วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่

วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ - เชียงใหม่


วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence)
ที่อยู่: 192 หมู่ 2 ต.บ้านปง อ.หางดง
เชียงใหม่, 50230

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 711 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์

 
ข้อมูล วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ - Chiang Mai
 
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ - รีสอร์ทหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นรีสอร์ทหรู 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ที่ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว โรงแรมนี้สร้างขึ้นในปี 2009 และได้ปรับปรุงล่าสุดในปี 2013 ดังนั้นคุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการตกแต่งที่สวยงามในทุกห้องพัก วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 22 นาทีและห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่เพียง 16.9 กิโลเมตร เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นที่ 02:00 หลังเที่ยงและเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายที่ 11:59 ก่อนเที่ยง โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 33 ห้อง และยังมีนโยบายเด็กที่อนุญาตให้เด็กอายุ 5-11 ปีเข้าพักฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นอย่างมาก หากคุณต้องการผ่อนคลายตัวเอง คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนวดและบริการสปาที่โรงแรมมีให้บริการ คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การนวดที่ผ่อนคลายและสบายตัวได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ เช่นอ่างจากุซซี่ร้อน ซาวน่า และสปาเพื่อให้คุณได้สัมผัสความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายอย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและเพลย์สปอร์ตที่ วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและเพลย์สปอร์ตที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสันทนาการต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มสำหรับการว่ายน้ำภายในอาคาร ที่แดดส่วนตัวสำหรับการว่ายน้ำภายนอก และบาร์ริมสระว่ายน้ำที่สามารถรับประทานเครื่องดื่มไปพร้อมกับการพักผ่อนได้อย่างสบายๆ โรงแรมยังมีศูนย์ออกกำลังกายฟรีที่สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของตัวเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้รวมถึงการให้บริการห้องอาหารและเครื่องดื่มในห้องตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดเสื้อผ้า และบริการทำความสะอาดห้องตลอดวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายใจในการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าสะพายในและบริการเก็บสัมภาระที่มีความปลอดภัย และยังมีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีทั้งในห้องพักและในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบครัน โรงแรมมีบริการรถรับส่งจากสนามบินฟรี ทำให้คุณสะดวกสบายในการเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่สำคัญในเมืองเชียงใหม่ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและสำรวจเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีที่โรงแรม ทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องการจอดรถในระหว่างการเข้าพัก
อาหารและเครื่องดื่มที่ห้องพักวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องพัก ที่นี่มีบริการร้านอาหารภายในโรงแรมที่เสริมสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพัก ท่านสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มในห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถสัมผัสกับความอร่อยและความสดชื่นของอาหารได้ทุกเมื่อที่ท่านต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักและอาหารที่มีการดูแลและทำความสะอาดทุกวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักของคุณ
ห้องพักที่วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักในรูปแบบต่างๆ ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้ ห้องสวีท 1 ห้องนอน: พื้นที่ 90 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิ้ล ห้องสตูดิโอแบบสบายๆ: พื้นที่ 43 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิ้ล 2 เตียง ห้องสวีทหรู 2 ห้องนอน: พื้นที่ 136 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิ้ล 2 เตียง และ วิลล่าพูลหรู: พื้นที่ 420 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิ้ล 2 เตียง
สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่สุดของหางดงในเชียงใหม่
หางดงเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นธรรมชาติที่สวยงามที่สุดในเชียงใหม่ หางดงมีอากาศบริสุทธิ์ และเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติหางดง ซึ่งเป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักธรรมชาติและการผจญภัย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินป่า ขึ้นเขา นั่งรถจักรยาน และเล่นน้ำตามแม่น้ำหางดงได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวบ้านที่นี่อีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยังวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ในเชียงใหม่
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินเชียงใหม่ จะมีหลายวิธีในการเดินทางไปยังวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ที่ตั้งอยู่ในหางดง เชียงใหม่ อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย วิธีการที่ง่ายที่สุดคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ คุณสามารถหาแท็กซี่ได้จากจุดจอดที่สนามบินหรือใช้แอปพลิเคชันการจองรถแท็กซี่ ระยะทางจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ประมาณ 15 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที ระหว่างทางคุณจะได้ชมวิวที่สวยงามของภูเขาและทุ่งนาในเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ซึ่งคุณสามารถจองล่วงหน้าผ่านทางโรงแรมหรือติดต่อกับที่พักโดยตรง เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเชียงใหม่ มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่งที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ และเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวเขาดอยปุยโมงซึ่งมีบ้านเรือนและวัดสวยงามอยู่เป็นอันดับแรก นอกจากนี้ยังมีอนุสรณ์ผู้เสียสละ พตท. 2324 ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศไทย ริมปิงที่เป็นแหล่งพบกับร้านอาหารและร้านค้ามากมายที่น่าสนใจ และร้านอาหาร จัสข้าวซอยที่นี่เป็นที่สำหรับคนรักอาหารที่ต้องการลิ้มลองอาหารไทยอร่อยๆ ไม่เสียสละความสนุกสนาน วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น โรงเรียนนานาชาติอเมริกัน แปซิฟิค ที่เป็นสถานที่สำหรับการศึกษาและเรียนรู้ และมวยไทย ป. ศีลภัยยิมที่เป็นสถานที่สำหรับคนรักการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีวัดนันทาราม และโรงเรียนปัญญาเด่นที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียงกับที่พักอีกด้วย อีกทั้งยังมีน้ำตกศรีสังวาลย์ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่งดงามอีกที่หนึ่ง
ร้านอาหารใกล้เคียงของ วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ เช่น Khaomao-Khaofang Imaginary Jungle ที่ให้บรรยากาศร่มรื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ร้าน No name fresh Thai noodles and somtam ที่มีเสน่ห์ของอาหารไทยสดใหม่ ร้าน Victor Garden Restaurant ที่มีอาหารอีสานและอาหารไทยอร่อยมาก ร้าน By HomeTai TamSang ที่ให้บรรยากาศเป็นกันเองและอาหารอร่อย ร้าน Jo's Bakery ที่มีขนมอร่อยมาก ร้าน Indy's Cafe ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Triplets Eat & Play ที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ และอีกหลายร้านอาหารที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Smart Fashion เป็นร้านเสื้อผ้าที่นำเอาแฟชั่นทันสมัยมาให้คุณได้เลือกซื้อ สำหรับคนที่ชื่นชอบแฟชั่นอินเตอร์เนชันแนล สามารถไปช้อปปิ้งที่ DNK อินเตอร์เนชันแนลได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์หัตถกรรมไม้แกะสลักบ้านถวายที่น่าสนใจให้คุณได้เยี่ยมชม
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์: ราคาห้องเฉลี่ยและเปรียบเทียบราคาเฉลี่ยในเชียงใหม่

วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ และมีราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $171 ต่อคืน โรงแรมนี้เสนอบรรยากาศที่เงียบสงบและสะดวกสบาย พร้อมกับบริการที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ราคาห้องเฉลี่ยของโรงแรมนี้สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่ที่อยู่ที่ $81 อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับคุณภาพและความสะดวกสบายที่มากกว่าที่ราคาเพิ่มขึ้น
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์: บรรยากาศที่สวยงามและบริการที่ยอดเยี่ยม

วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นที่พักที่มีบรรยากาศที่สวยงามและบริการที่ยอดเยี่ยม ทางเราได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากพนักงานที่เป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ที่พักมีห้องพักที่ดีและสะดวกสบาย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นที่น่าสนใจทั้งการตกแต่งภายในที่สวยงาม พนักงานที่เป็นมิตรมากและเราจะกลับไปอีกแน่นอน พนักงานที่นี่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่ง และบรรยากาศ/วิวสระว่ายน้ำที่งดงาม นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการมาเยือนเพื่อผ่อนคลาย พักผ่อน และเพลิดเพลินกับสถานที่ บริการดีเยี่ยม ประสบการณ์ที่ดีทั้งหมด ตำแหน่งที่ตั้งที่น่าทึ่ง
พร้อมพงษ์ของโรงแรมวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ในเชียงใหม่ได้รับความชื่นชมจากลูกค้า
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในเชียงใหม่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรวมที่สูงถึง 8.7 จากลูกค้าทั่วไป โดยได้รับคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า สิ่งอำนวยความสะดวก ความสะอาด และประสบการณ์พนักงานที่ยอดเยี่ยม โรงแรมวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่ง ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกว้างขวางที่สามารถนั่งพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายสบาย นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าที่อร่อยและหลากหลายเมนูให้เลือก ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินกับบริการที่มีคุณภาพจากพนักงานที่ให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ โดยได้รับคะแนนสูงถึง 9.2 ในด้านประสบการณ์ของพนักงาน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเชียงใหม่ อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าหลากหลาย และใกล้กับสนามบินเชียงใหม่เพียงแค่ 10 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย
 
วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ครัวขนาดเล็ก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กวางตุ้ง)
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ เดี๋ยวนี้ ...