โรงแรมบ้านลมหนาว - เชียงราย - ประเทศไทย


โรงแรมบ้านลมหนาว เชียงราย

โรงแรมบ้านลมหนาว - เชียงราย


โรงแรมบ้านลมหนาว (Banlomnow Hotel)
ที่อยู่: 50 หมู่ 13 ถนนราษฎร์บำรุง 1, ตำบลรอบเวียง, อำเภอเมือง, จังหวัดเชียงราย
เชียงราย, 57000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมบ้านลมหนาว
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาว คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1135 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมบ้านลมหนาว

 
ข้อมูล โรงแรมบ้านลมหนาว - Chiang Rai
 
โรงแรมบ้านลมหนาว: ที่พักสุดเพรียบท่ามกลางเมืองเชียงราย
โรงแรมบ้านลมหนาว เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 3.2 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศเมืองเชียงรายได้อย่างง่ายดาย โรงแรมบ้านลมหนาวมีห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างประณีตและทันสมัย ทุกห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน คุณสามารถพักผ่อนและพบกับความสงบเงียบสงบได้อย่างสมบูรณ์ โรงแรมบ้านลมหนาวยังมีนโยบายเด็กที่เป็นมิตร โรงแรมยินยอมให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 7 ปีเข้าพักฟรี ทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกไปกับการท่องเที่ยวที่เชียงรายได้อย่างสบายๆ
สนุกสนานและผ่อนคลายในสวนสวยของโรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาว เป็นที่พักที่ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับการพักผ่อนที่สนุกสนานในสวนสวยของโรงแรม สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา โรงแรมมีสนามเทนนิสและสนามบาสเก็ตบอลที่พร้อมให้บริการ ท่านสามารถเล่นกีฬากับเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้อย่างสนุกสนานและประทับใจได้เลย สำหรับคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนอยู่ในสวน โรงแรมบ้านลมหนาวมีสระว่ายน้ำใหญ่ที่สวยงามและสะอาด ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระน้ำที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ ที่ทำให้เด็กๆ ได้รับความสนุกสนานและเป็นประสบการณ์ที่ดีในช่วงการเข้าพักของท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาว ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน โดยที่พื้นที่สาธารณะในโรงแรมมี Wi-Fi ให้บริการฟรี และห้องพักทุกห้องยังมี Wi-Fi ให้บริการฟรีเช่นกัน เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างไม่มีข้อจำกัด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาว ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โดยมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักที่สะดวกสบาย ที่จอดรถตั้งอยู่ในสถานที่ของโรงแรมเอง และยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการจอดรถให้กับผู้เข้าพักเช่นกัน
อาหารอร่อยและสะดวกสบายที่ โรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาว ให้บริการอาหารอร่อยและสะดวกสบายที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้อย่างคุ้มค่าและสบายใจที่สุด โรงแรมมีห้องอาหารที่สวยงามและอบอุ่นที่มอบบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์อาหารที่เรียบง่ายแต่อร่อยที่สุด อาหารที่เสิร์ฟทุกวันจะมีความหลากหลาย และถูกสร้างขึ้นโดยเชฟผู้ชำนาญงานที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัตถุดิบ ทั้งนี้คุณยังสามารถสั่งอาหารผ่านทางห้องพักได้ สัมผัสกับความสะดวกสบายและความอร่อยที่คุณจะไม่ลืมไปในการเข้าพักที่ โรงแรมบ้านลมหนาว
ห้องพิเศษที่โรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาว ให้บริการห้องพิเศษที่มีขนาด 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงสองเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ห้องพิเศษนี้จะมอบความสะดวกสบายและเงียบสงบให้แก่ผู้เข้าพัก ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ จองห้องพิเศษที่โรงแรมบ้านลมหนาวผ่าน Agoda สามารถเพลิดเพลินไปกับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยากในการจองห้องพัก
โรงแรมบ้านลมหนาว: ใจกลางเมืองเชียงราย

โรงแรมบ้านลมหนาวตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงราย ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในเมืองเชียงรายได้อย่างง่ายดาย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 15 กิโลเมตรเท่านั้น และใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งดังอย่างถนนวชิรพยาบาล และถนนเจริญราษฎร์ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าใหญ่เช่น เซ็นทรัลพลาซ่า และเทอมินอล สำหรับผู้ที่มาเยือนเชียงรายเพื่อธุรกิจ หรือการประชุม โรงแรมบ้านลมหนาวยังเป็นที่พักที่ใกล้ชิดกับสถานที่จัดการประชุมและงานแสดงสินค้าอย่างสถานที่จัดงานเชียงราย ที่ตั้งที่สะดวกและการบริการที่มีคุณภาพ ทำให้โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน
วิธีการเดินทางจากสนามบินเชียงรายไปยังโรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาวเป็นที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียง หากคุณมาเที่ยวที่เชียงรายและต้องการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรม มีหลายทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ หากคุณมาทางทางอากาศ สามารถเดินทางจากสนามบินเชียงรายไปยังโรงแรมบ้านลมหนาวได้โดยรถแท็กซี่ หรือแท็กซี่สีแดง ซึ่งจะมีจุดจอดอยู่ข้างนอกสนามบิน ค่าใช้จ่ายประมาณ 150-200 บาท โดยเวลาในการเดินทางจะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที แต่ขอแนะนำให้เช็คราคาก่อนเดินทางเพื่อประหยัดเวลาและงบประมาณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถร่วมสายสีแดงหรือสายสีเขียวที่จะไปถึงตัวเมืองเชียงราย แล้วจากนั้นลงรถแท็กซี่สีแดงหรือสายสีเขียวเพื่อไปยังโรงแรมบ้านลมหนาว รถร่วมสายสีแดงจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30-40 นาที ส่วนรถร่วมสายสีเขียวจะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ค่าโดยสารของรถร่วมสายสีแดงหรือสายสีเขียวจะอยู่ในช่วง 20-30 บาท และค่าใช้จ่ายของแท็กซี่สีแดงหรือสายสีเขียวจะอยู่ในช่วง 60-80 บาท
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงกับโรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาวตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย บางสถานที่ที่คุณอาจต้องการเดินทางไปเยี่ยมชมได้รวดเร็วคือ หอนาฬิกาเชียงราย ซึ่งเป็นอาคารที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงราย นอกจากนี้ยังมีวัดพระแก้วที่เป็นวัดสำคัญและมีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขาที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณสามารถได้รับข้อมูลและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของชาวเขาได้
สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และ สถานีขนส่งเชียงราย 1: สถานีขนส่งสะดวกสบายสำหรับการเดินทางไปโรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาว เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเชียงราย และมีสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และสถานีขนส่งเชียงราย 1 เป็นสถานีขนส่งสาธารณะที่ใกล้เคียงกับโรงแรม ทำให้การเดินทางไปโรงแรมสะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น และสถานีขนส่งเชียงราย 1 อยู่ในระยะทางที่สามารถเดินไปได้โดยใช้เวลาไม่นาน การเดินทางไปโรงแรมจึงมีความสะดวกสบายและสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ โรงแรมบ้านลมหนาวยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และสถานีขนส่งเชียงราย 1 เพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาวตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่สามารถพิเศษให้คุณสัมผัสกับรสชาติอาหารที่อร่อยและคุณภาพ เช่น Barrab restaurant Chiang Rai ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่ หรือถ้าคุณชื่นชอบอาหารสเต็ก คุณสามารถไปที่ Hungry Wolf's Steak & Ale-House ซึ่งมีเมนูสเต็กที่หลากหลายและอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Lu Lam Restaurant Chiangrai, RIBS&CO, Larb Sanam Keela, Melt In Your Mouth, Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar, Heaven Burger, Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai, และ Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์การทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของโรงแรมบ้านลมหนาว
โรงแรมบ้านลมหนาวตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ตลาดกลางคืนที่มีสินค้าประเภทต่างๆ และอาหารอร่อยให้เลือกหลากหลาย ถนนคนเดินเชียงรายที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ร้าน De'Cashmere Co.,Ltd ที่ขายผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแพะมากมาย ร้านหนังสืออร ที่มีหนังสือหลากหลายประเภท กะเร่กะร่อนที่มีเครื่องประดับและสินค้าที่ทำจากเศษผ้า แกลเลอรี่ Northai ที่มีผลงานศิลปะที่น่าทึ่ง เซ็นทรัล พลาซ่า เชียงรายที่เป็นหนึ่งในศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในเชียงราย เอ็มแซด คอลเลกชันที่มีสินค้าแฟชั่นที่ทันสมัย เชมัวร์ แฮนดิคราฟที่ขายของขวัญและสินค้าแฮนด์เมด และเชียงรายไนท์บาซาร์ที่เป็นที่รู้จักในการชมวิวที่สวยงามของเมืองเชียงราย
โรงแรมบ้านลมหนาว: ราคาเบากว่าโรงแรมเฉลี่ยในเชียงราย

โรงแรมบ้านลมหนาว เป็นที่พักที่มีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าของคุณ โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่เป็นเพียง $28 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่หลักแหลมและเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการเข้าพักในเชียงราย เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงรายที่อยู่ที่ $51 โรงแรมบ้านลมหนาวเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและคุ้มค่ามากกว่า คุณจะได้รับบริการที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมากพอสำหรับการเข้าพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่สะดวกสบาย บริการที่เป็นมิตร หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งาน โรงแรมบ้านลมหนาวเป็นเลือกที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการความคุ้มค่าในการเข้าพักในเชียงราย
บ้านลมหนาว: บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นกันเอง
โรงแรมบ้านลมหนาว ตั้งอยู่ในเชียงราย ไทย เป็นที่พักที่ได้รับความชื่นชอบจากผู้เข้าพักมากมาย เจ้าหน้าที่ดีใจและเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดและตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เจ้าของโรงแรมยิ้มแย้มและใจดี ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย และมีแสงสว่างที่ดี สถานที่ที่ดี สะอาด สวยงาม และเงียบสงบ พนักงานยอดเยี่ยม ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่และเป็นมิตร ห้องพักสะอาดและพนักงานเป็นกันเอง สถานที่เงียบสงบ สะอาด และสบายมาก
ความพึงพอใจสูงสุด! โรงแรมบ้านลมหนาว ได้รับคะแนนสูงเป็นอันดับต้นๆ
โรงแรมบ้านลมหนาว ที่ตั้งอยู่ในเชียงราย ได้รับคะแนนสูงสุดในหลายด้าน ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจมากที่สุดสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการความพึงพอใจที่สูงสุดในการเข้าพัก โรงแรมได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 9.0 จากผู้เข้าพักที่มาลองพักที่นี่ โดยผู้เข้าพักยังยกย่องว่ามีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่ามาก โดยได้รับคะแนนในด้านความพึงพอใจในค่าใช้จ่ายถึง 9.3 จากผู้เข้าพักที่มีประสบการณ์จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ความสะอาด ความสบาย และประสิทธิภาพของพนักงานที่ดีมาก ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
 
ไม่มีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่ เนื่องจากที่พักเป็นโรงแรมปลอดบุหรี่
 
โรงแรมบ้านลมหนาว - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมบ้านลมหนาว - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมบ้านลมหนาว
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการคอนเซียร์จ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการเช่ารถ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมบ้านลมหนาว เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมบ้านลมหนาว
 

ดูแผนที่ โรงแรมบ้านลมหนาว

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com