งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - เชียงราย - ประเทศไทย


งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เชียงราย

งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - เชียงราย


งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Ngeeb Bed & Breakfast)
ที่อยู่: 123/2 ถนนสันคอกช้าง ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
เชียงราย, 57000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ คะแนนเฉลี่ย
7.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 112 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

 
ข้อมูล งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - Chiang Rai
 
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - ที่พักที่น่าตื่นเต้นในเชียงราย
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงราย โรงแรมนี้มีทั้งหมด 20 ห้องพัก ที่พักสะดวกสบายและมีบริการที่ครบครัน เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกาเท่านั้น และเวลาเช็คอินเริ่มต้นที่ 02:00 นาฬิกาเท่านั้น โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 0-21 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานได้ไม่หยุดที่ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ คือที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนและสนุกสนานอย่างครบครัน ที่นี่มีบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและน่าสนใจ คุณสามารถนั่งพักผ่อนที่บาร์ได้และสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของที่พักนี้ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการอื่นๆ ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว มีห้องเกมส์ที่ทันสมัยและหลากหลายให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นห้องเล่นบิลเลียด ห้องเกมส์อิเล็กทรอนิกส์ หรือห้องเกมส์สนุกเพลินอื่นๆ ที่จะทำให้คุณมีความสุขและสนุกสนานไปกับการเล่นเกมส์
สิ่งอำนวยความสะดวกของ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้สะดวก นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลาที่คุณอยู่ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้แก่ผู้เข้าพัก เริ่มจากการมีที่จอดรถส่วนตัวภายในสถานที่ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถมาถึงและออกไปจากโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟและสนามบินเชียงราย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงรายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถให้ผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางด้วยตนเอง ทำให้สามารถสำรองรถเช่าได้ตั้งแต่ก่อนมาถึงโรงแรม
อาหารเช้าอร่อยและหลากหลายที่ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ให้บริการอาหารเช้าที่อร่อยและหลากหลายในเชียงราย โดยคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าที่อร่อยและสดใหม่ทุกวัน ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารเช้าที่เต็มไปด้วยรสชาติที่หลากหลาย มีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยแบบดั้งเดิม อาหารตะวันตก หรืออาหารจีน คุณยังสามารถสั่งอาหารทานเล่นหรือของหวานที่อร่อยได้ในเช้าวันนี้
ห้องพักที่งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ให้บริการห้องพักในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณเดินทางมากับครอบครัว ห้อง Family Suite ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงคู่ 2 เตียง สำหรับความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว สำหรับคู่รักหรือผู้เดียว ห้อง Standard Double Room ขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับการพักผ่อนที่อบอุ่นและสบายสำหรับคุณ หรือหากคุณเดินทางมากับเพื่อนหรือครอบครัว ห้อง Standard Twin Room ขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสบายเพื่อความสุขของทุกคน การจองห้องพักที่งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ผ่าน Agoda จะนำคุณสู่ประสบการณ์ที่ง่ายและไม่มีความยุ่งยาก ทั้งยังมีราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักแบบหรูหรานี้ได้อย่างคุ้มค่า
ใจกลางเมืองเชียงราย: สถานที่ท่องเที่ยวและการช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้น
ใจกลางเมืองเชียงรายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่มีอะไรให้คุณสนุกสนานตลอดการเข้าพักของคุณที่ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในใจกลางเมือง คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง ใจกลางเมืองเชียงรายเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด คุณสามารถเยี่ยมชมตลาดกลางเมืองที่รู้จักกันดีอย่างตลาดไนท์บาซาร์ ซึ่งเปิดให้บริการทุกคืน คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศของตลาดกลางเมืองที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเยี่ยมชมวัดเจดีย์หลวงที่เป็นสัญลักษณ์ของเชียงราย วัดเจดีย์หลวงเป็นวัดที่สวยงามและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศศิลปะและศาสนาที่นี่ได้อย่างเต็มที่
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
เมื่อคุณเดินทางมาถึงเชียงรายผ่านทางสนามบินสุวรรณภูมิ สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการเดินทางจากสนามบินไปยัง งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เชียงราย โดยมีวิธีการเดินทางหลายทางเลือกให้เลือกใช้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเช่ารถยนต์ที่สนามบินสุวรรณภูมิและขับเองไปยัง งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 3-4 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกและคุ้มค่ากว่าก็คือการใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม หลายโรงแรมในเชียงรายมีบริการรถรับส่งสนามบิน ซึ่งคุณสามารถจองล่วงหน้าได้ และพนักงานของโรงแรมจะรออยู่ที่สนามบินเพื่อนำคุณไปยัง งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเชียงราย มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง หอนาฬิกาเชียงราย เป็นหอนาฬิกาที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงราย นอกจากการแสดงเวลาอย่างแม่นยำ หอนาฬิกายังเป็นจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองเชียงราย วัดพระแก้ว เป็นวัดที่สำคัญและเป็นที่นับถืออย่างสูงในเชียงราย ภายในวัดมีพระพุทธรูปพระแก้วสุกอาจารย์ที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์
สถานีขนส่งเชียงราย 1 และ สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) ใกล้ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งเชียงราย 1 และสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) ซึ่งทำให้การเดินทางมาถึงโรงแรมนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย สถานีขนส่งเชียงราย 1 ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงเพียง 500 เมตรเท่านั้น และสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) อยู่ห่างจากโรงแรมเพียงเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานีขนส่งทั้งสองสถานีดังกล่าว ทำให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีรถสาธารณะและแท็กซี่ที่ให้บริการใกล้เคียงโรงแรม ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในเชียงรายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ร้านอาหารรอบ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายที่สุดใจของเชียงราย และมีร้านอาหารหลากหลายในบริเวณใกล้เคียงที่คุณสามารถเดินไปถึงได้โดยไม่ต้องเสียเวลานาน บางร้านอาหารที่น่าสนใจรอบ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ได้แก่ Barrab restaurant Chiang Rai ที่เสิร์ฟอาหารอีสานและอาหารไทยที่อร่อยมาก Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่มีเมนูอาหารไทยและจีนหลากหลายเลือก Melt In Your Mouth ที่เสิร์ฟเมนูอาหารตะวันตกที่อร่อยและสดใหม่ และ Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai ที่นำเสนออาหารอินเดียแท้จากผู้เชี่ยวชาญ
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คที่ใกล้เคียงของ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น แกลเลอรี่ Northai ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมภาพศิลปะท้องถิ่นได้ และเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย ศูนย์การค้าที่มีร้านค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อของ ถนนคนเดินเชียงรายเป็นสถานที่ที่คุณสามารถซื้อของที่ระลึกและของที่ระลึกได้ อีกทั้งยังมีร้าน De'Cashmere Co.,Ltd ที่ขายผ้าคลุมราคาย่อมเยาว์ และตลาดกลางคืนที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารและซื้อของมากมายได้ อีกทั้งยังมีเอ็มแซด คอลเลกชันที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี กะเร่กะร่อนที่มีร้านค้าสินค้าท้องถิ่น ร้านหนังสืออร ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อหนังสือที่คุณชื่นชอบ และเชมัวร์ แฮนดิคราฟที่จำหน่ายของที่ระลึกและของที่ระลึก สุดท้ายยังมีเชียงรายไนท์บาซาร์ที่นี่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและเพลงในบรรยากาศที่มีสไตล์ได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงราย
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเมืองเชียงรายและต้องการห้องพักที่มีราคาเป็นธรรมดาและคุ้มค่า งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่เพียง $16 เท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงรายที่อยู่ที่ $51 อย่างแน่นอน ด้วยราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพที่ดีของห้องพัก งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เป็นเลือกที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่ต้องการสถานที่พักที่คุ้มค่าในเชียงราย
ความพึงพอใจจากลูกค้าที่ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
โรงแรม งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี เราได้รับบริการในราคาถูกและพนักงานยิ้มแย้มและน่ารักมาก ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่ตั้งที่ดีบริการที่ดีภายในและภายนอกสวยงามและอาหารเช้าอร่อยมาก! อาหาร: อร่อยมาก, สิ่งอำนวยความสะดวก: ร้านอาหารสวยงามและแล้วก็รอบๆ ร้านอาหารเป็นสมุนไพรอินทรีย์ และเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสถานที่ หากมีโอกาสมาเชียงรายอีกครั้ง เราจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้ทุกที่
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเชียงราย ไทย ด้วยการรีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมที่สุด โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 7.5 จาก 10 คะแนนทั้งหมด หนึ่งในเหตุผลที่ลูกค้าต่างชื่นชอบ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ คือความคุ้มค่าของราคา ซึ่งได้รับคะแนน 7.9 จาก 10 คะแนน นั่นหมายความว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป นอกจากนี้ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด ความสะดวกสบายของสิ่งอำนวยความสะดวก และตำแหน่งที่ตั้ง โดยได้รับคะแนน 7.3, 6.8 และ 7.8 ตามลำดับ ลูกค้าต่างก็รายงานว่าห้องพักมีความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี และตำแหน่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ
 
งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ถังดับเพลิง
 • ผ้าปูที่นอน
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • ถังดับเพลิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
 

ดูแผนที่ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com