นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท - เชียงราย - ประเทศไทย


นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เชียงราย

นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท - เชียงราย


นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท (Nakaraj Princess Chiang Rai - Walking Street)
ที่อยู่: 697 ฃอย ศรีโยธิน, ถนน ศรีเกิด อ.เมือง, เชียงราย
เชียงราย

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1007 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท

 
ข้อมูล นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท - Chiang Rai
 
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงราย ไทย เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและเงียบสงบ โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2017 เพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่ดีที่สุด โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ทำให้มีพื้นที่สำหรับผู้เข้าพักอย่างเพียงพอ โรงแรมมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. สำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี โรงแรมยินยอมให้พักฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 15 นาทีเท่านั้น ทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่สะดวกสบายภายในที่พัก สัมผัสกับบรรยากาศที่เรียบง่ายและเป็นกันเอง พร้อมทั้งสัมผัสกับเสียงเพลงที่น่าสนใจ นอกจากนี้ คุณยังสามารถผ่อนคลายกับการนวดที่สะดวกสบาย ที่นี่มีบริการนวดที่มีคุณภาพและพนักงานที่ชำนาญให้บริการคุณ นอกจากนี้ยังมีสวนที่งดงามซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเดินเล่น และสามารถนั่งพักผ่อนร่มรื่นในช่วงเวลาที่มีแสงแดดจัด นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่ทันสมัยที่สามารถเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือหรือท่องเที่ยวในเชียงรายได้ นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวมที่ให้บริการในการพักผ่อนร่วมกัน ที่นี่คุณสามารถพบปะและแชร์ประสบการณ์กับผู้เข้าพักคนอื่นๆ ได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีโซลาร์เซลล์ที่มีวิวที่สวยงาม ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการออกแดดและผ่อนคลายในช่วงเวลาว่างของคุณได้อย่างสบายใจ
สนามแบดมินตันที่นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถออกกำลังกายและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกีฬาต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือสนามแบดมินตันที่มีพื้นที่กว้างขวางและอุปกรณ์ครบครัน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเล่นแบดมินตันได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนทักษะหรือการแข่งขันกับเพื่อน นอกจากนี้ยังมีการให้เช่าอุปกรณ์แบดมินตันให้กับผู้เข้าพักที่ต้องการ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีดผ้าได้ มีบริการห้องพัก บริการช่วยเหลือแขก การเชื่อมต่อ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ มี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง มีบริการซักรีดผ้าแห้ง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน ที่เก็บสัมภาระ ตู้จำหน่าย ร้านสะดวกซื้อ การทำความสะอาดห้องประจำวัน และห้องซักผ้าให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เป็นโรงแรมที่มีการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์เพื่อช่วยคุณสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว โรงแรมมีบริการเช่ารถ และบริการรถแท็กซี่ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถ และบริการจอดรถฟรี ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายตัวเลือกที่พร้อมให้บริการ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย สามารถเข้าชิมกาแฟหรืออาหารในร้านกาแฟของโรงแรมได้ หรือถ้าหากต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก ทางโรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการ นอกจากนี้ยังมีครัวรวมที่ให้บริการร่วมกัน สำหรับผู้ที่ต้องการทำอาหารด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องและบริการส่งอาหารสั่งซื้อเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก และยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าที่เสริมสร้างพลังงานให้กับผู้เข้าพักในรูปแบบของอาหารคอนติเนนตัล
ห้องพักที่นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
ที่นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ห้อง Deluxe Double มีขนาด 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สำหรับคู่รักหรือนักเดินทางที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบาย ห้อง Deluxe Family (4 คน) มีขนาด 48 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาพักผ่อนร่วมกัน ห้อง Deluxe Suite มีขนาด 45 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้อง Deluxe Twin มีขนาด 43 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง สำหรับผู้เดินทางที่มาเป็นคู่หรือกลุ่มเพื่อน
ใจกลางเมือง เชียงราย: ที่พักที่อยู่ในศูนย์กลางเมือง
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างง่ายดาย โรงแรมนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสชีวิตในเมืองเชียงรายอย่างแท้จริง ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถเข้าชมและสัมผัสประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเชียงรายที่วัดพระธาตุดอยสุเทพ นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจอย่างถนนวาด ที่มีร้านค้าขายของที่ระลึกและอาหารอร่อยที่คุณสามารถลองชิมได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดาภิบาล สนามบินเชียงราย และสนามบินเมืองแม่ฮ่องสอนไปยัง นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
หากคุณกำลังวางแผนทริปเที่ยวเชียงราย และต้องการมีประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบาย นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีทเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย และใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิสุดาภิบาล สนามบินเชียงราย และสนามบินเมืองแม่ฮ่องสอน ทำให้การเดินทางมาถึงที่พักเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมาก
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย หากคุณชื่นชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินทางไปเยือนหอนาฬิกาเชียงราย ซึ่งเป็นหอนาฬิกาที่มีความเป็นมานานและมีความเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีวัดพระแก้ว ซึ่งเป็นวัดที่สำคัญและมีความงดงามอย่างมากให้คุณได้เยือนชม นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขาที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเขาได้ สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมีอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช วัดพระธาตุดอยตุง วัดพระสิงห์ วัดเจ็ดยอด วัดพระธาตุเจดีย์หลวง วัดมิ่งเมือง และพิพิัธภัณฑ์อูบคำ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสงบและสวยงามของศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น
สถานีขนส่งใกล้เคียงสำหรับ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งเชียงราย 1 และสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) ทำให้การเดินทางมาถึงโรงแรมนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย สถานีขนส่งเชียงราย 1 เป็นสถานีขนส่งหลักของเชียงราย ซึ่งมีการบริการรถโดยสารประจำทางที่หลากหลาย รวมถึงรถตู้สาธารณะที่สามารถเดินทางไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆในเชียงรายได้อย่างสะดวก สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) เป็นสถานีขนส่งเก่าที่ยังคงให้บริการ โดยมีรถตู้สาธารณะที่ออกจากสถานีนี้ไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆในเชียงราย
ร้านอาหารใกล้เคียงของ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
ในบริเวณใกล้เคียงของ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท มีร้านอาหารหลากหลายเลือกให้เลือกสรรเช่น Barrab restaurant Chiang Rai, Lu Lam Restaurant Chiangrai, RIBS&CO, Hungry Wolf's Steak & Ale-House, Larb Sanam Keela, Melt In Your Mouth, Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar, Heaven Burger, Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai, และ Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่นี่คุณจะพบรสชาติอาหารที่อร่อยและมีคุณภาพสูงที่สามารถตอบสนองความอร่อยของคุณได้อย่างลงตัว
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งสำคัญ อาทิเช่น เซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย ที่เป็นศูนย์การค้าชั้นนำของเมืองเชียงราย มีร้านค้ามากมายที่นี่ เช่นร้านเสื้อผ้า ร้านสัมผัสสวย ร้านเครื่องประดับ และร้านอาหารหลากหลายรสชาติ เชมัวร์ แฮนดิคราฟ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ซึ่งมีร้านขายของที่ประดับด้วยศิลปะและงานฝีมือที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีร้านหนังสืออร ที่เป็นสถานที่อ่านหนังสือและค้นคว้าข้อมูลที่น่าสนใจ ถนนคนเดินเชียงราย เป็นที่เดินเล่นและช้อปปิ้งที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีร้านค้าหลากหลายร้านค้าที่นี่ รวมถึงแกลเลอรี่ Northai ที่เป็นสถานที่แสดงงานศิลปะและภาพถ่ายที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีร้าน De'Cashmere Co.,Ltd ที่ขายผลิตภัณฑ์ที่ทำจากแกะมังกรที่มีคุณภาพสูง และเอ็มแซด คอลเลกชัน ที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นที่สวยงาม อีกทั้งยังมีกะเร่กะร่อน ที่เป็นตลาดสดที่นับถือได้ในเชียงราย และตลาดกลางคืนที่เปิดให้บริการในช่วงเย็นถึงกลางคืน สุดท้ายยังมีเชียงรายไนท์บาซาร์ ที่เป็นบาร์เพลงสดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงสดได้
ค่าห้องพักเฉลี่ยที่ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เสนอความสะดวกสบายและราคาที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในเมืองเชียงราย ด้วยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $55 ต่อคืน นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท มีราคาที่เป็นไปตามมาตรฐานของเมืองเชียงราย ซึ่งเป็น $51 ต่อคืน นอกจากนี้ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณไม่ควรพลาด
พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ที่สุด
เราชอบที่พักนี้และพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์จริงๆ คนเจ้าของและพนักงานก็ใจดีและน่ารักมากเช่นกัน ที่พักสะอาด พนักงานเป็นมิตร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี พนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นมิตร ตกแต่งห้องพักมีเอกลักษณ์มากและบริการของพวกเขายอดเยี่ยม! อาหารเช้าอร่อยมาก จะกลับมาอีกแน่นอนและแนะนำเพื่อนๆ อย่างแน่นอน โดยรวมเรามีความพอใจกับโรงแรมนี้และจะแนะนำให้คนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ฉันรักสถานที่ตั้งตั้งแต่ห้องโถงไปจนถึงห้องที่กว้างขวางมาก พนักงานเป็นมิตรมาก ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก ใกล้ตลาดกลางคืนและศูนย์การค้า
ประทับใจกับรีวิวลูกค้าที่นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เป็นที่พักที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่สูง 8.4 จากผู้เข้าพักทั่วไป โดยผู้เข้าพักประเมินว่าราคาคุ้มค่าอยู่ที่ 8.4 และคะแนนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 7.9 และความสะอาดที่ 8.4 และตำแหน่งที่ตั้งที่ 8.2 และประสิทธิภาพของพนักงานที่ 9.0 นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เป็นโรงแรมที่มีความสะดวกสบายและสะอาด มีพนักงานที่มีประสิทธิภาพและเป็นกันเอง ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในเชียงราย นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีทเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณไม่ควรพลาด
 
นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • สนามแบดมินตัน
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • ห้องสวดมนต์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการส่งของชำ
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องรับแดด
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • พื้นปูพรม
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • ผ้าปูที่นอน
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาลาว
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ห้องสวดมนต์
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สนามแบดมินตัน
 • สวน
 • บริการนวด
 • ห้องรับแดด
 • บริการทัวร์
 
จอง นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท
 

ดูแผนที่ นาคราช ปริ้นเซส เชียงราย - วอล์คกิ้ง สตรีท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com