อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG เชียงใหม่

อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG - เชียงใหม่


อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG (InterContinental Chiang Mai The Mae Ping, an IHG Hotel)
ที่อยู่: 153 ถนนศรีดอนชัย อ.ช้างคลาน
เชียงใหม่

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG คะแนนเฉลี่ย
7.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 5429 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG

 
ข้อมูล อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG - Chiang Mai
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม InterContinental Chiang Mai Mae Ping an IHG
InterContinental Chiang Mai Mae Ping an IHG Hotel เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ไทย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สามารถให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เช่น ห้องนั่งเล่น, ร้านค้า, ร้านกาแฟ, บาร์, บริการซักผ้า, ไนท์คลับ, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, บริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์, บริการจอดรถแฟลต, พนักงานต้อนรับและช่วยเหลือ, แอร์คอนดิชั่น, เสื้อผ้าคลุมอาบน้ำ, ภาพยนตร์ในบ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, มินิบาร์, โทรทัศน์จากดาวเทียม/เคเบิล, การนวด, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, ห้องอบไอน้ำ, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์ริมสระว่ายน้ำ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ตู้เย็น, Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก, บริการซักผ้าแห้ง, เช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการปิดเที่ยงคืน, ที่เก็บกระเป๋าเดย์รี, ร้านขายของที่ระลึก, การพายเรือ, อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์, ที่จอดรถในโรงแรม, ที่จอดรถเซลฟ์ปาร์ค, ที่จอดรถฟรี, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง
สนุกสนานและผ่อนคลายที่อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานและผ่อนคลายมากมาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเองได้ หากคุณต้องการผ่อนคลายและปลดปล่อยความเครียด โรงแรมนี้ยังมีสปาและมาส์สเจอร์ที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ นอกจากนี้ยังมีห้องอบไอน้ำและสวนสำหรับคุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาที่อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาที่หลากหลายให้คุณได้เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายและกีฬาอย่างเต็มที่ โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ครอบคลุมพื้นที่กว้างขวาง พร้อมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถใช้ได้ตลอดเวลา คุณสามารถเล่นเต็นนิสโดยพักผ่อนที่บาร์ริมสระ หรือสนุกกับการเล่นปิงปอง รวมถึงมีเรือคานู, เส้นทางเดินเท้า, และฟิตเนสเซ็นเตอร์ฟรีที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการรอบด้านรวมถึง การให้บริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด ให้บริการเครื่องใช้ทำความสะอาด และมีตู้นิรภัยให้เก็บของความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการผู้ช่วยเสมอที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ทุกเมื่อ มีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแห่งเดียวในอาคาร สามารถช่วยให้คุณสะดวกสบายต่อการเข้าพักและเช็คเอาท์ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระของให้บริการ และบริการทำความสะอาดรายวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทัวร์เพื่อให้คุณสามารถสำรวจเชียงใหม่และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย และหากคุณมาพักที่โรงแรมด้วยรถส่วนตัว โรงแรมมีบริการจอดรถแบบเวลาจำกัด (valet parking) และจอดรถได้ฟรี ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการเดินทางและจัดการรถยนต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและพอใจในการเข้าพักของคุณ ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำสำหรับให้คุณใช้งาน และคุณยังสามารถรับชมภาพยนตร์ในห้องด้วยระบบ inhouse movies ที่มีให้บริการ อีกทั้งยังมีเครื่องเป่าผม โทรทัศน์ มินิบาร์ รายการโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวี และตู้เย็นในห้องพัก
สนุกกับอาหารและเครื่องดื่มที่อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายมาก ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมงด้วยบริการห้องอาหารในห้องพัก ที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่พร้อมให้บริการ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟอร่อยๆ ได้ตลอดเวลา และอย่าลืมเริ่มวันของคุณด้วยอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่อร่อยและหลากหลายในร้านอาหาร
ห้องพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ มี 1 Bedroom Suite ขนาด 69 ตารางเมตร และ 1 Bedroom Suite Mountain View ขนาด 73 ตารางเมตร สำหรับคนที่ชื่นชอบวิวภูเขา นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ เช่น 1 King Classic ขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ หรือ 1 King Classic Accessible ที่มีเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดียว นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ อีกมากมาย เช่น 1 King Premium ขนาด 41 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ หรือ 2 Twin Classic ขนาด 37 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียว ที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ สำหรับผู้ใช้บริการที่ต้องการจองห้องพักเหล่านี้ การจองผ่าน Agoda จะทำให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบาย
ไนท์บาร์ซา: สุดยอดบาร์แห่งความบันเทิงในเชียงใหม่
ไนท์บาร์ซา เป็นบาร์แห่งความบันเทิงที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ บาร์นี้มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครในเชียงใหม่ ไนท์บาร์ซาเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับความบันเทิงที่สดใสและน่าตื่นเต้นได้ ที่นี่มีการแสดงสดของดนตรีที่มีคุณภาพสูง รวมถึงการแสดงสดของศิลปินที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอาหารที่อร่อยและคุณภาพดีที่สามารถเพลิดเพลินไปกับเพื่อนและคนรักได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินเชียงใหม่ คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางต่างๆ เพื่อเดินทางไปยังอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG ที่ตั้งอยู่ในเขตไนท์บาร์ซา เชียงใหม่ ได้ วิธีการที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ คุณสามารถหารถแท็กซี่ที่ท่านอยู่ในทางออกของสนามบินหรือหน้าทางเข้าสนามบินได้ ระยะทางจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG อยู่ประมาณ 10 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 20-30 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางด้วยรถรับส่งของโรงแรม โรงแรมเครือ IHG ให้บริการรถรับส่งจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังโรงแรม ซึ่งคุณสามารถติดต่อทีมงานของโรงแรมเพื่อจองรถรับส่งล่วงหน้าได้
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียง อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียง ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถเดินทางไปยังตลาดวโรรส (กาดหลวง) เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศของตลาดที่คึกคักด้วยของหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีวัดบุปผาราม ซึ่งเป็นวัดที่สวยงามและมีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ และสนามมวยตลาดอนุสารที่นับได้ว่าเป็นจุดเด่นของพื้นที่นี้
ร้านอาหารรอบๆ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Rock Me Burger & Bar เสนอเมนูเบอร์เกอร์และเครื่องดื่มที่อร่อยมาก ร้าน Dos Mestizos Restaurant (Station 1) เป็นร้านอาหารแบบฟิลิปปินส์-สเปนที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Rajdarbar เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและมีความเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Vegan Heaven เป็นร้านอาหารมังสวิรัติที่มีเมนูอาหารที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ ร้าน Street Pizza & The Wine House เสนอพิซซ่าที่อร่อยและเครื่องดื่มไวน์ที่หลากหลายรสชาติ ร้าน Sababa Hummus Chiang Mai เสนออาหารกลางตะวันออกที่อร่อยและมีความเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Peshawar Restaurant เสนออาหารปากีสถานที่อร่อยและมีความเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Pakorn's Kitchen เสนออาหารไทยที่อร่อยและเครื่องดื่มสดชื่น และร้าน Lemongrass Thai Cuisine เสนออาหารไทยที่อร่อยและมีความเป็นเอกลักษณ์
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คดังรอบ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในเชียงใหม่ เช่น เวเนเซีย แฟชั่น ที่นี่คุณจะพบเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและสไตล์เกาหลี แพรวพรรณไหมไทย ร้านที่ขายผ้าไหมไทยที่ทอด้วยความปราณีตสูง ร้าน Rare Earth Tribal Art ที่จำหน่ายงานศิลปะชนิดพื้นเมือง ร้านเกษร ที่มีสินค้าศิลปะที่ทำจากเงินและทองคำ โท้งปั๊วะ เอลเลเมนท์ส และแฟชั่น คิงส์ ที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง นอกจากนี้ยังมีเครื่องหวายหางดงที่เป็นสัญลักษณ์ของเชียงใหม่ ร้านอาร์ต เดโค ที่ขายงานศิลปะและของที่ระลึก และร้านนิว โมดา คัสตอม เทเลอร์ ที่มีเครื่องหนังแฟชั่นที่สวยงามให้เลือกซื้อ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $222 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่ที่อยู่ที่ $81 อย่างมาก โรงแรมนี้มีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ออกแบบอย่างสวยงามและสะดวกสบาย ร้านอาหารที่มีอาหารอร่อยและหลากหลาย เครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำที่เปิดให้บริการตลอดวัน รวมถึงสถานที่ตั้งที่สะดวกสบายใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเชียงใหม่
เจ้าหน้าที่โรงแรมเป็นมิตรและให้บริการดีมาก
รีวิวจากลูกค้ากล่าวว่าเจ้าหน้าที่โรงแรมเป็นมิตรและให้บริการดีมาก ทั้งโรงแรมและพนักงานที่ยอดเยี่ยม มีการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อเดินทางมาถึง พนักงานยินดีที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำ อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานที่เป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือ สถานที่ตั้งยอดเยี่ยม โรงแรมที่ดีมาก ห้องพักที่ยอดเยี่ยม บริการที่ดีมาก พนักงานยิ่งช่วยเหลือและเป็นมิตร ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน!
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าด้วยการรีวิวที่ดีเยี่ยมทั้งหมด โรงแรมนี้ได้คะแนนรวมที่สูงถึง 8.7 จากคะแนนรีวิวทั้งหมด แสดงถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมนี้ ลูกค้าของอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG ยังพิจารณาโรงแรมนี้ว่ามีคุ้มค่ามาก ด้วยคะแนนความคุ้มค่าที่ 8.3 ที่ได้รับ ลูกค้าสามารถรับประสบการณ์การพักผ่อนที่คุ้มค่าและคุณภาพสูงได้ในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG ยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ความสะอาด ตำแหน่งที่ตั้ง และประสบการณ์การบริการจากพนักงาน ที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.7 ทั้งหมด ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ความสะอาดที่ดี ตำแหน่งที่สะดวกสบาย และการบริการที่เป็นมืออาชีพอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพัก
 
ที่พักจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับอาหารค่ำแบบกาลาดินเนอร์ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2018 และจะเรียกเก็บ ณ ที่พักโดยตรง,ผู้เข้าพักที่จองห้องพักพร้อมสิทธิ์เข้าใช้คลับจะได้รับบริการอาหารเช้าแบบดีลักซ์ที่ The Gad Lanna มีบริการน้ำชายามบ่าย ค็อกเทลยามเย็น และเครื่องดื่มประเภทไม่มีแอลกอฮอล์และของว่างตลอดทั้งวันที่ Kam Lobby Lounge เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อินเตอร์คอนติเนนตัล Planet Trekkers The Kid’s Club จะเปิดบริการในเดือนธันวาคม 2566 ห้องอาหารจีนหงส์และสกายบาร์จะเปิดในเดือนมกราคม 2567
 
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ม่านทึบแสง
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG เดี๋ยวนี้ ...
แผนที อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG
 

ดูแผนที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ เดอะ แม่ปิง โรงแรมเครือ IHG

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com