บ้านบัว เกสท์เฮาส์ - เชียงราย - ประเทศไทย


บ้านบัว เกสท์เฮาส์ เชียงราย

บ้านบัว เกสท์เฮาส์ - เชียงราย


บ้านบัว เกสท์เฮาส์ (Baan Bua Guest House)
ที่อยู่: 879/2 ถนนเจ็ดยอด
เชียงราย

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก บ้านบัว เกสท์เฮาส์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1427 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บ้านบัว เกสท์เฮาส์

 
ข้อมูล บ้านบัว เกสท์เฮาส์ - Chiang Rai
 
บ้านบัว เกสท์เฮาส์: รีสอร์ทสุดเพรียบด้วยบรรยากาศเมืองเล็กน่ารักในเชียงราย
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ เป็นรีสอร์ทที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย ตั้งอยู่ในเมืองเล็กน่ารักของเชียงราย ซึ่งเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศสงบเงียบ รีสอร์ทนี้มีห้องพักทั้งหมด 17 ห้อง ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกพักตามความต้องการของตนเองได้ การเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 11:30 น. ในขณะที่การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป ระยะทางจากศูนย์กลางเมืองอยู่ห่างเพียง 0.5 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางไปยังสนามบินเชียงรายเพียง 20 นาทีเท่านั้น เรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ ของบ้านบัว เกสท์เฮาส์ คือนโยบายเกี่ยวกับเด็ก ๆ ที่มีอยู่ โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ให้คุณสัมผัสกับความสนุกสนานและความพิเศษของสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการอย่างครบครันในเนื้อที่สวนที่งดงาม ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบเล่นกีฬา หรือชอบพักผ่อนกับการอ่านหนังสือ บ้านบัว เกสท์เฮาส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ภายในสวนคุณจะพบสนามกอล์ฟเทียม สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องสนุกเกม และสวนเด็กที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ห้องออกกำลังกาย ห้องสตูดิโอ และห้องอาบน้ำส่วนตัวเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสร้างสุขภาพอย่างเต็มที่ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าตื่นเต้นมากมายให้เพื่อนๆ ได้สนุกสนานและเพลิดเพลินกับการเล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งตลอดการเข้าพักที่นี่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินป่า บ้านบัว เกสท์เฮาส์ มีเส้นทางเดินป่าที่สวยงามและน่าสนใจมากมายให้คุณสำรวจ คุณสามารถเดินป่าเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามและชื่นบานได้ตลอดเวลาที่ที่พักนี้ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินป่าที่เหมาะสมสำหรับการเดินเท้าและการเดินเหยาะโดยเฉพาะอีกด้วย นอกจากการเดินป่าแล้ว บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ อีกมากมาย เช่น สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล สนามฟุตบอล และสระว่ายน้ำ เพื่อให้คุณได้สนุกสนานกับกิจกรรมที่ชื่นชอบในระหว่างการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจที่ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจในระหว่างการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึงบริการซักผ้าที่สะดวกสบาย บริการห้องพักและการเช็คอินที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและพื้นที่ที่จำกัดสำหรับการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักและบริการเก็บกระเป๋าสะพายให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ซึ่งรวมถึงบริการรับส่งสนามบิน ทัวร์ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง บริการเช่ารถ บริการจองตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ และที่จอดรถฟรีอีกด้วย สำหรับบริการรับส่งสนามบินที่ บ้านบัว เกสท์เฮาส์ จะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสนามบินเชียงราย รวมถึงการนำคุณกลับสู่ที่พักอีกครั้งเมื่อคุณกลับจากการเดินทาง นอกจากนี้ บ้านบัว เกสท์เฮาส์ยังมีบริการทัวร์ที่นำคุณไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียง ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ให้บริการห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและน่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สุดพิเศษในเชียงราย ทุกห้องพักที่นี่มีเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสบายตัวในทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นในช่วงฤดูร้อนหรือหนาว นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงเล็กที่มุมมองสวยงามเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสบายใจ
บ้านบัว เกสท์เฮาส์: อร่อยกับอาหารและบริการห้องอาหารที่หรูหรา

บ้านบัว เกสท์เฮาส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและคุณภาพสูง ร้านอาหารภายในโรงแรมจัดเต็มความอร่อยด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก เช่น ปลานึ่ง, ยำส้มโอ, และผัดกระเพรา นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องที่สามารถสั่งอาหารจากเมนูพิเศษได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตามความต้องการของคุณได้ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลที่สามารถเลือกได้ตามสั่ง ซึ่งมีเมนูต่างๆ เช่น ขนมปัง, ธัญพืช, ผลไม้, น้ำผลไม้ และกาแฟ ให้คุณสามารถเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า
ห้องพักที่ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Family Standard มีขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงเป็นแบบเป็นชั้น 6 เตียง และ 6 เตียง ห้อง Single Fan มีขนาด 19 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว ส่วนห้อง Standard Air Conditioning มีขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว สุดท้าย ห้อง Standard Fan Twin or double มีขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ที่พักทุกห้องพร้อมบริการสะดวกสบายและอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อนและการเข้าพักของท่าน การจองห้องพักที่ บ้านบัว เกสท์เฮาส์ผ่าน Agoda จะมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากให้แก่ผู้ใช้ เพราะสามารถเลือกจองห้องพักได้ง่ายๆ และยังได้รับราคาที่ดีที่สุด
ใจกลางเมืองที่เรียบหรูในเชียงราย
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีความเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของประเทศไทย โดยโรงแรมนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ด้านสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง และให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสบรรยากาศและวัฒนธรรมของเชียงรายได้อย่างใกล้ชิด สถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจรอบๆ บ้านบัว เกสท์เฮาส์ รวมถึงวัดพระธาตุดอยคำ ซึ่งเป็นวัดสำคัญและมีความเป็นที่น่าสนใจอย่างมากในเชียงราย นอกจากนี้ยังมีตลาดเมืองเก่าเชียงรายที่เป็นที่เที่ยวที่นิยมและน่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสวิถีชีวิตและศิลปะพื้นบ้านได้ในบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงราย
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังบ้านบัว เกสท์เฮาส์ในเชียงราย
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงราย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมายังที่นี่ มีทางเลือกในการเดินทางจากสนามบินหลายแห่งที่อยู่ใกล้เคียง หากคุณเดินทางโดยสายการบิน สามารถเลือกที่จะขึ้นรถตู้หรือแท็กซี่จากสนามบินเชียงราย ระยะทางจากสนามบินถึงบ้านบัว เกสท์เฮาส์ประมาณ 10 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25-30 นาที แนะนำให้ติดต่อบริการแท็กซี่ที่จุดนัดพบในสนามบินเพื่อความสะดวกและราคาที่เหมาะสม อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางโดยรถเช่า สามารถเช่ารถจากบริษัทรถเช่าที่สนามบินเชียงรายและขับรถมายังบ้านบัว เกสท์เฮาส์เอง ทางเลือกนี้จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายและมีความเสรีในการเลือกเส้นทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ที่สุดคือ หอนาฬิกาเชียงราย ที่มีการแสดงนาฬิกาที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีวัดพระแก้วที่เป็นวัดที่สำคัญและมีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน และพิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขาที่นำเสนอเรื่องราวและวัฒนธรรมของชาวเขาในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราชที่เป็นสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของเชียงราย
สถานีขนส่งใกล้เคียงของ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองเชียงราย โดยสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และสถานีขนส่งเชียงราย 1 เป็นสถานีขนส่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับที่พักนี้ ทั้งสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และสถานีขนส่งเชียงราย 1 มีรถประจำทางจำนวนมากที่ให้บริการไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักสะดวกต่อการเดินทางไปมา
ร้านอาหารรอบ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในเชียงราย ร้านอาหารที่คุณควรลองไปเยี่ยมชมรวมถึง Barrab restaurant Chiang Rai ที่มีเมนูอาหารอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเอง และ Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่นำเสนออาหารเชียงใหม่และอาหารไทยที่อร่อยจนคุณจะต้องกลับมาอีก นอกจากนี้ยังมี RIBS&CO ที่เสิร์ฟเนื้อย่างอร่อย และ Hungry Wolf's Steak & Ale-House ที่นำเสนอเนื้อสไตล์อเมริกันที่อร่อยที่สุดในเชียงราย หากคุณชื่นชอบอาหารไทย คุณสามารถลอง Larb Sanam Keela ที่นำเสนอลาบอร่อยๆ หรือ Melt In Your Mouth ที่มีอาหารต้มยำและอาหารไทยที่อร่อยมาก สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารจีน คุณสามารถไปที่ Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar ที่นำเสนอเส้นใหญ่อร่อยๆ หรือถ้าคุณต้องการอาหารอเมริกัน คุณสามารถไปที่ Heaven Burger ที่มีเบอร์เกอร์อร่อยที่สุดในเชียงราย และหากคุณอยากลองอาหารอินเดีย คุณสามารถไปที่ Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai ที่นำเสนออาหารอินเดียแท้ๆ สุดอร่อย นอกจากนี้ยังมี Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่นำเสนอเบอร์เกอร์เจนและอาหารเจที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ
ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช็อปปิ้งรอบ บ้านบัว เกสท์เฮาส์
ในระยะที่ใกล้ที่สุดจาก บ้านบัว เกสท์เฮาส์ คุณสามารถเดินทางไปสำรวจและช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าและแหล่งช็อปปิ้งที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย รวมถึงแกลเลอรี่ Northai ที่นำเสนอผลงานศิลปะท้องถิ่น และเอ็มแซด คอลเลกชัน ที่เป็นร้านค้าสินค้ามือสองที่มีความหลากหลายในการเลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีร้านหนังสืออร ที่น่าสนใจสำหรับคนรักการอ่าน และเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย ที่เป็นห้างสรรพสินค้าใหญ่ที่มีร้านค้าหลากหลายประเภท นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินเชียงรายที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึงร้าน De'Cashmere Co.,Ltd ที่ขายผลิตภัณฑ์จากแกะขนอัลพากาส สำหรับคนที่ชื่นชอบแฟชั่น นอกจากนี้ยังมีตลาดกลางคืนที่เปิดให้บริการในช่วงเย็นถึงกลางคืน และเชมัวร์ แฮนดิคราฟ ที่เป็นร้านขายของที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ฝีมือท้องถิ่น และอีกหลายแหล่งช็อปปิ้งอื่นๆ เช่น กะเร่กะร่อน และเชียงรายไนท์บาซาร์
โรงแรม บ้านบัว เกสท์เฮาส์: ราคาที่คุ้มค่าที่สุดในเชียงราย
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและน่าสนใจในเมืองเชียงราย โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยต่อห้องเพียง 13 ดอลลาร์เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่เรียกได้ว่าถูกกว่าเฉลี่ยของโรงแรมในเมืองเชียงรายที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 51 ดอลลาร์ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า บ้านบัว เกสท์เฮาส์เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด
บ้านบัว เกสท์เฮาส์: บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นกันเอง

บ้านบัว เกสท์เฮาส์ นั้นเป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นกันเอง พนักงานทุกคนมีความเป็นกันเองและเป็นมิตรอย่างมาก บ้านบัว เกสท์เฮาส์ยังมีสวนสวยงามที่น่าตื่นเต้น คุณจะได้สัมผัสกับความสดชื่นของธรรมชาติและความสุขที่มาพร้อมกับบรรยากาศเงียบสงบ นอกจากนี้ บ้านบัว เกสท์เฮาส์ยังมีอาหารเช้าที่อร่อยและหลากหลาย ทำให้คุณสามารถเติมพลังง่ายๆ ก่อนเริ่มวันท่องเที่ยวได้อย่างดี
บ้านบัว เกสท์เฮาส์: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

บ้านบัว เกสท์เฮาส์ ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าพักแล้วให้คะแนนสูง โดยมีคะแนนรวมทั้งหมดที่ 7.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพของที่พักที่นี่ได้อย่างชัดเจน ลูกค้าส่วนใหญ่มองว่า บ้านบัว เกสท์เฮาส์มีราคาที่คุ้มค่ามาก โดยมีคะแนนสำหรับมูลค่าที่ 8.2 จาก 10 คะแนน สถานที่พักนี้มีการให้บริการที่ราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่มีให้ โดยไม่ต้องเสียเงินเยอะมาก นอกจากนี้ บ้านบัว เกสท์เฮาส์ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของทำเลที่ตั้ง โดยมีคะแนนสถานที่ที่ 8.8 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงและสำรวจเมืองเชียงรายได้อย่างง่ายดาย ที่พักนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างวัดร่องขุ่น และถ้ำขุนด่าน ทำให้การเดินทางสะดวกและสนุกสนาน
 
บ้านบัว เกสท์เฮาส์ - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บ้านบัว เกสท์เฮาส์ - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พัดลม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • พัดลม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง บ้านบัว เกสท์เฮาส์ เดี๋ยวนี้ ...