, Umakute Gokyu Ramen, เฮือนเพ็ญ, และ Changphuak Suki ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารที่มีความอร่อยและคุณภาพสูงได้
สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
หากคุณเป็นคนชอบช้อปปิ้ง คุณจะต้องรู้จักกับร้านมังคลาและบ้านพ่อเลี้ยงหมื่น ทั้งสองร้านนี้เป็นที่รู้จักในเชียงใหม่เพราะความเป็นต้นตำรับและคุณภาพสินค้าที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีตลาดช้างเผือกที่เป็นสถานที่เดินช็อปที่น่าสนใจ และกาดกลางเวียงที่เป็นที่รวมร้านค้าแฟชั่นและร้านอาหาร ถ้าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าที่ทันสมัยและคุณภาพสูง คุณสามารถเข้าชมร้านทิป ท็อป เทเลอร์และร้านกลางเวียงแกลลอรี่ได้ นอกจากนี้ยังมีร้าน Manhattan Tailor Chiangmai และร้าน Rocky Custom Tailor ที่มีช่างตัดเสื้อผ้ามืออาชีพ สุดท้าย ถนนคนเดินท่าแพและซี เอ็ม คัสตอม เทเลอร์ก็เป็นสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงโรงแรม
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ห้องพักที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $152 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่ ที่อยู่ที่ $81 ต่อคืน การพักที่ ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่หรูหราและเหนือชั้น พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องพักที่สะดวกสบาย อาหารอร่อยจากเรือนรับรอง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
เรียบร้อยและสะอาด ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทลเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมในเชียงใหม่
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทลเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมในเชียงใหม่ ห้องพักสวยงามและสะอาดมาก ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอุ่นใจและประทับใจ ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย บริการของทีมงานเป็นที่น่าชื่นชม พนักงานให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างดี อาหารเช้าและของว่างที่โรงแรมมีคุณภาพดี ผู้เข้าพักอยู่ในที่นี่พอใจกับการเข้าพักของตนเองและมีความพอใจในการเข้าพักที่นี่มาก แน่นอนว่าจะกลับมาพักอีกครั้งในอนาคต
โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงในเชียงใหม่: ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล
ไทยอัครา ลานนาบูทีคโฮเทล เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงในเชียงใหม่ ด้วยคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 9.2 จากผู้เข้าพักทั่วโลก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงอย่างยอดเยี่ยมในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 9.1 การมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ได้รับคะแนน 8.8 ความสะอาดที่ได้รับคะแนน 9.4 ทำให้แขกทุกคนรู้สึกอุ่นใจและพอใจกับการเข้าพักที่นี่ได้อย่างมาก โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ได้รับคะแนน 9.3 ในเรื่องของตำแหน่งที่ตั้ง ทำให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ บริการของพนักงานในโรงแรมได้รับคะแนนสูงถึง 9.3 โดยแขกได้รับการดูแลอย่างดีและเป็นมิตร ทำให้ทุกคนมั่นใจว่าการเข้าพักที่นี่จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำไปยาวนาน
 
ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาเกาหลี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ไทยอัครา - ล้านนา บูทิก โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...