โรงแรมบ้านสุนทรี - เชียงราย - ประเทศไทย


โรงแรมบ้านสุนทรี เชียงราย

โรงแรมบ้านสุนทรี - เชียงราย


โรงแรมบ้านสุนทรี (Baan Soontree Hotel)
ที่อยู่: 47/6 หมู่ 12 ซอย ประสานมิตร ถนน หนองบัว
เชียงราย, 57000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมบ้านสุนทรี
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1216 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมบ้านสุนทรี

 
ข้อมูล โรงแรมบ้านสุนทรี - Chiang Rai
 
โรงแรมบ้านสุนทรี: สะดวกสบายและบริการครบครัน
โรงแรมบ้านสุนทรี ตั้งอยู่ในเชียงราย ได้มีการออกแบบห้องพักให้สะดวกสบายและมีอุปกรณ์ครบครัน เช่น แอร์, เสื้อผ้าคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์, มินิบาร์ และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ เช่น บาร์, บริการซักผ้า, ร้านอาหาร, บริการรับส่งสนามบิน, โปรแกรมทัวร์, พนักงานต้อนรับ, สระว่ายน้ำภายใน, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, มีพื้นที่สูบบุหรี่ และอื่นๆ โรงแรมยังมีบริการรับส่งฟรีไปยังห้างสรรพสินค้าและตลาดนัดในพื้นที่ และมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้เลือก
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบบาร์ที่สดชื่นและเปิดให้บริการตลอดวัน เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มอร่อย และบรรยากาศที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังมีโซลาริอัมที่มีแสงแดดอบอุ่นเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือหรือเพลงได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่โรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี ให้ความสำคัญกับการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ทำให้คุณสามารถฝึกฝนร่างกายได้อย่างสบายใจ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบายภายในอาคาร ที่นี่คุณสามารถว่ายน้ำและออกกำลังกายในระหว่างวันที่ฝนตกหรืออากาศร้อนได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ภายในโรงแรมที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครันพร้อมให้คุณใช้บริการอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและเงียบสงบที่คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความสดชื่นของส่วนรอบ โรงแรมยังมีเส้นทางเดินเท้าสำหรับการเดินเล่นและเพื่อความสนุกสนานเพิ่มเติม หากคุณชื่นชอบทะเลและพลังงานสดชื่นของแสงแดด โรงแรมยังมีชายหาดที่สวยงามให้คุณได้สัมผัสกับความสุขของการเข้าสู่ธรรมชาติ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักผ้าและบริการรับส่งผ้าของโรงแรมได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการซักผ้านอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีบริการพนักงานต้อนรับที่สามารถให้คำแนะนำและบริการต่างๆ ได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้อง ซึ่งจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย โรงแรมยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เพื่อให้ผู้เข้าพักที่สูบบุหรี่สามารถสะดวกสบายและไม่มีกลิ่นบุหรี่รบกวน นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน การเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง และเครื่องขายของอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้คุณได้รับบริการที่รวดเร็วและสะดวกสบายในทุกๆ วัน
สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่มีความยุ่งยากในการเดินทาง โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ที่จะพาคุณมาถึงที่พักอย่างรวดเร็วและปลอดภัย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสำหรับการท่องเที่ยว ซึ่งคุณสามารถสำรองทัวร์และติดต่อรถรับส่งได้ที่หน้ารถรับส่งของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่า และบริการรถแท็กซี่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการจำหน่ายตั๋ว และที่จอดรถฟรีในสถานที่
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและทันสถานการณ์ในห้องพักของพวกเรา เริ่มต้นด้วยระบบปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้คุณรู้สึกสบายตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่นุ่มนวลและห้องภาพยนตร์ในตัวที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับหนังในห้องพักของคุณได้ อุปกรณ์อื่นๆ ที่มีให้คือเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, มินิบาร์, ระเบียง/ระเบียง, รับชมทีวีดาวเทียม/เคเบิล, และตู้เย็น
สัมผัสความอร่อยที่โรงแรมบ้านสุนทรีในเชียงราย
โรงแรมบ้านสุนทรี ให้บริการร้านอาหารที่เป็นที่รู้จักกันดีในเชียงราย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความอร่อยของอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่มีรสชาติอันหอมหวนคืน บริการห้องอาหารที่โรงแรมมีความเป็นส่วนตัวและอบอุ่น ที่นี่คุณสามารถสัมผัสความเป็นส่วนตัวของการรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีบริการรับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบท้องถิ่นหรืออาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล โรงแรมบ้านสุนทรียังมีบริการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวทุกวันเพื่อให้คุณรับประทานอาหารในบรรยากาศที่สะอาดและสดชื่น
ห้องพักที่โรงแรมบ้านสุนทรีในเชียงราย
โรงแรมบ้านสุนทรีในเชียงรายมีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการของคุณ สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่หลากหลายหรือครอบครัวที่มีสมาชิกมาก ห้องพัก 1 ห้องนอน Deluxe มีพื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่กว้างขวางและความสะดวกสบายมากขึ้น ห้องพัก 1 ห้องนอน Superior มีพื้นที่ขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิล และห้องพัก 1 ห้องนอน Superior Gardenview (Double) มีพื้นที่ขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องพัก 2 เตียงเดี่ยว มีพื้นที่ขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนเป็นกลุ่ม โรงแรมยังมีห้องพัก Family Deluxe ที่มีพื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว และเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยวหรือเตียงเฮียวหรือเตียงเดี่ยว หรือเตียงเดี่ยว 4 เตียง สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกมาก และห้องพัก Family Deluxe (3 คน) ที่มีพื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว ที่โรงแรมบ้านสุนทรีคุณสามารถจองห้องพักเหล่านี้ได้ง่ายๆ และได้รับราคาที่ดีที่สุดผ่านทาง Agoda ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การจองที่สะดวกสบายและไม่มีความยุ่งยาก
ใจกลางเมืองเชียงราย: ที่พักที่สะดวกสบายและอยู่ใกล้กับจุดเที่ยวสำคัญ
โรงแรมบ้านสุนทรี ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงราย ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเข้าถึงได้ง่ายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจเมืองเชียงรายและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟเชียงราย และใกล้กับสถานีขนส่งอนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายอย่างมาก นอกจากนี้ ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมและสัมผัสกับวัดเชียงราย วัดพระธาตุดอยคำ และวัดพระธาตุดอยสุเทพ ที่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และมีความสำคัญอย่างมากในเชียงรายได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ในบริเวณใกล้เคียงโรงแรมยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้าสะดวกซื้ออีกมากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินเชียงรายไปยังโรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียง เพื่อให้คุณสะดวกต่อการเดินทาง มีสองสนามบินใกล้เคียงที่สามารถเลือกใช้ได้ คือ สนามบินเชียงรายและสนามบินแม่ฟ้าหลวง สำหรับการเดินทางจากสนามบินเชียงราย คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมบ้านสุนทรีได้โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถบัส ระยะทางประมาณ 10 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 25-30 นาที ค่าใช้จ่ายประมาณ 150-200 บาท ขึ้นอยู่กับการจราจร สำหรับการเดินทางจากสนามบินแม่ฟ้าหลวง คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมบ้านสุนทรีได้โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถบัส ระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที ค่าใช้จ่ายประมาณ 200-250 บาท ขึ้นอยู่กับการจราจร โรงแรมบ้านสุนทรี เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและมีบรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักที่สะดวกสบายและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวรอบโรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย บริเวณใกล้เคียงมีหอนาฬิกาเชียงราย ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ สถานที่นี้เป็นอาคารที่มีลักษณะเป็นโรงเรียนเก่าแก่ที่แปลงเป็นหอนาฬิกา นอกจากนี้ยังมีวัดพระแก้วที่มีองค์พระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร และพิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขาที่น่าสนใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช ที่เป็นอนุสาวรีย์ที่สร้างเพื่อเป็นเกียรติยศแห่งพ่อขุนเม็งรายมหาราช และวัดพระธาตุดอยตุง ที่เป็นวัดที่มีความสำคัญในศาสนาพุทธ นอกจากนี้ยังมีวัดพระสิงห์ วัดเจ็ดยอด วัดพระธาตุเจดีย์หลวง วัดมิ่งเมือง และพิพิัธภัณฑ์อูบคำ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักของเชียงราย
สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และ สถานีขนส่งเชียงราย 1: ทางเลือกการเดินทางสะดวกสบายในการเข้าพักที่ โรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเชียงราย โดยมีสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และ สถานีขนส่งเชียงราย 1 เป็นทางเลือกการเดินทางสะดวกสบายที่ผู้เข้าพักสามารถใช้งานได้ สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น และสถานีขนส่งเชียงราย 1 อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 1.2 กิโลเมตร สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) เป็นสถานีขนส่งหลักของเมืองเชียงราย ที่นี่คุณสามารถต่อรถประจำทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียงได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถตู้สายสีแดงที่ให้บริการไปยังจังหวัดใกล้เคียง เช่น จังหวัดเชียงใหม่ และ จังหวัดแม่ฮ่องสอน สถานีขนส่งเชียงราย 1 เป็นสถานีขนส่งที่ให้บริการรถตู้ประจำทางไปยังจังหวัดต่างๆในภาคเหนือของประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถต่อรถตู้ไปยังจังหวัดเชียงใหม่ และ จังหวัดแม่ฮ่องสอนได้ง่าย ๆ
ร้านอาหารรอบโรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี มีร้านอาหารรอบโรงแรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น Barrab restaurant Chiang Rai ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมี Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่มีเมนูอาหารเชียงใหม่ที่หอมหวานและอร่อยอีกด้วย หากคุณต้องการเส้นเล็กสไตล์จีน คุณสามารถไปที่ Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar ได้เลย อย่าลืมลองเมนูเส้นเล็กที่อร่อยและเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น RIBS&CO, Hungry Wolf's Steak & Ale-House, Larb Sanam Keela, Melt In Your Mouth, Heaven Burger, Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai, และ Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่คุณสามารถเลือกเพลิดเพลินกับอาหารชนิดต่างๆ ได้
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ โรงแรมบ้านสุนทรี
โรงแรมบ้านสุนทรี มีสถานที่ช้อปปิ้งมากมายรอบๆ ที่นี่ บางสิ่งที่คุณอาจสนใจเป็น ร้าน De'Cashmere Co.,Ltd ที่นี่คุณจะพบเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่สร้างจากผ้าแคชเมียร์ เอ็มแซด คอลเลกชันเป็นร้านที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์สมัยใหม่ เชมัวร์ แฮนดิคราฟเป็นร้านที่ขายของที่ประดับมือที่ทำด้วยความพิถีพิถัน ตลาดกลางคืนเป็นตลาดที่เปิดให้บริการตอนกลางคืน แกลเลอรี่ Northai คือสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมศิลปะท้องถิ่น ส่วนเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงรายเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเชียงราย ร้านหนังสืออรเป็นร้านหนังสือที่มีหนังสือจากทุกประเทศ กะเร่กะร่อนเป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย สุดท้ายเชียงรายไนท์บาซาร์เป็นบาร์ที่เปิดให้บริการตอนกลางคืน
โรงแรมบ้านสุนทรี: ราคาห้องเฉลี่ยและเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยในเชียงราย

โรงแรมบ้านสุนทรี เป็นที่พักที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยมอย่างมากในเชียงราย ราคาห้องเฉลี่ยของโรงแรมบ้านสุนทรีอยู่ที่ $80 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของที่พักที่นี่ นอกจากนี้ โรงแรมบ้านสุนทรียังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และอื่นๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงรายที่อยู่ที่ $51 โรงแรมบ้านสุนทรีมีราคาที่สูงกว่า แต่คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่มากกว่าที่อยู่ในราคานั้น โรงแรมบ้านสุนทรีมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและบริการที่ดี เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่นี่ได้อย่างเต็มที่
เป็นโรงแรมที่น่ารักและผ่อนคลายมาก พนักงานน่ารักและเอื้ออาทร
โรงแรมบ้านสุนทรีเป็นโรงแรมที่น่ารักและผ่อนคลายมาก ห้องพักมีบรรยากาศที่ดี สระว่ายน้ำก็สวยงาม ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ห้องพักก็สะอาด พนักงานยิ้มแย้มและให้บริการอย่างเอื้ออาทร พนักงานน่ารักมาก! สระว่ายน้ำยังมีส่วนลึกต่ำภายในพร้อมน้ำไหล ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ บริการดีพร้อมทำเลที่ดี ห้องพักสะอาดและเงียบสงบ ห้องพักมีขนาดใหญ่ อาหารเช้าง่ายและอร่อย
โรงแรมบ้านสุนทรี: ความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า

โรงแรมบ้านสุนทรี ให้บริการที่ดีและเป็นกันเองตลอดเวลา ลูกค้าต่างก็รีวิวว่าพวกเขาได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและมีความพึงพอใจสูงสุดจากการเข้าพักที่นี่. โรงแรมได้รับคะแนนโดยรวมที่ 8.1 จากลูกค้าที่มาเยี่ยมชม และได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ 8.8 จากลูกค้าที่พักผ่อนอยู่ในที่นี่. นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะดวกสบายที่ 8.5 และประสบการณ์การให้บริการจากพนักงานที่ดีที่สุดที่ได้คะแนน 8.7. หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณภาพและบรรยากาศที่เป็นกันเองในเชียงราย โรงแรมบ้านสุนทรีเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ
 
โรงแรมบ้านสุนทรี - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมบ้านสุนทรี - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมบ้านสุนทรี
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามเด็กเล่น
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องรับแดด
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • ห้องรับแดด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมบ้านสุนทรี เดี๋ยวนี้ ...