คง การ์เดน วิว รีสอร์ต - เชียงราย - ประเทศไทย


คง การ์เดน วิว รีสอร์ต เชียงราย

คง การ์เดน วิว รีสอร์ต - เชียงราย


คง การ์เดน วิว รีสอร์ต (Kong Garden View Resort)
ที่อยู่: 134/11 หมู่3 ต.รอบเวียง อ.เมือง
เชียงราย, 57000

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก คง การ์เดน วิว รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น คง การ์เดน วิว รีสอร์ต
คง การ์เดน วิว รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1478 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

คง การ์เดน วิว รีสอร์ต

 
ข้อมูล คง การ์เดน วิว รีสอร์ต - Chiang Rai
 
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) - รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงราย ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 78 ห้องที่สะดวกสบายและสะอาด โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2023 และสร้างขึ้นในปี 2010 โดยห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังใกล้สนามบินเพียง 20 นาทีเท่านั้น ที่พักนี้ยังเปิดให้บริการเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. และเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. นอกจากนี้โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 6 ปีเข้าพักฟรี
ห้องพักที่คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Deluxe Double Bed ขนาด 24 ตารางเมตร มีเตียงคู่ 1 เตียง, Deluxe Twin Bed ขนาด 24 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง, Junior Suite Double Bed ขนาด 34 ตารางเมตร มีเตียงคู่ 1 เตียง, Standard Twin Beds ขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง และ Superior Twin bed ขนาด 22 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก และบริการคอนซีเยอร์จากพนักงานที่ใจดี นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา และยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และการเก็บรักษาสัมภาระของคุณ นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อในสถานที่ เพื่อให้คุณสามารถซื้อของที่จำเป็นได้ง่าย ๆ และยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เริ่มจากบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ท่านสามารถเดินทางมายังรีสอร์ทได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้ท่านสามารถสำรวจที่เที่ยวที่สำคัญในเชียงรายได้อย่างสะดวกสบาย หากท่านต้องการสำรองรถเช่า ที่พักยังมีบริการให้เช่ารถเพื่อให้ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเชียงรายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีภายในรีสอร์ทเพื่อให้ท่านสามารถเคลื่อนที่ไปมาในรีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถภายในรีสอร์ท ที่สามารถใช้บริการได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และยังมีบริการรถแท็กซี่เพื่อให้ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเชียงรายได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของ คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักของคุณ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องสัญญาณดาวเทียม/เคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อใช้ในการพักผ่อน
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) - สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหาร
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและครบวงจร คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสั่งอาหารจากเมนูหลากหลายที่มีให้บริการที่ร้านอาหารภายในรีสอร์ท หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับความสะดวกสบายในห้องพักของคุณ คุณสามารถใช้บริการห้องอาหารในห้องพักได้ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการรายวันในการทำความสะอาดห้องพัก การส่งอาหารและเครื่องดื่มถึงห้องพัก และบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์สุดอร่อยที่มีให้บริการทุกเช้า
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับการเข้าพักของคุณในเชียงราย ห้อง Deluxe Double Bed มีขนาด 24 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิ้ลเต็มตัว หรือถ้าคุณต้องการเตียงเดียว ห้อง Deluxe Twin Bed มีขนาดเดียวกันกับเตียงเดียว แต่มีเตียงโซ่เตียงสองเตียง ส่วนห้อง Junior Suite Double Bed มีขนาด 34 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิลเต็มตัว หากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงสองเตียง ห้อง Standard Twin Beds จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ มีขนาด 20 ตารางเมตร และห้อง Superior Twin Bed มีขนาด 22 ตารางเมตรพร้อมเตียงสองเตียง การจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ใจกลางเมืองในเชียงราย: ที่พักในคงการ์เด้นวิว รีสอร์ท
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงรายที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงามและสะดุดตา ที่พักนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศเมืองเชียงรายอย่างแท้จริง เมื่ออยู่ที่คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท คุณจะสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในเมืองเชียงรายได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถเดินเล่นในถนนคนเดินในตัวเมืองและสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเชียงรายได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารหลากหลายให้คุณเลือกเล่นอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาทำธุระทางธุรกิจหรือมาพักผ่อนสักครู่ในเชียงราย คงการ์เด้นวิว รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและมีบรรยากาศเมืองที่สดใส ให้คุณสัมผัสกับความเป็นไปได้ของเมืองเชียงรายอย่างแท้จริง
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังคงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความสะอาดและมอบความสะดวกสบายในการเดินทางในเชียงราย คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) เป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา สำหรับการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังคงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) สามารถทำได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการเดินทางด้วยรถตู้ที่สนามบิน คุณสามารถจองบริการรถตู้ที่สนามบินได้ทันทีหรือจะใช้บริการรถแท็กซี่ก็ได้ แต่การเดินทางด้วยรถตู้จะเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและราคาไม่แพงกว่า เมื่อคุณเดินทางด้วยรถตู้จากสนามบินสุวรรณภูมิ จะใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมงในการเดินทางถึงคงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) ที่ตั้งใจกลางเมืองเชียงราย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย ในระยะทางสั้นๆ คุณสามารถเดินไปเยือนหอนาฬิกาเชียงราย ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงราย และสัมผัสบรรยากาศของตลาดเชียงรายใหม่ ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีวัดพระแก้วที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง ที่เป็นวัดสำคัญและมีความเป็นมงคล มีพิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขาที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียง และอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราชที่เป็นเครื่องหมายของเชียงราย ที่คุณสามารถได้เห็นและเรียนรู้เรื่องราวสำคัญของประวัติศาสตร์ได้ในที่นี่
สถานีขนส่งใกล้ คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) เป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีความสะอาดสูงในเชียงราย โดยมีสถานีขนส่งเชียงราย 1 อยู่ใกล้เคียงกับที่พักนี้เพียงแค่ไม่กี่นาทีเดินเท้า สถานีขนส่งเชียงราย 1 เป็นสถานีขนส่งที่ใหญ่และสะดวกสบาย ที่นี่คุณสามารถติดต่อเช่ารถตู้หรือรถแท็กซี่เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงรายได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีรถประจำทางที่จะพาคุณไปยังสถานีรถไฟหรือสถานีอื่นๆในเชียงรายด้วย นอกจากสถานีขนส่งเชียงราย 1 ยังมีสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) นี้ด้วย สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) เป็นสถานีขนส่งที่เก่าแก่และมีความเป็นศูนย์กลางของการเดินทางในเชียงราย ที่นี่คุณสามารถติดต่อรถสองแถวหรือรถแท็กซี่เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบ คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Barrab restaurant Chiang Rai ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยของอาหารไทยและสไตล์ร้านอาหารโมเดิร์น นอกจากนี้ยังมี Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่เสนออาหารไทยและอาหารเชียงใหม่ที่อร่อยและสดชื่น และหากคุณกลัวอาหารไทยเป็นเรื่องยาก คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติของอาหารอินเดียแท้จาก Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น RIBS&CO, Hungry Wolf's Steak & Ale-House, Larb Sanam Keela, Melt In Your Mouth, Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar, Heaven Burger, และ Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่พร้อมที่จะพาคุณสัมผัสกับรสชาติอันหลากหลายในระหว่างการเข้าพักของคุณที่นี่
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในเชียงราย เช่น เอ็มแซด คอลเลกชัน ที่เป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีสินค้าคุณภาพ และร้าน De'Cashmere Co.,Ltd ที่มีผ้าคาชมีร์คุณภาพสูงให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีร้านหนังสืออร ที่มีหนังสือทุกประเภทให้เลือกอ่าน และถนนคนเดินเชียงรายที่เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย ที่เป็นศูนย์การค้าใหญ่และมีร้านค้าหลากหลาย และเชมัวร์ แฮนดิคราฟที่เป็นร้านขายของที่ทำด้วยมือที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรี่ Northai ที่มีผลงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ และตลาดกลางคืนที่เปิดให้บริการลูกค้าทั้งวันและคืน นอกจากนี้ยังมีกะเร่กะร่อนและเชียงรายไนท์บาซาร์ที่เป็นสถานที่สำหรับผู้คนที่ต้องการสัมผัสกับชีวิตกลางคืนของเชียงราย
ค่าห้องเฉลี่ยที่ คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) เปรียบเทียบกับเมืองเชียงราย
ค่าห้องเฉลี่ยที่ คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) อยู่ที่ $26 ต่อคืน ซึ่งน้อยกว่าค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเชียงรายที่อยู่ที่ $51 ต่อคืน โรงแรมนี้เสนอราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสถานที่พักสะดวกสบายในเชียงราย ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ เราสามารถพบห้องพักที่มีความสะอาดมาตรฐาน SHA และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าทึ่งในราคาที่คุ้มค่า
ความสะอาดที่ดีและบริการที่ดี
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีบริการที่ดีและห้องพักที่สะอาด เจ้าหน้าที่บริการเป็นกันเอง สถานที่สวยงามและห้องพักที่สะอาดมาก บริเวณรอบๆ ที่พักเป็นสวนสวยงาม มีบ่อปลาและสวนสวยงาม ห้องพักกว้างขวาง สะอาด และมีอุปกรณ์ครบครัน สวนสวยงาม บ่อปลา/ทะเลสาบ ร้านอาหาร (ครัวไทยดีเยี่ยม) บริเวณที่เงียบสงบ ห้องพักยอดเยี่ยมและห้องน้ำสะอาดมากพร้อมอุปกรณ์ที่ดีกว่า
ความสะอาดและความคุ้มค่าที่ยอดเยี่ยมที่คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA)
คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เข้าพักที่ให้คะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 8.4 คะแนน ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความพึงพอใจในคุณภาพและบริการของโรงแรมนี้ โดยเฉลี่ยคะแนนสำหรับความคุ้มค่าอยู่ที่ 8.9 ซึ่งเป็นการรับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่ากับราคาที่คุณจ่าย นอกจากนี้ ความสะดวกสบายของห้องพักที่คงการ์เด้นวิว รีสอร์ท (มาตรฐานความสะอาด SHA) ยังได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.5 ซึ่งเป็นการรับรองว่าห้องพักมีความสะดวกสบายและพร้อมใช้งานอย่างดี
 
คง การ์เดน วิว รีสอร์ต - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก คง การ์เดน วิว รีสอร์ต - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง คง การ์เดน วิว รีสอร์ต
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง คง การ์เดน วิว รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...