โรงแรมวังคำ - เชียงราย - ประเทศไทย


โรงแรมวังคำ เชียงราย

โรงแรมวังคำ - เชียงราย


โรงแรมวังคำ (Wangcome Hotel)
ที่อยู่: 869/90 ถนนเปมะวิภาต ต.เวียง อ.เมือง
เชียงราย, 57000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมวังคำ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ คะแนนเฉลี่ย
7.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2599 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมวังคำ

 
ข้อมูล โรงแรมวังคำ - Chiang Rai
 
โรงแรมวังคำ: โรงแรมหรูใจกลางเชียงราย
โรงแรมวังคำ เป็นโรงแรมหรูระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ภูเขาและธรรมชาติที่งดงามเป็นพื้นที่ใกล้เคียงที่มีให้บริการมากมาย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 195 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการและสบายใจของคุณได้อย่างง่ายดาย โรงแรมวังคำได้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 02:00 น. สำหรับการเช็คอินและเวลาเช็คเอาท์จะเป็น 12:00 น. และโรงแรมได้ทำการปรับปรุงล่าสุดในปี 2013 เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง 6 ปีเข้าพักได้ฟรี ทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่โรงแรมวังคำในเชียงราย
โรงแรมวังคำ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและน่าตื่นเต้นที่สุดในเชียงราย สำหรับผู้เข้าพักที่มีความสนใจในการสัมผัสกับความสนุกสนาน ที่นี่มีร้านค้าหลากหลายรูปแบบ สามารถเดินเลือกช้อปปิ้งได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่เปิดให้บริการเครื่องดื่มอร่อย และสถานที่สำหรับคลับกับเพื่อนๆ ที่สนุกไปกับการเต้นรำ ไม่เพียงเท่านั้น โรงแรมยังมีห้องคาราโอเกะที่พร้อมให้บริการ สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและร้องเพลงไปพร้อมกัน อีกทั้งยังมีร้านขายของที่ระลึก ที่คุณสามารถซื้อของขวัญเพื่อคนพิเศษในครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ ตั้งอยู่ในเชียงราย ไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนรักกีฬามากมาย ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อให้คุณสามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม ที่คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนอยู่กับแสงแดดและลมทะเลได้สบายๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน เพื่อให้ท่านมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด โรงแรมมีบริการซักรีดผ้า และบริการรับส่งอาหารในห้อง ท่านสามารถเก็บของคลายเครียดได้ด้วยตู้ฝากของความปลอดภัยที่มีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการพนักงานต้อนรับและบริการห้องสูบบุหรี่ที่จัดให้เฉพาะ ท่านสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก โรงแรมยังมีบริการซักแห้งผ้า และบริการเก็บกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรมเพื่อความสะดวกสบายของท่าน และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน นอกจากนี้ยังมีเตาไฟฟ้าให้บริการในห้องพักเพื่อความอบอุ่นและเป็นส่วนตัวของท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เพื่อให้แขกพักผ่อนและเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์เที่ยวให้แขกเพื่อให้สามารถสำรวจเชียงรายและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีที่จอดรถสำหรับแขกที่มาพักผ่อนด้วยรถส่วนตัว และมีบริการรถรับ-ส่งสำหรับแขกที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเชียงราย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถในโรงแรมเพื่อให้แขกสามารถสำรวจเมืองเชียงรายและสถานที่ท่องเที่ยวในรอบๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่และบริการจองตั๋วเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักอย่างครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สุดพิเศษ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความสะดวกสบายทั้งในวันที่ร้อนและหนาว นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและขนมอร่อยได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบ และนอกจากนั้นยังมีเตาเผาไม้ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความอบอุ่นและเปิดเผาไฟในช่วงเย็น
สัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมที่โรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกินอย่างครบครัน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมทั้งในร้านกาแฟ ร้านอาหาร และบริการห้องอาหารในห้องพัก หากคุณต้องการสัมผัสกับความสะดวกสบายในการรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัว บริการห้องอาหารในห้องพักที่โรงแรมวังคำจะมีความพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด และอย่าลืมไม่ได้กับบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่หลากหลายเมนูอร่อยๆ ที่จะทำให้คุณเริ่มวันใหม่ได้อย่างอิ่มเอมและสดชื่น
ห้องพักที่โรงแรมวังคำในเชียงราย
โรงแรมวังคำในเชียงรายมีห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Deluxe มีขนาด 26 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบสบายๆ ห้อง Deluxe Executive ก็มีขนาดเท่าเดิม 26 ตารางเมตร แต่มีเฉพาะเตียงคู่เท่านั้น สำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักที่เงียบสงบและเหมาะกับการทำงาน สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น ห้อง Grand Deluxe A มีขนาด 39 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ 1 เตียง และห้อง Grand Deluxe B ก็มีขนาดเท่าเดิม 39 ตารางเมตร และเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ห้อง Superior มีขนาด 26 ตารางเมตร และมีเตียงเดี่ยว 2 เตียง สำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนที่สบายสะดวก การจองห้องพักที่โรงแรมวังคำผ่าน Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ใจกลางเมืองเชียงราย: สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาด
ใจกลางเมืองเชียงรายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเมืองเมืองเล็กๆ แห่งนี้ หากคุณต้องการสัมผัสวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของเชียงราย ใจกลางเมืองเชียงรายคือสถานที่ที่คุณควรมาเยือน ใจกลางเมืองเชียงรายเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น วัดพระธาตุดอยขุนแสนที่ตั้งอยู่บนยอดเขาขุนแสน ซึ่งเป็นวัดที่มีความสำคัญทางศาสนาและเป็นจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองเชียงราย นอกจากนี้ยังมีตลาดเวิ้งเชียงรายที่เป็นสถานที่ช้อปปิ้งและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถสำรวจได้ในใจกลางเมืองเชียงราย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมวังคำในใจกลางเมืองเชียงราย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงเชียงรายผ่านทางทางอากาศ วิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดในการเดินทางไปยังโรงแรมวังคำคือการเรียกรถแท็กซี่หรือรถแม็กซ์จากสนามบิน สามารถพบจุดจอดรถแท็กซี่หรือรถแม็กซ์ได้ที่ทางออกของสนามบิน ที่นี่มีบริการแท็กซี่หรือรถแม็กซ์จำนวนมากที่พร้อมให้บริการคุณ และจะเป็นทางเลือกที่ดีในการเดินทางไปยังโรงแรมวังคำ การเดินทางด้วยแท็กซี่หรือรถแม็กซ์จะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้น และค่าใช้จ่ายประมาณ 100-150 บาท
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง โรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย หอนาฬิกาเชียงรายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด ที่นี่คุณสามารถเห็นนาฬิกาที่มีอายุกว่า 100 ปีและเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงรายได้ วัดพระแก้วเป็นวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม ที่นี่มีพระแก้วมรกตที่มีขนาดใหญ่และเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขาที่มีแสดงสิ่งของและภาพถ่ายที่เกี่ยวข้องกับชาวเขา อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราชที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถเห็นรูปปั้นของพ่อขุนเม็งรายมหาราชซึ่งเป็นกษัตริย์แห่งราชวงศ์มงคลธรรมานุวงศ์ นอกจากนี้ยังมีวัดพระธาตุดอยตุง วัดพระสิงห์ วัดเจ็ดยอด วัดพระธาตุเจดีย์หลวง วัดมิ่งเมือง และพิพิัธภัณฑ์อูบคำที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง
สถานีขนส่งใกล้เคียงสำหรับโรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำตั้งอยู่ใกล้สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า)และสถานีขนส่งเชียงราย 1 ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและง่ายมากสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียง สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า)เป็นสถานีขนส่งหลักของเชียงรายที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง และมีบริการรถประจำทางที่สามารถพาคุณไปยังหลายสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิลล์ในเชียงรายได้ เช่น วัดพระธาตุดอยคำ และ วัดพระธาตุดอยสุเทพ สถานีขนส่งเชียงราย 1 ตั้งอยู่ใกล้โรงแรมวังคำ และเป็นสถานีขนส่งที่ให้บริการรถประจำทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงราย อีกทั้งยังมีรถตู้สาธารณะที่สามารถพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิลล์อื่นๆ เช่น สวนสัตว์เชียงรายและ ตลาดน้ำแม่ของ อีกด้วย
ร้านอาหารรอบโรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ เช่น Barrab restaurant Chiang Rai ที่เสนออาหารอร่อยจากภาคเหนือของประเทศไทย และ Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่มีเมนูอาหารท้องถิ่นเชียงใหม่ที่อร่อยและคุ้มค่า นอกจากนี้ยังมี RIBS&CO ที่เป็นร้านสเต็กที่มีความอร่อยและเนื้อสันในที่นุ่มนวล และ Hungry Wolf's Steak & Ale-House ที่มีเมนูสเต็กที่หลากหลายและคุณภาพ นอกจากนี้ยังมี Larb Sanam Keela ที่เสนออาหารลาบอร่อย และ Melt In Your Mouth ที่มีขนมหวานอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมี Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar ที่เสนอเส้นใหญ่อร่อย และ Heaven Burger ที่เสนอเบอร์เกอร์อร่อย นอกจากนี้ยังมี Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai ที่เสนออาหารอินเดียแท้และอร่อย และ Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่เสนอเบอร์เกอร์เจนแท้และอร่อย
แหล่งช้อปปิ้งรอบโรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น เอ็มแซด คอลเลกชัน ซึ่งเป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีสไตล์สวยงามและคุณภาพ ร้าน De'Cashmere Co.,Ltd ที่จำหน่ายผ้าคาชมีร์ที่มีคุณภาพสูง ถนนคนเดินเชียงรายที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่คึกคัก เชมัวร์ แฮนดิคราฟ ที่มีสินค้าฝีมือที่สวยงาม ตลาดกลางคืนที่เต็มไปด้วยสินค้าที่น่าสนใจ ร้านหนังสืออรที่มีหนังสือให้เลือกมากมาย และเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงรายซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่และครบครัน นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรี่ Northai ที่มีผลงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ กะเร่กะร่อนที่เป็นตลาดนัดที่น่าสนใจและสมบูรณ์แบบ และเชียงรายไนท์บาซาร์ที่เป็นบาร์ที่มีบรรยากาศเพลิดเพลิน
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมวังคำ
โรงแรมวังคำเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดในเชียงราย ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมวังคำอยู่ที่ $43 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่สุดคุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของห้องพักและบริการที่ได้รับที่นี่ นอกจากนี้ โรงแรมวังคำยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย เช่น สระว่ายน้ำระบบอัตโนมัติ ฟิตเนส ร้านอาหารและอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างแน่นอน นอกจากนั้น โรงแรมวังคำยังมีราคาที่เป็นธรรมชาติกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงรายทั้งหมด โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเชียงรายอยู่ที่ $51 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโรงแรมวังคำมีราคาที่ถูกกว่าโรงแรมทั่วไปในเมืองเชียงราย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสม โรงแรมวังคำเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด
เรียบร้อยและคุ้มค่าทุกบาท
โรงแรมวังคำเป็นที่พักที่มีคุณค่าที่สุดและคุ้มค่าทุกบาทที่คุณจ่าย ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับทุกสิ่ง ห้องพักสะอาดและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อาหารเช้าที่โรงแรมยอดเยี่ยม แนะนำให้ทุกคนมาพักที่นี่
โรงแรมวังคำ: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมวังคำ อยู่ที่เชียงราย เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โรงแรมได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 7.9 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศเมืองเชียงรายอันสวยงามได้อย่างใกล้ชิด โรงแรมวังคำมีคะแนนสูงในหลายด้าน โดยลูกค้าให้คะแนนเพื่อความคุ้มค่าที่ระดับ 7.7 และคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ระดับ 7.2 โรงแรมได้มีการให้บริการที่ดีเยี่ยมในด้านพนักงานที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและเป็นกันเองตลอดการเข้าพัก โรงแรมวังคำยังได้รับคะแนนสูงในด้านตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบาย ด้วยคะแนนที่ถึง 8.8 จาก 10 คะแนน ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย โรงแรมยังมีความสะอาดที่ได้รับคะแนนสูงถึง 7.8 และความสะดวกสบายที่ได้รับคะแนน 7.1 จาก 10 คะแนน ทำให้การพักผ่อนของลูกค้าเป็นไปอย่างสะดวกสบาย
 
โรงแรมวังคำ - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมวังคำ - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมวังคำ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • คาราโอเกะ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ไนต์คลับ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • คาราโอเกะ
 • ไนต์คลับ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมวังคำ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมวังคำ
 

ดูแผนที่ โรงแรมวังคำ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com