วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ เชียงใหม่

วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ - เชียงใหม่


วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ (Vdara Pool Resort Spa, Chiang Mai)
ที่อยู่: 445 หมู่ 4, ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง
เชียงใหม่, 50100

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 389 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่

 
ข้อมูล วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ - Chiang Mai
 
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่: รายละเอียดและบริการที่น่าตื่นเต้น
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ไทย โรงแรมนี้มีรายละเอียดและบริการที่น่าตื่นเต้นที่จะทำให้คุณหลงใหลในการพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบแห่งนี้ วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 8 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเข้าถึงความสะดวกสบายของเมืองได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ โรงแรมยังห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 15 นาทีเท่านั้น ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นที่ 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่ 12:00 น. โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง ที่สะดวกสบายและมีการตกแต่งที่สวยงาม โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2018 เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักผ่อนฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโรงแรมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
สนุกสุดไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในวีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเต็มให้แก่แขกที่มาพักผ่อนในสวนของรีสอร์ต ที่นี่มีสระว่ายน้ำใหญ่ที่สามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายได้อย่างสบายสุด นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสที่พร้อมให้บริการ สามารถเล่นกีฬาสนุกๆ กับเพื่อนและครอบครัวได้ รวมถึงสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ ที่จะทำให้เด็กๆ ได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ในระหว่างการพักผ่อนที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักกีฬาและการออกกำลังกาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่กว้างขวางที่ให้คุณสามารถว่ายน้ำและเพลิดเพลินไปกับอากาศร้อนของเชียงใหม่ได้ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณสามารถสั่งได้ในขณะที่คุณพักผ่อนอยู่ริมสระ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างสูง บริการซักรีดที่โรงแรมจะช่วยให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ในห้อง ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบพิเศษได้อีกด้วย โรงแรมยังมีตู้เซฟสำหรับเก็บของความปลอดภัย และมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดเฉพาะให้คนที่สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน บริการเก็บสัมภาระที่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่จะช่วยให้คุณสามารถเก็บของส่วนตัวของคุณได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้รับการดูแลอย่างดี
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สะดวกสบาย สำหรับการเดินทางจากสนามบิน วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่มีบริการรถรับส่งที่สะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าที่พร้อมใช้งานเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาตั๋วเพื่อช่วยให้คุณสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่ภายในรีสอร์ตที่สะดวกและปลอดภัย และยังมีบริการจอดรถฟรีให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลาย เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจ ห้องพักที่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่มีหน้าจอโทรทัศน์แบบสายการ์ต์ในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ในขณะที่พักผ่อน นอกจากนี้ ห้องพักยังมีมินิบาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและของว่างอร่อยได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถตกแต่งทรงผมให้สวยงามก่อนออกไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้ ห้องพักยังมีสิทธิ์ในการอ่านหนังสือพิมพ์ทุกวัน เพื่อให้คุณอัพเดทข่าวสารล่าสุดได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายแบบ เริ่มต้นจากคาเฟ่ที่มีเมนูกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือกสรรเลือก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอีสานและอาหารไทยที่อร่อยอร่อย สามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านระบบรูมเซอร์วิส นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บเงินสดที่หน้าห้อง และการจัดส่งอาหารสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสั่งอาหารในห้องพักได้
สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่ แม่เหียะ, เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในบริเวณแม่เหียะ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในเชียงใหม่ แม่เหียะเป็นภูเขาที่สูงสุดในเทือกเขาดอยสุเทพ และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุยเป็นเช่นกัน ที่พักนี้เต็มไปด้วยความสงบและความเป็นธรรมชาติที่งดงาม แม่เหียะมีทั้งภูเขาที่สูงและทางเดินป่าที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีน้ำตกและภูเขาอื่นๆ ที่สามารถเดินทางไปชมได้ ที่พักนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สปา สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และอื่นๆ ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่สุดยอด
การเดินทางจากสนามบินสู่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ เป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในแม่เหียะ เชียงใหม่ ใกล้กับเชียงใหม่ โดยมีสนามบินในพื้นที่ใกล้เคียง สำหรับการเดินทางจากสนามบินสู่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ มีวิธีการหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องการใช้เวลานานในการเดินทาง คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือรถแท็กซี่ส่วนตัวจากสนามบินได้ ที่จะพาคุณมาถึงวีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย แต่อย่าลืมต่อรถแท็กซี่ที่จุดที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการเสียเวลาในการรอคอย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช่ารถส่วนตัวเพื่อขับเองจากสนามบินไปยังวีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ ซึ่งช่วยให้คุณมีความเสรีในการเดินทางและสามารถสัมผัสกับวิวที่สวยงามของเชียงใหม่ได้อย่างเต็มที่
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างขวางและสวยงาม ที่นี่คุณสามารถเดินเล่น สัมผัสกับธรรมชาติ และเพลิดเพลินกับการเล่นกีฬาและกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างอิสระ หอคำ เป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ที่มีความสำคัญ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เก็บรวบรวมเอกสารและวัตถุมงคลที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของไทย และเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของเมืองเชียงใหม่ได้
ร้านอาหารรอบๆ วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลากหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ เช่น The View Village Restaurant (The Good View Village) ที่มีอาหารอร่อยและวิวที่สวยงาม ร้าน Chom Cafe & Restaurant ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและบรรยากาศเป็นส่วนตัว ร้าน Local Cooked Food Shop ที่เสิร์ฟอาหารอร่อยแบบอาหารตามสั่ง ร้าน Duke's ที่มีเมนูอาหารอเมริกันและบาร์ที่เป็นที่นิยม และอีกมากมาย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ เสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $123 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนในระดับความสะดวกสบายและคุณภาพที่สูง นอกจากนี้ วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ยังมีราคาที่เป็นไปได้สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ในเมืองเชียงใหม่ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่ทั้งหมดที่อยู่ที่ $81 ต่อคืน ราคาของห้องพักที่วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่จึงเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงกว่า อย่างไรก็ตาม ความคุ้มค่าและความเป็นมาตรฐานของการบริการที่ได้รับที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกว่ามันคุ้มค่าที่จะจ่ายเพิ่มเติม
พนักงานเป็นกันเองและบริการดีมาก
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่มีพนักงานที่เป็นกันเองและบริการดีมาก ห้องพักกว้างขวางมาก เหมาะสำหรับครอบครัว สงบและเงียบสงบ ใกล้สนามบิน ถ้าคุณต้องการพักอยู่ห่างจากเมืองนี้ ที่นี่คือสถานที่ที่ดีที่จะพัก
รีวิวลูกค้าวีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมายเนื่องจากมีคะแนนรวมสูงถึง 8.1 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับอย่างแข็งแกร่งในเชียงใหม่ ไทย โดดเด่นด้วยความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 8.4 จากลูกค้า วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่เสนอคุณค่าที่สูงกว่าราคาที่คุณจ่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนพูดถึงว่าเป็นที่พักที่คุ้มค่ามาก นอกจากนี้ ลูกค้ายังให้คะแนนตั้งแต่ 8.1 ถึง 8.7 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก ความสะอาด ความสบาย และประสิทธิภาพของพนักงานที่ดีมาก
 
โปรดทราบ โรงแรมมีบริการรับแขกผู้เข้าพักจากสนามบินโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางไปกลับ
ผู้เข้าพักที่ที่พักนี้ต้องมีอายุอย่างน้อย 8 ปี
 
วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องครัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • บริการส่งของชำ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เตาผิง
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่
 

ดูแผนที่ วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com